247Truyen.com

Duy Nhất Là Em Chương 5: Tiệc mừng

Duy Nhất Là Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Duy Nhất Là Em Chương 5: Tiệc mừng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Sênh Sênh mau lại đây, Phương Lâm trút rượu em nè, chị mau đánh gục anh ta giúp em đi!".

Lệ Nhiễm Nhiễm là cô nhóc nhỏ nhất trong ban nhạc, tính tình vui tươi hoạt bát, vẻ ngoài y hệt búp bê.

Khương Cửu Sênh bật cười, ngồi xuống cạnh họ.

"Đến rồi à?". Cận Phương Lâm cất lời chào, rót cho cô một ly Chivas(*). Cô thích rượu, đặc biệt là rượu mạnh.

(*) Chivas hay Chivas Regal là rượu whisky Scotch pha, được sản xuất bởi anh em nhà Chivas từ năm 1801. Các loại whisky được dùng để pha chế Chivas phải được ủ ít nhất 12 năm. Rượu Chivas thường có độ mạnh từ 40 đến 45 độ.

Khương Cửu Sênh nhấp thử một ngụm, rồi uống một hơi cạn sạch.

Mạc Băng lắc đầu nhưng không can ngăn. Hôm nay là tiệc mừng, cứ để cô uống thỏa thích đi.

"Em và Phương Lâm chơi phạt rượu, thua tám ván rồi, Sênh Sênh giúp em trút rượu anh ta đi!". Dứt lời, Lệ Nhiễm Nhiễm lườm Cận Phương Lâm, đôi mắt như hờn như dỗi.

Cận Phương Lâm và Lệ Nhiễm Nhiễm là cặp đôi oan gia, quen nhau ba năm, cũng cãi nhau suốt ba năm. Lệ Nhiễm Nhiễm đanh đá ngoa ngoắt, Cận Phương Lâm lại là lão cán bộ điển hình, tính tình ôn hòa lịch sự, đã đến tuổi ba mươi. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn, con khỉ Lệ Nhiễm Nhiễm có ngang ngược hơn nữa, cũng không thể bay khỏi năm ngón tay gian xảo mà đen tối của Cận Phương Lâm.

Khương Cửu Sênh cho rằng hai người sinh ra để dành cho nhau.

Rót thêm chén rượu, cô nói: "Hai người uống không lại tôi đâu, uống ít thôi".

Uống rượu, hút thuốc, đàn ghi-ta là ba thứ Khương Cửu Sênh quá sảnh sỏi. Rõ ràng vẻ ngoài như tiên trên trời, tác phong lại cuồng nhiệt như lửa. Lệ Nhiễm Nhiễm bĩu môi, buông chén rượu. Ai nói chứ Sênh Sênh nói là cô nghe tuốt.

Trương Nại ngồi đằng kia sô pha, lặng im cúi đầu nhìn điện thoại.

Mạc Băng hỏi: "Liễu Nhứ đâu?".

Anh ngẩng đầu, ánh mắt lại nhìn về phía Khương Cửu Sênh: "Cô ấy hơi khó chịu, đến muộn chút".

Khương Cửu Sênh không hỏi nhiều, trái lại Mạc Băng nhíu mày, nhưng không nói gì thêm.

Song, Lệ Nhiễm Nhiễm vốn thẳng như ruột ngựa, thấy bực sẽ làm ầm lên. Cô nổi quạu: "Thể loại gì mà sang chảnh hơn cả Sênh Sênh vậy? Sao, muốn chúng ta xếp hàng đi đón à?".

Sắc mặt Trương Nại khó coi.

Cận Phương Lâm kéo Lệ Nhiễm Nhiễm sang bên, khẽ nạt: "Bớt lời đi".

Lệ Nhiễm Nhiễm hừ một tiếng, kéo Cận Phương Lâm đi nhảy.

Bốn mươi phút sau, Khương Cửu Sênh uống hết nửa chai Whisky rồi, Trương Nại mới đứng dậy nói: "Tiểu Nhứ tới rồi, tôi đi đón cô ấy".

Khương Cửu Sênh lặng im gật đầu, chỉ mải uống rượu thỏa thuê.

Trương Nại thích Liễu Nhứ từ hồi đại học, thành viên ban nhạc cũng biết điều này. Hai người mập mờ với nhau được bốn năm, chuyện gì người yêu cần làm cũng đã làm, nhưng Liễu Nhứ chưa bao giờ công khai thừa nhận Trương Nại là bạn trai cô ta.

