247Truyen.com

Dragon World Chương 65: Sáng mù mắt chưa???

Dragon World - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Dragon World Chương 65: Sáng mù mắt chưa??? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau nửa tiếng, Kính Hồng Trần dẫn cả đoàn người đáp xuống một quảng trường lớn, sau đó màn ánh sáng lặng lẽ tan biến mà mọi người không hề cảm nhận được gì. Và kiện Hồn Đạo Khí thần kỳ kia cũng biến mất.

Lúc này trên quảng trường đang có chừng mười mấy người đứng chờ. Trong đó, một người đàn ông có dáng người mập lùn bước về phía Kính Hồng Trần, cung kính nói

“Đường chủ, mọi thứ đã sắp xếp xong!"

“Để ta giới thiệu với mọi người, đây là chủ nhiệm của học viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư, Lâm Giai Nghị. Trong khoảng thời gian hai năm rưỡi này, các vị có chuyện gì cứ tìm hắn. Giai Nghị, ngươi sắp xếp cho bọn nhỏ đi. Lão sư Phàm Vũ, mời ngươi đi theo ta!"

Kính Hồng Trần nói xong liền dẫn Phàm Vũ rời đi. Phàm Vũ cũng không hỏi nhiều, chỉ liếc mắt với Hòa Thái Đầu và Thiên rồi đi theo hắn. Từ giờ phút này, quá trình trao đổi học tập chính thức bắt đầu

................

Thiên vừa đi vừa lấy bản đồ ra xem, bóng tối dĩ nhiên không ảnh hưởng được đến thị giác của hắn, diện tích của học viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư còn lớn hơn cả học viện Sử Lai Khắc nữa, đấy là đã tính cả diện tích của đảo Hải Thần luôn rồi đấy.

Trên bản đồ được ghi chú rất đơn giản, học viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư chủ yếu được chia làm ba khu vực lớn: khu vực dạy học, ký túc xá và khu vực thí nghiệm.

Trong đó, khu vực thí nghiệm chiếm diện tích khoảng 2/3 trong tổng diện tích, dựa vào những gì cậu nhớ được khi nhìn xuống từ trên cao, bên trong những khu vực này còn rất nhiều tòa nhà khác nữa, nhưng trên bản đồ lại không ghi chú cụ thể nó được dùng làm gì.

Ở giữa khu vực thí nghiệm có một vùng được khoanh đỏ, trên đó viết ba chữ Minh Đức Đường. Nhìn thế này trông như Minh Đức Đường là một bộ phận của khu vực thí nghiệm, nhưng ai cũng biết đối với học viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư, thậm chí là cả đế quốc Nhật Nguyệt, nó có ý nghĩa quan trọng như thế nào.

Mà khu vực dạy học và ký túc xá lại được khi chú khá cẩn thận. Khu vực dạy học tổng cộng có mười hai tòa Giáo Học Lâu, cũng có sáu lớp, mỗi lớp là hai tòa nhà. Theo quy mô này có thể thấy số lượng đệ tử mà học viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư thu nhận không hề kém học viện Sử Lai Khắc.

Sáu lớp của học viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư không phân chia theo tuổi tác, trừ yêu cầu khi nhập học phải có Hồn Lực trên cấp mười và 1 Hồn Hoàn, tuổi không được lớn hơn 12. Thì sau đó, quá trình chia lớp không còn liên quan đến tuổi tác nữa.

Lâm Giai Nghi dẫn đoàn người đi về phia đông của Giáo Học Lâu rồi dừng lại trước một cửa phòng. Phía trên cửa phòng có viết ba chữ: Thể Trắc Thất (phòng kiểm tra cơ thể).

Lâm Giai Nghị lấy ra một thẻ bài, lắc lắc trước một vật hình tròn dường như được chế tạo từ thủy tinh.

Bỗng nhiên vang lên một tiếng “Tích”, cánh cửa kim loại nhẹ nhàng trượt về hai phía. Lâm Giai Nghi dẫn cả đoàn người bước vào.

