247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 735: Hội tụ Bảo Thụ Tông 2

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 735: Hội tụ Bảo Thụ Tông 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

– Đại biểu Đại Thánh Đường tứ tộc đến.

– Đại biểu Thánh Kiếm Cung đến.

– Đại biểu Tiêu Dao Tông đến.

– Đại biểu Bắc Minh Tông đến.

– Đại biểu Tam Tinh Tông đến.

Vạn Tượng Cương Vực, có tất cả sáu thế lực quan trọng, đều là Tứ phẩm tông môn. Theo thứ tự là Đại Thánh Đường, Thánh Kiếm Cung, Tiêu Dao Tông, Bắc Minh Tông, Tam Tinh Tông, Đan Càn Cung.

Tổng kết lại, là một đường hai cung tam tông.

Trong đó thế lực một đường mạnh nhất, ẩn ẩn có tư chất trùng kích Tam phẩm tông môn. Một đường tên là Đại Thánh Đường, do tứ đại gia tộc tạo thành.

Luận võ lực, luận nội tình, ở Vạn Tượng Cương Vực là đệ nhất hoàn toàn xứng đáng.

Hai cung tam tông khác, lẫn nhau tương đương, đều có ưu thế riêng.

Sáu đại tông môn này, cấu thành thế lực mạnh nhất của Vạn Tượng Cương Vực.

Nhị cấp, Tam cấp thế lực phía dưới, lần này đều nhận được thiệp mời của Đan Càn Cung. Những tông môn thế lực này, bản thân cách xa Đan Càn Cung.

Nhận được thiệp mời của Đan Càn Cung, đại đa số đều thụ sủng nhược kinh, càng không có khả năng lãnh đạm. Phái ra đại biểu, đều là tinh anh, xem như cho Đan Càn Cung đủ mặt mũi.

Mà năm thế lực nhất lưu khác, lúc này đây cũng cho lực, phái ra đại biểu, đều là nhân vật có thực quyền trong tông môn, cộng thêm tinh anh trẻ tuổi.

Rất hiển nhiên, tất cả mọi người đã nhận được tiếng gió, biết Đan Càn Cung là vì Giang Trần mới kết minh cùng Bảo Thụ Tông.

Tất cả mọi người hiếu kỳ, Giang Trần này rốt cuộc là thiên tài yêu nghiệt dạng gì? Lại khiến Đan Càn Cung làm ra cử động điên cuồng như thế?

Mà tình báo Giang Trần nghiền áp Cửu Dương Thiên Tông Tuần Sát Sứ, cũng làm cho thiên tài các tông không phục, nhao nhao đề nghị đến xem náo nhiệt.

Hiển nhiên, thiên tài đều cao ngạo, đều không phục ai.

Tuy Bảo Thụ Tông tương đối đơn sơ, nhưng dung nạp mấy ngàn khách mời, vẫn là không có vấn đề gì.

Nơi tổ chức nghi thức kết minh, là trên quảng trường rộng lớn ngoài Xan Hà Bảo Thụ viên.

Đứng trên quảng trường này, xa xa có thể chứng kiến Xan Hà Bảo Thụ cao ngất che trời, khí thế rộng rãi, phảng phất xuyên thẳng Vân Tiêu.

Nếu như nói Bảo Thụ Tông có đồ vật gì đáng nhắc tới, vậy chính là Xan Hà Bảo Thụ này rồi.

Đương nhiên, đối với cự đầu của những thế lực nhất lưu kia mà nói, mặc dù là Xan Hà Bảo Thụ, bọn hắn cũng không quá để mắt.

Tùy ý nhìn thoáng qua, liền không thèm ngó.

– Chư vị quan khách, đa tạ chư vị cho Đan Càn Cung ta và Bảo Thụ Tông mặt mũi, tới tham gia nghi thức kết minh. Hôm nay, tửu thủy các ngươi uống, chính là Thiên Tiên ngọc nhưỡng độc nhất vô nhị của Đan Càn Cung ta. Hi vọng chư vị có thể thoải mái say sưa.

Với tư cách một phương kết minh, Đan Trì tự nhiên là người thứ nhất mở miệng.

– Đan Trì ta, đại biểu Đan Càn Cung phát thệ, từ ngày hôm nay, Đan Càn Cung ta và Bảo Thụ Tông kết làm đồng minh, hai bên cùng ủng hộ. Có một phương bị khi dễ, một phương khác vô điều kiện tiếp viện. Từ nay về sau, vinh nhục cùng hưởng, đồng khí liên chi.

Nhen nhóm mấy cây tùng hương, Đan Trì chăm chú tuyên thệ.

Thiên Diệp lão tổ ở dưới ngàn vạn người chú ý, không thể không nói, còn có chút khẩn trương, bất quá vẫn y họa hồ lô, bắt chước cử động và ngôn ngữ của Đan Trì, bắt đầu tuyên thệ.

Đại biểu thế lực khắp nơi, nhìn xem một màn này, khóe miệng mỗi một cái đều mỉm cười. Nụ cười này đều lộ ra ý vị thâm trường như vậy.

Hiển nhiên, một màn này ở bọn hắn xem ra, quá buồn cười.

