247Truyen.com

Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới Chương 315: Nàng có yêu ta sao (1)

Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới Chương 315: Nàng có yêu ta sao (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

A - Long cũng không phải cái loại chính nhân quân tử gì, hắn cũng không phải cái loại tử cho mình chính nghĩa, được tiện nghi lại còn khoe mẽ,Mạc Lưu Tô này, nhất định là nữ nhân của hắn, tâm hắn đã quyết liền làm, hắn một tay vuốt ve lưng ong của nàng, một tay luồn xuống vùng bí ẩn giữa hai chân của nàng, lúc này tiểu huynh đệ của hắn, từ lâu đã cương cứng rồi nó đang cực kì kháng nghị,đầu của nó đã bốc hoả,cần được làm mát trong ôn tuyền mà ở đâu có ôn tuyền có thể làm cho hắn hạ hoả được đây, không phải là khe suối giữa hai chân của Mạc Lưu Tô xinh đẹp kia hay sao, hắn cũng không muốn kiềm chế nữa, hắn tay nhanh chóng luồn vào bên trong váy vừa nàng!

- Hắn không tấn công thẳng vào khe suối đang chảy róc rách của nàng, hắn hai tay vuốt ve cặp mông căng tròn vô cùng đàn hồi của nàng, đôi lúc còn nắn bóp khiến miệng nàng phát ra thành âm ưm ưm không ngớt, nàng một lần nữa đẩy hắn ra, toàn thân nàng như uống phải xuân dược, nàng cũng như hắn, ngửi thấy mùi hương của nam và nữ, khác biệt đối phương, từng hơi thở của nữ nhân phà vào mặt hắn, làm hắn thú huyết sôi trào, nàng mị nhãn như tơ, vô cùng dâm đãng phát ra thanh âm rên khẽ vô cùng tuyệt mỹ dư âm!

- Nàng hay tay khẽ run, giúp hắn mở từng cái áo trên người hắn, 4 mắt nhìn nhau, hắn có thể nhìn thấy khuôn mặt nàng đã cực kì động tình rồi, nàng nói một câu khiến thú huyết của hắn sôi trào!

“ Muốn ta đi, hôm nay ta là của ngươi ”

A - Long mặc dù không nghe nữ nhân này nói như thế, nhưng mà hắn cũng không có ý định buông tha nàng, hắn hai tay luồn xuống dưới váy nàng, vô cùng thuần thục như bao nhiêu lần mây mưa với các nàng ở nhà trước đây, hắn nhẹ nhàng hai bên chân nàng, nhẹ nhàng kéo xuống nội khố bằng tơ tằm thượng hạng của nàng mà xuống, một làn hương thơm xử nữ, truyền vào mũi hắn, làm hắn mắt đỏ lên, tràn ngập dục vọng, lúc này hắn chỉ muốn lao tới cắn xé, mà nuốt nữ nhân này vào bụng!

- Hắn tay nhe nhàng luồn xuống giữa hai chân của nàng, một lớp lông mao nhung,vô cùng đẹp, hắn có thể cảm giác được từng sợi lông, mềm mại như nhung, lại có phần kì lạ, thứ mà nam nhân không thể nào có được, hắn không biết miêu tả cảm giác thế nào, chỉ có thể đây thật là mỹ diệu,hắn càng sờ càng cảm thấy hưng phấn, hắn tiếp tục để nàng ngồi trên lòng hắn, xuân thủy ở giữa hai chân nàng, từ lâu đã chảy xuống ướt đẫm quần hắn, mà ngấm làm ướt cả tiểu huynh đệ của hắn!

- Nàng đang ngồi khoanh chay kẹp eo lưng hắn, nàng lúc này không hôn hắn, ma hai tay vòng qua cổ, kiều đồn nhắc cao, để tay của hắn thám hiểm mật động của nàng,nàng đang ngồi tư thế này, khiến tay của hắn, một cái liền tiến vào mật động ướt át của nàng, hai ngón tay của hắn ướt đẫm tràn ngập dâm thủy của nàng, một mùi hương ngai ngái của nữ nhân làm hắn say mê,hắn bắt đầu kích thích nàng, sử dụng không phải hai mà lại ba đầu ngón tay, bắt đầu ra vô huyệt động của nàng, nàng rên lên những thanh âm vô cùng dâm đãng!

“ Muốn Muốn thiếp đi ”

A - Long cũng không hề thương hoa tiếc ngọc, phải biết cái đang ngồi trên người hắn là một cái quận chúa a, lá ngọc cành vàng khỏi biết a, phải biết bên ngoài có không ít cường giả,thử hỏi trước mặt bao nhiêu người, làm nàng như một đãng phụ kêu rên dưới thân thì sẽ thế nào kích thích a!

