247Truyen.com

Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ Chương 293: Bách Vạn Niên Tuyết Liên

Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ Chương 293: Bách Vạn Niên Tuyết Liên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phương Bắc Thông Thiên Đại Lục, thiên địa được bao phủ bởi băng tuyết, Lâm Thanh Phong từng bước chậm rãi theo sau Băng Thánh.

Tuy rằng Băng Thánh đã nói rằng nàng biết tung tích của Bách Vạn Niên Tuyết Liên, nhưng nàng cũng không nói cho bọn người Lâm Thanh Phong biết Bách Vạn Niên Tuyết Liên ở nơi này, mà nàng dẫn đường và chỉ cho phép một người Lâm Thanh Phong đi theo.

Nam Cung Mị Ảnh cùng tiểu Linh chỉ còn cách ở lại Hàn Băng Tông chỉ dạy Tiếu Hồng Trần cùng Lam Ngọc hai người học tập Rasengan, riêng Nguyên Anh thì khác, nó dù gì cũng là Nguyên Anh của Lâm Thanh Phong, nó không thể cách Lâm Thanh Phong quá xa vì thế nó có thể đi theo hai người.

“Và…ngươi muốn ta nếm thử pháp thuật của ngươi?” Lâm Thanh Phong bất đắc dĩ nhìn Nguyên Anh đang một mặt dương dương tự đắc khoanh tay cười gật đầu.

- Đúng a, ta nghĩ đại ca ngươi cũng muốn…

“Ta không hứng thú.” Lâm Thanh Phong phất tay một cái rồi xoay người bỏ đi, hắn không có thời gian để đùa giỡn với con hàng Nguyên Anh này, Băng Thánh mặc dù cho hắn cơ hội tìm kiếm Bách Vạn Niên Tuyết Liên, nhưng chỉ một cơ hội duy nhất mà thôi.

Nếu lần này hắn không lấy được Bách Vạn Niên Tuyết Liên thì hắn cũng đừng mơ tưởng tới nó nữa, lúc này Lâm Thanh Phong đang phải tự mình nghĩ cách làm thế nào để lấy được Bách Vạn Niên Tuyết Liên thì làm sao có thời gian để đùa giỡn với Nguyên Anh đây?

Vốn nghĩ rằng Nguyên Anh sẽ thất vọng từ bỏ, nhưng nó chỉ cười nói.

- Sớm biết đại ca sẽ là dạng phản ứng này, nhưng không sao, đợi tới lúc gặp địch nhân, ta sẽ để đại ca ngươi nhìn là được rồi.

“Vậy thì được, hiện tại ngươi liền trở về, thay cho tiểu Long ra ngoài nha, những ngày này hắn đều ở lại bên trong cơ thể ta, hắn đã sớm buồn chán chết.” Lâm Thanh Phong gật đầu một cái rồi cười nói.

Nguyên Anh cùng tiểu Long, cả hai khống chế hai loại thực lực của Lâm Thanh Phong, Nguyên Anh khống chế Nguyên Lực, còn tiểu Long khống chế Yêu Khí, nếu cả hai đều ở trong cơ thể Lâm Thanh Phong thì hắn có thể cùng lúc sử dụng cả hai loại lực lượng khác nhau, nếu cả hai đều chạy ra ngoài, tự mình chưởng khống lực lượng thì Lâm Thanh Phong chỉ có thể sử dụng lực lượng thân thể chính hắn.

Nhưng từ khi tới Thông Thiên Đại Lục, Nguyên Anh con hàng này đều chạy ra ngoài, vì thế Lâm Thanh Phong chỉ có thể sử dụng lực lượng của Yêu Thú mà thôi, còn bằng không hắn liền không thể nào bay được, đừng nói tới việc phải mang theo đám đệ tử Hàn Băng Tông trở về.

“Được thôi.” Nguyên Anh trầm tư một chút rồi gật đầu đồng ý, ở đây ngoại trừ Lâm Thanh Phong thì chỉ còn lại một người là Băng Thánh, nhưng suốt quãng đường đi dù cho nó có làm bất cứ chuyện gì thì Băng Thánh cũng chỉ cười nhạt rồi lắc đầu cho qua, nó đã sớm chán rồi, còn không bằng trở về cơ thể của Lâm Thanh Phong nằm ngủ một giấc.

Nhìn Nguyên Anh chán nản, Lâm Thanh Phong đành cười nói.

- Ngươi cũng đừng thất vọng, thật ra ngươi sẽ sớm có cơ hội sử dụng chúng thôi.

