247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 974: Giang Trần chưởng khống hết thảy 1

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 974: Giang Trần chưởng khống hết thảy 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Đúng vậy a, nếu như đầu óc của tiểu tử này có bệnh, phải sớm xử lý. Bằng không sau khi ra ngoài, hắn nói hưu nói vượn, liền để lộ toàn bộ bí mật của thượng cổ Dược Viên!

Tiêu Dao Tông Vô Hối trưởng lão cũng mở miệng.

Hiển nhiên, lúc này ai cũng không để ý Giang Trần là thiên tài tổ quán quân của Huyễn Ba Sơn Đan Đẩu, thậm chí, thân phận quán quân của Giang Trần, càng khiến người khác có động lực chèn ép.

Đại Thánh Đường Hạng Can trưởng lão chỉ cười lạnh không nói, hiển nhiên, đối với Giang Trần sinh sự từ việc không đâu, hắn cũng rất bất mãn, chỉ bất quá hắn ngại chuyện giao dịch Vạn Thọ Đan, nên không tiện công khai quát lớn.

Ngược lại là Bắc Minh tông trưởng lão cười nói:

- Được rồi, được rồi, người trẻ tuổi đầu óc nóng lên, mọi người không nên tưởng thật. Vẫn là sớm rời đi a.

Nói xong, trưởng lão này đi đến bên cạnh Vân Niết trưởng lão:

- Vân Niết đạo huynh, cùng mọi người nói cái không phải, sau đó rời đi a, nơi này, luôn cho người ta cảm thấy hãi sợ.

Hiển nhiên Vân Niết trưởng lão cũng vô cùng kinh ngạc, hắn không biết, vì cái gì Giang Trần luôn luôn lãnh tĩnh, sẽ bỗng nhiên nói ra lời kinh thế hãi tục như vậy.

Lời này tuyệt đối là phạm vào kiêng kị.

Vật đã chảy vào túi những người này, Giang Trần nói vấn đề phân phối. Đây không thể nghi ngờ là cực kỳ kiêng kị.

Bất quá Vân Niết trưởng lão là người bao che khuyết điểm, hiển nhiên không có khả năng quát lớn Giang Trần.

Mà cười nhạt một tiếng:

- Người trẻ tuổi vui đùa một câu, mọi người không cần coi là thật.

Thánh Kiếm Cung Trần trưởng lão hừ lạnh nói:

- Vui đùa? Nếu như sau khi hắn rời Huyễn Ba Sơn, nói ra loại vui đùa này, vậy không phải là một câu vui đùa đơn giản nữa rồi!

Thoạt nhìn, Trần này trưởng lão là không định bỏ qua, mà ý định nghiên cứu sâu xuống.

Tham Lang trưởng lão cũng gật gật đầu:

- Ta cảm thấy, nói như vậy, tuyệt đối không thể coi là một câu vui đùa. Hẳn là nên khiển trách!

- Đúng, Đan Can Cung hắn không biết quản giáo, mọi người cũng không ngại giúp Đan Can Cung quản giáo một chút.

Vô Hối trưởng lão cũng kêu gào lấy.

Vân Niết trưởng lão nhíu mày, nhìn qua Đại Thánh Đường Hạng Can trưởng lão, mong hắn đứng ra giảng hòa.

Biểu tình của Hạng Can trưởng lão lại đạm mạc, hiển nhiên đối với Giang Trần nói, hắn cũng vô cùng chú ý, không tính giảng hòa.

Ngược lại là Hạng Tần, nói khẽ với Hạng Can trưởng lão cái gì đó. Lại bị Hạng Can trưởng lão lấy mục quang nghiêm khắc nhìn chằm chằm.

Hiển nhiên, Hạng Tần muốn cầu tình, lại bị Hạng Can trưởng lão cự tuyệt.

Xem ra, Giang Trần nói, cũng chọc giận tới điểm mấu chốt của Hạng Can trưởng lão rồi.

Người bên Đan Can Cung, cũng mạc danh kỳ diệu. Ngoại trừ Vân Niết trưởng lão ra, mấy trưởng lão khác đều không hiểu nhìn Giang Trần, thậm chí có chút phẫn nộ.

Vốn là sự tình tất cả đều vui vẻ, Giang Trần ngươi lắm miệng cái gì chứ.

Ngược lại là Mộc Cao Kỳ cùng Lăng Bích Nhi, lại vô điều kiện duy trì Giang Trần. Tuy bọn họ không hiểu vì sao Giang Trần nói vậy, nhưng bọn họ lại không có bất kỳ ý tứ trách móc Giang Trần.

Thánh Kiếm Cung Uông Hàn, thì vẻ mặt xem náo nhiệt không sợ chuyện lớn, hiển nhiên, thấy Giang Trần chọc nhiều người tức giận, hắn tuyệt đối là vui sướng trên nỗi đau của người khác.

Chỉ là, biểu tình của Giang Trần đạm mạc như trước.

Sở dĩ hắn vẫn không có mở miệng, là quan sát phản ứng của những người này.

