247Truyen.com

Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai? Chương 2:bạn Cùng Phòng Và "5Hb Ư"?

Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai? - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai? Chương 2:bạn Cùng Phòng Và "5Hb Ư"? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giờ nó đang đứng trước cử phòng 065-phòng KTX của nó . Khu KTX của nó khá tồi nhưng vẫn may là còn ở tạm được, vs lại tiền phòng cũng rất là rẻ . Đại học; của nó có 2 khu KTX: 1 khu dành cho cô chiêu cậu ấm;khu còn lại dành cho những đứa nghèo như nó. KTX của nó thì mục nát,tồi tàn , còn ktx kia thì cứ phải ns là vô cùng sang trọng,trông cứ như khách sạn 5 sao ý.

Cạch......

Nó vừa mở cửa, đập vào mắt nó là 1 cô gái có mái tóc ngắn đến ngang vai;như nó,trên mặt cô cũng vác thêm 1 cái kính đang hì hục chạy đi chạy lại lấy cái thau hứng nước mưa. À mà ngoài kia trời đang mưa rất to thì phải?

Trời đất , đây là phòng của nó sao? Để xác định 1 lần nữa nó lại lật đật đi ra ngoài cửa xem lại số phòng"Cầu trời là mình đi nhầm"....."Ôi ko ,đúng là phòng của mình , sao còn tồi tàn hơn cả bên ngoài vậy nè!!"

Nhìn thấy nó cứ đơ người đứng ở ngoài cửa phòng, cô bn tóc ngắn liền ns vs nó:

-A....cậu là bn cùng phòng hả?Vào đây hứng mưa đi, nhanh lên,ướt hết nhà bây giờ!!!!!

-À...À... đc,đc!-nó chả hiểu cái mô tê gì nhưng cũng gật đầu lia lịa

Thế là,trong 1 căn phòng mục nát có 2 cô gái đang chạy đi chạy lại,trên tay cầm mấy cái thau mà hứng nước mưa

1h sau.....

-Phù...hộc hộc

Tiếng thở mệt mỏi của 2 cô gái vang lên vội vàng. Khổ,từ nãy h cứ chạy đi chạy lại mãi đến bây h trời mới ngừng mưa . Xung quanh bọn nó đầy những chậu thau ụ nước .

-Sao nó lại tồi tàn đến mức này cơ chứ? Mệt chết mất!-Nó lên tiếng

-Ừm...Phù ... mà cậu tên gì thế? Mình tên là Lâm Tiểu Thư ! Hân hạnh được làm wen.!-Thư đưa tay ra như kiểu đối tác bắt tay với khách hàng

-Mình tên Dương Ngọc Nhi ! Hân hạnh làm wen Thư!! hì hì...- Nó cười rồi cũng bắt tay lại.

Và bây giờ, đôi bạn trẻ đã trở thành bạn từ lúc đó, dưới sự chứng giám của các chậu nước !

____________zzzzzzzz

Sáng sớm....

-Aaaaaa........ Muộn h rồi Nhi ơi!! Hôm nay là khai giảng đó , dậy nhanh lên!- Thư hốt hoảng day day tay nó ,kêu nó dậy

-Ưm...Oáp...Buồn ngủ chết mất..!- nó ngái ngủ nói

3o phút sau,

Đúng 7h35 , bọn nó đứng trước cổng trường Đại học, chậm đúng 5 phút. Hai nó ríu rít dắt tay vào trường. Bỗng từ đâu , 5 chiếc siêu xe phóng vào trường, sinh viên đang đi cũng phải dẹp thành 2 hàng, sinh viên nữ thì cứ nháo nhào lên, ngay cả cái Thư.Bọn họ cứ hô cái gì là:

-5HB........AAAAAAAAAAAA......5HB ĐẾN RỒI!!!!!!

"5HB?5HB là gì?'5 hạt bưởi à'?"

Nó vẫn chẳng hiểu gì nhưng cũng đứng thành 2 hàng theo mọi người. Đang định hỏi Thư thì tiếng hét của bọn con gái (cả Thư) lại càng to hơn.