Diện tích của căn phòng này không lớn lắm, chừng 100 thước vuông, bên trong có rất nhiều kiện Hồn Đạo Khí to lớn. Lâm Giai Nghi vỗ tay, thu hút sự chú ý của đoàn người học viện Sử Lai Khắc về phía mình

“Đây là Thể Trắc Khu của học viện chúng tôi. Tất cả các đệ tử mỗi năm đều phải đến đây kiểm tra một lần. Lát nữa các ngươi không cần căn thẳng, các kiện Hồn Đạo Thể Trắc Nghi kia sẽ không làm các ngươi bị thương. Có điều, lúc này cần thu lại các kiện Hồn Đạo Khí trên người các ngươi, tránh để ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra. Trong lúc kiểm tra, Hồn Đạo Khí Trữ Vật của các ngươi cũng đưa cho bạn học giữ hộ. Phải đảm bảo trên người không có một chút kim loại nào!"

“Ai sẽ thử làm trước nào?"

Lâm Giai Nghị nhìn các đệ tử học viện Sử Lai Khắc cất Hồn Đạo Khí vừa mỉm cười hỏi.

“Ta trước!" Dạ Hiểu Thắng giơ tay bước ra. Sau đó hắn quay đầu nhìn thoáng qua các học viện Sử Lai Khắc, khẽ gật đầu.

Một vị lão sư dẫn Dạ Hiểu Thắng đến trước một kiện máy móc, nói

“Cậu học viên này không cần căng thẳng, thả lỏng đi. Lát nữa sẽ có một chùm tia sáng rọi xuống người ngươi. Nhưng quá trình này sẽ không làm ngươi bị thương chút nào, nó chỉ ghi nhận lại các số liệu liên quan đến tình huống cơ thể ngươi mà thôi.” -“Được."

*tích*tích*tích*

Ánh sáng trắng kia từ khi rọi xuống, tốc độ cũng giảm đi rất nhiều, mất một lúc lâu mới di chuyển đến ngực Dạ Hiểu Thắng, mà vị lão sư bên cạnh đã bắt đầu ghi chép, hơn nữa còn đọc nội dung mình đang ghi chép ra cho mọi người cùng nghe.

“Cường độ thân thể: cấp 54, tính dẻo dai: cấp 61, Hồn Lực: cấp 62, chiều cao: 1m8, cân nặng: 81 kg, không có phụ thêm Hồn Cốt. Đánh giá chung: Hồn Đế, cường độ thân thể Hồn Đế, sức mạnh: chờ kiểm tra sau.” Những cấp bậc này dĩ nhiên cũng phân chia tương tự như cấp bậc Hồn Lực, như Dã Hiểu Thắng đây, nói chính xác, với tu vi Hồn Đế cấp 62, cường độ thân thể hắn tương đương với Hồn Vương cấp 54, mà tính dẻo dai lại tương đương với Hồn Đế cấp 61. Còn tiêu chuẩn của đánh giá như thế nào thì chỉ có người của đế quốc Nhật Nguyệt biết rõ

Các học viên lần lượt kiểm tra cơ thể, mà Lâm Giai Nghi đứng cạnh càng nghe càng kết quả, sắc mặt càng trầm xuống. Có thể nói những đệ tử đến từ học viện Sử Lai Khắc, về phương diện cường độ thân thể quả thật hơn xa đại đa số đệ tử của học viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư, dù là đệ tử Minh Đức Đường cũng khó mà bì được. Phải biết rằng đây là đệ tử hệ Hồn Đạo của học viện Sử Lai Khắc đấy, chỉ với bọn họ mà cường độ thân thể đã đạt đến trình độ này, nếu là đệ tử hệ Vũ Hồn thì sao đây?

Lâm Giai Nghi không khỏi thầm cảm thán trong lòng, Sử Lai Khắc quả không hổ danh học viện đứng đầu đại lục!

“Ý, dáng người học viên này thật cao lớn!" Hai mắt Lâm Giai Nghi lóe sáng, không khỏi nhìn chằm chằm người đệ tử vừa bước đến gần Hồn Đạo Thể Trắc Nghi, đây là người thứ chín, người này có màu gia hơi giống với tầng lớp quý tộc của đế quốc Nhật Nguyệt.

Màu da ngăm đen của Hòa Thái Đầu lập tức thu hút sự chú ý của Lâm Giai Nghi. Phải biết rằng, trong đế quốc Nhật Nguyệt không phải bất cứ quý tộc nào cũng có màu da ngăm đen, nhưng tất cả những ai có màu da ngăm đen ở đây đều là quý tộc. Vì ở đế quốc Nhật Nguyệt, màu đen chính là màu sắc đại diện cho sự cao quý nhất.

