247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 777: Chỉ điểm luyện đan 1

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 777: Chỉ điểm luyện đan 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rất nhanh, trong đầu Giang Trần liền hiện ra quá trình luyện chế Vấn Thiên Đan chín văn, còn có một chút vấn đề trọng điểm.

Sau khi có manh mối, Giang Trần liền nắm chắc rồi.

- Vân Niết trưởng lão, Huyền Long Đan sáu văn này, hẳn là Đan dược Độ Kiếp a?

Giang Trần cười ha hả nói.

Vân Niết trưởng lão nghe vậy liền giật mình, động dung nhìn Giang Trần. Trong hai tròng mắt, mang theo ý kinh ngạc nồng đậm.

- Làm sao ngươi biết?

- Căn cứ tài liệu, còn có một ít cấu tạo của đan phương. Cảm giác ở rất nhiều tài liệu, đều là loại Linh Dược thanh tâm trừ ma, thanh trừ tạp chất trong cơ thể, đối ngoại lại có thể chống cự ngoại kiếp, bảo hộ bản thể. Nhiều Linh Dược như vậy tổ hợp cùng một chỗ, phương hướng đại khái của đan dược, chắc có lẽ không sai.

Giang Trần cấp ra phán đoán của mình.

Vân Niết trưởng lão khiếp sợ không hiểu, ở thời khắc này, trong đầu hắn đột nhiên sinh ra một ý niệm vớ vẩn. Hắn cảm thấy, có lẽ vấn đề làm phức tạp mình rất lâu, sẽ ở trên người thiếu niên này, được giải quyết cũng nói không chừng

- Trước kia ngươi từng bái kiến viên thuốc này?

Vân Niết trưởng lão hỏi vấn đề này, ngay cả mình cũng cảm thấy vớ vẩn. Bởi vì liên minh 16 nước, là không thể nào có đan dược cấp bậc này.

Giang Trần lắc đầu:

- Không có.

Vân Niết trưởng lão nói:

- Lão phu luyện chế viên thuốc này, mỗi lần quá trình đều rất thuận lợi. Nhưng mà thành đan, phẩm chất đan dược luôn kém một chút như vậy. Miễn cưỡng có thể tính hợp cách, nhưng nhiều lắm chỉ là Hạ phẩm. Trên thực tế, xưng là Hạ phẩm cũng miễn miễn cưỡng cưỡng. Lão phu không rõ, ta rõ ràng dựa theo trình tự đan phương hoàn thành, hơn nữa quá trình cũng không có sai lầm gì, tài liệu cũng không có dùng bất luận vật gì thay thế. Vì sao phẩm chất đan dược luôn không thể đi lên?

Vấn đề này, làm phức tạp Vân Niết trưởng lão hai ba mươi năm. Có thể nói, lúc “Giang Trần” trước còn chưa ra đời, Vân Niết trưởng lão cũng đã ban bố nhiệm vụ.

Chỉ là, hơn 20 năm, một mực không có người có thể giải quyết.

Hơn 20 năm này, Vân Niết trưởng lão luyện chế qua năm lần, nhưng năm lần đều thất bại. Không phải hắn không muốn nếm thử nhiều lần hơn, mà là Huyền Long Đan sáu văn này thành phẩm rất cao, mỗi khi thu thập tài liệu, đều phải hao phí tâm huyết cùng tài lực cực lớn, mặc dù lấy địa vị và tài phú của Vân Niết trưởng lão, cũng không phải dễ dàng làm ra.

Cho nên, sau khi hắn thử năm lần thất bại, hôm nay chuẩn bị xong tài liệu lần thứ sáu, lại chậm chạp không dám động tay, hắn quá sợ thất bại rồi.

Mỗi một lần thất bại, đối với tinh thần của hắn đả kích rất lớn.

Tuy Vân Niết trưởng lão khống chế cảm xúc vô cùng tốt, nhưng Giang Trần lại có thể từ trong lời nói, thấy được một tia lo nghĩ.

- Xem ra Vân Niết trưởng lão là bị viên thuốc này làm phức tạp, ngay cả sự tình tông môn cũng không hỏi đến. Bằng không thì hắn nghe được tên của ta, sẽ không không có phản ứng a.

Giang Trần nghĩ ngợi, trong khoảng thời gian này danh khí của hắn lớn như vậy, lại có quan hệ với Đan Trì Thánh giả. Chỉ cần là người của Đan Càn Cung, cơ bản đều nên biết. Mà Vân Niết trưởng lão, lại hoàn toàn không biết, có thể thấy được cuộc sống của hắn, đã hoàn toàn bị Huyền Long Đan sáu văn này chiếm cứ.

Những lời này của Vân Niết trưởng lão, đã cho Giang Trần một ít nhắc nhở. Nhưng Giang Trần cũng không vội phát biểu ý kiến, mà cười nhạt một tiếng:

- Trưởng lão, chuyện đan đạo, chi tiết quyết định thành bại. Ta không có chứng kiến quá trình ngài luyện chế đan dược, nên không dám vọng động kết luận. Bất quá, quan sát ngài luyện chế, lại khó tránh khỏi có lo lắng học trộm. Cho nên, để cho tiểu tử quan sát ngài luyện chế hay không, còn cần trưởng lão tự mình quyết định.

