247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 830: Chí Tôn khu nguyệt hội 1

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 830: Chí Tôn khu nguyệt hội 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tính cách của Mộc Cao Kỳ là mềm yếu chút ít, nhưng nguyên tắc vẫn phải có.

Hai môn thần thông《 Thiên Mục Thần Đồng 》 cùng 《 Bàn Thạch Chi Tâm 》này, những tùy tùng của Giang Trần đều tu luyện

Truyền cho Mộc Cao Kỳ, ngược lại cũng không tính là bí mật độc nhất vô nhị.

Giang Trần ở trên người Mộc Cao Kỳ đầu nhập nhiều như vậy, là vì Giang Trần chứng kiến trên người Mộc Cao Kỳ, có tiềm lực đáng giá hắn đầu tư.

Hơn nữa Mộc Cao Kỳ này tính cách trung hậu, đáng tín nhiệm.

Đan Càn Cung đối với mình tốt xấu gì cũng có ơn tri ngộ, Giang Trần dùng loại phương thức này thay Đan Càn Cung bồi dưỡng một Đan Đạo Đại Sư tương lai, kỳ thật cũng là báo đáp Đan Càn Cung.

Sở dĩ Giang Trần chỉ truyền thụ hai môn này, mà không có đem 《 Thất Khiếu Thông Linh 》 cùng 《 khiên Phong Chi Nhĩ 》truyền cho Mộc Cao Kỳ, là vì Mộc Cao Kỳ làm một Đan sư, hiện tại khâu yếu nhất, là nhãn lực cùng Tâm lực.

Nếu như Mộc Cao Kỳ tu luyện 《 Bàn Thạch Chi Tâm 》 có thể có sở thành, khâu yếu nhất này có thể được đền bù, như vậy hắn phát triển, sẽ tăng vọt bằng tốc độ kinh người.

Giang Trần rất chờ mong thấy một màn như vậy.

- Cao Kỳ, ngươi có thể có hôm nay, tuy ta phát huy một ít tác dụng, nhưng mấu chốt còn ở thiên phú của ngươi, tình báo của ngươi. Nếu như ngươi không có Mộc Linh thể, nếu như ngươi không cung cấp tin tức Mộc Linh tuyền, dù ta giúp ngươi như thế nào, ngươi cũng không đạt được thành tựu như ngày hôm nay.

- Đương nhiên, hiện tại ta và ngươi đều là đệ tử Đan Càn Cung, đều hiệu lực vì tông môn. Ta làm hết thảy, ngươi làm hết thảy, cuối cùng cũng là vì Đan Càn Cung.

- Phải phải.

Mộc Cao Kỳ liên tục gật đầu, hắn nhận đồng tông môn, kỳ thật cũng rất cao. Nhất là sau khi bái Vân Niết trưởng lão làm thầy, Mộc Cao Kỳ đối với tông môn càng tràn đầy cảm giác quy túc.

- Chí Tôn khu nguyệt hội, còn có ba ngày. Cao Kỳ, trở về chuẩn bị một chút đi.

- Trần ca, ta đã biết, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ không để cho các ngươi thất vọng.

Mộc Cao Kỳ tin tưởng, dưới sự trợ giúp không ngừng của Giang Trần, hắn sẽ từng bước tăng lên.

Tuy tính cách của hắn hơi nhu nhược, không có khả năng cải biến toàn bộ, nhưng ít nhất là có tiến bộ. Cùng lúc trước lần thứ nhất nhìn thấy, Mộc Cao Kỳ tự tin rõ ràng tăng lên rất nhiều.

Ba ngày này, Giang Trần cũng không có đi cân nhắc Chí Tôn khu nguyệt hội quá nhiều, mà là đắm chìm trong tu luyện.

Đã có nhiều Bồi Nguyên Đan như vậy, hơn nữa luyện hóa tinh hạch của Chu Lân Hỏa Tích, hôm nay, Giang Trần đã nhảy lên tới Nguyên cảnh tam trọng đỉnh phong.

Cách Địa Nguyên cảnh, cũng chỉ có một bước ngắn.

Một bước này, Giang Trần rất có lòng tin ở sau Chí Tôn khu nguyệt hội sẽ vượt qua.

Thời điểm Giang Trần tiến vào Đan Càn Cung, mục tiêu là ở trong ba năm, đột phá Thiên Nguyên cảnh. Hôm nay qua mấy tháng, cách Địa Nguyên cảnh chỉ còn một bước ngắn.

Tính toán tiến độ, tuy không chậm, nhưng mà không đặc biệt nhanh.

- Thời gian không đợi người, ba năm sau Vạn Tượng đại điển, là Chí Cao Phong Hội của Vạn Tượng Cương Vực. Đến lúc đó, thiên tài trẻ tuổi phong vân tế hội, thiên tài va chạm, đặc sắc tuyệt luân. Nếu như ba năm sau, tu vi của ta không thể tiến vào Thiên Linh cảnh, dựa vào cái gì đi cạnh trục Vạn Tượng Tiềm Long Bảng? Lấy cái gì đi tham gia Vạn Tượng đại điển? Làm sao tranh đoạt tư cách tiến vào Vạn Tượng Cực Cảnh?

Lúc trước thời điểm Đan Càn Cung và Bảo Thụ Tông kết minh, Đan Trì cung chủ từng nói với Giang Trần một ít điển cố về Vạn Tượng Cương Vực.