Mà dáng người của Hòa Thái Đầu cao hơn hai thước, làm vị lão sư ghi chép phải ngẩng cao lên khi quan sát kiện Hồn Đạo Thể Trắc Nghi bắt đầu phân tích từ trên xuống dưới.

“Cường độ thân thể: cấp 70! Tính dẻo dai: cấp 64, Hồn Lực: cấp 51…"

Vị lão sư ghi chép vừa đọc đến đây không khỏi ngẩng đầu nhìn Hòa Thái Đầu. Một Hồn Vương cấp 51 vậy mà lại có cường độ thân thể của Hồn Thánh? Tuy đối với Hồn Sư chuyện này không quan trọng lắm nhưng với Hồn Đạo Sư lại khác, cường độ thân thể càng mạnh thì càng đặc biệt hữu dụng, ít nhất có thể đồng thời sử dụng nhiều Hồn Đạo Khí nặng hơn, thời gian sử dụng Hồn Đạo Khí công kích hay sức chịu đựng cũng mạnh hơn người khác.

Đồng tử của Lâm Giai Nghi rõ ràng hơi co rút lại, người này là quái thai sao? Học viện Sử Lai Khắc tìm ở đâu ra một người như thế này vậy? Theo kết quả, người này đích thực là đạt chuẩn của Hồn Đạo Sư.

“Tuổi: 17, chiều cao: 2m lẻ 2, cân nặng: 110 kg, Hồn Cốt: Hồn Cốt thân thể."

“Chàng trai, ngươi quả thực đúng là một Hồn Thú hình người!" Vị lão sư phụ trách ghi kết quả không khỏi tán thưởng. Hắn phụ trách kiểm tra thân thể không phải mới ngày một ngày hai. Nhưng người có thể ở độ tuổi này mà đạt được kết quả ấy thì đây vẫn là lần đầu tiên. Thực lực chỉ là bậc Hồn Vương nhưng về các phương diện khác lại ngoài bậc Hồn Đế! Đây là cỡ nào vạm vỡ chứ!

Thiên mỉm cười tự tin, gật đầu, sau đó bước về phía Hồn Đạo Thể Trắc Nghi. Cậu hít sâu một hơi, tập trung tinh thần, hai mắt ẩn hiện ánh sáng màu vàng kim.

Vị lão sư phụ trách sử dụng Hồn Đạo Thể Trắc Nghi nhắc nhở Thiên thả lỏng cơ thể

“Cường độ thân thể: cấp 94. Tính dẻo dai: cấp 93, Hồn Lực: cấp 70, Cao: 1m85. Nặng: 80 kg. Tuổi: 15. Hồn Cốt: cánh tay phải, trái, thân thể, đầu, chân trái, chân phải, lưng, bàn tay. Đánh giá chung:… Một dãy số liệu vừa được công bố liền khiến tất cả mọi người ở đây ngẩn người, cả căn phòng thoáng chốc liền chìm sâu vào im lặng.

Nếu nói Hòa Thái Đầu mười bảy tuổi có kết quả kiểm tra đạt cấp bậc Hồn Đế, vậy thì Long Vũ Thiên mười năm tuổi, Hồn Lực cấp 70 đã khiến tất cả mọi người phải trợn tròn mắt. (Ẩn tí, giả heo)

Hồn Lực cấp 70 có nghĩa gì? Ý là vẫn chưa đột phá, chưa thật sự tiến vào cấp bậc Hồn Thánh (chuẩn là 80 cấp Hồn Đấu La). Nói cách khác, hiện nay Thiên vẫn là một cường giả bậc Hồn Đế, nhưng một gã Hồn Đế lại có thể có kết quả kiểm tra đều trên cấp 90? Và quan trọng hơn, hắn có đến 8 khối Hồn Cốt.

“Tích… tích… tích… tích..."

“Quái vật hung thú!" ai trong căn phòng cũng đều thì thào câu này trong miệng, quả thật là quá shock đi

Hồn Đạo Thể Trắc Nghi đột nhiên phát ra âm thanh quái dị, gã phụ trách ghi chép ngẩn người nói

“Số liệu rối loạn. Hồn Đạo Thể Trắc Nghi bị lỗi. Quái vật, thằng bé này là một con quái vật!"

