247Truyen.com

Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ Chương 36: Thử một chút… Rasengan

Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ Chương 36: Thử một chút… Rasengan online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bọn người Lâm Thanh Phong vẫn đang ngồi trên xe ngựa hướng đến Nam Cung thành.

Mặc dù bọn hắn có thể để Hỏa Vân tôn giả giúp bọn hắn đi đến Nam Cung thành nhanh hơn, nhưng Lâm Thanh Phong từ chối.

Từ lúc Nam Cung Tuyết chấp nhận bái Hỏa Vân tôn giả làm sư phụ thì bọn hắn nhất định phải tách nhau ra, nhưng Lâm Thanh Phong vẫn muốn kéo dài thêm thời gian để hai tỷ muội Nam Cung Mị Ảnh có thể ở chung với nhau nhiều hơn một chút.

Lý do của hắn rất đơn giản khiến Hỏa Vân tôn giả không thể phản bác được.

-Bọn ta làm sao biết được ngươi có thể dạy dỗ tiểu Tuyết như thế nào? Nên trước tiên ngươi cứ đi theo cùng bọn ta một khoảng thời gian, trong lúc đó thì ngươi có thể dạy dỗ tiểu Tuyết đồng thời để bọn ta đánh giá phương pháp dạy của ngươi a.

Vì thế, hiện tại bọn Lâm Thanh Phong có thêm một người đánh xe ngựa miễn phí.

Nếu người khác nghe được Lâm Thanh Phong để Hỏa Vân tôn giả đánh xe ngựa thì không biết có bao nhiêu người sẽ đánh chết Lâm Thanh Phong.

Hỏa Vân tôn giả ngồi trước xe ngựa, hiện tại tâm trạng của hắn không tốt.

Lâm Thanh Phong đã không biết hắn, không tin tưởng hắn, còn bắt hắn phải làm phu xe, nhưng vì đệ tử nên hắn phải cắn răn chấp nhận.

Nhưng hiện tại cũng đã trải qua gần một tháng, bọn hắn cũng gần về đến Nam Cung thành, đồng nghĩa với thời gian Nam Cung Tuyết ở lại ngày càng ngắn.

Trong quãng thời gian ở chung, Hỏa Vân tôn giả cũng biết được thiên phú của Nam Cung Mị Ảnh, hắn cũng phải thở dài, chỉ tiếc hắn là hỏa hệ linh căn tu sĩ nên cũng không có gì để dạy cho nàng.

Nhưng Hỏa Vân tôn giả cũng đồng ý với Lâm Thanh Phong, hắn sẽ tìm một chút bằng hữu thử xem ai có thể dạy được Nam Cung Mị Ảnh, hắn cũng không muốn thiên phú của nàng lại mục nát.

Trong lúc Hỏa Vân tôn giả chỉ bảo Nam Cung Tuyết, thì hắn cũng tiện thể chỉ điểm một ít cho Nam Cung Mị Ảnh, mặc dù không giúp ích gì nhiều cho việc tu luyện của nàng nhưng hắn cũng giải thích được cho nàng một số vấn đề nàng gặp phải.

Trong những ngày này, thiên phú của hai tỷ muội Nam Cung Mị Ảnh cùng Nam Cung Tuyết biểu hiện ra thật sự đáng sợ, khiến Hỏa Vân tôn giả không thể ngừng cười.

Cả hai nàng đều đạt tới cảnh giới luyện khí tầng 10, tùy thời có thể tiến vào Trúc Cơ kì cảnh giới.

Theo lời Hỏa Vân tôn giả giải thích sơ lược qua về Trúc Cơ kì, nếu luyện khí kì là dẫn khí nhập thể, thì tới cảnh giới Trúc Cơ kì phải chuyển những linh khí trong cơ thể thành dịch lỏng.

Vì vậy Hỏa Vân tôn giả muốn Nam Cung Mị Ảnh cùng với Nam Cung Tuyết hiện tại không nên đột phá vội mà hãy cố gắng dẫn nhiều linh khí hơn nhập thể.

Đến khi cơ thể không cách nào chứa được linh khí dạng khí thì hãy chuyển những linh khí đó thành dạng lỏng rồi Trúc Cơ, làm như vậy thì khi đạt đến Trúc Cơ sẽ có lợi nhất.

Hiện tại Nam Cung Tuyết đã đạt tới luyện khí tầng 10 nên nàng cũng có thể học tập một ít pháp thuật cấp thấp.

