247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 743: Đấu truy dương 2

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 743: Đấu truy dương 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Trì đang muốn mở miệng, Giang Trần lại khoát tay:

- Đan cung chủ, chỉ là chém giết một lão cẩu, không cần mượn vật gì?

Đan Trì nghe vậy, cười ha hả:

- Hảo, thiếu niên anh hùng, nên như thế. Nên lộ phong mang, liền phải phong mang tất lộ. Giang Trần, ta chờ ngươi chém đầu chó của Truy Dương xuống, lại nâng cốc ngôn hoan.

Truy Dương lão quái xanh mặt, quát:

- Giang Trần, thiếu niên đắc chí không phải ngươi sai, nhưng coi trời bằng vung, lại là sai của ngươi rồi. Hôm nay, thù mới nợ cũ cùng tính một lượt. Lão phu không bầm thây ngươi vạn đoạn, thề không làm người.

Nói xong, hai tay Truy Dương lão quái trảo một cái, nắm đại kiếm rộng lớn vào tay.

- Giang Trần tiểu tặc, chết cho ta.

Băng Hỏa Linh Châu, không đơn giản chỉ có lực phòng ngự, đối với công kích, cũng có lực lượng gia trì nhất định.

Truy Dương lão quái là Hỏa linh thân thể, tu luyện nửa đời người, vẫn luôn đánh bóng Hỏa nguyên lực của mình, ở trên việc tu luyện Hỏa nguyên lực, trước lúc Giang Trần xuất hiện, có thể nói là đệ nhất nhân của liên minh 16 nước.

Vung đại kiếm lên, hư không hiện ra vết rạn thảm thiết, trong chớp mắt vô số Hỏa nguyên lực cuồn cuộn thiêu đốt, hình thành một đạo Hỏa Long.

Hỏa Long cuốn động, nhất thời hình thành một biển lửa.

Biển lửa này nhìn như đơn giản, lại là một loại khí tràng của cường giả Nguyên cảnh, giống như Hỏa nguyên hình thành lồng giam, có thể phong tỏa không gian lại.

Một khi Giang Trần bị biển lửa này bao vây, như vậy chỉ có phần bị luyện hóa thành cặn bã.

Chỉ là, loại công kích này, đối với Giang Trần mà nói, không khỏi quá thô thiển.

Hai tay giang ra, 16 dây leo Băng Liên to lớn, trong chớp mắt sinh thành, dây leo lắc lư, từng tường băng không ngừng ngưng tụ, trong chớp mắt liền hình thành một tường băng chắc chắn như núi.

Oanh..

Biển lửa đánh lên tường băng, khí thế liền bị ngăn cản.

Hai cổ lực lượng cường đại, thế như nước lửa đụng vào nhau, ầm ầm tiêu tán.

Giang Trần dẫn thủ quyết một phát, tường băng kia tan ra sóng nước, bị hắn dẫn phát, hóa thành đao thế của Thương Hải Nghịch Lưu Đao, phản công mà đi.

Xuất chiến cực nhanh, biến chiêu khéo léo, quả thật như nước chảy mây trôi, công tác liên tục.

Thấy Giang Trần vận dụng chiêu thức xảo diệu, hạ bút thành văn như vậy, trên mặt của Đan Trì nhất thời chất đầy nụ cười.

- Giang Trần này, quả nhiên không làm ta thất vọng. Trước không nói căn cốt của hắn như thế nào, chỉ nói năng lực vận dụng vũ kỹ, tuyệt đối có thể nói siêu cấp thiên tài. Hảo hảo hảo, xem ra lần này, ta lại thành công.

Đan Trì là một người có quyết đoán, có tài trí và mưu lược, từ khi hắn quản lý Đan Can Cung đến nay, vẫn luôn khát vọng đại triển kế hoạch lớn, mang Đan Can Cung hướng đỉnh phong.

Mà bản thân hắn, cũng đích thực là thiên tài võ đạo, ở Vạn Tượng Cương Vực, lấy cái tuổi của hắn, lại có thể cùng những lão quái kia địa vị ngang nhau, đủ thấy thiên phú và tài hoa của hắn.

Bởi vì Đan Trì tuổi trẻ, lại có quyết đoán, cho nên ở toàn bộ Vạn Tượng Cương Vực, hắn là một Tông chủ khác người, hùng tâm tráng chí, lôi lệ phong hành, muốn làm cái gì, liền làm cái đó, tuyệt không băn khoăn cái này băn khoăn cái kia.

Cùng Bảo Thụ Tông kết minh, cũng là như thế.

Đan Trì coi trọng Giang Trần, mặc kệ ngoại giới chỉ trích cùng phản đối như thế nào, hắn là không chết không lui, tuyệt không hối hận.

Giờ khắc này, Đan Trì ở trên người Giang Trần, đã lấy được hồi báo.

Truy Dương lão quái hừ nhẹ một tiếng, thấy đao thế kia xoắn tới, cũng không kinh hoảng, đại kiếm quét ngang, dẫn đao thế này một phát, thuận thế dẫn đi.

Chỉ là, trong giao phong ngắn ngủi, nội tâm Truy Dương lão quái cũng nổi lên gợn sóng.