- Ở bên cạnh Bách Vạn Niên Tuyết Liên chắc chắn sẽ có Yêu Thú thủ hộ, tới khi đó ngươi có thể tùy ý sử dụng bất kì pháp thuật nào ngươi muốn.

“Hanh…” Lâm Thanh Phong nói xong lời này, Nguyên Anh còn chưa lên tiếng thì Băng Thánh đã kêu lên một tiếng, rồi nở nụ cười quỷ dị.

“Đại ca, ngươi xem ta là con nít để đùa bỡn đi?” Nguyên Anh liền rùng mình, nhận ra biểu hiện của Băng Thánh nó bĩu môi hừ một tiếng.

- Thiên tài địa bảo có linh, Nhân Sâm Vạn Năm đều có thể tự mình chạy, chẳng lẽ một đóa Bách Vạn Niên Tuyết Liên lại không thể?

- Trải qua hàng trăm vạn năm được Thiên Địa nuôi dưỡng, đoán chừng đóa Bách Vạn Niên Tuyết Liên này đã sớm hóa hình, với tình trạng như vậy thì Linh Thú thủ hộ bên cạnh hẳn là một lão quái vật, tu vi không thể lường được.

- Đại ca ngươi để ta theo đánh lão quái vật ấy, ngươi nghĩ ta ngu sao?

Dừng một chút, Nguyên Anh chỉ tay về hướng Băng Thánh lại nói tiếp.

- Còn có, ngươi không nhìn ra thái độ của Băng Thánh tiền bối mỗi khi nhắc tới Bách Vạn Niên Tuyết Liên sao? Mặc dù nàng che giấu rất kĩ, nhưng vẻ cung kính của nàng mỗi khi nhắc tới nó lại không thể qua được ánh mắt của ta, đoán chừng nàng sớm đã quen biết nó, thậm chí nàng còn rất kính trọng nó đây.

- Trong trường hợp này, ngươi còn muốn ta dùng vũ lực? Băng Thánh tiền bối sẽ đánh chết ta a.

“Hắc, ta thật sự không nhìn ra đâu.” Lâm Thanh Phong sững sờ một lúc rồi thành thật gật đầu trả lời, đồng thời lại nhìn sang Băng Thánh hỏi.

- Thật vậy sao Băng Thánh tiền bối?

“Đúng.” Đối với lời của Nguyên Anh, Băng Thánh cũng không một chút giấu diếm, lạnh nhạt nói.

- Tuyết Liên tiền bối có ân với ta, ta có thể đạt tới tu vi như hiện tại, đều là nhờ Tuyết Liên tiền bối giúp đỡ.

- Nhưng Tuyết Liên tiền bối cũng không muốn gặp người ngoài, vì thế ngài ấy không cho phép ta tiết lộ danh tính của ngài ấy với người khác.

- Lần này ta dẫn ngươi tới gặp ngài ấy, một phần là do các ngươi đã giúp ta chuyện của Hỏa Vân, một phần là do ngươi truyền thụ Rasengan cho Hồng Trần, nhưng ngươi có thể thuyết phục ngài ấy hay không thì ta không quản.

“Thì ra là vậy sao?” Lâm Thanh Phong thở ra một hơi rồi gật đầu nói.

- Như vậy phải cảm tạ Băng Thánh tiền bối rồi.

“Không liên quan tới ta.” Băng Thánh lắc đầu một cái rồi nói.

- Ta chỉ đưa các ngươi tới gặp mặt Tuyết Liên tiền bối, còn việc các ngươi có thu được thứ các ngươi cần hay không thì ta không quản.

“Nhưng dù vậy ta vẫn phải cảm tạ ngài a.” Lâm Thanh Phong cười trả lời, sau đó lại quay về phía Nguyên Anh rồi nói.

- Hiện tại ngươi trở về cơ thể ta a, để tiểu Long ra ngoài hít thở không khí một chút.

“Hanh.” Nguyên Anh bĩu môi một cái rồi thành thật tiến vào cơ thể Lâm Thanh Phong, một lúc sau Yêu Đan tiểu Long xuất hiện.

- A, cuối cùng cũng được ra ngoài, đại ca lần này ngươi phải để ta ở ngoài lâu một chút nha.

“Hắc, tiểu Long, khoảng thời gian này vất vả cho ngươi.” Lâm Thanh Phong lắc đầu cười nói.

- Nhưng nếu ngươi có thể thay Nguyên Anh chịu đựng “bà cô” kia thì ngươi muốn ở ngoài này bao lâu cũng được.