Hỏa Vân tôn giả dạy nàng Hỏa cầu thuật, là một môn pháp thuật hệ hỏa cấp thấp có thể phóng xuất ra một viên hỏa cầu để tấn công kẻ địch.

Mặc dù chỉ là pháp thuật cấp thấp, nhưng Hỏa Vân tôn giả lúc trước muốn thành thạo được nó cũng phải thử nghiệm nhiều lần.

Còn Nam Cung Tuyết chỉ nhìn Hỏa Vân tôn giả hai lần thì có thể dùng được, nụ cười của Hỏa Vân tôn giả ngày càng đậm, hiện tại miệng của hắn cũng muốn kéo khắp cả khuôn mặt rồi.

Lâm Thanh Phong lúc trước cũng từng thử dùng Kiểm Trắc thạch để xác định hệ linh căn của chính mình, nhưng hắn không xác định được, cầm trên tay thì không sao nhưng chỉ cần linh lực của hắn tới gần thì Kiểm Trắc thạch sẽ vỡ nát.

Hỏa Vân tôn giả cũng không có cách nào để xác định được linh căn của hắn, vì thể hiện tại Lâm Thanh Phong cũng chỉ còn cách tiến về Nam Cung thành rồi xác định sau.

Một bên Lâm Thanh Phong nhìn Nam Cung Tuyết học tập hỏa cầu thuật.

Nhìn viên hỏa cầu tròn trên tay của Nam Cung Tuyết, hắn nghĩ tới một chiêu rất nổi tiếng được dùng bằng một thứ năng lượng được gọi là chakra, hắn thử dùng linh lực để thay thế chakra một chút.

Và kết quả hắn tạo được một viên cầu, bên trong chứa đựng vô số tia linh lực mỏng như sợi tơ đang xoay tròn với một tốc độ chóng mặt.

Lâm Thanh Phong tay cầm viên cầu rồi đưa mắt nhìn Hỏa Vân tôn giả đang đứng chỉ đạo Nam Cung Tuyết nở nụ cười toe toét, Lâm Thanh Phong nở nụ cười gian trá, hắn hét lớn.

-Tôn giả, đỡ thử Rasengan của ta.

Hỏa Vân tôn giả một mặt mộng bức nhìn Lâm Thanh Phong, nhưng hắn cũng rất nhanh lấy lại thanh tỉnh, hắn phất tay một cái trước mặt xuất hiện một vòng hào quang màu đỏ bao phủ toàn thân.

Rasengan trên tay Lâm Thanh Phong va chạm với vòng ánh sáng.

Một tiếng nổ lớn kèm theo khói bụi xuất hiện, chỉ thấy Hỏa Vân tôn giả văng ra ngoài bay thật xa, xoay tròn với tốc độ cực nhanh, vòng sáng bao phủ cả người hắn cũng vỡ nát.

Nam Cung Mị Ảnh cùng Nam Cung Tuyết đứng một bên một mặt mộng bức nhìn về hướng mà Hỏa Vân tôn giả bay xa rồi nhìn về hướng mà Lâm Thanh Phong đang đứng.

Lâm Thanh Phong nhìn hai nàng rồi gãi đầu cười trừ, hắn cũng không biết uy lực của chiêu này như thế nào.

Lại nhìn vẻ mặt của Hỏa Vân tôn giả lúc đó thật sự là muốn đánh một cái nên hắn Lâm Thanh Phong mới dùng Hỏa Vân tôn giả để thử uy lực.

Một lúc sau Hỏa Vân tôn giả mới bay về, lúc này một thân hắn dính đầy bùn đất, hắn thật sự phẫn nộ, hắn vừa bay vừa hét lớn chửi rủa Lâm Thanh Phong.

-Tiểu tử, ngươi bước ra đây, ta hứa đánh không chết ngươi, tại sao ngươi lại dùng một thuật kinh khủng như vậy đánh ta à, nếu không phải rớt xuống vũng bùn thì ta cũng muốn bị thương a.

Lâm Thanh Phong cười cười, hắn cũng không biết nói thế nào, lần này thật sự là hắn làm sai.

-Thật xin lỗi tôn giả, lần này là ta làm sai, tối nay ta sẽ chia thêm cho ngươi một phần thức ăn được chứ?

Hỏa Vân tôn giả một mặt tức giận, nhưng nghe được Lâm Thanh Phong hứa sẽ tăng thềm một phần thức ăn thì hắn cũng không còn nói gì, ngầm đồng ý.

Nam Cung Tuyết tò mò nhìn Lâm Thanh Phong, nàng hỏi hắn.

