247Truyen.com

Evil’s Love – Tình Yêu Của Ma Vương Chương 97: Phiên ngoại 2: Cùng lắm thì “thú giao”

Evil’s Love – Tình Yêu Của Ma Vương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Evil’s Love – Tình Yêu Của Ma Vương Chương 97: Phiên ngoại 2: Cùng lắm thì “thú giao” online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trời trong nắng ấm, chim hót hoa thơm, thực sự là một ngày thích hợp để vận động.

“Xương Mân, sao ngươi vẫn không khôi phục thành hình người a!”

Một ngày rồi, những lời này đã lải nhải được một ngày rồi, không, phải là sau lần ta giúp Tại Trung nên đánh mất một lượng năng lượng lớn, phải luôn duy trì hình dạng của ma thú thì luôn phải nghe đi nghe lại câu nói này.

“Ngươi có thể câm miệng lại không?!”

“Vậy ngươi biến đổi trở về đi!”

Một người một thú cứ giằng co như vậy, nửa ngày không nói một câu nào.

“Được rồi, Cơ Phạm, ngươi cũng biết bây giờ bản thân ta cũng bất lực mà.”

Sức mạnh của Xương Mân vốn đã tiêu hao rất nhiều, đồng thời lại phải giúp Tại Trung bị thiếu khuyết ‘Mệnh Liên’ duy trì sinh mệnh, quả thực chỉ có thể duy trì như vậy.

“Ai, Xương Mân, xem ra chỉ có thể áp dụng biện pháp tự nhiên nhất, nguyên thủy nhất rồi.” Cơ Phạm bất đắc dĩ mà lui về phía sau vài bước, sau đó đứng lại.

“Ân?”

Kim quang lóe lên, thân ảnh vốn thon dài lập tức thấp đi vài phần, cự thú toàn thân kim sắc xuất hiện trên bãi cỏ mềm mại.

“Nha, Kim Cơ Phạm, ngươi muốn làm cái gì!”

“Thật là, còn phải hỏi nữa sao!” Nếu như không có nhìn lầm, trên lông tơ kim sắc kia hình như có màu hồng nhè nhẹ, đây là… xấu hổ…!

“Ngươi… đừng kích động!”

“Xương Mân! Ta tới đây!”

“Không có biện pháp rồi.” Xương Mân né tránh, bộ lông băng lam sắc liền trút đi, dưới ánh mắt hoảng hốt của Kim Cơ Phạm, biến trở về hình người.

“Xương Mân…” Biến trở về rồi…

“Kỳ thực Tại Trung đã nhận được sự hạnh phúc rồi, cho nên không cần sức mạnh của ta nữa.”

Thấy Cơ Phạm không có phản ứng, trái lại còn cúi đầu nhìn xuống mặt đất, bờ vai còn khẽ run rẩy, chẳng lẽ chỉ vì bản thân giấu hắn nên liền tức giận, thương tâm sao?

“Cơ Phạm a…” Vừa mới tới gần, lại bị cự thú lao thẳng tới đặt ở dưới thân.

“Ha ha, kỳ thật Xương Mân a, có biến đổi hay không cũng chẳng sao cả, cùng lắm thì chúng ta ‘thú giao’ thôi!”

“Kim Cơ Phạm, ngươi biến trở về cho ta mau!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Evil’s Love – Tình Yêu Của Ma Vương Chương 97: Phiên ngoại 2: Cùng lắm thì “thú giao”

Bạn đang xem Evil’s Love – Tình Yêu Của Ma Vương. Truyện được dịch bởi nhóm tsukichiaki.wordpress.com. Tác giả: Liên Nguyệt Thương. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.