247Truyen.com

Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ Chương 306: Thành đoàn độ kiếp

Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ Chương 306: Thành đoàn độ kiếp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Gào…” Nghe được lời của Lâm Thanh Phong, Mị Nguyệt ngay lập tức dùng sức lùi về phía sau, thân ảnh Lâm Thanh Phong xuất hiện chắn giữa Mị Nguyệt cùng Chiến Thiên hai người, cảm nhận được có người khác tới gần, Chiến Thiên vẫn hai mắt nhắm nghiền liền giật mình một cái, gần như muốn thoát khỏi trạng thái Bản Năng Vô Cực, ngay lập tức Lâm Thanh Phong lên tiếng.

- Chiến Thiên, cứ tiếp tục đừng dừng lại.

“Là sư phụ.” Nhận ra giọng nói của Lâm Thanh Phong, Chiến Thiên cũng không lo lắng, tiếp tục thả mình hành động theo cảm giác của bản thân, sau đó cả hai liền xông vào nhau chiến thành một đoàn.

Hiện tại hành động của Chiến Thiên không dễ đoán như lúc trước, hình thức chiến đấu của hắn chỉ có một chữ “loạn” để hình dung, kèm theo đó là sức tấn công ngày càng mạnh mẽ, tốc độ ra quyền ngày càng nhanh.

Dù cho Lâm Thanh Phong có vượt trội về cảnh giới, phản ứng cũng nhanh hơn Chiến Thiên nhưng hắn cũng gặp phải một chút khó khăn.

Một bên khác, có Lâm Thanh Phong cầm chân Chiến Thiên, lúc này Mị Nguyệt mới có được cơ hội thở dốc, nàng nhanh chóng lùi ra xa, khoảng chừng hơn vài chục dặm, và đây cũng là khoảng cách xa nhất mà nàng có thể chạy đi trong vài giây đồng hồ, vốn dĩ nàng muốn chạy xa hơn, nhưng nàng cảm nhận được, nếu nàng còn tiếp tục chạy, thì nàng sẽ không đủ sức để hoàn thành biến thân Super Saiyan 4.

“Gào…A…a….a…” Mị Nguyệt hét lớn, thân thể nàng cấp tốc thu nhỏ, không giống như Son Goku cùng Vegeta hai người dễ dàng khống chế lực lượng mới này như vậy, hiện tại sức lực của Mị Nguyệt sau một thời gian đánh nhau với Chiến Thiên cũng không còn nhiều lắm, nàng không thể hoàn toàn khống chế lực lượng này, vì thế nàng biến thân gây ra chấn động khá lớn, lấy thân thể nàng làm trung tâm, đại địa xung quanh hơn vài dặm đều nứt vỡ ra, kèm theo đó là luồng gió lớn cuốn bụi đất, đá vụn che phủ khắp nơi.

Mây đen bắt đầu kéo tới, ngưng tụ thành một đợt Lôi Kiếp mạnh mẽ.

Vẫn còn mãi bồi luyện Chiến Thiên, Lâm Thanh Phong đột nhiên ngẩng đầu nhìn bầu trời, nhìn thấy một lớp mây đen đang dần dần ngưng tụ trên đầu, Lâm Thanh Phong trong lòng liền chảy mồ hôi lạnh.

- Lôi Kiếp kéo đến tận nơi này?

- Chiến Thiên lại sắp hoàn thiện Bản Năng Vô Cực, hiện tại không thể dừng lại, nếu dừng lại thì cũng như kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

- Con mẹ nó… không ổn a.

Đương nhiên là không ổn, phải biết mỗi một vị tu sĩ độ kiếp, nếu trong vùng lôi kiếp lại có thêm một vị tu sĩ khác, thì lực lượng của Lôi Kiếp sẽ theo đó mà tăng lên, cũng không phải 1+1 đơn giản như vậy, thậm chí có thể tăng gấp bội.

Hiện tại trong vùng Lôi Kiếp của Mị Nguyệt có tận 2 người khác a, mà hai người này đều mang theo trên người “quả boom” Lôi Kiếp cực mạnh.

Chiến Thiên sau khi hoàn thiện Bản Năng Vô Cực thì thực lực cũng sẽ bạo tăng một khoảng lớn, theo như Lão Tông chủ đã suy đoán lức trước, hắn hẳn sẽ phải độ Lôi Kiếp Đại Thừa kì.