-Tỷ phu, pháp thuật lúc nãy ngươi sử dụng là gì?

Lâm Thanh Phong gãi đầu rồi giải thích một chút.

-Thật ra cũng không có gì, nguyên lý của nó rất đơn giản, vì ta không biết linh lực của mình thuộc hệ gì nên ta chỉ sử dụng thuần túy linh lực, khống chế thành từng tia thật nhỏ.

-Sau đó lại nhìn Hỏa cầu thuật của ngươi, ta lại khống chế những tia linh lực ấy xoay tròn thật nhanh rồi tạo thành một quả cầu tương tự với viên hỏa cầu sau đó dùng nó mà tấn công Hỏa Vân tôn giả.

Nam Cung Mị Ảnh cùng với Nam Cung Tuyết nghe lời giải thích của Lâm Thanh Phong hai nàng cũng không nghĩ nhiều.

Riêng chỉ có Hỏa Vân tôn giả sau khi nghe thì một mặt khiếp sợ.

Theo lời giải thích của Lâm Thanh Phong thì chẳng phải chỉ cần đầy đủ linh lực thì người nào cũng có thể sử dụng à?

Hỏa Vân tôn giả đưa tay thử làm theo lời giải thích của Lâm Thanh Phong, trên tay hắn lúc này xuất hiện một viên cầu Rasengan nhưng nó không ổn định được như Lâm Thanh Phong.

Hỏa Vân tôn giả cau mày, một lúc sau viên cầu nổ tung, tay của hắn tê rần.

Phải biết rằng Hỏa Vân tôn giả là Đại Thừa kì tu sĩ, muốn khiến hắn bị thương thì cực kì khó.

Nhưng hiện tại hắn chỉ thử sử dụng Rasengan một pháp thuật mà một tên luyện khí kì sáng tạo, mặc dù không ổn định nhưng lại khiến tay của hắn tê rần điều này có nghĩa là gì?

Điều đó có nghĩa uy lực của thuật này rất đáng sợ, cách sử dụng lại đơn giản lại không cần nhiều thời gian tụ lực.

Hỏa Vân tôn giả thở dài cảm thán, Lâm Thanh Phong đúng là một tên quái vật, chỉ là Luyện Khí kì nhưng lực lượng thân thể có thể sánh ngang Luyện Hư kì, lại sáng tạo ra một pháp thuật ngay cả Hỏa Vân tôn giả cũng động tâm.

Tuy nhiên cũng chỉ là động tâm thôi Hỏa Vân tôn giả cũng không có hành động gì, nếu như pháp thuật mà Lâm Thanh Phong sáng tạo ra có thể sử dụng từ xa thì chắc chắn Hỏa Vân tôn giả sẽ dùng mọi cách để cướp đoạt.

Hỏa Vân tôn giả bước tới gần rồi nói.

-Pháp thuật này của ngươi rất mạnh, nhưng nó cũng có điểm yếu là phải cận chiến mới có thể sử dụng, ở cảnh giới thấp thì không nói nhưng nếu ngươi đạt đến một trình độ nhất định thì trong lúc đánh nhau với đối thủ ngươi không có cơ hội sử dụng nó.

Hỏa Vân tôn giả rất nhanh thì phát hiện được điểm yếu của Rasengan, Lâm Thanh Phong gật đầu, nhưng đây chỉ là Rasengan bình thường khi nãy Lâm Thanh Phong chỉ muốn thử một chút, hiện tại nếu linh lực có thể dùng thay Chakra thì hắn có cách để khắc phục điểm yếu này.

Cách mà Lâm Thanh Phong nghĩ đến đó là Tiên Thuật, Naruto muốn tiến vào Tiên Nhân hình thức thì phải cần một khoảng thời gian để hấp thu Chakra tự nhiên, theo Lâm Thanh Phong suy đoán thì loại Chakra tự nhiên đó chính là Linh khí.

Nếu đúng như Lâm Thanh Phong suy đoán Naruto dùng linh khí truyền vào Rasengan thì Tiên Thuật cũng là một dạng tương tự như Hỏa Cầu thuật dùng linh khí để sử dụng.

Lâm Thanh Phong trầm tư một lúc, sau đó hắn đứng dậy trên tay xuất hiện một viên cầu Rasengan màu trắng bạc, rồi hắn ném về một gốc cây gần đó.

….Hết chương 36…..

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ Chương 36: Thử một chút… Rasengan

Bạn đang xem Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tác Tử Chân Nhân. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.