247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 919: Vạn Thọ đan nghịch chuyển quan âm 2

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 919: Vạn Thọ đan nghịch chuyển quan âm 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hạng Vấn Thiên dương dương đắc ý, hiển nhiên lúc trước hắn đã nhìn thấy Vạn Thọ đan một lần, chỉ là cũng không nói gì tới đẳng cấp của khỏa đan dược này.

Hiện tại sau khi đắc thủ Vạn Thọ đan hắn mới cao hứng bừng bừng công khai điểm này. Hiển nhiên một ngàn vạn Nguyên linh thạch thượng phẩm tuy rằng rất nhiều, là một khoản tài phú rất lớn. Nhưng mà có thể thu được một khỏa đan dược chuẩn Địa cấp, một hắn cũng không cảm thấy thiệt thòi một chút nào.

Dù sao hiện tại không có thứ gì khiến cho hắn có thể động tâm như chuyện thọ nguyên.

Hơn nữa đột nhiên tăng lên năm trăm năm thọ nguyên, Hạng Vấn Thiên cảm thấy bằng vào tu vi Thánh Cảnh đỉnh phong của mình, hoàn toàn có cơ hội trùng kích Hoàng cảnh một chút.

Một khi trùng kích Hoàng cảnh thành công, vậy thì vô cùng phát đạt.

Mấy trăm năm sau, Vạn Tượng Cương Vực rốt cuộc cũng xuất hiện một cường giả Hoàng cảnh, đây tuyệt đối là một thời đại mới.

Chẳng những Đại Thánh đường sẽ phát triển rất nhanh, mà thọ nguyên của hắn lại một lần nữa sẽ đột phá.

Từ Thánh Cảnh tới Hoàng cảnh, số tuổi thọ ít nhất cũng tăng lên một ngàn, thậm chí tăng lên hai ba ngàn cũng có thể.

Như vậy cũng khiến cho hắn có đủ thời gian trùng kích đại đạo cao hơn.

Đối với võ giả cấp bậc như hắn mà nói, còn có thứ gì hấp dẫn hơn việc kéo dài thọ nguyên cơ chứ?

Trong khi tai nghe Giang Trần nói một ít việc, Hạng Vấn Thiên đã ném khỏa đan dược kia vào trong miệng.

Nuốt ngay tại trận.

Cảnh này khiến cho mọi người giật mình, lại cảm thấy buồn cười.

Đường đường là đệ nhất cường giả của Vạn Tượng Cương Vực, thật không ngờ lại không chờ được như vậy.

Vạn Thọ đan vừa vào bụng, dược lực lập tức tràn ra, từ huyết quản toàn thân, truyền khắp mỗi góc trong thân thể hắn.

Một lát sau, ngoài thân Hạng Vấn Thiên bỗng nhiên tản mát ra một màu hồng, một vầng sáng màu lục nhàn nhạt.

Giang Trần biết rõ khỏa Vạn Thọ đan này đã bắt đầu phát huy tác dụng.

Quang mang màu hồng chói mắt, tượng trưng cho cơ năng tính mạng của Hạng Vấn Thiên, tượng trưng cho khí huyết của hắn.

Vầng sáng nhàn nhạt, dược lực của Vạn Thọ đan nhanh chóng được hòa tan.

Thời gian trôi qua, vầng sáng nhàn nhạt không ngừng nhạt đi, mà quang mang màu hồng chói mắt thì không ngừng trở nên mạnh mẽ, vô cùng tươi đẹp.

Ngay lúc này da thịt của Hạng Vấn Thiên không ngờ xuất hiện từng khe nứt, giống như mãng xà lột da, khe hở càng lúc càng lớn.

Sau đó khe hở kia căng ra, từng khối da chết giống như trát bùn lên tường, không ngừng rơi xuống đất.

Hạng Vấn Thiên không ngờ lại giống như mãng xà lột da, một làn da mới được thay thế.

Sau đó thất khiếu của hắn, đầu ngón tay, không ngừng có tạp chất màu đen tràn ra.

Giang Trần biết rõ, da chét tróc da này là thay đổi da thịt bên ngoài, đây là gốc cây già vỏ mới.

Mà những tạp chất màu đen kia chính là những tạp chất lưu lại trong cơ thể năm xưa, bị dược lực bức ra ngoài, giống như là bài tiết vậy.

Thời điểm này cho dù người có nhãn lực kém cũng nhìn ra được Vạn Thọ đan này đã phát huy ra tác dụng.

Có lẽ bọn họ không hiểu những tạp chất màu đen kia là cái gì. Thế nhưng mà làn da tróc ra, gốc cây già thay da mới, cho dù người ngu cũng có thể thấy rõ.

Vầng sáng nhà nhạt quanh thân dần dần chậm rãi thu liễm rồi biến mất. Ngũ quan của Hạng Vấn Thiên chậm rãi khôi phục, nếp nhăn trên mặt giống như cũng bị san bằng.

Mà tóc trắng trên đầu hắn cũng biến thành đen nhánh.