“ Xoạc...!! ”

- Một tiếng váy của nàng bị xé nát, để lộ ra cặp đùi khiết bạch, ở giữa hai chân nàng là một cánh đồng cỏ màu đen xanh tốt, hắn thấy cánh đồng cỏ đã ướt đẫm bởi xuân thủy của chính nàng, liền không khỏi hơi thở cực kì nặng nhọc nói!

“ Thật đẹp a ”

- Mạc Lưu Tô cực kì phong tình, khuôn mặt đỏ bừng hơi thở cũng nặng nhọc đáp!

“ Chàng thích sao”

A - Long cười,trêu chọc nói, ta thật sự nghi ngờ cánh đồng của nàng lại được cắt tỉa kỹ như thế a, không đợi Mạc Lưu Tô nói gì, lại Xoạc một tiếng hắn xé nát toàn bộ áo trên của nàng, để làm nàng lộ ra hai cặp ngọc phong vô cùng ngạo nhân, hai hạt điểm hồng trên ngực của nàng la hắn miệng đắng lưỡi khô, Mạc Lưu Tô như một con hồ ly ranh mãnh, đưa cặp ngọc phong cao vút ngạo nhân của nàng, tới trước mặt hắn, rủ rỉ bên tai hắn!

“ Chàng muốn nếm thử sao ”

A - Long hỏi nàng!

“ Có ngọt sao? ”

Mạc Lưu Tô phong tình quyến rũ cười!

“ Không phải chàng nếm thử sẽ biết sao ”

- Không đợi Mạc Lưu Tô nói gì, hắn hai tay vuốt ve cái lưng ong mềm mại như bông trắng mịn như sứ, thon dài của nàng, miệng hắn mở ra dùng đầu lưỡi vô cùng linh hoạt của nàng, bắt đầu bú mút bầu ngực của nàng, nàng sử dụng chiếc lưỡi, quấn lấy hạt đậu trước ngực của nàng, bắt đầu say mê liếm láp, một tay luồn xuống dưới hạ thể của nàng, mà trảo lộng huyệt động của nàng, lâu lâu hắn còn cắn nhẹ lên hạt đậu trên đỉnh ngực của nàng, làm thanh âm nàng hô khẽ một phen, hai ngươi cứ như thế một hồi, cuối cùng ngọn lửa dục vọng hai bên đã bốc cháy tới đỉnh điểm!

“ Xoạc một tiếng ”

- Hắn cảm thấy quần áo trên người vướng víu vô cùng, hắn liền một tay xé bỏ, hai tay cường tráng ôm nàng lên dường,vì đây là phòng khách quý,liền có đủ tiện nghi cho người ngủ lại a, hắn để nàng một thân hình hoàn mỹ nhất loã lộ trên dường, hắn nhìn thân thể trắng như bạch ngọc không xương, hắn nuốt một hơi nước bọt, hắn bây giờ mà nhịn được hắn liền không phải là hắn nữa rồi, hắn cũng tiến lên dường hai tay chống bên hông của nàng, cúi xuống hôn lên đôi môi ngọt ngào,căng mọng như miếng táo chín vậy!

Ưm Ưm Ưm!

- Thanh âm hôn môi liên tục mà vang lên, hắn hai tay du lướt trên bộ ngực của nàng, nhìn bên ngoài, nàng chỉ là nữ nhân mới lớn, cứ tưởng là hơn 20, nhưng thân thể nàng thành thục đẫy đà hơn vẻ bề ngoài ngây thơ hồn nhiên của nàng, hắn hôn lên môi, hai bên má của nàng, rồi xuống cái cổ thon dài, rồi lên hai bầu ngực cao vút ngạo nhân của nàng, sau khi làm cho phần trên của nàng là một mảnh đỏ ửng mê người, từng centimet trên người nàng, đều được hắn dong đếm từng chút một, hắn từ từ thưởng thức tư vị mùi hương xử nữ của nàng!

- Hắn hai tay vuốt ve chiếc eo thon dài, cái bụng không một ít mỡ thừa nào, nhiều một ít là nhiều, thiếu một ít cũng không thiếu,nàng liền là một cái hoàn hảo như thế nữ nhân, hắn tách hai chân nàng ra, để lộ ra một khe sâu thần bí, cực kì ẩm ướt, mu xương cao cao, khắp nơi tràn ngập cỏ um tùm,bên dưới là thác nước chảy róc rách, hắn có một xung động mình là một con trâu, cần cực kì nỗ lực để có thể san bằng gò núi cao này, hắn thật muốn trở thành ngu công dời núi, muốn đem cả đời còn lại, chỉ để cày cuốc khai phá mảnh đất phì nhiêu màu mỡ này!

