247Truyen.com

Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai? (Phần 2) Tâm sự của tác giả: Đàm Mộc Hy

Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai? (Phần 2) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai? (Phần 2) Tâm sự của tác giả: Đàm Mộc Hy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Xin chào toàn thể các bạn độc giả của bộ truyện "Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai?". Đầu tiên, xin cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Hy trong suốt thời gian qua để Hy có thể hoàn thành bộ truyện.Tuy không phải là một bộ truyện xuất sắc nhưng nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía độc giả - đó cũng là nguồn động lực mạnh mẽ giúp Hy có thể tiếp tục sáng tác. Chứ nói thật ra thì từ lúc mới bắt đầu viết, Hy không nghĩ là truyện có thể nhận được sự ủng hộ nhiều như vậy đâu, phải cảm ơn các bạn độc giả rất là nhiều a~ Trong thời gian qua, Hy đã học tập được rất nhiều từ phía các bạn độc giả, các ý kiến được các bạn đóng góp, Hy sẽ nhớ kĩ để rút kinh nghiệm. Đặc biệt, cảm ơn các bạn đã thông cảm cho những lần ra chương muộn của Hy nữa. Yêu a

~- Vậy là, truyện đã đi đến cái kết rồi nhỉ? Cái kết này, có người sẽ không hài lòng và cũng sẽ có người hài lòng. Các bạn biết không, Hy nghĩ thế này này: nếu như để một trong sáu người lấy Nhi thì lại thật không công bằng với năm người còn lại, bởi ai cũng yêu Nhi sâu đậm, vậy nên, để có thể giải quyết mọi chuyện êm đẹp, Hy quyết định chọn kết NP. Như vậy, có thể toại lòng cho các nhân vật chính của chúng ta. Có ai nghĩ giống Hy không ạ?

- À, còn có, các bạn độc giả có ai muốn Hy ra thêm chương ngoại truyện không nào? Nếu có hãy comment xuống dưới nhé! Hy sẽ đọc, tham khảo ý kiến của các bạn. Nếu được nhiều sự ủng hộ, chương ngoại truyện sẽ được ra vào khoảng giữa tháng 6 ( lúc ấy, Hy vừa thi xong.. ha ha ).

- Cuối cùng, vẫn là cảm ơn các bạn độc giả đã ủng hộ truyện cũng như ủng hộ Hy trong suốt thời gian dài vừa qua ( cũng gần hai năm rồi đấy nhỉ? ). Mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Hy ở những bộ truyện khác. Hy xin chân thành cảm ơn ạ!

Tác giả: Đàm Mộc Hy

Truyện dài: "Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai?"

#the_end:30/4/2018.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.2/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai? (Phần 2) Tâm sự của tác giả: Đàm Mộc Hy

Bạn đang xem Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai? (Phần 2). Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Đàm Hime-ka. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.