247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 742: Đấu truy dương 1

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 742: Đấu truy dương 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Kim quang lóe lên, như một trận gió, Giang Trần đã lướt đến đối diện Truy Dương lão quái.

- Truy Dương lão cẩu, không cần kêu gào. Thời đại Tử Dương Tông ngươi tung hoành liên minh 16 nước đã qua. Hôm nay một trận chiến này, để cho ta tới mai táng những năm bá quyền của Tử Dương Tông ngươi, tự tay chấm dứt thời đại này, đưa ngươi đi Âm Tào Địa Phủ, đoàn tụ cùng lão tình nhân của ngươi.

Trong khi Giang Trần nói chuyện, hai tay chắp sau lưng, khí thế nghiêm nghị, như thâm uyên núi cao, khí độ nảy sinh.

Nguyên lực mạnh mẽ sau khi đột phá Nguyên cảnh, giống như núi cao vạn trượng, phóng lên trời, khí thế hào hùng, thần uy lẫm lẫm, trong mơ hồ, lại có lôi âm cuồn cuộn, kinh thiên động địa.

- Hả? Giang Trần này đột phá Nguyên cảnh?

- Làm sao có thể? Cho dù đột phá Nguyên cảnh, uy áp Nguyên cảnh như thế nào mạnh như thế?

- Uy áp này, hoàn toàn không kém một cường giả Địa Nguyên cảnh a. Đến cùng là khi nào Giang Trần đột phá Nguyên cảnh?

Phát ra những nghị luận này, đều là bốn đại Tông môn của liên minh 16 nước.

Những người được mời tới kia, thấy một màn như vậy, trong lòng cũng nghiêm nghị. Mặc kệ lúc trước có coi trọng Giang Trần hay không, ở sau khi Giang Trần thúc dục khí thế, cho dù là thiên tài kiêu ngạo nhất Vạn Tượng Cương Vực, ở thời khắc này, cũng không thể không liệt Giang Trần vào hàng ngũ kình địch tương lai.

Đừng nói thiên tài tuổi trẻ, coi như là nhóm Cự Đầu của Vạn Tượng Cương Vực, thấy Giang Trần đột nhiên dâng lên uy áp, cũng hơi có chút động dung.

- Đây là Giang Trần? Thiên tài trẻ tuổi của liên minh 16 nước?

- Chậc chậc, bất khả tư nghị a, nhìn niên kỷ của tiểu tử này, chỉ khoảng chừng hai mươi nha, chẳng những đột phá Nguyên cảnh, uy áp còn cường đại như thế. Xem ra, liên minh 16 nước, thật đúng là bị đánh giá thấp.

- Chẳng lẽ trong truyền thuyết, kẻ này chém giết Tiên Thiên thân thể, nghiền ép Cửu Dương Thiên Tông Tuần Sát Sứ, đồn đại đều là thật?

- Đan Trì này, luôn đặc lập độc hành, xem ra, lần này mục tiêu hắn đánh bạc, thật sự rất có thể là Giang Trần a.

Những Cự Đầu của Vạn Tượng Cương Vực, nội tâm từng cái đều chấn kinh không hiểu. Trước kia bọn họ đều cảm thấy khó hiểu quyết định của Đan Trì, cảm thấy Đan Trì là chơi với lửa có ngày chết cháy.

Về phần ngoại giới đồn Đan Trì làm như vậy, là vì Giang Trần. Thuyết pháp này, tất cả mọi người đều chẳng thèm ngó tới, cảm thấy Đan Trì là đang mượn cớ.

Nhưng mà...

Giang Trần vừa ra trận, nhất thời liền cải biến ý nghĩ của tất cả mọi người.

Để cho những Cự Đầu của Vạn Tượng Cương Vực kia triệt để hiểu được, Đan Trì làm như vậy, nguyên nhân lớn nhất, vô cùng có khả năng chính là Giang Trần.

- Giang Trần... Ngươi...

Lúc này Truy Dương lão quái cũng trợn mắt há hốc mồm, vậy mà một câu cũng nói không nên lời.

Ở thời khắc này, hắn cho là mình sinh ra ảo giác.

Truy Dương lão quái không ai bì nổi, vậy mà trong nháy mắt này, bị khí thế của Giang Trần áp đến sắc mặt xám ngoét, lời cũng nói không ra.

Vừa rồi hắn khiêu chiến, đó là bởi vì ăn chắt Bảo Thụ Tông, từ xưa tới nay, Truy Dương lão quái đối với Bảo Thụ Tông có ưu thế tâm lý tuyệt đối.

Bất kể là ai lên sân khấu, Truy Dương lão quái đều cho là mình có thể nghiền ép tuyệt đối.

Trong lòng hắn, lúc trước căn bản không cân nhắc qua Giang Trần sẽ ra trận. Giang Trần cường thịnh hơn nữa, cũng chỉ là Tiên cảnh.

Lúc này cách Bất Diệt Linh sơn thí luyện, cũng chỉ một năm mà thôi.

Lúc ấy, Giang Trần mới vừa tiến vào Thiên Linh Cảnh.

Không tới một năm, Giang Trần cường thịnh hơn nữa, cũng không có thể đột phá Nguyên cảnh.

