247Truyen.com

Hai Người Chồng Chương 131: Thật sự mang thai

Hai Người Chồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hai Người Chồng Chương 131: Thật sự mang thai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhậm Thừa Vinh cũng gật đầu, nhưng thật sự anh biết... Tô Hiển Nhiên còn phải ăn cháo dài dài...

Vì quá trình phát tình, tuy rằng kết thúc sớm hơn dự tính của cả anh và Đỗ Đức Trí, nhưng khi mang thai Tô Hiển Nhiên mới chân chính phát tình nhiều hơn.

Khi đó, anh hay cả Đỗ Đức Trí đều cảm thấy thật bình thường, nhưng mà... Tô Hiển Nhiên có chịu được hay không mới là một chuyện.

Tô Hiển Nhiên mím môi không nói gì.

Nhưng nếu thật sự mang thai... cô cần phải tìm hiểu nhiều hơn a.

Nghĩ nghĩ Tô Hiển Nhiên lại nói.

" Hay cả ba chúng ta cùng mở một quán ăn hay mở gì đó buôn bán làm ăn đi. "

" Hử? "

" Không thể không đi làm... càng không thể cứ vì mang thai mà tiêu hết tiền... sau này em còn muốn con của ba chúng ta học xa trong rộng như vậy mới tốt cho nó á. "

Đỗ Đức Trí nhẹ nhàng xoa bụng của Tô Hiển Nhiên, cũng không biết anh đang nghĩ gì mà đôi bàn tay to lớn của anh khẽ phũ nhẹ lên bụng cô, như đang thâm dò gì đó.

Tô Hiển Nhiên nhíu mày nhìn cái móng vuốt to lớn của anh, chính là đang định kéo ra thì lại cảm nhận được luồng nhiệt âm ấm truyền vào trong bụng cô.

Tô Hiển Nhiên cảm thấy thoải mái mà dựa hẳn vào người của anh, mắt lim dim mở nói.

" Anh đang làm gì bụng em vậy, Trí? "

" Nhiên Nhiên thoải mái sao? " Đỗ Đức Trí trong mắt tràn ngập ý cười mà dò hỏi.

Tô Hiển Nhiên gật đầu, bụng ấm lên đụng thật là rất thoải mái nha.

Đỗ Đức Trí trong mắt ý cười càng đậm, anh nhẹ nhàng nhìn sang Nhậm Thừa Vinh môi khẽ câu lên nói.

" Cậu cũng thử xem. "

Nhậm Thừa Vinh không rõ ý tứ của Đỗ Đức Trí, nhưng cũng nhanh chóng bước đến đặt tay lên bụng cô, nhanh chóng một luồng nhiệt từ tay anh truyền vào bụng cô.

Mắt anh trừng to ra, như có như không đang rất cao hứng, môi anh mấp máy muốn nói nhưng không biết nên nói gì mà chỉ trừng to ra nhìn Tô Hiển Nhiên.

Tô Hiển Nhiên nhíu mày khó hiểu.

" Xảy ra chuyện gì sao? "

Cả hai anh chồng lắc đầu, Đỗ Đức Trí ôm chặt cô vào lòng nói.

" Thật sự mang thai. "

" A!!!! " mới xong... liền biết mang thai... có phải hơi bị nhanh không!

Đó là Tô Hiển Nhiên không biết, Đỗ Đức Trí và Nhậm Thừa Vinh vốn không phải là người thuộc tinh cầu này, nên Tô Hiển Nhiên mang thai cũng sẽ khác xa con gái, đàn bà ở đây.

Chu kì mang thai của Tô Hiển Nhiên chỉ diễn ra trong sáu tháng, do cả hai anh đều có dị năng nên muốn phát hiện có thai hay không rất dễ. Tuy dị năng của hai anh không thể thi triển, nhưng cũng có thể truyền nhiệt của bản thân hai anh vào, khi hai anh truyền nhiệt vào, rõ ràng cảm nhận được rất rõ bên trong bụng đang có một vật nhỏ tham lam hút luồng nhiệt đấy... anh cảm nhận được sự sống, nhịp đập nho nhỏ của vật nhỏ đấy... cảm giác thật vi diệu.

Tô Hiển Nhiên hai mắt trừng to, không nhịn được nuốt nuốt nước bọt vài lần...

Mới vài tiếng trước... hiện tại mang thai... trời ạ!!! Đây rốt cuộc là làm sao? Cô là quái vật à?!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hai Người Chồng Chương 131: Thật sự mang thai

Bạn đang xem Hai Người Chồng. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.