247Truyen.com

Dược Hương Trùng Sinh Chương 61: Bái Kiến

Dược Hương Trùng Sinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Dược Hương Trùng Sinh Chương 61: Bái Kiến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngày thứ hai vào ở, Tào thị liền mang huynh muội các nàng đến chào hỏi một nhà Nhị thúc công, Nhị thúc công sớm đã không muốn hỏi sự tình, cũng không thấy người, dọn đến ngoài thành năm dặm thôn trang ở, trong nhà hết thảy sự vụ đều giao cho con độc nhất Cố Nhạc Sơn, mà một nhà Cố Nhạc Sơn thật sự rất bận rộn. Tiếp kiến các nàng chỉ có phu nhân của Cố Nhạc Sơn.

Chẳng qua ngắn ngủi nói hai ba câu lời khách sáo, Đại bá mẫu Quách thị mỹ miều nằm ở trên giường tùy ý để ột tiểu nha hoàn đấm bóp xoa chân, mời trà xong liền tiễn khách.

Nàng tựa hồ rất không cao hứng, Cố Thập Bát Nương lúc ra cửa , lần gặp mặt ngắn ngủi này, không vượt quá ba câu, nhưng biểu đạt rất rõ ràng cảm xúc của Đại bá mẫu.

Coi như một năm nhiều nhất trở về gặp mặt hai ba lần, chẳng qua chỉ ở chung có vài ngày ngắn ngủi, nói là thân thích, cảm tình cùng người đi đường cũng kém không nhiều lắm, huống hồ tình trạng hai nhà ở cách quá xa nhau, đối với cái thân thích như vậy, rất lâu rồi Quách thị không tự giác quên mất.

Dĩ vãng đối bọn họ bất quá là khinh rẽ không để trong mắt, nhưng lúc này đây khi nhìn về phía bọn họ, trong mắt lại hơn một phần thần thái, nhưng đáng tiếc chính là, thần thái kia không phải là vui mừng được gặp lại người thân, mà là chán ghét thậm chí là ghen ghét.

Tại sao vậy chứ chứ? Bọn họ có chỗ nào đắc tội nàng sao? Cố Thập Bát Nương như có điều suy nghĩ.

"Nương, ta nhớ rõ đi bên này chúng ta có thể trở về viện(eh...hehe... đừng lầm chỗ này là bệnh viện, là tiểu viện của bọn họ a). . . ." Cố Hải nhìn một cái cửa nhỏ bị che lại có chút khó hiểu.

"Tứ tiểu thiếu gia, đại thiếu nãi nãi nàng sinh hạ tiểu tiểu thư, phu nhân vì nàng một mình cách sân, bên này làm tu dưỡng, tránh khai mở." Tiểu nha hoàn dẫn đường thiện tâm nói ra.

Tào thị cùng Cố Hải gật gật đầu, trưởng tử Cố Nhạc Sơn sớm đã thành thân, thứ tử dòng chính nữ đã được vài đứa(chắc là con gái của vợ lớn ông Nhị thúc công), coi như là một đại gia đình, là nên có một cái nơi ở riêng.

". . Đại thiếu nãi nãi nói phòng ở trong nhà quá nhỏ , chỉ có thể ủy khuất một nhà đại thiếu gia như vậy. . . ." Tiểu nha hoàn quơ đầu nói.

Phòng ở? Cố Thập Bát Nương một mực yên lặng không lên tiếng bỗng chốc bừng tỉnh.

"Nương, Lần này tằng tỉ phụ (ông cố) tộc trưởng phân cho chúng ta căn nhà cùng cửa hàng, vậy phân cho gia đình Nhị thúc công cái gì?" Nàng lôi kéo ống tay áo Tào thị, thấp giọng hỏi.

Tào thị ngẩn người, việc này nàng cũng không biết, liền lắc lắc đầu.

"Muội muội đừng nóng vội, chờ thêm trăm ngày nữa sẽ biết. . ." Cố hải nghe thấy được lời nói, hắn quay đầu lại mắt nhìn vào lổ hở trên cánh cửa, "Như thế nào so với chúng ta ưu việt hơn. . . . ."

"Không nhất định là như vậy." Cố Thập Bát Nương thản nhiên nói.

"Di? Chẳng lẽ ngươi biết?" Cố Hải tò mò mò hỏi, nhìn muội muội vạn phần chắc chắn.