Lấy tu vi sắp vào Địa Nguyên cảnh của mình, lại có Băng Hỏa Linh Châu trợ giúp, vậy mà không có chiếm giữ bất kỳ thượng phong

Tốc độ tiến bộ của Giang Trần tiểu tặc, thật đúng là để cho hắn giật mình không thôi.

- Không được, nếu như lần này không giết được hắn, lần sau chống lại, nói không chừng ta sẽ bị hắn nghiền ép. Hôm nay, mặc kệ trả cái giá lớn gì, cũng phải chém giết Giang Trần.

Trong mắt Truy Dương lão quái lộ ra hung quang, sát cơ lại càng tăng vọt gấp mười.

- Tiểu tặc, hôm nay không phải ngươi chết, chính là ta vong.

Trong khi nói chuyện, tay Truy Dương lão quái trảo một cái, vậy mà xuất hiện một vòng niệm châu đỏ bừng.

Niệm châu này bay tới hư không, vậy mà không ngừng biến lớn, từng hạt niệm châu, toàn bộ biến hóa thành hình dạng xương sọ, khủng bố âm trầm.

Truy Dương lão quái nhe răng cười một tiếng:

- Giang Trần, hôm nay, để cho ngươi lĩnh giáo cái gì gọi là tư vị Thiên Hỏa đốt người một chút.

Đại kiếm dẫn một phát, chuỗi niệm châu kia cấp tốc chuyển động, tổng cộng 24 lâu cốt, phát ra thanh âm Ô... Ô... Ô... N... G.

Toàn thân xương sọ tỏa sáng, như ẩn chứa từng tòa núi lửa, tùy thời có thể tàn sát bừa bãi.

- Thiên Hỏa, rơi.

Nhất thời, 24 lâu cốt kia, vậy mà giống như người sống, triển khai thất khiếu, nhao nhao phun ra hỏa lưu thanh sắc, cuồn cuộn hạ xuống.

Thất khiếu triển khai toàn bộ, 24 lâu cốt, tựa như hơn một trăm đạo Thiên Hỏa, như thiên thạch nhao nhao bắn xuống, nhất thời đất bay đá chạy, vô số Thiên Hỏa vẫn lạc thế gian.

Từng đoàn từng đoàn hỏa diễm này, dĩ nhiên là thanh sắc

Dày công tôi luyện, một khi màu lửa đến thanh sắc, liền chứng minh lửa này không phải lửa thường.

Tuy xưng Thiên Hỏa là có chút khoa trương, nhưng tuyệt đối không phải Hỏa nguyên lực bình thường có thể so sánh.

- Giang Trần coi chừng, đây là Nguyên lực Chân Hỏa, không phải Tiên cảnh Chân Hỏa có khả năng so sánh.

Bên ngoài, Thiên Diệp lão tổ nhịn không được lên tiếng nhắc nhở.

Mặc dù Đan Trì không có lên tiếng, trên mặt cũng thập phần bình tĩnh, nhưng ở sâu trong nội tâm, lại có chút lo lắng.

Truy Dương lão quái này nhận được bảo vật của Phong Bắc Đấu, thực lực khẳng định gia trì rất nhiều, nếu không, lấy tu vi của Truy Dương lão quái, dùng một chiêu này, tuyệt đối không có lực lượng đáng sợ như vậy.

Nếu như chưa đột phá Nguyên cảnh, loại Nguyên lực Chân Hỏa này, Giang Trần tuyệt đối không dám dùng Băng Hỏa Yêu Liên đi chọi cứng.

Nhưng mà...

Sau khi đột phá Nguyên cảnh, hình thái của Băng Hỏa Yêu Liên, cũng đã nhận được đột phá.

Bản thân Băng Hỏa Yêu Liên, là linh vật cấp bậc Chư Thiên, coi như Băng Hỏa Linh Châu kia, luận phẩm chất, cũng còn lâu mới có thể so sánh với Băng Hỏa Yêu Liên.

Chỉ có điều, hiện tại Băng Hỏa Yêu Liên còn chưa có tiến hóa tới hình thái chung cực.

Nhưng mà, đột phá Nguyên cảnh, chỗ cường đại của Băng Hỏa Yêu Liên, đã bị Giang Trần đào móc ra.

Trận chiến này, Giang Trần quyết tâm muốn nghiền áp Truy Dương lão quái.

Mặc kệ Phong Bắc Đấu kia cho Truy Dương lão quái bảo vật gì, Giang Trần cũng sẽ không né tránh.

Khóe miệng tràn ra nụ cười lạnh lùng.

Trong lúc đó, quanh thân Giang Trần, sưu sưu sưu, bảy mươi hai sợi dây leo, cơ hồ là đồng thời từ bên người hắn dài ra, như bảy mươi hai con Giao Long tàn sát bừa bãi, từ Thâm Uyên dâng lên.

Ba mươi sáu gốc Hỏa Liên ở ngoại vi, mà ba mươi sáu gốc Băng Liên thì ở vòng trong, bảo hộ Giang Trần ở khu vực hạch tâm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 743: Đấu truy dương 2

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.