Giang Trần đã biết Vạn Tượng Tiềm Long Bảng là khái niệm gì, cũng biết Vạn Tượng đại điển là cái gì, biết Vạn Tượng Cực Cảnh ý vị như thế nào.

Nếu như ngay cả thiên tài của Vạn Tượng Cương Vực, mình cũng không thể áp đảo quần hùng, cái kia còn lấy cái gì đi xông Thượng Bát Vực?

Nghĩ đến phụ thân Giang Phong đã đi Thượng Bát Vực nhiều năm, trong nội tâm Giang Trần liền cảm thấy dày vò.

- Thực lực, Giang Trần ta, vẫn phải bức thiết tăng thực lực lên a.

Giang Trần xuất quan, nhận được Truyền Âm Phù của Mộc Cao Kỳ, hai người cùng nhau đi đến động phủ của Thẩm Thanh Hồng.

Thẩm Thanh Hồng ở Chí Tôn khu, thực lực bài danh Top 3, thậm chí là đệ nhất trong mơ hồ. Thực lực ở Nguyên cảnh đỉnh phong, nửa bước Thánh đạo.

Đương nhiên, cái gọi là nửa bước Thánh đạo, chỉ là một loại khen ngợi. Trên thực tế vẫn là Nguyên cảnh đỉnh phong mà thôi.

Tiên cảnh đỉnh phong Linh Vương, cũng thích tự xưng nửa bước Nguyên cảnh.

Mà Nguyên cảnh đỉnh phong Nguyên Vương, đồng dạng ưa thích tự xưng nửa bước Thánh Cảnh.

Đương nhiên, trong trẻ tuổi Đan Càn Cung, Thẩm Thanh Hồng hoàn toàn chính xác có ưu thế ngạo nhân. Hôm nay tuổi của hắn, mới bất quá hai mươi tám tuổi, so với Giang Trần chỉ lớn hơn sáu bảy tuổi mà thôi.

Nhưng mà, tu vi của hắn, đã tiến vào Nguyên cảnh đỉnh phong.

Đương nhiên, Giang Trần cũng không có hâm mộ hoặc ghen ghét gì. Cái thế giới này, thiên tài rất nhiều, có thể ở Đan Càn Cung trở thành cấp cao nhất, tự nhiên sẽ có thiên phú hơn người.

Hơn nữa Đan Càn Cung tài nguyên phong phú, có tu vi này, cũng không tính khoa trương.

Nếu như Giang Trần trùng sinh ở Đan Càn Cung, mà không phải trùng sinh tại Đông Phương Vương Quốc, hôm nay, tu vi thậm chí đã đột phá Thánh Cảnh.

Nói cho cùng, vẫn là vấn đề tài nguyên. Mấy năm trước, Giang Trần ở Đông Phương Vương Quốc, Thiên Quế Vương Quốc, Bảo Thụ Tông, tài nguyên là không cách nào so với Đan Càn Cung.

- Trần ca, ta nghe nói, Chí Tôn khu nguyệt hội lần này, bọn hắn muốn nghiên cứu thảo luận vấn đề danh ngạch Huyễn Ba Sơn đan đấu, dùng ta xem, bọn hắn sẽ làm khó dễ ta và ngươi.

Giang Trần cười nhạt một tiếng:

- Cao Kỳ, ngươi là Tiên Thiên Mộc Linh thể thượng thừa, dù thiên phú võ đạo của bọn hắn cao hơn ngươi, nhưng ở đan đạo, lại không có tư cách khoa tay múa chân với ngươi. Điểm ấy tự tin, ngươi phải có.

- Vâng, ta nghe Trần ca.

Mộc Cao Kỳ cười cười, lại nói.

- Trần ca, ta tu luyện《 Bàn Thạch Chi Tâm 》vài ngày, cảm giác cảnh giới Tâm lực có tăng lên không ít. Đợi một thời gian, Tâm lực của ta nhất định sẽ tăng vọt.

Điểm này, Giang Trần ngược lại không nghi ngờ.

Tu luyện 《 Bàn Thạch Chi Tâm 》, là thần thông nhằm vào Tâm lực, nếu như 《 Bàn Thạch Chi Tâm 》 cũng không thể tăng lên Tâm lực của Mộc Cao Kỳ, vậy Mộc Cao Kỳ thật sự là củi mục. Dù có Tiên Thiên Mộc Linh thể thượng thừa, đó cũng là củi mục.

Tâm lực theo không kịp, nhất định không có tiền đồ.

Hai người cười cười nói nói, qua một hồi, mới đi đến ngoài động phủ của Thẩm Thanh Hồng.

Các tùy tùng của Thẩm Thanh Hồng, sớm đã ở ngoài cửa chờ lâu.

Nhìn thấy Giang Trần và Mộc Cao Kỳ, hai tùy tùng tiến lên cung nghênh:

- Giang Trần sư huynh, Cao Kỳ sư huynh, Thiếu chủ nhà ta chờ đã lâu.

Hai tùy tùng này, vậy mà đều là võ giả Tiểu Nguyên cảnh.

Ngay cả tùy tùng cũng là Tiểu Nguyên cảnh, tiêu chuẩn bực này, làm cho Mộc Cao Kỳ hơi có chút kinh ngạc. Ngược lại là Giang Trần, thần thái tự nhiên, theo hai tùy tùng kia vào trong động phủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 830: Chí Tôn khu nguyệt hội 1

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.