Từ trong xe, 5 chàng trai,à không phải là 5 chàng hoàng tử mới đúng,họ đi giữa 2 hàng người,trông lại càng sang trọng, như kiểu họ là những người ở cấp độ khác vậy ! Nhìn ai cũng đẹp cả;ngũ quan, đầu tóc,cách ăn mặc đều đẹp ko chê vào đâu đc! Cứ đi đến đâu là bọn con gái nháo nhào đến đấy. Nó nhìn lướt qua 5 con người hoàn mĩ này thì thấy 1 khuôn mặt khá là quen nha, thôi mặc kệ đi,nó nhớ nó có quen ai đẹp như vậy đâu..Nhưng nó hơi bị tức rồi đấy , bọn con gái hám trai này ko ngừng hét vào tai nó rồi chen lấn ,đẩy nó,đạp nó,đấm nó...(Hime-ka: Thật ....bạo lực....).Nói thật thì nó cũng mê trai đẹp đấy nhưng cũng phải có mức độ chứ,làm gì mà hành hạ nó thế chứ! Bực mình nó vặn to hết cỡ hét lên:

-TRẬT TỰ XEM NÀO!!CÓ CÁI GÌ MÀ PHẢI CHEN LẤN,CÁC NGƯỜI HÀNH HẠ TÔI HƠI BỊ NHIỀU RỒI ĐẤY!!!!!CÙNG LẮM HỌ CHỈ LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ DUNG MẠO HƠN NGƯỜI THÔI CHỨ CÓ GÌ TO TÁT ĐÂU!!!BÀY ĐẶT!!!

Cả trường bỗng im bặt sau lời ns của nó,còn nó thì đắc chí vì đã dẹp đc một mớ hỗn độn . Nhưng tự nhiên nó cảm thấy lạnh người nha,bây giờ là mùa hè mà!Nó ngẩng đầu lên thì thấy hàng vạn ánh mắt giết người đang chĩa vào nó. Nhận đc sát khí nặng nề này,nó giật mình theo phản xạ lùi lại rồi cầm tay Thư, sau đó lại tiến lên mấy bước đang định nói tiếp gì đó ko hay ho thì lại thấy ánh mắt của họ ngày càng đậm hơn thế là nó lôi Thư ...chạy luôn

"36 kế,chuồn là thượng sách mà"-nó nghĩ

Nhưng trước khi đi nó vẫn ko quên để lại 1 câu nói mang tính hòa hoãn:

-À haha....à ừm...chà, buổi sáng hôm nay đẹp đó chứ,chúc mọi người 1 buổi sáng tốt lành,quên..quên hết mọi chuyện vừa rồi đi...haha....

Nó gãi gãi đầu cười hề hề vs mọi người.Sau khi nó đi, cả trường lại tiếp tục việc làm đang còn dang dở của mình: hò hét rồi kêu là 5HB gì gì đó,,,?. 5 chàng nhà ta thì vẫn bước vào trường nhưng mỗi người 1 suy nghĩ.

"Hừ ! Thích gây chú ý hả?"-Nhật nghĩ rồi hừ lạnh

"Trò cũ rồi cô bé"-Bảo

"Là cô gái lần trước sao?"-Thiên

"Hửm , ko có gì to tát? độ đẹp trai của mình bị giảm rồi sao?"-T.Anh nghĩ rồi lôi gương ra soi(Hime-ka: anh điệu quá đấy!)

"cô nhóc này......."-Long

Nó thì sau khi lôi Thư ra 1 chỗ trống , ngó ngang ngó dọc,sau khi ko thấy người mới hỏi

-Họ là ai vậy bà?

-Trời ơi! Nhi ơi bà chọc nhầm người rồi. Bà cũng biết ĐH này là do 6 người đã mở ra đúng ko? Đây là 5 hotboy của trường mình và cũng là con của 5 trong 6 người kia. Gồm có:TRỊNH HOÀNG NHẬT,VŨ QUỐC BẢO,HOÀNG MINH THIÊN,CHU TINH ANH VÀ LÝ NAM LONG. Gia đình của bọn họ là 5 gđ có 5 tập đoàn hàng đầu về mọi mặt. Năm nay họ 21 tuổ[email protected]#$%[email protected]#$.......

Thế là Thư kể 1 lèo về lịch sử huy hoàng của 5 chàng . Nghe xong,mặt nó tái nhợt;

-Chết tao rồi!

..................

5 chàng đi vào trong phòng hội sinh viên ngồi,Thiên mở điện thoại lên rồi ns cho ai đó

-Điều tra cô gái lúc sáng cho tôi!

..................

Sau khi nghe xong lịch sử huy hoàng kia nó cùng Thư đến dự lễ khai giảng,trong lòng ko khỏi lo sợ.

"Làm sao giờ?Mình toi mất"

Ngay cả khi buổi khai giảng kết thúc nó vẫn chưa hết sợ(Hime-ka:có vẻ cj rất tổn hại về mặt tinh thần hen?Khổ, chọc ai ko chọc lại......haizzzzz)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai? Chương 2:bạn Cùng Phòng Và "5Hb Ư"?

Bạn đang xem Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai?. Truyện được dịch bởi nhóm santruyen. Tác giả: Đàm Hime-ka. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.