- Hắn hai tay khám phá huyệt động của nàng, mật dịch từ khe sâu của nàng, không ngưng truyền ra làm ướt đẫm tay của hắn, A - Long không ngừng, hướng tới huyệt dông của nàng mà khám phá dò xét một phe, Mạc Lưu Tô thân hình khẽ run,thân thể mềm mại chấn động,theo bản năng tay ngọc của nàng, đang nắm lấy bàn tay của hắn, mà thở gấp,nàng yếu ớt cầu xin!

“ Đừng....ngươi đừng như vậy lộng ta, chỗ đó của ta không sạch sẽ, đừng làm.... làm như thế ta...ta chịu.... chịu không nổi.... làm ơn, dừng lại.”

A - Long mỉm cười, hắn không lộng nàng nữa, hắn biết nàng đang áp lực, hắn hai tay hắn, hắn bò lên,trên hai tay chống bên vai nàng, hai tay nàng chống lên ngực hắn, nàng thở gấp thanh âm, khiến mọi nam nhân đều muốn có xung động như muốn hoá thành cầm thú nói!

“ Xin ngươi đừng như thế khinh bạc ta ”

- Hắn cũng biết nữ nhân, nói có là không, nói không là có cung đã duơng, pháo đã lên nòng, không bắn thật đéo phải nam nhân a, hắn mặc kệ nàng cầu xin,hắn cúi xuống hôn lên đôi môi đỏ mọng của nàng, một tay tiếp tục luồn vào giữa hai chân nàng mà vuốt ve, hắn vô cùng thành thục tách hai chân nàng sang hai bên, sử dụng hai chân hắn ngăn nàng khép lại, một tay tiếp tục trêu chọc cô bé của nàng, khiến cô bé của nàng,khóc lóc mà chảy ta dâm thuỷ,ướt đẫm một mảnh dường, A - Long nhẹ giọng như câu hồn đoạt phách nói!

“ Tiểu quận chúa của ta, hôm nay nàng hãy là người của ta đi, ta sẽ yêu thương và trân trọng nàng,chiếu cố nàng cả đời, hãy là người của ta, nàng có bằng lòng làm nữ nhân của ta sao”

- Mạc Lưu Tô ánh mắt tràn ngập tình ý,hai cánh tay ngọc run run, khoác lấy cổ của hắn, nỉ non bên tai mà rằng!

“ Đồ ngốc,tâm ý của thiếp tới giờ chàng cũng không hiểu hay sao,chàng hãy Gọi thiếp là Tiểu Tô đi, mẫu thân gọi thiếp như thế, chàng chiếm thiếp bao nhiêu tiện nghi,đều bị chàng chiếm hết rồi chàng nói xem, thiếp không phải gả cho chàng, thiếp đã là người của chàng, không gả cho chàng thì còn là muốn gả cho ai đây ”

A - Long mỉm cười, hai tay hắn 10 đầu ngón tay của hắn đan vào tay nàng, tiểu huynh đệ của hắn, đã từ lâu đại pháo duơng uy, sẵn sàng khai nòng, nhẹ nhàng ra vào trong huyệt động đã ẩm ướt của nàng, lúc này tiểu huynh đệ của hắn, đã bị ướt đẫm bởi dâm thủy của nàng, hắn ra vô nhẹ nhàng, khi tới cái màng đại diện cho tấm thân xử nữ kia của Mạc Lưu Tô,nàng đã gìn giữ 23 năm, cuối cùng muốn bị hắn cướp đi, hắn dùng tiểu huynh đệ cửu long quấn trụ của mình, liên tục trêu đùa hạ thân của Mạc Lưu Tô, cứ tách hai mép âm hộ của nàng ra, lặng lẽ chun vào, rồi nhanh chóng rút ra, hắn như một tên trộm cứ vào rồi lại ra, khiến cho cái kia gia chủ,nóng ruột nóng lòng, Mạc Lưu Tô chảy xuống hai hàng thanh lệ,nàng phát khóc vì sự trêu chọc của A - Long, khiến nàng không chịu nổi nữa, hắn cứ mỗi lần cho tiểu huynh đệ của mình chạm tới điểm giới hạn kia,lại dừng lại, lại rút ra, rồi lại chạm vào, điều này làm tâm tư sợ hãi đau đớn lần đầu của nàng thuyên giảm đi không ít!

Mạc Lưu Tô yếu ớt cầu xin không ngớt, ánh mắt nỉ non bên tai,nàng thật sự có xung động muốn cắn chết tên này a, nàng ánh mắt thần tình mê ly,mị nhãn như tơ,lại như con báo cái muốn cắn người, lại năn nỉ A - Long lần nữa!

“ Tướng công,thiếp chịu không được nữa rồi, cho thiếp đi ”

A - Long hạ thân tiếp tục khiêu kích nàng, lại cười nói!

