247Truyen.com

Hai Người Chồng Chương 1: Giới Thiệu

Hai Người Chồng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hai Người Chồng Chương 1: Giới Thiệu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô là Tô Hiển Nhiên, năm sau sẽ tròn ba mươi tuổi. Cái tuổi của những ông bố bà mẹ nhưng không... cô ế... ế đến mọc râu... lấy đâu ra làm ông bố bà mẹ đây.., khụ khụ.

Nói sao đây ta... cô chưa từng yêu ai, lại tiếc cái TRINH TIẾT nên đành thủ thân đến từng này tuổi... làm quen vài người vì sợ họ không cưới mà ăn nên cũng không dám gặp lại không dám tiến xa.

419 thì lại sợ lây bệnh nên cũng không dám...

Lâu ngày thành Ế, Ế đến mức báo động, cô mới biết " Có Giữ Cũng Không Ai Thèm " được viết như thế nào. Dẹp... dẹp hết cái ảo tưởng dành lần đầu cho chồng đi, bà đây ế đến nổi treo chữ " Còn Trinh " mà cũng không ai đến ăn thì còn cần gì nữa.

Cô quyết định đi du lịch xa xa để chơi xả láng một lần nhưng....

Số cô nhọ... nhọ đến nổi... cô không biết nói gì luôn.

Còn đang hưng phấn khi đi chơi thả thính anh nào đó mà bla bla... kết quả máy bay bị đám khủng bố chiếm đã thế nó còn tự sát làm nổ luôn cái máy bay.

Và sau khi tỉnh dậy... còn tưởng trời thương cho sống lại chứ... chính là cô XUYÊN KHÔNG, XUYÊN KHÔNG rồi hụ hụ.. thế giới toàn trai đẹp và đẹp không thôi nhưng hai anh chồng của vô là đẹp nhất aaaa.

Chính là ở đây quá hà khắc với bọn đàn ông, nhìn máu me lại nhìn họ phục tùng người phụ nữ như một thú nuôi như vậy... cô không đành lòng. Lòng thương người trỗi dậy... cô quyết định phải thay thế giới nữ quyền này làm ra cái công đạo cho bọn đàn ông... nhưng trước tiên cô phải ăn và ăn sạch sẽ hai anh chồng trước đã rồi tính sau...

Liệu cô sẽ sống tốt ở thế giới mỹ nam nữ quyền này không? Liệu sự công bằng dành cho đàn ông ở thế giới này sẽ được cô thực hiện và tồn tại không?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hai Người Chồng Chương 1: Giới Thiệu

Bạn đang xem Hai Người Chồng. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.