247Truyen.com

Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới Chương 424: Vào thành!

Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới Chương 424: Vào thành! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Khu rừng mà A - Long rời đi, càng lúc càng dần chuyển sang u ám, lúc này một bóng hắc ảnh quỷ dị đột nhiên xuất hiện bên cạnh chỗ mà Ngân Cốt Thảo mọc cũng là thứ vừa bị A - Long lấy đi mất khi nãy, trên hắc ảnh toàn thân vận hắc bào cũng không thể nào che đi được thân hình thon dài, trên đầu cũng quấn một chiếc khăn đen che kín mặt mũi chỉ để lộ ra con ngươi như bảo thạch màu huyết đồng,người đó vung tay liền cầm trên tay một khúc xương gần đó, người này đến đây không phải vì gốc ngân cốt thảo kia, mà là vì cái ấn ký được khắc trên khúc xương kia

“ Quả nhiên là một cái tiểu giảo hoạt,đúng như dự đoán hắn không chết, lại còn tìm ra ấn ký ta đặt trên người hắn, để hắn tính toán chạy trước một bước, hừm! ”

- Thân hình thon dài mang trên người hắc bào,hai con ngươi đỏ như máu sáng như hai ngọn lửa trong đêm,toàn thân phát ra trùng trùng đạo huyết quang lăng lệ,mà đạo huyết ảnh lạnh lùng hừ nhẹ một tiếng thanh âm lại vô cùng thanh thuý dễ nghe, toàn thân ảnh hắc bào đen liền vặn vẹo, vài giây sau liền không thấy bóng dáng của hắn đâu nữa!

- Nửa ngày sau hắn trên lưng Băng Nhược Thủy từ lâu đã tỉnh lại, hắn đã đến toà thành trì mới được tạo ra,hắn biết được sự tồn tại của thành này cũng từ trong ký ức của hai tên sư phụ đệ tử tự xưng là người của Dược Môn kia!

“ Người phía trước đứng lại! ”

- Hắn hai người ngay lúc tiến vào Vương Minh Thành thì một tiếng quát lớn vang lên,nghe thấy tiếng quát này dưới áo choàng, trên lưng hắn là Băng Nhược Thủy lúc này hai mắt hắn thấy mấy đại hán đứng cản ở cổng thành, mà thấy hắn đứng lại mấy đại hán trước mặt lạnh lùng nói!

“ Người đến là người phương nào, kéo áo choàng xuống cho chúng ta xem mặt ”

A - Long nhíu mày hai mắt hơi híp lại, thì trên lưng Băng Nhược Thủy truyền âm!

“ Thiếu Gia... Thả nô tỳ xuống, để nô tỳ lấy ra lệnh bài thân phận, bọn chúng sẽ không giám làm gì đâu ”

A - Long hai tay vỗ vỗ lên cặp kiều đồn phong mãn của nữ nhân trên lưng hắn, truyền âm nói Băng Nhược Thủy yên tâm,thì một bên mấy đại hán thấy mình bị A - Long không để vào mắt liền quát lớn tay tế ra vũ khí!

“ Các ngươi bị điếc hay sao? Không nghe chúng ta nói cái gì à!!! Nội trong ba hơi thở không lấy ra lệnh bài thân phận chúng ta liền đem ngươi xử tử tại chỗ ”

- Ngữ khí của những tên này vô cùng hung hăng càn quấy không xem mạng người ra gì, lúc này hắn cố gắng xung động muốn đem những tên trước mặt chém giết, giọng lạnh lùng hỏi!

“ Có chuyện gì? Ta nhớ không lầm thì muốn vào thành chỉ cần đóng phí vào thành, không cần thân phận gì kia mà ”

- Một tên thủ hộ cửa thành cười lạnh, tay chỉ vào hai thông báo dán bên tường thành nói!

