247Truyen.com

Đuôi Nhỏ Thật Ngọt Chương 22: Có người đến tìm cậu

Đuôi Nhỏ Thật Ngọt - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đuôi Nhỏ Thật Ngọt Chương 22: Có người đến tìm cậu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đây là lần đầu tiên Đường Ôn nghe người khác lộ liễu...... Thổ lộ!?

Nàng có điểm kinh ngạc, nắm bình nước khoáng lòng bàn tay có chút mồ hôi, nhìn hắn nghiền ngắm, không biết nên nói chút cái gì.

Tần Phong trên mặt không có một chút bộ dáng nghiêm túc, nàng xem ra, hắn như cũ trêu cợt nàng tìm niềm vui.

"Thế nào?" Hắn lại đến gần một bước.

Đường Ôn hơi mấp môi, do dự mà nhìn hắn, nắm chặt bình nước khoáng trong tay lại khẩn trương, cuối cùng vẫn là nghiêm túc mà nói: "Ngại quá...... Tớ đã có người mình thích."

Cái này đến phiên Tần Phong kinh ngạc, hắn cho rằng giống Đường Ôn như vậy thành thật ngoan ngoãn, căn bản là không hiểu "Thích" là gì. Dừng một chút, hỏi: "Ai?"

Nàng trầm mặc, không biết có nên hay không mở miệng. Rõ ràng nàng ngay cả Tống Tử San đều còn không có nói.

Liền ở thời điểm nàng do dự không chừng, Chủ Nhiệm Giáo Dục hấp tấp mà từ phía sau m đi tới, vừa đi vừa kêu: "Nói chuyện phiếm cái gì, nhanh lên xếp vào đội hình."

Bốn phía bạn học vừa nghe, lập tức giống như chuột thấy mèo vậy nhanh chóng về hàng, Đường Ôn cũng âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi, né tầm mắt Tần Phong, chạy về tới trong đội ngũ.

Hội diễn tiến hành thực thuận lợi, cao nhất nhất ban không phụ sự mong đợi của mọi người bắt lấy vị trí thứ nhất, thời điểm lớp trưởng đi lên lãnh thưởng, phía dưới bạn học vỗ tay trầm trồ khen ngợi.

Chẳng qua hội diễn sau khi kết thúc, chính là thời khắc chia tay.

Một ít nữ sinh ở huấn luyện viên bên người từ biệt, tất cả mọi người đều mồm năm miệng mười nói huấn luyện viên tốt, không khí trong lúc nhất thời có chút ngưng trọng. Tôn Phỉ Phỉ cũng thực luyến tiếc, rõ ràng mấy ngày hôm trước mới bị phạt, hiện tại lại chỉ nghĩ trộm rớt nước mắt.

Hát xong quân ca cuối cùng, chụp ảnh lưu niệm, đại gia đình cùng nhau cáo biệt huấn luyện viên ở chung nhiều ngày, lúc sau giải tán.

Buổi chiều không có tiết học, học sinh có thể về nhà, nhưng Đường Ôn cũng không có nói trước cùng Lý thúc, chỉ có thể hiện tại đi gọi điện thoại nhờ hắn tới đón.

Nàng không mang di động, nghĩ đến muốn đi tìm Hứa Hành Niên nói một chút muốn về trước, liền tạm biệt Tống Tử San, một mình đi chậm tiến đến khu dạy học.

Lúc này vừa vặn tan học, trên hành lang rải rác phân tán vài học sinh đang nói chuyện phiếm, tuy rằng không phải lần đầu tiên tới, nhưng nàng vẫn là khẩn trương, lòng bàn tay chảy mồ hôi.

Từ cửa sau nhìn vào lớp học, phát hiện Hứa Hành Niên đang ngồi ở chỗ ngồi đọc sách, nàng liếm liếm cánh môi khô khốc, do dự nên như thế nào đem hắn kêu tới.

Lúc này đột nhiên có người từ cửa sau đi qua, phát hiện nàng, thanh âm yo lớn mà cười: "Tìm ai a tiểu muội muội."

Đường Ôn ngẩng mặt nhìn về phía hắn. Hai người một người cao lớn, một người nhỏ gầy, đứng chung một chỗ hình ảnh rất là khôi hài.

Nàng tập trung nhìn vào, phát hiện hắn thế nhưng là người cùng Hứa Hành Niên lần trước tới kiểm tra đọc sách sớm của ban kỉ luật, lúc ấy vẻ mặt của hắn thực hung dữ, để cho nàng lại ấn tượng rất sâu.

Khâu Nhạc cũng đứng ở bên cạnh, nhìn đến Đường Ôn lúc sau, kinh ngạc ——

"Ai em không phải là cái kia ——"

Đường Ôn đối với hắn cũng có một chút ấn tượng, hắn đã từng ở ngoài cổng trường gặp được nàng cùng Hứa Hành Niên ở bên nhau, sau đó...... Cưỡi xe điện bay nhanh chạy mất.

"Cái kia..." Nàng đem tóc mái bên tai vén ra sau, có chút khẩn trương mà bắt lấy khung cửa, "Có thể hay không giúp em kêu Hứa Hành Niên?"

"Oa," Khâu Nhạc luôn luôn là e sợ cho thiên hạ không loạn, ngửi được hương vị bát quái, cả người đều ngo ngoe rục rịch, bóp tiếng nói ở phía sau cửa kêu, "Hành ca, có mỹ nữ tìm!"

"......!"