Thẳng đến biểu hiện của tất cả tông môn hắn đều nhìn một vòng, mới cười nhạt một tiếng:

- Nói nhảm ta cũng không muốn nhiều lời. Vừa rồi các ngươi biểu hiện ta đều thấy được. Ta chỉ nói một câu, muốn chết, các ngươi rời đi là được. Hoặc là, nếu các ngươi có nắm chắc có thể cởi bỏ Mê Thần Chướng, các ngươi cũng có thể rời đi.

Lời này vừa nói ra, mọi người sợ hãi.

Mê Thần Chướng?

Ba chữ kia, tựa như ma chú, chỉ nghe một chút, liền làm cho người ta sởn tóc gáy, sắc mặt trắng bệch.

- Giang Trần, ngươi có ý tứ gì?

Tam Tinh Tông Chúc Phi Dương quát lớn.

- Đừng tưởng rằng ngươi là quán quân đan đấu, liền có thể nói chuyện giật gân.

Giang Trần căn bản không để ý tới Chúc Phi Dương, mà đạm mạc cười nói:

- Vốn, nếu như có thể công bình phân phối Địa cấp linh dược, ta sẽ sớm báo chuyện này cho mọi người. Bất đắc dĩ, các ngươi lại nghe Thánh Kiếm Cung gièm pha, phân phối Địa cấp linh dược, để Đan Can Cung ta bị bất công. Nếu các ngươi muốn bá đạo chế định quy tắc phân phối, vậy không có ý tứ, ta cũng chỉ có thể bá đạo một hồi.

- Người bảo ta nói chuyện giật gân, hiện tại các ngươi có thể rời đi, coi như là ta đánh rắm. Bất quá ta có thể khẳng định, các ngươi căn bản không kiên trì được tới lúc rời đi Huyễn Ba Sơn, sẽ chết bất đắc kỳ tử ở chỗ này!

Khóe miệng Giang Trần tràn ra một tia cười quỷ quyệt:

- Không tin, các ngươi có thể tra xét thần thức của mình một chút, nhìn xem có trúng phải Mê Thần Chướng trên đảo hay không.

Mặc dù mọi người đều cảm thấy nói chuyện giật gân, nhưng vẫn có mấy người trẻ tuổi chiếu theo lời của Giang Trần đi điều tra một chút.

Vừa tra xét, mỗi một cái đều biến sắc, bọn họ phát hiện, xung quanh thần thức của mình, che kín một tầng chướng khí nhàn nhạt!

Người trẻ tuổi biểu hiện, lập tức đưa tới đám lão gia hỏa coi trọng.

Mỗi một cái đều tra xét thần thức, rất nhanh, trên mặt những Cự Đầu này, đều lộ ra vẻ kinh ngạc.

- Không phải các ngươi cảm thấy bầu không khí của hòn đảo kia rất quỷ dị sao? Đây không phải ảo giác. Các ngươi cho rằng trên hòn đảo kia, nguy hiểm chính là cấm chế trận pháp, lại không biết sát khí chân chính, là những sương mù Ngũ Thải Ban Lan kia! Loại vật Mê Thần Chướng này, chắc hẳn chư vị cũng không lạ lẫm a?

Ngữ khí của Giang Trần khoan thai, lại không có nửa điểm nhân tình vị.

Vừa rồi những tông môn này biểu hiện, ngoại trừ Bắc Minh tông còn có chút nhân tình, cái khác như Thánh Kiếm Cung, Tam Tinh Tông cùng Tiêu Dao Tông… đều hận không thể bỏ đá xuống giếng.

Tuy Đại Thánh Đường không có lên tiếng, nhưng hiển nhiên Hạng Can trưởng lão cũng có tâm khiển trách mình.

Điều này làm cho Giang Trần thấy rõ nhân tình ấm lạnh. Cái gọi là tình cảm khi giao dịch Vạn Thọ Đan, căn bản nhạt như một tờ giấy trắng, chịu không được bất cứ khảo nghiệm gì.

Đã như vậy, Giang Trần tự nhiên không cần khách khí cái gì.

Những Cự Đầu này, từng cái sắc mặt âm trầm, cảm ứng đến sương mù bốn phía, nhìn lại chướng khí trong thức hải của mình, bọn họ bi ai phát hiện, Giang Trần nói, vậy mà đều là thật sự!

Khinh thường!

Lần này thật sự là khinh thường rồi.

Bọn họ hoàn toàn không nghĩ được, tiến vào đảo thuận lợi như vậy, phá vỡ cấm chế cũng không tốn tinh lực gì, cuối cùng đạt được Địa cấp linh dược cùng Thiên cấp linh dược, đều là dị thường thuận lợi. Nhưng mà…

Cuối cùng chân chính uy hiếp bọn họ, dĩ nhiên là sương mù mờ mịt trên đảo, cái sương mù thoạt nhìn giống như tiên cảnh màu sắc rực rỡ kia.

Kỳ thật, những sương mù màu sắc rực rỡ kia thật sự là linh lực, thế nhưng trong linh lực này, lại xen lẫn Mê Thần chướng, làm cho người ta căn bản khó lòng phòng bị.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 974: Giang Trần chưởng khống hết thảy 1

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.