“ Ngươi đọc cho kỹ đi, bên đó có ghi hết đó ”

A - Long liếc mắt một cái nhìn ra hai thông báo, một là thông báo truy nã người, mà hình dáng truy nã chính là bộ dạng dịch dung của hắn khi mà hắn lấy tên giả gặp mặt đám người hùng gia tam huynh đệ, bên trên ghi rõ là Dược Môn treo thưởng cho tên nào tìm ra bắt sống hoặc giết chết được hắn, hay cung cấp thông tin đầy đủ liền có thể nhận được hậu lĩnh, mà tiền thưởng cho cái đầu của hắn là 2Vạn linh thạch hạ phẩm!

“ Kẻ trước mặt đọc kỹ chưa, chúng ta là người của Dược Môn chuyên tới đây phụng mệnh hành sự đứng chỗ này truy nã nghi phạm, nếu ngươi giám ý kiến hay có ý không phối hợp chúng ta liền xem ngươi là đồng phạm với tên đang bị truy nã kia,trực tiếp đem ngươi chém giết bất luận tội ”

- Nói xong hắn đưa tay ra thủ thế dao cắt ngang qua cổ vô cùng rõ ràng là, nếu chống cự liền bị giết chết, mà để chứng minh cho lời của gã, hắn lại để thủ hạ giơ lên mấy cái đầu người dung mạo có vài phần giống hắn,khuôn mặt tức giận cùng không cam lòng mà bị người cầm trên tay treo cao,thấy thế A - Long hừ lạnh, lấy ra một cái lệnh bài ngọc thạch màu đỏ trực tiếp đưa trước mặt đại hán, lạnh giọng quát!

“ Mở mắt chó của ngươi ra mà nhìn xem đây là thứ gì ”

- Đại hán nghe thấy tiếng quát tháo không hề kiểng nể mặt mũi của A - Long đối với bọn hắn, trong lòng mỗi tên đều nổi lên sát khí,hai mắt nổi lên hung mang, muốn đem tên trước mặt đồng loạt chém giết, nhưng mà khi nhìn thấy lệnh bài trên tay của A - Long, bọn họ nhanh chóng phải thu lại sát ý,miễn cưỡng nở ra nụ cười lấy lòng nói!

“ Không biết hai vị là đại nhân vật cao tầng, đắc tội.. Đắc tội... Đắc tội... Ta ở đây thay mặt các huynh đệ nhận lỗi với hai vị đại nhân ”

A - Long hừ lạnh một cái, biết tấm lệnh bài trong tay của hắn có tác dụng, phải biết đây là tấm lệnh bài mà nữ nhân đáng sợ hậu duệ của phệ hồn tộc kia đưa cho hắn, quả nhiên có tác dụng rất lớn a, nhưng mà quay lại tình huống bây giờ đã giả bộ thành con nhà quyền quý, liền phải cho ra dáng, hắn sát khi lăng nhiên trực tiếp tế ra một thanh cao cấp Thiên Binh, uy lực từ thanh thiên binh cầm trên tay, phát huy ra thực lực uy thế kinh người trực tiếp chém đến mấy tên đại hán kia!

“ Phốc... Phốc... Phốc!!! ”

- Mấy đạo máu tươi phun ra, mấy tên đại hán trước mặt không kịp hét thảm một tiếng, bị A - Long chém làm mấy khúc đoạn khí mà chết, thân thể bị chém làm nhiều mảnh rơi xuống đất nước cũng tạo thành vô số vũng máu tươi, lúc này những người ở bên xem chuyện vui cùng một màn xảy ra trước mặt, ngay lập tức khiến không gian nơi này trở nên tĩnh lặng, lúc này mấy chục đạo thân ảnh mang áo choàng khí tức Vương Cấp mấy chục cái,Hoàng cấp cũng có vài cái,một số còn mang áo bào luyện dược sư,mang theo tiêu chí dược môn thấy chuyện không ổn, ngay lập tức xuất hiện cách A - Long vài thước!