“Cắt, ta chỉ nói đùa mà thôi, ta cũng không muốn chia rẽ đôi uyên ương nha.” Yêu Đan tiểu Long liền run rẩy, những năm này ở trong người Lâm Thanh Phong nó cũng đồng dạng biết được tính khí của tiểu Linh như thế nào, bà cô này chỉ có Nguyên Anh mới chịu nổi, nó không muốn thay Nguyên Anh lãnh trách nhiệm “cao cả” này a.

Băng Thánh đi ở phía trước, lúc này cũng xoay đầu lại nhìn trực tiếp tiểu Long, nhận ra chin hình rồng trên đó, nàng liền trợn mắt nói.

- Cửu Văn Yêu Đan? Chỉ có Yêu Thú cấp 9 mới có được a?

- Không phải ngươi chỉ là Yêu Thú cấp 8 đỉnh phong sao?

“Băng Thánh tiền bối, ta đúng là Yêu Thú cấp 8 đỉnh phong nha.” Lâm Thanh Phong gật đầu mỉm cười thần bí.

“Nhưng mà…, đây là Yêu Đan cấp 9 a?” Băng Thánh cắn răng hỏi.

“Ngài đang nói tiểu Long?” Lâm Thanh Phong mỉm cười gật đầu nói.

- Rất đơn giản, mặc dù nó là Yêu Đan cấp 9, nhưng ta vẫn chưa độ kiếp a, đương nhiên ta vẫn là Yêu Thú cấp 8 đỉnh phong.

“Hắc? Yêu đan đều thành cấp 9, nhưng chưa độ kiếp thì vẫn là Yêu Thú cấp 8 đỉnh phong?” Băng Thánh khóe miệng co quắp, theo thường thức, Yêu Đan muốn tiến cấp thì chỉ có thể thông qua độ kiếp.

Một con Yêu Thú cấp 8 đỉnh phong chỉ có thể mang Bát Văn Yêu Đan, không một ai có thể giống như Lâm Thanh Phong mang thực lực Yêu Thú cấp 8 đỉnh phong lại có Cửu Văn Yêu Đan a?

Xoắn xuýt một lúc, Băng Thánh chỉ đành lắc đầu bỏ qua không tiếp tục hỏi, Lâm Thanh Phong một người mang hai loại lực lượng, một là tu sĩ, một là yêu thú, hiện tại trên người hắn có bất kì chuyện lạ gì khác nàng cũng không thấy gì đặc biệt.

Thấy Băng Thánh đã im lặng không tiếp tục hỏi, Lâm Thanh Phong cũng không tiếp tục bàn về vấn đề này.

- Băng Thánh tiền bối, hiện tại thời gian cũng không còn nhiều lắm, chúng ta hiện tại gia tăng tốc độ nha.

Ban đầu bọn hắn cũng không muốn đi bộ, nhưng Nguyên Anh vào thời điểm đó vẫn còn đang suy diễn pháp thuật, còn sử dụng lực lượng của tiểu Long, Lâm Thanh Phong không hóa hình thì không thể bay được, Băng Thánh lại không muốn Lâm Thanh Phong hóa hình xuất hiện trước mặt Bách Vạn Năm Tuyết Liên, nếu làm vậy sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có, vì thế hai người bọn hắn chỉ còn cách đi bộ.

Nhưng hiện nay Nguyên Anh đã trở về cơ thể, Lâm Thanh Phong với thực lực Nguyên Anh Viên Mãn có thể bay, Băng Thánh gật đầu một cái rồi trực tiếp động thân bay đi, Lâm Thanh Phong tay cầm lấy tiểu Long rồi bay theo sau.

Tốc độ bay của hai người rất nhanh, cộng thêm không cần nghỉ ngơi, chỉ trong hai ngày bay liên tục, Băng Thánh liền đáp xuống đất.

- Đã tới gần chỗ của Tuyết Liên tiền bối, đoạn đường này có trận pháp rất cao minh, chúng ta phải đi bộ để tới đó.

- Ngươi phải bước đúng theo những bước ta đi, còn bằng không lại để trận pháp vây khốn, khi đó ta sẽ không cứu được ngươi.

“Tốt thôi Báng Thánh tiền bối, tất cả đều theo lời ngài.” Lâm Thanh Phong gật đầu đồng ý.

….Hết Chương 293….

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ Chương 293: Bách Vạn Niên Tuyết Liên

Bạn đang xem Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tác Tử Chân Nhân. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.