Cố Thập Bát Nương không nói gì, chính là cười cười

"Hải, qua đây coi... "tiếng gọi ầm ĩ của một thiếu niên từ phía trước truyền đến.

Lúc này bọn họ đi đến khu vực của Tây Khóa Viện, đây là một cái sân trống trải, dùng để đỗ xe ngựa trong nhà khi khách đến thăm, giờ phút này nơi đây có năm sáu thiếu niên mười mấy tuổi, tụ tập cùng một chỗ thì thầm làm cái gì đó, một người trong đó nhìn thấy bọn họ, vươn cao tay lớn tiếng gọi .

Cố Hải nhớ lại quá khứ, sắc mặt hơi biến đổi, lại cúi đầu, còn làm như không phát hiện.

"Hải, ngốc đầu gỗ này, lại đây, lại đây" đám kia thiếu niên thấy Cố Hải cúi đầu không phản ứng, nhất thời có chút mất hứng, dứt khoát vung vẫy tay áo chạy tới.

"Mấy vị thiếu gia." Tào thị vội che ở trước mặt nhi tử nữ nhi (con trai cùng con gái), mang theo vài phần cười đối đám thiếu niên chào hỏi.

Cố Thập Bát Nương đi qua xem nhận ra được thiếu niên mặt áo bào trắng là con út của Cố Nhạc Sơn tên là Cố Lang, năm nay mười hai tuổi, bởi vì trời sinh tính cách bướng bỉnh, còn nhỏ tuổi nhưng không chừa bất cứ việc xấu nào, năm đó chính nàng bị tiểu tử này khi dễ không ít.

"Mít ướt nhìn cái gì vậy?" Cố Lang trừng mắt liếc nàng một cái, quát.

Cố Thập Bát nương không có biểu tình gì dời đi tầm mắt, ánh mắt dừng trên người thiếu niên da thịt trắng nõn đứng bên cạnh Cố Lang.

Nàng không khỏi hơi hơi sửng sốt, trong ký ức một đời kia đột nhiên hiện hiện hình ảnh một khuôn mặt.

Đây là. . . . Cố Ngư?

Đây là một nam hài hai tử không sai biệt lắm độ tuổi của Cố Lang, tế mi tuấn mắt, làn da trắng tinh, lúc này trên mặt mang theo ý cười nhàn nhạt.

Tầm mắt của nàng như cũ nhìn vào, thiếu niên kia liền lập tức phát hiện, tà nhãn đảo qua liếc nhìn một cái, Cố Thập Bát Nương liền cúi đầu.

Đám thiếu niên kia cũng không để ý gì tới Tào thị, nhìn Cố Hải bị giấu sau lưng Tào thị, trên mặt tràn đầy khinh thường cùng đùa cợt.

"Mấy hôm không thấy, còn tưởng rằng tiến bộ , vẫn là chỉ biết trốn phía sau người khác. . ."

"Quả nhiên là cái phế vật. . ."

"Hải, ngốc đầu gỗ, mau ra đây, làm mã kỵ cho ta. . ."

Bọn họ nhất ngôn nhất ngữ náo nhiệt nói, mà bên này Cố Hải chính là cúi đầu không nói tiếng nào.

"Nương, đi thôi." Cố Thập Bát Nương thản nhiên nói, nhắc nhở Tào thị sắc mặt đang lúc trắng lúc đỏ .

"Nga, tốt." Tào thị lấy lại tinh thần, có chút kinh ngạc mắt nhìn nữ nhi nhi tử, lúc đám đám thiếu niên xông lại, tay của nàng liền gắt gao bắt lấy nhi tử đang đứng yên tại đó, trong dự liệu kia cơ hồ mỗi lần lên một lược diễn ra cảnh tượng đánh nhau, thế nhưng không có xuất hiện.

Nhìn mẫu tử ba người không nói một lời nào đã trực tiếp rời đi, một đám thiếu niên đã sớm chuẩn bị triển khai trận địa nhất thời há hốc mồm.

Giống như bọn họ không để ý tới ? Một đám hài tử ngươi xem ta, ta xem ngươi.

"Đầu ngốc gỗ này, hôm nay lại có lá gan thật lớn, dám không nhìn mặt tiểu gia ta" Cố Lang phục hồi lại tinh thần, giậm chân quát, "Đi đập hắn với ta. . ."