“ Không biết người Dược Môn chúng ta đắc tội gì các hạ, mà các hạ ra tay tàn nhẫn với môn hạ đệ tử chấp pháp của Dược Môn ta như thế, các hạ làm như thế liền cho rằng Dược Môn ta dễ khi dễ sao, mong các hạ cho chúng ta một lời giải thích, bằng không chúng ta khó mà bàn giao với môn chủ của Dược Môn ”

- Những người này thực lực Vương Cấp, trong mắt tràn ngập uý kỵ nhìn về lệnh bài màu đỏ như máu trên tay của A - Long, ngữ khí tuy là hung hăng muốn hưng binh vấn tội đòi lại mặt mũi, nhưng mà A - Long có thể nghe ra, ý nhún nhường muốn có bậc thang để xuống của đám Dược Môn này, rõ ràng nhưng chuyện ở đây đều được bọn người này âm thầm quan sát cách đó không xa, bằng không với tính cách con nhà giàu mới nổi của Dược Môn, làm gì có thể nói năng khiêm nhường là có lý lẽ như thế,mà A - Long biết gian ý của mình được thực hiện, hắn biết nếu hắn đưa ra lệnh bài, liền im ỉm bước vào thành, liền dẫn đến chú ý của kẻ khác, khỏi phải người khác tìm hắn cũng đã tự khai mình là kẻ giết người của Dược Môn rồi, hắn không những không thể trốn tránh, mà trực tiếp lấy địa vị của bản thân cổng khai giết ngươi của Dược Môn!

- Vừa là tránh đi sự hoài nghi của người khác, cho rằng hắn giả mạo, hoặc có thể là kẻ lượm đâu được cái lệnh bài của Huyễn Linh Tộc của Hồng Nhan Yêu Cơ kia, phải hung hăng càn quấy ra dáng con nhà thế gia, giết người đắc tội hắn trước mặt bao nhiêu người để những tên nào có ý nghi ngờ hắn là kẻ gia mạo chết đi tâm tư này, cái này gọi là Dương Mưu, để kẻ địch có lý do nghi ngờ, để rồi chẳng tìm được gì cả mặc dù đáp án ngay trước mặt bọn gã, lúc này A - Long dọng lạnh lùng tay thu lại thanh thiên binh trên tay, một cước đá cái đầu của tên thủ lĩnh mới bị hắn chém giết kia đến chân mấy người Vương Cấp trước mặt cực kì hung hăng bá đạo nói!

“ Tên này giám bất kính với ta..ta giết hắn, các ngươi ý kiến gì!!! ”

A - Long nói xong trực tiếp tế ra cao cấp pháp khí mà hắn mới lượm được từ trong bảo tàng nào đó, sát khí từ người hắn vô cùng lăng lệ,chỉ muốn chờ đám người này ra tay,trực tiếp lao đến cùng những người này đại chiến một phen, mà một bên thấy hành động hung hăng càn quấy không xem ai ra gì của A - Long, đám người Dược Cốc biết mình đá phải thiết bản,không giám ra tay cũng là không muốn ra tay,cố gắng kiềm chế lửa giận phải biết rằng trước khi thành lập toà thành nhỏ này, thì Long Thiên Minh đã hạ lệnh, phải tránh xung đột không cần thiết với người của ả yêu cơ đáng sợ kia, nhưng tên này nén lại nội tâm dãy dụa, miễn cưỡng nở nụ cười giả tạo!