Một Tứ phẩm tông môn, cùng một Thất phẩm tông môn kết minh, còn làm y như thật, thấy thế nào cũng cảm thấy buồn cười.

Có ít người chê cười càng không thèm che dấu.

Uống máu ăn thề, thiên đạo thệ ngôn.

Nghi thức kết minh vô cùng chính quy, hai bên tuyên thệ, tế bái thiên địa.

– Hắc hắc, Bảo Thụ Tông là gặp vận may, cũng không biết đến cùng Đan Càn Cung vừa ý điểm nào của bọn họ?

– Nghe nói vừa ý một đệ tử thiên tài gọi là Giang Trần?

– Đệ tử thiên tài gì? Các ngươi thấy Bảo Thụ Tông có đệ tử thiên tài sao?

– Cái gọi là đệ tử thiên tài, có lẽ chỉ là lý do a? Mục tiêu chân chính của Đan Càn Cung, có thể là Xan Hà Bảo Thụ?

– Hắc hắc, ngẫm lại cũng phải, Đan Càn Cung am hiểu đan dược chi đạo, nếu như nói Bảo Thụ Tông có cái gì hấp dẫn Đan Càn Cung, nhất định chính là Xan Hà Bảo Thụ.

– Buồn cười, Bảo Thụ Tông này còn tưởng rằng bánh từ trên trời rớt xuống, lại không biết đây là dẫn sói vào nhà.

– Hắc hắc, cừu non kết minh với hổ lang, đây là tự mình tìm chết a.

– Cũng đừng nói như vậy, có lẽ Đan Càn Cung thật sự nhìn trúng thiên tài kia? Nghe nói thiên tài kia chém giết Tử Dương Tông Tiên Thiên thân thể, còn nghiền ép Cửu Dương Thiên Tông Tuần Sát Sứ.

– Hừ, nghiền ép Thiên Tông Tuần Sát Sứ? Ai biết có phải thật hay không? Ngươi tận mắt nhìn thấy sao? Bảo Thụ Tông vì cho mình mặt mũi, thổi phồng cũng có khả năng.

– Nhìn không giống thổi phồng a. Tư liệu của Giang Trần ta có xem qua, xu thế quật khởi vô cùng quỷ dị. Nguyên bản hắn chỉ là chư hầu truyền nhân ở một tam lưu tiểu quốc, ngắn ngủn mấy năm, nhanh chóng quật khởi, bình bước thanh vân, cảm giác vô cùng thần kỳ.

– Hừ, ta thủy chung cho rằng là tin đồn khuyếch đại. Bằng không thì, thiên tài như vậy, hôm nay có thể không xuất hiện, để cho mọi người mở mang tầm mắt sao?

Nghị luận như vậy, là chỗ nào cũng có.

Hiển nhiên, đối với lần kết minh này, tất cả mọi người là nhìn không tốt. Đại bộ phận đều cho rằng Đan Càn Cung có ý đồ khác.

Ngay lúc này, nghi thức tế thiên uống máu cuối cùng cũng kết thúc.

Thủ lĩnh hai tông trao đổi tín vật, biểu thị kết minh thành công.

Trên mặt Đan Trì tràn ngập vui vẻ, cười cởi mở:

– Từ giờ phút này, Đan Càn Cung ta và Bảo Thụ Tông kết làm đồng minh, có chư vị đồng đạo làm chứng. Từ nay về sau, Bảo Thụ Tông và Đan Càn Cung ta chính là huynh đệ tông môn, ngày sau môn nhân đệ tử Bảo Thụ Tông hành tẩu bên ngoài, kính xin chư vị chiếu cố nhiều hơn.

Lời này nói uyển chuyển, trên thực tế là khuyên bảo mọi người, ý nói về sau người Bảo Thụ Tông hành tẩu giang hồ, các ngươi cũng đừng coi bọn họ là tiểu tông môn mà khi dễ. Từ giờ trở đi, Bảo Thụ Tông có Đan Càn Cung bảo hộ. Ai khi dễ Bảo Thụ Tông, là gây khó dễ với Đan Càn Cung.

Ý ở ngoài lời, mọi người không ai không hiểu.

Thiên Diệp lão tổ và Diệp Trọng Lâu nhìn nhau, ánh mắt đều hiện lên vẻ vui sướng. Ít nhất từ thái độ của Đan Trì, tuyệt đối là mười phần thành ý.

Thời điểm này, lại có người hỏi:

– Đan Trì Thánh Giả, Đan Càn Cung và Bảo Thụ Tông kết minh, xác thực là một đại hảo sự, chỉ là hiện giờ ngoại giới có rất nhiều tin đồn, mọi người cũng hiếu kỳ, vì sao Đan Càn Cung ở trong lúc mấu chốt này kết minh với Bảo Thụ Tông?

– Đúng vậy, Đan Trì cung chủ, nghe nói Bảo Thụ Tông này là con mồi bị Cửu Dương Thiên Tông vừa ý, Đan Càn Cung làm như vậy là có gì, muốn chống lại Cửu Dương Thiên Tông sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 735: Hội tụ Bảo Thụ Tông 2

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.