247Truyen.com

Em Gái, Anh Yêu Em Chương 22: Chương 22

Em Gái, Anh Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Em Gái, Anh Yêu Em Chương 22: Chương 22 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit + Beta: Shailene.419

Mấy ly rượu xuống bụng, Doãn Mạt cũng dần dần thả lỏng, không bứt rứt giống như lúc mới đến. Hai người nói nói cười cười, thỉnh thoảng có đàn ông qua mời uống rượu, nhưng đều bị Mặc Vũ Thần đuổi đi.

"Đi, đi nhảy nào."

Doãn Mạt lắc đầu, "Mình không biết."

"Cái này có gì đâu, ra uốn éo là được rồi."

Thấy Mặc Vũ Thần muốn kéo cô đi, Doãn Mạt vội nói: "Mình đi vệ sinh, cậu nhảy trước đi."

"Được rồi, phải nhớ, nếu như có đàn ông bắt chuyện, đừng để ý đến bọn họ."

Nhìn Doãn Mạt gật đầu, Mặc Vũ Thần cũng không nói nhiều, đi về phía sàn nhảy.

Doãn Mạt tìm được nhà vệ sinh, xả nước, cảm giác cả người tỉnh táo rất nhiều, mặc dù tửu lượng của cô không tệ, nhưng mấy ly rượu chát xuống bụng vẫn có chút choáng váng.

Ra khỏi nhà vệ sinh, cô thẳng phía trước mà đi, lúc đi ngang qua lối đi phòng bao, không khỏi liếc nhìn sang bên cạnh mấy lần, quán bar này đúng là mắc tiền, trang hoàng thiết bị cực kỳ sang trọng, nếu như không có ánh đèn mờ ảo và tiếng nhạc đinh tai thì quán bar và dãy phòng bao này đã trở thành nơi xa xỉ cao cấp cực kì sang trọng, khó trách rượu lại mắc đến như vậy. Doạn Mạt tặc lưỡi, dùng kinh tế của cô hay là của học sinh, nhiều đến mấy mà đến chỗ như vậy mấy lần, chỉ sợ có mà phá sản.

Cho nên, nếm thử một lần là đủ rồi.

Doạn Mạt thu hồi tầm mắt, vừa định bước nhanh bỏ đi, liền nghe được bên ngoài hành lang truyền đến giọng nói của phụ nữ, cô vốn không để ý, nhưng có thể nghe được nội dung cuộc nói chuyện, cô lập tức dừng bước, đi theo tiếng nói chuyện.

"A Trạm, tại sao anh lại không thích em? Em có chỗ nào không tốt, anh nói ra em nhất định sẽ đổi."

Doãn Mạt càng đến gần, âm thanh khóc thút thít của người phụ nữ càng rõ ràng, càng nghe càng quá quen thuộc.

Một lát sau truyền đến môt giọng nam Doãn Mạt không thể quen thuộc hơn được nữa, "Dương Di, em uống say rồi."

Hai người họ chính là Doãn Trạm và Dương Di.

"Em không say!" Giọng của Dương Di đột nhiên lên cao, "Em thích anh nhiều năm như vậy, tại sao không thể nhìn em lâu một chút? Rõ ràng cô chú cũng rất hài lòng với em, vậy thì tại sao em không thể hài lòng anh? Em không ngại anh tàn tật, cũng không ngại anh không phải ruột thịt của cô chú, càng không ngại sau này anh có bao nhiêu tài sản, xem như không có, em cũng không có vấn đề. . ."

"Dương Di!" Giọng nói của Doãn Trạm trở nên lạnh lùng, anh nhìn chằm chằm Dương Di, ánh mắt trầm trầm, đây là điềm báo trước anh sẽ tức giận. "Tôi nói rồi, chúng ta mãi mãi chỉ là bạn, nếu như em không thể chấp nhận, có thể, ngày mai tôi sẽ đưa em về Ý."

Nói xong, Doãn Trạm lấy điện thoại ra, bấm một dãy số, "Tiểu Lưu, tới phòng bao đưa cô Dương về nhà."

"A Trạm. . ." Dương Di vội vàng kéo Doãn Trạm lại, giọng điệu cầu khẩn: "Đừng đuổi em đi, em sai rồi, em không nên nói những lời ấy, đừng đuổi em đi được không?" Cô biết cô vô tình chạm phải điều cấm kị của Doãn Trạm, chắc là rất cay nghiệt, so với người ta tưởng tượng thì càng tuyệt tình hơn, có thể nói là như vậy, cô còn chưa kịp kiềm chế tình cảm dành cho anh, đã không còn cách quay đầu, trong đầu còn nghĩ chỉ cần anh không thích bất kì người phụ nữ nào, cô đều có cơ hội cảm động anh, có lẽ đến một ngày nào đó, anh cảm thấy mình có thể cân nhắc đến chuyện kết hôn, thì người đầu tiên nghĩ đến sẽ là cô.

Doãn Trạm không lên tiếng, chờ tiểu Lưu đưa Dương Di đi, anh cũng rời quán bar.

---

Doạn Mạt tựa vào khúc quanh trên tường, cô không biết phía sau xảy ra chuyện gì, trong đầu chỉ quanh quẩn một câu nói: Anh không phải ruột thịt của cô chú. . .

Ý của Dương Di là gì, cô nói anh không

Em Gái, Anh Yêu Em Chương 22: Chương 22

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Em Gái, Anh Yêu Em Chương 22: Chương 22

Bạn đang xem Em Gái, Anh Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Nguyệt Vịnh Mạt. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.