Tiếng nói vừa dứt, trong phòng học tất cả mọi người nghe tiếng đều hướng tới cửa sau xem, từng ánh mắt nghiên cứu dừng ở trên người Đường Ôn, nàng mặt một trận đỏ bừng, lập tức lôi kéo vành nón.

Hứa Hành Niên vừa thấy là nàng, bước chân nhanh hơn ra cửa, dẫn đầu đi đến cửa sổ hành lang, nàng chậm rì rì mà theo ở phía sau, nắm đầu ngón tay.

Hành lang mọi người tựa hồ đối với hiện tượng này thấy nhiều, chỉ đơn giản liếc liếc mắt một cái mặt nữ sinh, liền dời đi tầm mắt.

Tạm thời không nói đội mũ đầu tóc lộn xộn, trên người nàng còn mang theo quân huấn mới vừa xong mồ hôi thấm ướt, vành nón ép tới thấp như vậy, diện mạo liền chưa tự tin lộ ra, nhất định không phải người xinh đẹp.

Hứa Hành Niên hơi hơi cúi đầu, ánh mắt cùng nàng đối diện, nhíu mi nói: "Em vành mắt thế nào lại hồng hồng?"

Nàng sờ sờ gương mặt bị mặt trời soi đến hồng, hắng giọng nói nói: "Vừa rồi cùng huấn luyện viên tạm biệt, cảm giác còn rất luyến tiếc."

Nói xong lúc sau nàng lại rũ đầu than một tiếng.

Thời điểm tốt nghiệp sơ tam nàng cũng như vậy thương cảm quá, nhìn phòng học đã từng ở bên nhau phấn đấu giờ bạn học ai đi đường nấy, trong lòng tựa như ăn chanh chua xót, về đến nhà liền buồn đầu ở trong phòng khóc rớt nước mắt.

Hứa Hành Niên biết nàng vẫn luôn là rất coi trọng tình cảm, nhấp môi, ôn nhu an ủi: "Còn sẽ tái ngộ mà."

Đường Ôn ngẩng mặt: "Thật sự?"

"Ân, sang năm hẳn là còn sẽ trở về."

Nghe hắn nói như vậy, Đường Ôn cảm thấy vừa rồi khói mù tâm tình tan mất không ít, dịu dàng cười, đem trong tay đồ uống có ga đưa cho Hứa Hành Niên: "Cái này cho anh."

"Làm sao vậy?"

Nàng chớp chớp đôi mắt linh động: "Chúng em bạn học đều sẽ đưa cho người mình thích nước nha."

"Đơn giản như vậy?" Hắn khóe môi khẽ nhúc nhích, cười khẽ lên.

"A...... Còn có một chuyện nhỏ." Đường Ôn cười vươn một ngón tay tới. Nghịch ngợm mà thè lưỡi.

"Cái gì?"

Hắn một bên hỏi, một bên duỗi tay muốn mở chai nước, mà lúc này Đường Ôn đột nhiên vươn bàn tay nhỏ tới làm động tác "Đứng yên"——

"Chờ một chút!"

Không chờ hắn nghi hoặc, nàng liền từ trong tay hắn lấy cái chai đi, vội vàng ở trên quần áo chính mình cọ cọ, sau đó nắm chặt chai nước, nắm chặt nắp chai dùng sức một chút——

Không mở ra.

"Ân?" Nàng nghi hoặc mà nheo mắt lại, theo bản năng lại tăng một chút lực đạo.

Vẫn là không mở ra.

Hứa Hành Niên tựa ở cửa sổ, một tay chống cửa sổ, rũ xuống mắt không chút để ý mà đánh giá nàng.

Tiểu cô nương lúc sau, biểu tình trở nên hung hăng, cắn chặt răng, làm ra một bộ dáng dốc hết sức lực muốn cùng nắp chai liều mạng ——

Nhưng nắp bình vẫn như cũ một bộ dáng "Ta không mở, ta chính là không mở, tức chết ngươi tức chết ngươi".

Nhìn đến lòng bàn tay Đường Ôn đều bị nắp bình cọ xát hồng lên, Hứa Hành Niên nhíu lại ấn đường, vươn tay tới từ tay nàng lấy đi cái chai, đầu ngón tay lười nhác cầm nắp bình, nhẹ nhàng một chút.

Mở ra.

Tiểu cô nương nhăn mặt tới, không cao hứng mà nói: "Em như thế nào mở không ra, em có phải hay không sức lực quá nhỏ?"

Hắn ôn nhu giải thích: "Không phải, bởi vì lòng bàn tay em ra mồ hôi."

Nàng hơi hơi mở to hai mắt nhìn: "Phải không?"

"Ân."

Hắn nói dối, theo thói quen mà đem đồ uống đưa cho Đường Ôn, nàng cũng thuận theo mà nhận lấy, ngoài miệng vẫn lải nhải: "Ai hôm nay thật sự là quá nóng, em còn nghĩ mở nắp bình cho anh, em ở quầy bán quà vặt nhìn đến thật nhiều người làm như vậy nha."

Nói xong lúc sau, nắm chặt chai nước ngửa đầu ừng ực ừng ực uống lên mấy ngụm.

Uống đến một nửa, nàng rốt cuộc nhận thấy được không đúng rồi ——

Này không phải là nàng mua cho Hứa Hành Niên sao...... Như thế nào hắn xong lại biến thành nàng uống vậy!?

(Lemon: chớt cười với 2 con người này)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đuôi Nhỏ Thật Ngọt Chương 22: Có người đến tìm cậu

Bạn đang xem Đuôi Nhỏ Thật Ngọt. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/QuynhHuaLemon. Tác giả: Nhan Ôn. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.