“ Vị đại nhân này nói đùa, bọn chúng chết là do bọn chúng có mắt không thấy núi thái sơn, lại đi đắc tội đại nhân vật ngài,bọn chúng chết không hết tội, nếu tại hạ biết bọn chúng giám hỗn láo với người như thế, ta đã sớm đem bọn chúng chụp chết, nào giám để bọn hắn ở đây mà cản trở đường đi của đại nhân ngươi kia chứ ”

“ Hừ!!!.... Coi như các ngươi biết điều... Còn không nhanh cút ra chỗ khác,tránh chỗ cho bổn đại gia tiến vào”

A - Long dưới bộ dạng vô cùng bất mãn hừ lạnh một tiếng lại thấy đám người ngẩn ra, hắn giọng lạnh như băng nói " các ngươi cần ta giết thêm vài cái ngu xuẩn nữa rồi mới chịu tránh đường sao " thấy A - Long lạnh lùng sát ý, cả đám người dược môn không tự chủ rùng mình, trực tiếp lui về phía sau vài cái, cười khan hạ lệnh thuộc hạ canh giữ cổng thành mở đường, thấy thế A - Long trực tiếp một đạo hấp lực đem túi trữ vật của những tên đã chết kia vào túi,sau đó không thèm nói hay để ý thần sắc vô cùng phong phú của Dược Môn người kia, cứ như thế mà hoên ngang trực tiếp cõng trên lưng Băng Nhược Thủy tiến vào bên trong thành, mà ở bên ngoài thấy hắn bước ra từ giữa đám người mà tiến vào thành không khỏi âm thầm hít một hơi khí lạnh mở miệng thầm nói!

“ Tên này thật cường hãn, ngay cả người của Dược Môn nổi tiếng bá đạo, nay có tên giám xem mặt mũi của Dược Môn không ra gì, trực tiếp đem đám người đó chém giết quả thật là đánh Dược Môn một cái bạt tai thật đau a ”

Có người là tán tu cũng phải chịu không ít áp bách của Dược Môn, thấy thế cười lạnh trên nỗi đau của kẻ khác bên cạnh rằng!

“ Dược Cốc ỷ thế hiếp người quá đáng, nay cũng đá phải tấm thiết bản, đáng đời bọn chúng ”

Có tên lại lắc đầu nói!

“ Theo tính cách của Dược Cốc chắc chắn sẽ không để yên chuyện này đâu, bây giờ Dược Cốc ngại mặt mũi không giám ra tay,nếu vài ngày nữa hai người này mà ra khỏi Vương Minh Thanh này, khó mà tránh khỏi ám thủ của Dược Cốc muốn lấy lại mặt mũi ”

Mà một bên đám người hắc y trùm đầu của Dược Cốc thực lực không tệ cũng nghe ra những lời xung quanh nghị luận sắc mặt tái xanh quát " Các ngươi còn ở đây làm cái gì còn không mau tản đi, còn muốn hóng chuyện đến bao giờ " nghe thấy ngữ khí hùng hổ doạ người của Dược Môn tất cả mọi người nhanh chóng tản đi, tránh để bọn chúng thẹn quá hoá giận đem bọn chúng giết gà doạ khỉ, sau một lúc mọi người đều đã tản đi hết một tên thanh niên tuổi trẻ, mặt trắng vô cùng anh tuấn bước ra cung kính nói!

“ Cao chấp sự, chuyện này chúng ta nên bản báo thế nào với cao tầng đây,hay là ”

Tên áo choàng che đầu được gọi Cao chấp sự dưới mũ trùm đầu, nhìn thấy thanh niên mặt trắng mang theo ngạo khí, giơ bàn tay trắng nõn chém xuống ý vô cùng rõ ràng,mà cao chấp sự hai mắt phun ra nuốt vào quang mang rét lạnh nhìn nam tử nói!

“ Làm gì là làm gì... Chẳng lẽ ngươi giám tìm hai người kia giết hay kiếm chuyện sao ”

Tên thanh niên mặt đầy ngạo khí nói!

“ Chẳng lẽ hai tên kia lai lịch bất phàm sao ”

Cao chấp sự hừ lạnh nói!