Cho nên, Truy Dương lão quái căn bản không có khả năng xếp Giang Trần vào danh sách xuất chiến.

Thế nhưng mà, Giang Trần hiện thân, cường thế xuất kích, lại hoàn toàn phá vỡ kế hoạch của hắn, triệt để đánh nát mộng đẹp của hắn.

Giang Trần, chẳng những xuất chiến, còn đột phá Nguyên cảnh.

Đột phá Nguyên cảnh thì thôi, chỉ là một Nguyên cảnh nhất trọng, phát ra uy áp, vậy mà áp đảo Nguyên cảnh tam trọng đỉnh phong như hắn.

Trong lúc nhất thời, tâm lý của Truy Dương lão quái hoàn toàn không tiếp thụ được.

Nhìn thấy tình thế như vậy, sắc mặt của Tả Lam cũng xanh mét, tâm tình nguyên bản dương dương đắc ý, thoáng cái liền ngã vào đáy cốc.

Là hắn đề nghị để cho Truy Dương lão quái xuất chiến, vốn cho rằng thắng dễ dàng, vậy mà lại một lần nữa bởi vì Giang Trần xuất hiện, mà xảy ra ngoài ý muốn.

Phong Bắc Đẩu thấy Truy Dương lão quái thất thố, quát:

- Truy Dương, một người trẻ tuổi mới vào Nguyên cảnh, liền hù ngã ngươi hay sao?

Truy Dương lão quái nghe vậy, tâm thần rùng mình, lập tức phục hồi tinh thần lại, trong nội tâm âm thầm nghiêm nghị.

Rốt cuộc là Lão Quái Vật thành danh trên trăm năm, bị Phong Bắc Đẩu bừng tỉnh, biết trận chiến này mình đã không có đường lui.

Trận chiến này, đã không đơn thuần là hắn và Giang Trần thắng bại.

Còn liên quan tới Cửu Dương Thiên Tông và Đan Can Cung thắng bại.

Thắng bại này, trực tiếp quyết định lấy tánh mạng của Truy Dương lão quái hắn, cùng với vận mệnh của toàn bộ Tử Dương Tông.

Nếu như hắn thua, không chỉ Truy Dương lão quái hắn xong đời, toàn bộ Tử Dương Tông cũng triệt để xong đời.

Cửu Dương Thiên Tông, là tuyệt đối không cho phép tướng bên thua quản lý Tử Quang phân đà.

Vô số ý niệm qua lại trong đầu, Truy Dương lão quái chậm rãi tỉnh táo lại. Dù gì mình cũng là một lão quái sắp đi vào Địa Nguyên cảnh, Giang Trần này lại yêu nghiệt, vừa mới đột phá Nguyên cảnh, có thể có bao nhiêu cân lượng.

Trong nháy mắt vừa rồi đó, uy áp là mạnh mẽ, nhưng rất có thể chỉ là thanh thế giả bộ. Lấy số tuổi của Giang Trần, cường thịnh hơn nữa cũng kém hắn thành danh trên trăm năm.

Nội tình cùng kinh nghiệm thực chiến, còn có các loại át chủ bài liều mạng, Truy Dương lão quái không tin mình sẽ thua Giang Trần.

Phong Bắc Đẩu bỗng nhiên giương tay lên, bắn ra một vật, bắn về phía Truy Dương lão quái, truyền âm nói:

- Truy Dương, chỉ cho phép thắng, không cho phép bại. Băng Hỏa Linh Châu này, ban thưởng ngươi hộ thể. Băng hỏa công kích trong vòng Nguyên cảnh, sẽ không có hiệu quả với ngươi.

Truy Dương lão quái nghe vậy đại hỉ, vội vàng tiếp nhận vật ấy.

Hắn và Giang Trần thù sâu như biển, đối với Giang Trần tự nhiên cũng có nghiên cứu. Biết Giang Trần lợi hại nhất là Băng Hỏa Yêu Liên kia, rất khó đối phó.

Băng Hỏa Linh Châu này có thể phòng ngự hết thảy công kích băng hỏa, kia không phải nói, Liên Hoa công kích xuất quỷ nhập thần của Giang Trần, đối với mình không hề có tác dụng sao?

Nhất thời chiến ý của Truy Dương lão quái tăng gấp đôi, nếu như Liên Hoa quỷ dị kia không có hiệu quả với mình, vậy đối phó Giang Trần, tuyệt đối là dễ như trở bàn tay.

Đan Trì thấy Phong Bắc Đẩu ban tặng bảo vật, không khỏi cười lạnh nói:

- Phong sứ giả, ăn gian như vậy, e rằng không đủ quang minh chính đại a?

Phong Bắc Đẩu thản nhiên nói:

- Ta một không có phái người hỗ trợ, hai không có phá hư quy tắc, nói gì ăn gian? Nếu như Đan Can Cung ngươi có thứ tốt, không ngại cho Giang Trần dùng, bổn tọa ngồi đợi thưởng thức.

Luận nội tình, luận thứ tốt, tuy Đan Can Cung cũng có, nhưng hiển nhiên không có cách nào cùng Cửu Dương Thiên Tông so sánh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 742: Đấu truy dương 1

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.