“Cảm ơn, đó là tiêu chí của học viện SLK chúng tôi!" nói xong rồi cậu bước về chỗ ngồi trong sự hoảng sợ của những người xung quanh

Lâm Giai Nghi nuốt nước miếng, nhìn Hoắc Vũ Hạo với vẻ khó tin, nhất thời hắn không biết nên nói gì cho phải.

Từ ngày giữ vị trí chủ nhiệm của học viện đào tạo Hồn Đạo Sư đứng đầu đại lục, hắn đã gặp qua không ít thiên tài. Nhưng hắn phải công nhận, người có thể so với số liệu biến thái của Thiên thì thật sự hắn chưa gặp một ai cả, không một ai có thể bì được với đống số liệu kinh khủng này

Đi sang bài kiểm tra tiếp theo, kiện Hồn Đạo Lực Lượng Trắc Thí Nghi này còn muốn lớn hơn cả kiện Hồn Đạo Thể Trắc Nghi ban nãy, nó chiếm chừng 1/10 diện tích cả căn phòng, và quan trọng hơn, ở chính giữa nơi cần đánh vào được bao phủ một lớp da thuộc, cụ thể nó được chế tạo từ chất liệu gì thì các học viên Sử Lai Khắc không rõ ràng lắm, khu vực đánh vào này lớn chừng 1m vuông, nguyên tắc rất đơn giản, dùng hết sức mình đánh vào đấy là được. Đây cũng là phương thức đánh giá tiêu chuẩn của học viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư

*Rầm*rầm*rầm*

Từng tiếng động mạnh liên tục vang lên, trong bài thí nghiệm này, biểu hiện của các đệ tử nội viện học viện Sử Lai Khắc không quá xuất sắc. Dù sao bọn họ cũng là đệ tử hệ Hồn Đạo, bình thường chỉ quan tâm tăng cường Hồn Lực, dù có tìm Hồn Hoàn cũng là Hồn Hoàn có Hồn Kỹ tăng phúc cho Hồn Lực. Trong tám người, không có một người nào có kết quả trên cấp 60.

Đến lượt Hòa Thái Đầu, hắn buff thêm cho mình một cái điếu xì gà to

*Rầm!!!*

Cái số 70 kích thích thị giác tất cả mọi người, chẳng biết Hòa Thái Đầu nói gì mà vị lão sư kia xua tay liên tục, hắn đã hoàn toàn bị kết quả kiểm tra của Hòa Thái Đầu làm chấn động. Trong gian phòng này, trừ chủ nhiệm Lâm Giai Nghị ra, các lão sư còn lại, không có một ai có thể đạt được cấp 70 ấy.

Thiên là người làm kiểm tra cuối cùng, khi đứng trước kiện Hồn Đạo Lực Lượng Thể Trắc Nghi, từ từ nâng tay phải lên, rồi từ từ ấn xuống vị trí cần đánh. Trông như bộ phim quay chậm vậy, rồi búng một cái

Tất cả nhìn một chuỗi hành động này lại bị kinh ngạc, tiếp theo đó là một tiếng nổ cực lớn báo rằng có một thứ gì đó vừa bị vỡ. Mọi người nhìn lại cái máy, giờ hai chữ thê thảm không đủ hình dung nó nữa rồi. Hiện trạng của nó tan tành loanh tanh bành luôn rồi! Khói đen cùng tia lửa thì cũng xuất hiện. Kết quả mấy vòng sau Thiên chẳng cần tham gia mà cũng max đánh giá luôn

Sau buổi kiểm tra, Thiên về phòng, kiểm tra xung quanh. Lôi giấy bút ra, từng hình ảnh xuất hiện lại trong đầu cậu. Chỉ trong khoảng 20 phút, tất cả đã hiện như in trên đống giấy tờ, có lớn có nhỏ. Thiên cầm đặt vào trong AS, sẽ có ai đó mang ra cho Hồn Đạo hệ. Bí mật này cũng chỉ có vài người biết nên việc bảo mật cũng khá cao

Thiên xong rồi cũng đi ngủ, chuẩn bị mai còn tán gái...à nhầm, là chiến đấu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Dragon World Chương 65: Sáng mù mắt chưa???

Bạn đang xem Dragon World. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Kirito Nguyễn. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.