Lần nào Lệ Nhiễm Nhiễm cũng nói Liễu Nhứ bao thầu ao cá, coi Trương Nại như lốp dự phòng. Lệ Nhiễm Nhiễm và Liễu Nhứ không hợp nhau, từ thời mới thành lập ban nhạc đã nảy sinh mâu thuẫn.

Trước kia The Nine là ban nhạc vườn trường, tên ban đầu cũng không phải là The Nine. Truyền thông Thiên Vũ chịu cho Khương Cửu Sênh ra mắt dưới nhóm nhạc với điều kiện lấy tên nhóm theo tên cô. Sửa The One thành The Nine, đương nhiên có người không phục, người thể hiện thái độ ra mặt nhất chính tay keyboard Liễu Nhứ.

Liễu Nhứ đương nhiên có lý của mình. The One được thành lập bởi Cận Phương Lâm, Trương Nại và Liễu Nhứ là thành viên đầu tiên, thậm chí Lệ Nhiễm Nhiễm nhỏ nhất cũng vào ban nhạc sớm hơn Khương Cửu Sênh. Trước khi ra mắt, Khương Cửu Sênh mới chỉ vào nhóm được hai tháng, không phải hát chính, mà là tay ghi-ta đệm nhịp, còn hát chính là đàn chị cùng khóa của Cận Phương Lâm, nhưng vì lý do cá nhân nên tạm rời nhóm. Sau đó vị trí hát chính bị Khương Cửu Sênh chiếm mất. Giọng Liễu Nhứ rất tốt, nhưng âm vực không đủ rộng, quá yếu cho nhạc rock. Sau khi cân nhắc, Cận Phương Lâm chọn Khương Cửu Sênh.

Ban đầu mối quan hệ chưa đến nỗi bế tắc như vậy. Nhưng khi Khương Cửu Sênh dần tiến trong giới âm nhạc, đủ loại anh hùng bàn phím vùi dập thành viên ban nhạc cũng cứ thế sinh ra. Ba trăm nghìn fan của Khương Cửu Sênh lấy một địch mười, fan của bốn thành viên khác cộng lại không bằng một nửa cô. Cục diện Khương Cửu Sênh và những người bạn càng lúc càng rõ rệt, quan hệ giữa hai người tệ dần từ đó.

Nhân lúc trong phòng không còn ai khác, Mạc Băng cầm chén rượu ngồi xuống cạnh Khương Cửu Sênh, "Cô có ý định ra riêng không?".

Cô lắc đầu không chút do dự: "Không".

"Cô không có, nhưng xem chừng người khác có đó". Mạc Băng ám chỉ.

Khương Cửu Sênh nhấp một ngụm rượu, ngước mắt nhìn cô.

Mạc Băng đặt chén rượu xuống, "Mấy hôm trước Liễu Nhứ gặp vài nhà sản xuất nhạc".

Đầu gối khép lại tự nhiên, cẳng chân tách ra theo hình chữ V, Khương Cửu Sênh dựa vào sô pha với tư thế thoải mái nhất, vẻ mặt thêm phần biếng nhác, thờ ơ đáp: "Ồ".

"Thế thôi à?". Mạc Băng nhướng mày dò xét, "Không phát biểu cảm tưởng chút sao?".

Nói Khương Cửu Sênh là cần câu cơm của The Nine cũng không hề quá quắt. Liễu Nhứ là con sói mắt trắng, giờ đây con sói mắt trắng này lại muốn mở lãnh địa riêng cho mình.

"Kệ cô ta đi".

Mạc Băng không biết nói sao, đúng là hoàng đế chưa vội thái giám đã gặp.

Khương Cửu Sênh lắc lư ly rượu vang, thái độ dửng dưng như người không liên quan, "Con người ý mà, phải vỡ đầu chảy máu mới biết chừng mực".

Mạc Băng ừ một tiếng, không đề cập tới con sói mắt trắng này nữa. Cô gia nhập giới này đã nhiều năm, thừa biết Liễu Nhứ có tâm, nhưng đủ tầm chưa còn chưa biết.

Lệ Nhiễm Nhiễm chơi đã rồi, kéo Cận Phương Lâm về phòng, đúng lúc chạm mặt Trương Nại dẫn Liễu Nhứ tiến vào.