Thân thể hắn trong một phút đồng hồ ngắn ngủi lại từ một ông già trở thành một trung niên.

Sau khi tất cả mọi người kịp phản ứng, hiện trường phát ra vô số thanh âm xôn xao, hiển nhiên bị hiệu quả vô cùng kỳ diệu của Vạn Thọ đan khiến cho tất cả mọi người kinh ngạc tới ngây người.

- Gia gia, người... Người trẻ hơn rồi.

Hạng Tần kinh hỉ nhảy ra, nhịn không được mà kêu to một tiếng. Nếu như nói Hạng Vấn Thiên cao hứng nhất thì người cao hứng nhất thứ hai nhất định là Hạng Tần.

Mấy tộc trưởng khác của Đại Thánh đường cũng nhao nhao bước lên phía trước.

- Hạng lão ca, chúc mừng a. Vạn Thọ đan này không ngờ là tranh đoạt tạo hóa. Không ngờ có lực lượng ngịch chuyển quang âm, quả thực không thể tưởng tượng được a.

- Hạng lão ca, ngươi thường thường cảm khái tuổi tác dễ dàng trôi qua, thế nhưng hiện tại lại có thêm năm trăm năm thọ nguyên. Xem ra nguyện vọng của ngươi đã thành.

- Vạn Thọ đan. Đan như tên, không hổ là Vạn Thọ chi đan.

Giang Trần nhàn nhạt cười, Vạn Thọ đan này nếu như quả thực bán ra theo giá thị trường nhiều lắm cũng chỉ một hai trăm vạn Nguyên linh thạch thượng phẩm, đó cũng là nghịch thiên lắm rồi.

Lần đấu giá này khiến cho hắn kiếm được một số tiền của phi nghĩa quá lớn.

Về phần lực lượng nghịch chuyển quang âm quả thực khoa trương. Kỳ thực Vạn Thọ đan cũng không phải là nghịch chuyển quang âm mà chỉ đem tạp chất trong cơ thể con người thanh trừ ra. Đem tiềm lực tính mạng của bản thân kích phát ra.

Bất luận một người nào, cho dù là tu luyện giả đỉnh cấp, tiềm năng tính mạng của hắn, đều khó có khả năng kích phát ra toàn bộ. Chung quy bởi vì các loại nguyên nhân, cơ năng tính mạng đã bị hao tổn, bị đè nén.

Mà Vạn Thọ đan kỳ thực không phải là chính thức nghịch chuyển quang âm, mà đem những tạp chất đang trói buộc tiềm lực tính mạng lại thanh trừ ra. Triệt để đào móc ra tiềm năng tính mạng của con người.

Trên thực tế, một bộ phận tuổi thọ bản thân vốn thuộc về con người, chỉ bất quá vì các loại nguyên nhân cho nên bị cắt giảm mất, bị áp chế mất.

Mà công năng của Vạn Thọ đan chính là đem một bộ phận trở về.

Loại đan dược này kỳ thực không chỉ đơn thuần là Thánh Cảnh mới có, trong cảnh giới Hoàng cảnh, cũng có loại đan dược cùng loại, chỉ là đẳng cấp thì cao hơn.

So với bất kỳ kẻ nào Hạng Vấn Thiên còn rõ ràng hơn, giờ phút này hắn cảm thấy toàn thân nhẹ nhõ. Thân thể vốn nặng nề, giống như có thể xuống lỗ bất kỳ lúc nào, lúc này cũng trở nên nhẹ nhõm như bay.

Thân thể chuyển thành một thân thể tràn ngập năng lượng sinh mệnh.

- Ha ha, Giang Trần, khoản tiền của lão phu đổ vào khỏa đan dược này tuyệt đối không lãng phí. Khôi phục được năm trăm năm thọ nguyên. Vạn Thọ đan, khôi phục năm trăm năm thọ nguyên. Tuyệt đối không phải nói ngoa. Hiện tại các ngươi ai dám nói số tiền này của lão phu là không đáng?

Tiền đối với Hạng Vấn Thiên mà nói căn bản không phải là chuyện lớn.

Mà số tuổi thọ thu được mới chính là thứ cần ăn mừng nhất.

Nếu nói trước đó một khỏa Vạn Thọ đan có giá cả như vậy trừ Hạng Vấn Thiên cùng Thiên Minh thượng nhân ra, những người khác đều cảm thấy cái giá này đều không hợp thói thường.

Kể cả hai đại cự đầu của Đan Kiền Cung, tuy rằng bọn họ không có biểu hiện ra ngoài, thế nhưng trong nội tâm kỳ thực cũng biết cái giá này không hợp thói thường.

Nhưng mà khi nhìn thấy biến hóa kinh người của Hạng Vấn Thiên, cơ hồ tất cả hoài nghi, cơ hồ tất cả sự khó hiểu, giờ phút này toàn bộ đều tan thành mây khói.

Công năng thần kỳ của đan dược như vậy bao nhiêu người đều tận mắt nhìn thấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 919: Vạn Thọ đan nghịch chuyển quan âm 2

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.