247Truyen.com

Em Gái, Anh Yêu Em Chương 27: Chương 27

Em Gái, Anh Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Em Gái, Anh Yêu Em Chương 27: Chương 27 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Beta: Trà sữa trà xanh

Doãn Mạt đứng trước phòng 1035 ở khách sạn, trong tay cầm thẻ phòng rồi cười đến híp mắt nhìn rất là gian trá.

Cô lấy thẻ quẹt một cái rồi thuận lợi đi vào trong phòng của Doãn Trạm, cô vứt túi đồ ở trên ghế sofa, sau đó đi dạo một vòng xung quanh, gian phòng khá lớn, giường cũng khá lớn, không tệ, không tệ. . .

Nhìn thời gian, bây giờ đã là hai giờ chiều, cô đoán đến tối Doãn Trạm mới trở về khách sạn, Doãn Mạt nhàn rỗi không có gì làm nên đi tắm rửa, tính toán ngủ một giấc trước.

——

Đến khi mở màn hình điện thoại ra, đã là mười giờ đúng, Doãn Mạt nằm ở trên giường rầu rĩ, sự hăng hái phấn khích ngay từ đầu đến bây giờ đã dần tiêu tan hết rồi, hiện tại cô chỉ muốn Doãn Trạm có thể xuất hiện ngay trước mặt. Cô không muốn suy nghĩ lung tung, nhưng trong đầu cô lại luôn nghĩ ra một loạt khả năng...

Nói chuyện làm ăn có cần nói đến khuya như vậy không? Thành phố S cũng không có ít nơi xa hoa đồi trụy, có phải anh ấy cũng thích đi đến những chỗ đó hay không? Đúng vậy, anh ấy là đàn ông, cũng cần phải thư giản, dáng vẻ anh ấy đẹp trai mà lại có tiền nữa, đi đến những chỗ đó cũng là điều bình thường thôi sao? Lần trước còn nói nụ hôn của cô cũng giống như những nụ hôn của những cô gái khác, có lẽ anh ấy nói không sai, có lẽ anh ấy thích những cô gái khác, những người đàn ông như anh ấy ở ngoài có tình nhân thì tính là gì...

Doãn Mạt càng nghĩ càng khó chịu, rồi cô vùi mình vào trong chăn, cô rất hối hận, cô không nên tới đây, cô tới làm cái gì chứ?

Lòng của cô lại đau xót, nhưng lại không sao nói rõ được, chỉ là tự mình suy nghĩ lung tung thôi, cô hà tất gì phải khổ sở? Nhưng... Coi như mới suy nghĩ một chút, cũng không thể tiếp nhận được, anh trai là của cô, chỉ có thể là của một mình cô!

Cô vội xốc chăn lên, lấy di động ra định gọi điện cho Doãn Trạm, nhưng đúng lúc này ngoài cửa truyền đến một ít động tĩnh.

Cô nín thở chờ đợi thì nghe thấy tiếng mở cửa, một giây sau cô liền nhảy xuống giường rồi đánh tới người ngoài cửa...

Doãn Trạm vừa mở cửa thì thấy một bóng người nhào về phía mình, theo bản năng định giơ quyền ra đánh nhưng sau khi nhìn thấy rõ mặt người đang đánh tới, anh lập tức dừng động tác lại, sau đó một cơ thể non nớt mềm mại thơm mát liền bổ nhào vào trong lòng mình.

"Anh, sao anh lại về trễ như vậy?" Doãn Mạt vội ôm chặt lấy Doãn Trạm, nhìn cô ôm anh rất giống như con bạch tuột, hận không thể khảm vào trong lòng anh.

"Sao em lại ở đây?" Doãn Trạm định kéo cô ra, nhưng Doãn Mạt ôm rất chặt đương nhiên anh không thể kéo cô ra được, "Em buông tay ra trước."

"Không được!" Tay Doãn Mạt không động đậy, cô ngẩng đầu lên nhìn anh, "Nói, anh đi đâu hả? Anh có biết em đã chờ anh bao lâu rồi không?"

"Anh đang làm việc." Vẻ mặt Doãn Trạm có chút mệt mỏi, nhưng giọng nói của anh vẫn có chút nhu hòa, "Ngoan, em hãy buông tay ra trước đi, để cho anh tháo cà vạt xuống."

Doãn Mạt nhìn anh một lúc mới không tình nguyện mà buông tay ra.

Doãn Trạm vừa đi vào bên trong vừa cởi áo và cà vạt xuống, "Nói đi, sao em lại tới đây?"

"Em tới đây du lịch." Giọng cô có chút buồn buồn.

Doãn Trạm thấy giường đệm trong phòng ngủ rối loạn rồi quay lại nhìn cô một cái, nói: "Anh đi thuê phòng khác."

"Thuê phòng khác thật là phí tiền, giường cũng lớn hai người ngủ cũng dư dả."

Đương nhiên sau khi nghe cô xong nói câu này, Doãn Trạm nhíu mày lại, "Đừng làm loạn." Nói xong, anh liền cầm ví lên định đi ra ngoài.

Doãn Mạt vội lại trước cửa ngăn lại, "Em không có làm loạn! Tối nay anh phải ở chung với em!"

"Tiểu Mạt!" Doãn Trạm nhắm mắt lại rồi nhíu mày nói, vừa tức lại vừa không biết phải làm sao, "Nghe lời anh, hôm nay đi ngủ sớm một chút, ngày mai anh sẽ kêu người dẫn em đi dạo chơi thành phố S."

Doãn Mạt xoay mặt đi không nói lời nào, cả người cô còn đứng ở trước cửa ngăn anh, không có chút thỏa hiệp nào.

Hai người cứ giằng co như vậy, Doãn Trạm không có cách nào khác đành suy nghĩ một chút rồi đi tới ghế sofa ngồi xuống, trầm giọng nói: "Được, anh không đi thuê phòng khác, em đi ngủ đi."

Em Gái, Anh Yêu Em Chương 27: Chương 27

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Em Gái, Anh Yêu Em Chương 27: Chương 27

Bạn đang xem Em Gái, Anh Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Nguyệt Vịnh Mạt. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.