"Chị đến muộn một tiếng đấy". Giọng Lệ Nhiễm Nhiễm không hề khách sáo.

Liễu Nhứ trang điểm xinh đẹp, mặc bộ váy cả người màu xanh pastel, thản nhiên ngồi xuống, "Trên đường gặp phải paparazzi, phải đi vòng mấy con phố".

Lệ Nhiễm Nhiễm liếc mắt một cái, nhếch mép nói đểu: "Bây giờ paparazzi chuyên nghiệp thật đấy, muốn chụp Sênh Sênh đến độ phải bám theo chị cơ à?". Cô mặc quần áo rộng thùng thình, ngồi vắt chéo chân, "Xem ra sau này tôi cũng phải học chị mới được, ra cửa phải trang điểm đeo kính râm làm màu này nọ".

Lệ Nhiễm Nhiễm và Liễu Nhứ bất hòa từ trước. Một người nhanh mồm nhanh miệng, một người khẩu Phật tâm xà, đương nhiên không dễ sống yên ổn với nhau.

Liễu Nhứ không đấu võ mồm với cô, nhưng khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp lạnh đi trông thấy.

Trương Nại dỗ dành cô ta, bưng cho cô ta ly rượu sặc sỡ: "Uống đi đã".

"Em không uống rượu, ảnh hưởng đến cổ họng". Liễu Nhứ bực bội, đưa tay vuốt mái tóc đen dài.

Rõ ràng chẳng là hạng tử tế gì, mà còn ra vẻ trong sáng!

Lệ Nhiễm Nhiễm ngứa mắt cùng cực, nhưng lại nở nụ cười như không có chuyện gì xảy ra, nói với Khương Cửu Sênh: "Hát chính ơi, nghe thấy không? Đừng uống nữa, ảnh hưởng đến cổ họng đó". Cô nàng híp mắt, liếc nhìn Liễu Nhứ đâm chọc, "Cứ như mình là hát chính không bằng".

"Lệ Nhiễm Nhiễm, cô đủ rồi đấy!". Liễu Nhứ tức nổ phổi.

Đối phương thờ ơ như không, nhún vai nói: "Chưa đủ đấy".

Cô không ưa Liễu Nhứ chỉ là tay keyboard mà học đòi lên mặt như hát chính này.

"Cô!!!".

Không giả bộ hiền lương thục nữ nữa à? Nhào tới luôn đi!

Lệ Nhiễm Nhiễm cười khanh khách ngắt lời, đắc ý trêu ngươi: "Phóng viên đâu rồi, đã tới chưa? Mau chụp đi, chụp điệu bộ giương nanh múa vuốt này đi, tôi cũng tranh thủ dựa hơi Tiểu Tiên Nữ của The Nine hám fame chút".

Liễu Nhứ lấy hình tượng Tiểu Tiên Nữ dịu dàng thùy mị, Lệ Nhiễm Nhiễm lại không vừa mắt kiểu dối trá hố người này.

Quả nhiên, "Tiểu Tiên Nữ" nén giận, cầm túi xách lên, "Tôi đi vệ sinh chút".

Liễu Nhứ bước trên đôi giày mười phân đi ra ngoài.

Trương Nại cũng đứng dậy, hơi áy náy, "Sênh Sênh, đừng giận, tính tình cô ấy thế đấy". Dứt lời, anh ta đi theo.

"Hừ, không bóp chết được cô ta!". Lệ Nhiễm Nhiễm ngúng nguẩy. Liễu Nhứ chướng mắt, Trương Nại cũng đáng khinh. Rõ ràng là mỹ nam có mặt mũi có thân hình, vậy mà chỉ biết run rẩy như chó trước mặt Liễu Nhứ, trông chẳng khác gì tên thư sinh đần độn bị câu mất hồn phách.

Khương Cửu Sênh không biết làm sao, buồn cười nhìn Lệ Nhiễm Nhiễm xù lông. Cô nàng giây trước còn đành hanh quát tháo, giờ lại lè lưỡi làm bộ vô tội.

Rượu trong ly đã cạn, Khương Cửu Sênh cầm thuốc lá đứng dậy.

"Tôi ra ngoài hút điếu thuốc".

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Duy Nhất Là Em Chương 5: Tiệc mừng

Bạn đang xem Duy Nhất Là Em. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/hanvuphi82,facebook.com/translatorhanvuphi. Tác giả: Cố Nam Tây. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.