“ Thân phận của tên kia bất phàm,được huyết hồng lệnh bài của nữ vương huyễn linh tộc che chở,ngươi mà giám đụng tới hắn hồng nhan nữ vương không đem cả tộc ngươi giết chết ta làm con ngươi ”

Mà nghe thấy cao chấp sự nói thế, khuôn mặt thanh niên mặt trắng càng thêm tái,giọng có chút run hẳn là bị lời của cao chấp sự hù sợ nói!

“ Huyết hồng lệnh bài, có cái gì đặc thù sao mà có thể dẫn tới yêu cơ đại nhân đích thân ra tay”

Cao chấp sự lạnh lùng liếc mắt sảng giọng nói!

“ Ngươi nói nếu ngươi giết hoàng thân quốc thích của huyễn linh tộc, ngươi cho rằng người làm nữ vương như yêu cơ đại nhân sẽ để cho ngươi sống yên ổn sao ”

“ Cái... Cái gì....cao chấp sự người không nói dỡn chứ, hai tên đó là người của huyễn linh tộc sao, điều này làm sao có thể, không phải huyễn linh tộc toàn là nữ nhân sao! ”

Cao chấp sự hừ lạnh nói!

“ Ngươi thì biết cái gì, ta không nói nam nhân kia, mà ta nói nữ nhân được cõng trên lưng hắn kia kìa, ngươi mà không biết ngậm cái miệng lại, mà để chuyện này lộ đến cao tầng, đến tai Long thủ lĩnh thì đừng nói ta, mà cả ngươi đều bị người đó bắt trói lại, đem tới tạ lỗi với huyễn linh tộc nữ vương ”

- Nói tới đây cả đám người cao chấp sự, cùng thanh niên mặt trắng không rét mà run,không ai nói gì với ai nhanh chóng cho người thu dọn xác chết, cũng như phái người dùng không ít hành động hù doạ cấm nhưng người xung quanh không được để lộ chuyện này ra ngoài,rồi làm như chưa có chuyện gì xảy ra ở đây cả tiếp tục tra xét những người muốn tiến vào thành, mà A - Long một bên đã đi xa, nhưng tai vẫn âm thầm dùng lực lắng nghe động tĩnh bên này, hắn cầm lệnh bài bằng ngọc màu đỏ trên tay,âm thầm cười khổ không thôi!

« Hoá ra là nàng ta đã nhận ra ta từ trước rồi... Nên nàng ta mới đưa ta lệnh bài này, cũng như không ra tay giúp đỡ hay ngăn cản người của Long Thiên Minh công kích ta,nếu ta chết lệnh bài này liền tan biến trong không gian loạn lưu, nếu ta còn sống liền minh chứng ta nắm giữ phệ hồn đao cũng là người ả ta muốn tìm »

A - Long cười khổ nhìn lệnh bài trong tay,cùng với ý nghĩa của cái lệnh bài này liền là ả không muốn đắc tội ta hay khiến ta bất mãn, mà không những cơn muốn ta gia nhập tộc của ả để phệ hồn, và phệ huyết chấn chỉnh dung hoà làm một,mà lúc đó là hai người mới gặp nhau,hắn lại đang giả bộ ngu ngốc chất phác tiểu tử mà cũng bị nàng nhận ra,quả nhiên không nên xem thường trí thông minh của nữ nhân này, nữ nhân này thậm chí còn đáng sợ hơn lời đồn gấp nhiều lần,cũng may mà hắn đã sớm loại bỏ ấn ký kia, bằng không thì bị nàng âm chết khi nào không biết chừng!

.....