Còn có Lâm Thanh Phong, lúc trước hắn từng trốn chạy lôi kiếp Nguyên Anh kì, hiện tại hắn cũng tùy thời có thể độ kiếp, nhưng Lôi Kiếp của hắn bao gồm 1 nửa Nguyên Anh lôi kiếp, 1 Hóa Thần lôi kiếp, còn có Yêu Thú Lôi Kiếp a, lúc trước Lạc Long Quân đã tính toán qua, sau khi trở về Tiên Giới thì Lâm Thanh Phong phải độ một lượt Lôi Kiếp bao gồm từ Yêu Thú cấp 3 cho tới Yêu Thú cấp 9, nhưng với tư chất biến thái của Lâm Thanh Phong, độ kiếp Nguyên Anh thì Lôi Kiếp đã có uy lực sánh ngang Luyện Hư kì Lôi Kiếp, hiện tại ngoại trừ Thiên Đạo thì ai biết hắn phải độ Lôi Kiếp có uy lực cỡ nào?

Lâm Thanh Phong đầu não loạn chuyển, mặc dù hắn không biết Chiến Thiên sau khi hoàn thiện Bản Năng Vô Cực liền sẽ độ kiếp, nhưng hắn cũng biết một khi Lôi Kiếp của Mị Nguyệt bổ xuống, thì chỉ cần có hắn tại đây thì uy lực của Lôi Kiếp cũng đã rất kinh khủng rồi, vì thế liền đưa ra một kết luận, trong lòng âm thầm kêu khổ.

- Nhanh lên a Chiến Thiên, còn bằng không thì cả ba người chúng ta sẽ chết chắc.

Hỏa Vân Tông, Lão Tông chủ cùng Vô Cực Tử hai người ngay từ ban đầu đều chú ý tới bên này, bọn họ đều có thể nhìn thấy rõ ràng, tầm ảnh hưởng của Lôi Kiếp bao phủ cả Chiến Thiên cùng Lâm Thanh Phong hai người, Lão Tông chủ trong lòng thấp thỏm cau mày nói.

- Vì sao bọn hắn không rời đi? Bọn hắn muốn chết sao?

“Hồ nháo, mau chóng rời đi a, thực lực quan trọng hay tính mạng quan trọng đây?” Vô Cực Tử cũng đồng dạng cảm thấy sợ hãi, trong lòng thấp thỏm không thôi.

Ở một bên khác, Nam Cung Mị Ảnh, Nam Cung Tuyết hai người ngay từ lúc thông báo cho Lâm Thanh Phong thì cũng không đi theo hắn, mà lại ở chỗ quân đội của Hỏa Thánh để chờ đợi, hai người cũng đồng dạng nhìn thấy Lôi Kiếp của Mị Nguyệt trên bầu trời, Nam Cung Tuyết vui vẻ hỏi.

- Tỷ tỷ, có phải đó là Lôi Kiếp của Mị Nguyệt tỷ tỷ hay không?

“Dựa theo uy lực Lôi Kiếp hẳn là Hóa Thần kì Lôi Kiếp, có lẽ đó là Lôi Kiếp của Mị Nguyệt.” Nam Cung Mị Ảnh gật đầu trả lời.

“Như vậy, Mị Nguyệt tỷ tỷ sẽ dễ dàng vượt qua a.” Nam Cung Tuyết vui vẻ cười.

“Hẳn là vậy đi.” Nam Cung Mị Ảnh suy nghĩ một chút rồi gật đầu trả lời, nhưng không biết vì sao sâu trong nội tâm nàng có cảm giác lo lắng, âm thầm nói.

- Có lẽ do ảo giác đi…

Trở về phía Lâm Thanh Phong, cảm nhận được Lôi Kiếp trên bầu trời đang có xu hướng khóa chặt vị trí của hắn và Chiến Thiên, trong lòng hắn âm thầm kêu khổ không thôi.

- Chiến Thiên nhanh lên a, còn bằng không chúng ta thật sự tiêu đời.

Như đáp lại lời của Lâm Thanh Phong, Chiến Thiên lúc này bỗng dưng dừng tay, không tiếp tục tấn công, mà chỉ đứng yên lặng một chỗ, không có dấu hiệu di chuyển.

“Ồ? Đã xong? Bản Năng Vô Cực liền muốn hoàn thiện nha.” Nhìn Chiến Thiên đứng yên không cử động, Lâm Thanh Phong hai mắt liền phát sáng.