Giang Trần không chút hoang mang, hiện tại hắn một chút cũng không nóng nảy. Hắn biết rõ, mình đã thành công làm Vân Niết trưởng lão chú ý.

Cho nên, hiện tại hắn cũng không chủ động cầu Vân Niết trưởng lão, mà ra vẻ rụt rè, chờ Vân Niết trưởng lão cầu ngược lại hắn.

Nếu như Vân Niết trưởng lão cảm thấy quá trình luyện đan của mình là cơ mật, vậy loại người nghi thần nghi quỷ này, là không đáng hợp tác, Giang Trần tự nhiên sẽ không ham một chút ban thưởng, mà đi cầu Vân Niết trưởng lão này.

Giang Trần tin tưởng, chỉ cần lão gia hỏa này chưa từ bỏ ý định với Huyền Long Đan sáu văn, vậy hắn tuyệt đối sẽ đánh cược một lần.

Nói sau, Giang Trần hắn cuối cùng là đệ tử Đan Càn Cung, nhìn quá trình luyện đan của hắn, dù học trộm, đó cũng là nước phù sa không chảy ruộng người ngoài.

Vân Niết trưởng lão nghe xong, ánh mắt thâm thúy nhìn chằm chằm vào Giang Trần, tỉ mỉ xem chốc lát, bỗng nhiên tiêu sái cười cười:

- Dùng người thì không nghi người, nghi người thì không dùng người. Đan Trì cung chủ vì ngươi, cũng dám đánh bạc vận mệnh của tông môn; Vân Niết ta dù kém cung chủ, nhưng đánh bạc chỉ là đan phương, lại có gì phải ngại?

Vân Niết trưởng lão tiêu sái, làm cho gánh nặng trong lòng Giang Trần được giải khai. Hắn lo lắng tính tình của Vân Niết trưởng lão này thối, nghi thần nghi quỷ.

Ngược lại không nghĩ tới, Vân Niết trưởng lão này phong độ nhẹ nhàng, vậy mà thoải mái đáp ứng.

- Xem ra, ta là xem thường khí độ của Vân Niết trưởng lão rồi. Có lẽ những đệ tử bị đánh trước kia, là biểu hiện quá vụng về, làm cho Vân Niết trưởng lão thất vọng a?

Giang Trần cũng nhìn ra được, Vân Niết trưởng lão đối với Huyền Long Đan sáu văn kia, trình độ coi trọng đã vượt qua hết thảy.

Phòng luyện đan.

Giang Trần theo sau Vân Niết trưởng lão đi vào, liền phát hiện phòng luyện đan này, cùng phòng luyện đan của liên minh 16 nước, là hoàn toàn không phải một cấp bậc.

Phòng luyện đan ở đây, đã bắt đầu dùng tới trận pháp.

- Ân, dù sao Đan Càn Cung cũng là tông môn đỉnh cấp của Vạn Tượng Cương Vực, đã bắt đầu dùng trận pháp phụ tá luyện đan, không tệ không tệ.

Giang Trần liếc nhìn tới, liền khám phá huyền ảo của trận pháp này. Chỉ có điều, hắn sẽ không biểu hiện quá mức khoa trương, mà biểu lộ bình tĩnh theo sát sau lưng của Vân Niết trưởng lão.

Vân Niết trưởng lão nhìn thấy biểu hiện của Giang Trần trấn định như vậy, ngược lại hơi có chút giật mình:

- Đệ tử xuất thân Liên minh 16 nước, nhìn thấy trận pháp luyện đan của ta, chẳng lẽ một chút cũng không kinh hãi sao? Hoặc là chút biểu lộ không hiểu nhưng giả hiểu cũng không có? Chẳng lẽ hắn biết rõ trận pháp luyện đan này?

Nghĩ tới đây, Vân Niết trưởng lão sinh ý thăm dò.

- Giang Trần, ngươi cảm thấy phòng luyện đan này của ta như thế nào?

Giang Trần như thế nào nghe không hiểu ý tứ kia? Cười cười:

- Loại phòng luyện đan này, cuộc đời này ta chưa từng bái kiến. Liên minh 16 nước là tuyệt đối không có điều kiện này.

Lời này của hắn nói rất xảo diệu, chỉ nói cuộc đời này chưa từng bái kiến. Vân Niết trưởng lão tự nhiên nghe không ra chỗ mê hoặc trong đó.

- Ngươi có biết, những phù văn bốn phía kia, là có ý gì không?

Vân Niết trưởng lão cười hỏi.

Giang Trần âm thầm buồn cười, cầm trận pháp luyện đan thô thiển như vậy đến xò xét ta?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 777: Chỉ điểm luyện đan 1

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.