"Lục thiếu gia" Có người kéo hắn lại, chính là thiếu niên trắng nõn kia, "Hiện giờ giữa lúc tang kì, đầu ngốc gỗ này lại là một đứa ương bướng, nháo lớn có thể chúng ta cũng phải cùng chịu phạt, không bằng chờ thêm mấy ngày nữa, dù sao tiểu tử này cũng không đi, chúng ta còn có rất nhiều thời gian."

Thật vậy, ngày hôm qua có người nghịch ngợm đụng rớt một cái bình hoa, còn bị phụ thân nhéo bắt đi phạt quỳ, phải biết rằng trước kia chính là đập nát ba bốn cái bất quá là bị mắng chửi mà thôi.

Cố Lang gật gật đầu, vỗ đầu vai nam hài tử này tán dương, "Vẫn là tiểu Như ngươi thông minh, bây giờ mà đánh tiểu tử kia đúng thật là không muốn sống, nháo không tốt chúng ta đều phải đi theo chịu thiệt , vậy đợi vài ngày nữa lại thu thập hắn"

"Cũng không nhất định phải đánh nhau a." Nam hài tử mỉm cười, gương mặt trắng nõn sáng lạn giống như nhật quang(ánh mặt trời).

"Vậy muốn thế nào?" Những người khác hỏi.

"Nghe nói lần này ngốc đầu gỗ ở đây không đi , còn tiến vào tộc học. . . . ." Thiếu niên trắng nõn nở nụ cười, toan tính sự tình nhắc nhở nói.

Vừa nói vào tộc học, các thiếu niên ở đây đều lộ ra thần thái nhức đầu.

"A, ta còn có Thập Thiên Tự chưa có viết. . ." Có người nhớ tới cái gì hô.

"A, tôi cũng vậy, ta cũng chưa có viết. . ." Lập tức rất nhiều người đều đứng dậy hô to, trong thanh âm mang theo kích động cùng với hờn dỗi.

"Thật sự là chán ghét, khó khăn lắm mới được nghỉ, còn cho bài tập làm gì chứ." Cố Lang nhíu mày nói, hiển nhiên cũng là nhớ tới chính mình chưa hoàn bài tập, nhất thời có chút mệt mỏi, trừng mắt liếc trắng nõn thiếu niên một cái, "Hảo hảo, nói cái này là muốn làm bại hoại ta đúng không?"

Trắng nõn thiếu niên tựa hồ đối với hắn lúc lạnh lúc nóng sớm thành thói quen , nghe vậy lập tức hiện lên nụ cười lấy lòng.

"Lục thiếu gia, bài tập ta đã giúp ngươi viết xong rồi." Hắn nói.

Áo bào trắng thiếu niên lúc này mới thần sắc hơi hoãn, nhìn hắn vừa lòng gật gật đầu, "Không tồi, ngươi càng ngày càng thông minh, yên tâm, lần này ta nhất định làm cho phụ thân đi thảo luận tộc học nói, cũng cho ngươi đi đọc sách.”

Trắng nõn thiếu niên cúi đầu, "Tiểu Ngư đần độn, không dám cầu xa vời, có thể đi theo bên người Lục thiếu gia nhận thức vài chữ liền đủ để. . ."

"Đừng dong dài . . ." Cố Lang mất kiên nhẫn khoát tay, "Ta đây còn không phải là vì chính mình, ngươi học giỏi, ta cũng bớt chút phiền toái, mỗi ba ngày khảo sát một lần đều đem tiểu gia ta sấy khô . . . . . Ai, đúng rồi, tộc học, ngươi mới vừa nói tiến vào tộc học thu thập ngốc đầu gỗ kia. . ."

Hắn nhớ tới cái gì, nhất thời tinh thần sáng láng, "Lần này là tộc trưởng lão thái gia đặc biệt phê cấp công danh cho ngốc đầu gỗ, bằng không đồ ngu si như hắn nào có tư cách vào tộc học. . . . Hắc hắc, đồ ngu này. . . . Làm cho hắn bị tiên sinh đá ra. . . . . . Như vậy ai cũng đừng nghĩ sẽ thay hắn nói chuyện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Dược Hương Trùng Sinh Chương 61: Bái Kiến

Bạn đang xem Dược Hương Trùng Sinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn; Editor: thuganhanuoi. Tác giả: Hi Hành. Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.