Giống như chứng thực suy đoán của Lâm Thanh Phong, Chiến Thiên một đầu tóc đen bắt đầu biến đổi, một vài sợi tóc đã chuyển từ đen nhánh sang màu trắng bạc, và số lượng tóc bạc trên đầu hắn dần dần trở nên nhiều hơn, trong giây lát toàn bộ tóc trên đầu hắn đều đã hóa thành màu bạc, khí tức cũng theo đó ngày càng dâng cao.

Theo khí tức của Chiến Thiên ngày một đề thăng, Lôi Kiếp cũng ngày càng trở nên dày đặc hơn, cũng có nghĩa là, lần này bọn hắn đã trốn không thoát.

“Xong…đã trễ.” Lâm Thanh Phong thở ra một hơi chán nản, tinh thần lực liền chìm vào vết xăm trên tay, hình xăm đó là do Tiểu Linh hóa thành, Nguyên Anh của hắn vẫn còn chưa được thả ra ngoài, hiện tại đối mặt với Lôi Kiếp, dù cho Lâm Thanh Phong có mạnh mẽ như thế nào, thì hắn cũng không dám coi thường Lôi Kiếp.

“Tiểu Linh, phiền cô đưa Nguyên Anh trở ra, đừng để tiểu Trần cùng Lam Ngọc hai người ra ngoài, ta phải độ kiếp.” Tinh thần lực truyền vào hình xăm, Lâm Thanh Phong liền truyền âm cho Tiểu Linh.

“Ồ? Lôi Kiếp mạnh mẽ như vậy? Theo suy đoán của ta, đó là Nhân Tiên cấp bậc Thiên Kiếp a, cẩn thận bị đánh chết à.” Hình xăm nổi lên một đạo ánh sáng, Tiểu Linh nhanh chóng xuất hiện, nàng có chút ngạc nhiên nhìn lên phía trên bầu trời Lôi Kiếp rồi nói.

“…Nhân Tiên?...” Lâm Thanh Phong khóe miệng co quắp, dù có ngu ngốc thì hắn cũng đoán ra được Nhân Tiên là đẳng cấp phía trên Bán Tiên a, có lẽ hắn có thể chịu được, nhưng Chiến Thiên cùng Mị Nguyệt hai người chịu được sao?

“Có thể để Chiến Thiên cùng Mị Nguyệt hai người vào trong để né tránh Lôi Kiếp sao?” Lâm Thanh Phong trong lòng thầm hỏi một câu, để đáp lại hắn, Tiểu Linh chỉ lắc đầu lạnh nhạt trả lời.

- Không được, hai người bọn họ, và cả ngươi ba người, đều đã bị Lôi Kiếp khóa chặt, dù cho có trốn trong cơ thể ta cũng không thể né tránh Lôi Kiếp.

- Ngoài ra nếu hiện tại ta để bọn họ vào, Lôi Kiếp cũng có thể cảm nhận được Tiếu Hồng Trần cùng Lam Ngọc hai người, như vậy liền không xong.

“Là vậy sao?” Lâm Thanh Phong thở ra một hơi.

- Như vậy phiền cô đưa Nguyên Anh ra a.

“Tốt” Tiểu Linh đáp ứng một cái, hình xăm liền nổi lên một tia sáng, Nguyên Anh cũng theo đó mà xuất hiện, nhưng có vẻ như tiểu Linh cũng đồng dạng gấp rút, Nguyên Anh được thả ra trong tình trạng chỉ mặc một chiếc quần đùi, đầu tóc rối bời, cả người bị trói chặt nằm sấp trên mặt đất, giãy dụa như một con cá mắc cạn.

“A…a…đại ca, cứu ta.” Nguyên Anh khóc không ra nước mắt, câu đầu tiên của nó là van xin Lâm Thanh Phong cứu nó.

“Ngươi rốt cục đã làm gì a?” Nhìn thảm cảnh của Nguyên Anh, Lâm Thanh Phong cũng không biết phải nói như thế nào mới tốt, là do tiểu Linh thuộc dạng S? Hay Nguyên Anh thuộc dạng M ưa thích bị hành hạ mới chịu được?

Tuy trong lòng đang suy nghĩ loạn thất bát tao, nhưng Lâm Thanh Phong cũng biết rõ hiện tại cũng không phải thời gian xoắn xuýt những vấn đề này, nhanh chóng thôi động Yêu Khí trong cơ thể điểm một chỉ, sợi dây đang trói buộc Nguyên Anh cũng theo đó nới lỏng ra, Nguyên Anh cũng được giải thoát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ Chương 306: Thành đoàn độ kiếp

Bạn đang xem Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tác Tử Chân Nhân. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.