“ Cho nàng cái gì cơ ”

Ưm....ưm.... Ân....a....a.!

- Nàng thanh âm rên rỉ không ngừng, yếu ớt van xin nói!

“ Cho thiếp đi,thiếp chịu không được..... ”

A - Long lại hôn lên đôi môi của nàng một hồi lâu, đôi con mắt, ẩn chứa ánh mắt cực kì tình ý,nhìn thẳng vào mắt của Mạc Lưu Tô nói!

“ Nói cho ta nghe... Nàng có yêu ta sao? ”

- Hai tay hắn liên tục nắn bóp bộ ngực của nàng, nàng liên tục thở gấp, ánh mắt nàng cực kì yêu thương và tình ý gửi tới A - Long!

“ Phu Quân, nam nhân của thiếp...thiếp.. yêu... ”

“ Á..... ”

- Một thanh âm thê lương vang lên, như đau đớn, như sung sướng, như ai oán,như hoan hỉ, như vui mừng, hai nàng thanh lệ chảy xuống khóe mắt của nàng, đây là giọt nước mắt hạnh phúc của nàng, hạ thân của nàng bị một vật vô cùng thô to,và nóng ấm lấp đầy, nàng cảm thấy đau đớn, lại cảm thấy sướng khoái, nàng tự hỏi đây là cảm giác của nữ nhân chân chính, hoan hỉ sướng khoái chốn khuê phòng đây sao,A - Long cực kì ôn nhu, hôn lên những giọt thanh lệ của nàng, cực kì ôn như, một tay vuốt ve khuôn mặt nàng, một bên hôn đi những giọt nước mắt của nàng, vô cùng ôn nhu giúp nàng lau đi, ánh mắt hắn cực kì yêu thương, hôn lên môi nàng, nhẹ nhàng rút vật kia ra, làm cho hạ thân của nàng, chảy ra vô số đóa huyết hoa, vô cùng yêu diễm và xinh đẹp của nàng, làm đỏ cả một tấm ga trải dường màu trắng, trắng trong cho sự thuần khiết của nàng vậy!

“ Tiểu Tô, nàng là nữ nhân của ta, cả đời này là của ta, của chỉ riêng ta mà thôi,ta là ông trời của nàng,chỉ có ta mới được phép khi dễ nàng, chỉ cần một ngày ta còn sống, ta tuyệt đối sẽ không để cho nàng bao giờ phải rơi nước mắt ”

“Ân... Thiếp tin tưởng chàng, ông trời của thiếp ”

A - Long hạ giọng ôn nhu tới cực điểm, nhìn Mạc Lưu Tô đầy yêu thương, giọng tuy nhẹ nhàng ôn, nhu nhưng trong đó không có cách nào che giấu uy nghiêm, và không cho phép cãi lại, khi Mạc Lưu Tô kia nhìn thấy khuôn mặt và ngữ điệu cực kì kiên quyết và quyết tâm như vậy, nàng biết nàng đã không chọn sai nam nhân, mà uỷ thác cả cuộc đời con lại, nàng thích nam nhân này, uy nghiêm bá đạo, cùng cực kì sát phạt quả quyết, và với người xung quanh cũng cực kì ôn nhu, nàng có thể cảm nhận được, những lời này của hắn, là thành tâm thật ý, nhưng mà nàng hạnh phúc chưa được bao lâu thì!

“ Ah.....a....a...a.a”

- Một tiếng kêu, vô cùng yêu kiều của nàng vang lên, hạ thân nàng lại một lần nữa đón nhận cảm giác bị lấp đầy, nàng một lần nữa cảm nhận được cảm giác yêu thương tới từ hắn, miệng nàng lại kêu lên những thanh âm vô cùng dâm mỹ,mà nàng chưa từng kêu trước đây, dưới sự sát phạt,vô cùng bá đạo của hắn, nàng bắt đầu mới hiểu như thế nào là cảm giác phiêu phiêu dục tiên a!

Kết Chương

...

Tg: Tiểu đệ bị tâm ma quấy phá bế quan thất bại,tiểu đệ tu ma,sát nghiệp quá nặng,nên thiên đạo không cho cơ hội đột phá, các lão huynh nhai tạm,đây chỉ là món khai vị,các lão cố gắng cố thủ sơn môn dùm đệ, tiêu đệ đang đi bái phỏng các đại năng của Hợp Hoan Tông, mong được chỉ điểm một hai,mà có thể mở ra bình cảnh chờ ngày đột phá, công pháp đại thành, ngay mai úp tiếp Cam...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới Chương 315: Nàng có yêu ta sao (1)

Bạn đang xem Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: KhoaiVn9x. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.