247Truyen.com

Em Gái, Anh Yêu Em Chương 29: Chương 29

Em Gái, Anh Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Em Gái, Anh Yêu Em Chương 29: Chương 29 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit & beta: Lạc Thần

Sáng hôm sau, hai người nằm ở trên giường nghiêng người nhìn nhau một lát, mới chịu rời giường, tuy rằng không làm chuyện gì, chỉ ôm nhau mà thôi, nhưng có thể thân mật ở cùng một chỗ, cũng là một chuyện hưởng thụ làm cho người ta rất thỏa mãn.

Ăn sáng xong, Doãn Trạm đưa Doãn Mạt đến sân bay.

Anh vuốt mặt của cô, nói: “Sau khi về nhà nhớ gửi tin nhắn cho anh, biết không?”

“Đã biết.” Cô gật đầu, nghiêm túc nói: “Anh nhớ mỗi ngày phải đi ngủ sớm một chút, nhớ ăn cơm thật ngon, không được quá mệt mỏi, cũng đừng đi chơi ở những chỗ bừa bãi, lung tung, sau đó nhanh chóng trở về với em.”

Doãn Trạm nghe, ý cười trong mắt càng ngày càng đậm: “Cái gì gọi là những chỗ bừa bãi, lung tung?”

“Ví dụ như quán bar quán ăn đêm ....”

“Anh không thường đi những chỗ đó.”

Doãn Mạt hừ một tiếng, rõ ràng không tin, chẳng lẽ lần đó đi cùng Dương Di không phải ở quán bar hay sao?

“Ngoại trừ một vài bạn bè tốt bảo anh đi, bình thường anh sẽ không đi, yên tâm đi.” Doãn Trạm sờ sờ đầu cô.

Doãn Mạt cũng không phải là người thích so đo, nghe anh nói như vậy cũng tin, nhân phẩm của anh, cô vẫn là dám cam đoan, bằng không, làm sao cô lại coi trọng anh chứ?

Rất nhanh, Doãn Mạt lên máy bay rời đi, nhớ lại ba ngày nay, thật là có chút giống như một giấc mơ, rõ ràng mấy ngày hôm trước cô còn chuẩn bị muốn đánh một trận đánh lâu dài, kết quả vừa tới thành phố S, lập tức tốc chiến tốc thắng, thành phố S thật sự là may mắn của cô nha, tuy rằng mắc mưa sinh bệnh, nhưng kết quả lại rất tốt đẹp?

Doãn Mạt vừa về tới nhà, Giang Tình Liên đã kéo cô qua, cầm vài tấm hình cho cô xem.

“Mẹ, mẹ làm sao vậy?”

“Xem một chút, người nào tốt?” Giang Tình Liên vừa cho cô xem vài bức ảnh vừa nói.

Doãn Mạt lật mấy bức ảnh trên tay, đều là hình toàn thân của những cô gái trẻ hơn hai mươi tuổi, trong lòng toát ra dự cảm không tốt, cô nhíu mày nhìn về phía mẹ, hỏi: “Đừng nói với con, là tìm đối tượng cho anh hai.”

“Thông minh!” Giang Tình Liên vỗ tay một cái, vẻ mặt hưng phấn: “Mẹ nói cho con biết, những cô gái này mẹ đều đã tỉ mỉ chọn lựa qua, xem hình dáng và tính tình cũng đều tốt, hơn nữa nghe nói đều là tốt nghiệp trường đại học nổi tiếng, chỉ còn chờ anh của con trở về nhìn người thật, nếu anh của con thích thì quá tuyệt vời!”

Doãn Mạt rất không tao nhã đảo cặp mắt trắng dã, tận lực khống chế giọng nói của chính mình: “Mẹ, thật sự là mẹ ở nhà không có chuyện gì, lại tự làm khổ mình.”

“Ôi chao, mẹ làm sao, anh của con đều lớn như vậy còn không có một người bạn gái, trong lòng của mẹ sốt ruột nha, cái gì gọi là tự làm khổ mình? Mẹ. . . . . .”

Doãn Mạt giơ tay lên, ngăn cản mẹ cô nói nữa: “Nếu mẹ thật sự muốn tốt cho anh hai, cũng đừng sắp xếp cho anh ấy người nào cả, anh của con cũng không phải không có người muốn.”

Giang Tình Liên nghe con gái nói, nghe ra ý khác, bà một phát bắt được tay Doãn Mạt, chờ mong hỏi: “Bảo bối, có phải anh của con có bạn gái hay không?”

“À?”

“À cái gì mà à, mau nói cho mẹ biết, có phải anh của con có rồi hay không?”

Doãn Mạt nghiêng mặt sang một bên, không dám đối diện với mẹ mình, ánh mắt nhìn loạn khắp nơi, rõ ràng có chút chột dạ, cô ậm ờ một câu: “Thì, có lẽ vậy.”

“Cái gì có lẽ, mẹ muốn nghe chính xác, bảo bối, có phải con tới thành phố S tìm anh con đã phát hiện được, đúng không? Đối phương thế nào, xinh đẹp không? Tính cách thì sao? Là người Trung Quốc phải không?”

Doãn Mạt không chịu nổi mẹ mình cứ hỏi tới như vậy, dứt khoát nói ra: “Đúng, anh có bạn gái, rất xinh đẹp, tính tình rất tốt, rất ưu tú, là cô gái tốt nhất Trung Quốc, được rồi chứ?” Cô khen chính mình đến một chút cũng nghiêm túc.

Giang Tình Liên nghe xong, cao hứng cười toe toét: “Tốt tốt tốt, như vậy mẹ an tâm rồi, không được, mẹ phải lập tức chia sẻ tin tức tốt này với ba con.”

Doãn Mạt hoàn toàn hết chỗ nói rồi, nếu ba mẹ biết người cô nói là chính cô, không biết bọn họ sẽ phản ứng như thế nào?

Buổi tối, Doãn Mạt trở về ổ nhỏ của mình, lập tức nằm trên giường gọi điện thoại cho Doãn Trạm, kể hết những chuyện đã nói ở nhà với mẹ, một chữ cũng không bỏ sót nói cho Doãn Trạm biết.

“Rất xinh đẹp, tính tình rất tốt, rất ưu tú, là cô gái tốt nhất Trung Quốc?” Đầu bên kia điện thoại, tiếng nói trầm thấp của Doãn Trạm lộ ra chút lười nhác: “Sao anh không biết mình có một người bạn gái như vậy nhỉ?”

“Anh xác định anh không biết?” Doãn

Em Gái, Anh Yêu Em Chương 29: Chương 29

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Em Gái, Anh Yêu Em Chương 29: Chương 29

Bạn đang xem Em Gái, Anh Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Nguyệt Vịnh Mạt. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.