Nửa ngày sau, hắn tiếp tục đi vòng vòng quan sát địa thế Vương Minh Thành này cũng như thu mua các dược liệu cần thiết để luyện chế đan dược trị thương, mà Băng Nhược Thủy từ lâu cũng đã tỉnh lại, không giám làm nũng hay ngủ trên lưng hắn nữa, khuôn mặt đỏ đến tận mang tai mà tiếp tục khoác trên người ám ảnh áo choàng, lẽo đẽo theo hắn như một cái đuôi nhỏ,hắn tuy không thể vui cười với Băng Nhược Thủy như ở với các lão bà của hắn được đối với nàng hắn không có tình cảm, chỉ có duy nhất là trách nhiệm mà thôi,nàng cố gắng lấy lòng hắn, đôi lúc hắn chỉ miễn cưỡng cười cho qua chuyện đôi lúc góp ý một chút khiến Băng Nhược Thủy cao hứng không thôi,hắn biết nàng đang nỗ lực hắn cũng không muốn nữ nhân của mình buồn, cũng rất chiều lòng nàng không tiếc giá cả cao mà lấy những thứ mà nàng thích!

- Hai người mặc quần áo mũ trùm đầu đi khắp phố phường, khi mà hắn nghe thấy bên đường người nói chuyện, hắn thật không ngờ hôm nay có một buổi đấu giá lớn, trong đó có một vật đấu giá mà hắn rất cần, chính là niết bàn đan do một tên tán tu nào đó tìm kiếm được ở chỗ nào đó, nghe thấy vậy hắn liền kéo Băng Nhược Thủy đến trung tâm toà thành nơi đó đang chuẩn bị diễn ra buổi đấu giá, sau khi hỏi rõ hắn mới biết là mình đã đến muộn phòng đấu giá bình thường cùng ghế lô hoàn toàn bị người thuê mất, hắn cũng chỉ cắn răng mà thuê một phòng khách quý giá 10 vạn hạ phẩm linh thạch, hắn cũng chỉ có thể cắn răng mà trả tiền tiến vào đấu giá hội này,nhắm mắt dưỡng thần chờ đấu giá bắt đầu!

....

Mà ở một nơi khác!

- Một nữ nhân mang mạng che mặt, hai mắt nàng màu huyết hồng như hai viên ngọc bảo thạch, nàng tựa lên ghế thái sư xoa đầu đầy ảo não, lúc này cửa phòng mở ra, đi vào là một nữ nhân thân hình vô cùng thướt tha hành lễ, nữ nhân ngồi trên ghế thái sư khi phẩy tay ý bảo không cần khách khí, lúc này nữ nhân kia mới tiến lại nói nhỏ bên tai nữ nhân bộ dạng mệt mỏi, nhìn vô cùng lười biếng kia đang nghe thì nữ nhân ngồi ghế thái sư bật dậy, khuôn mặt mừng rỡ hỏi người mới vô!

“ Ngươi nói có thật không? Hắn quả thật đã đến đây sao?? ”

- Nữ nhân trước mặt không giám dấu diếm mà cung kính đáp!

“ Vâng ạ! Thuộc hạ không giám nói dối,quả thật cách đây vài tiếng, có hai người mang hắc bào che đi dung mạo,đã dùng lệnh bài của nữ vương bệ hạ để tiến vào thành ạ ”

“ Tốt.... Vậy bọn hắn đang ở đâu ”

“ Đang ở đấu giá hội... Có cần Thuộc hạ dẫn người mời hai người kia đến đây không ạ ”

- Người được gọi là nữ vương kia thoáng trầm mặc, ngồi xuống ngón tay đẹp không tự chủ được mà gõ lên cái bàn mà suy tư bất định, sau nửa ngày nàng cắn cắn môi đầy do dự nói!

“ Không cần ngươi bắt không được hắn, hắn đang chờ ta đến gặp hắn, nếu như thế để ta đích thân đến gặp hắn, chuyện ở đây nghiêm trọng hơn ta tưởng tượng của chúng ta rất nhiều,hạ lệnh của ta ra lệnh người của chúng ta đề phòng cảnh giác lên mức cao nhất...bất kì lúc nào cũng có thể chiến đấu ”

- Nói xong nữ nhân mang mạng che mặt, ngay lập tức biến mất khỏi gian này!

Kết Chương

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới Chương 424: Vào thành!

Bạn đang xem Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: KhoaiVn9x. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.