247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 3425: Linh mạch khôi phục

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 3425: Linh mạch khôi phục online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giang Trần, tứ đại chân linh, tăng thêm Lục cung truyền thừa, sáu tu sĩ thượng cổ, cũng trọn vẹn hao phí ba bốn thời thần, mới phá hỏng quỹ tích vận hành của linh lực pháp trận kia.

Đương nhiên trong quá trình phá hỏn,g Giang Trần cũng không có phá hủy căn cơ trận pháp. Những pháp trận này hắn quyết định trước tiên giữ lại. Vạn nhất về sau còn cần, chỉ cần trọng tổ trận pháp này là được.

Giang Trần cũng không phá hỏng toàn bộ đường lui, mọi thứ đều nên cẩn thận một chút.

đừng nhìn chỉ là giải trừ một điểm phong ấn, tiêu hao cũng rất lớn. Kể cả Giang Trần, tất cả mọi người đều mệt mỏi, người tràn ngập mồ hôi.

Giang Trần cười nói:

- Lần này thật vất vả cho chư vị. Còn có sáu điểm phong ấn phụ nữa, độ khó có lẽ không bằng điểm chủ mấu chốt này, có lẽ không được hai ba thành. Đến lúc đó còn cần chư vị xuất lực một chút a.

Đối với chuyện này, mọi người có ra thêm chút sức cũng không mâu thuẫn, dù sao mọi người đều biết, đây là chuyện đại sự thiên thu, linh mạch khôi phục, đối với bọn họ cũng có lợi.

Bằng không mà nói, bọn họ trừ Lưu Ly cung ra đi đâu cũng không được.

Cương vực nhân loại, trừ việc Lưu Ly cung khôi phục khí thế, cảnh tượng thượng cổ ra, linh lực nơi khác hoàn toàn không có cách nào thỏa mãn cho tu sĩ thần đạo bọn họ tu luyện.

Cho nên đối với việc linh mạch khôi phục, mọi người cũng vô cùng bức thiết.

Hôm nay, giải trừ điểm mấu chốt phong ấn ở Lưu Ly cung, linh mạch trong thời gian ngắn sẽ khôi phục tới bốn năm thành. Chuyện này bọn họ cũng rất muốn chứng kiến.

Kể từ đò, cương vực nhân loại trong vòng một tháng ngắn ngủi, các loại chuyện kỳ quái lập tức xảy ra.

Một ít tu sĩ mẫn cảm, sau khi các điểm phong ấn giải trừ tầm hai ba ngày, lập tức cảm ứng được, dường như mình tu luyện mấy ngày nay càng thêm dễ dàng, hấp thu thiên địa linh khí, giống như thoáng cái nhiều hơn rất nhiều.

Kỳ lạ hơn là rất nhiều tông môn, bọn họ ngạc nhiên phát hiện ra, linh dược trong dược viện đột nhiên mọc giống như nổi điên, lớn vô cùng nhanh chóng, hơn nữa phẩm giai không ngờ lại kéo lên vô điều kiện.

Nếu như chỉ thế thôi cũng bỏ đi, nhưng rõ ràng không chỉ có thế, nhưng mà chỉnh thể, toàn bộ phương vị, cơ hồ tất cả linh dược đều đang điên cuồng sinh trưởng.

Giống như những linh dược này muốn đem hai mươi vạn năm nghẹn khuất trong thời gian một tháng ngắn ngủi này phát tiết ra vậy.

Không ít tông môn càng phát hiện ra rất nhiều thánh địa tông môn mình linh lực mình thoáng cái đầy đủ hơn rất nhiều. Thỉnh thoảng còn xuất hiện một ít bí cảnh không tưởng tượng được, các loại thứ tốt cổ quái, không ngờ lại giống như trên trời rơi xuống, không ngừng xuất hiện.

Thậm chí có ít tu sĩ ở sau núi nhà mình, trong vòng một ngày nhặt được vài loại bảo vật. Đây quả thực giống như là nằm mơ vậy.

Kỳ lạ nhất chính là trong vòng một tháng, tất cả tu sĩ các thế lực lớn, vốn không đột phá cổ chai võ đạo được, vậy mà sau khi thử một lần lại đột phá một cách khó hiểu.

Cơ hồ tất cả tu sĩ, giống như ăn thần đan diệu dược gì đó, tu vi một thân đều tăng trưởng như bão tố, thời gian một tháng, không có tăng lên hai ba tầng tu vi, đều ngại ngùng chào hỏi người khác.

Trong lúc nhất thời cả cương vực nhân loại đều lâm vào cuồng hỉ như là mộng ảo.

Sau đó, tất cả mọi người đều bị loại hạnh phúc đột nhiên xuất hiện này khiến cho mọi người cảm thấy lo được lo mất. Bọn họ sợ tất cả đều là nằm mơ, sợ bỗng nhiên tỉnh lại từ trong mộng, một lần nữa trở lại hiện thực trong quá khứ.

Cương vực nhân loại tràn ngập các loại lời đồn, xôn xao.

Có người nói, đây là thần linh chiếu cố cương vực nhân loại, đánh xuống điềm lành Chư Thiên.

Có người nói nhất định là cương vực nhân loại đổi vận phong thủy, bắt đầu phục hưng.

Cũng có người nói đây là do Giang Trần thiếu chủ lãnh đạo có phương pháp, làm cho cương vực nhân loại bắt đầu đổi vận.

Dù sao các loại nhận định kỳ quái đều có.

Nhưng mà Giang Trần lại không để ý tới những tin đồn này, mà mang theo một đám người trèo non lội suối, tìm tới sáu điểm phong ấn linh mạch còn lại.

Không thể không nói, ngọc giản Lưu Ly đại thần lưu lại đã giúp Giang Trần một đại ân.

Những phong ấn này trải qua thượng cổ tới nay, căn bản vốn không có bộ dáng như hiện tại. Nhưng mà sau khi xác định vị trí đại khái, vẫn bị đám người Giang Trần tìm kiếm ra.

Có một ít ở trên núi cao, có một ít ở dưới đáy hồ sâu thăm thẳm, có một ít ở trong rừng rậm.

Đương nhiên, đối với đám người Giang Trần mà nói, sau khi tìm được những phong ấn này, độ khó giải trừ tuyệt đối xa không kịp bằng chủ đầu mối then chốt ở Lưu Ly cung.

Mấy tháng qua đi, sáu điểm phong ấn không ngờ lại bị bọn họ tìm ra toàn bộ, cũng được giải trừ toàn bộ. Kể từ đó, linh mạch bị phong ấn từ thượng cổ chẳng khác nào được giải trừ.

Linh mạch cương vực nhân loại thượng cổ, lại một lần nữa được cởi bỏ hoàn toàn, sinh cơ bừng bừng.

Lúc này có người có ngốc đến mấy cũng cảm giác được biến hóa.

- Trần thiếu, ngươi không định giải thích một chút hay sao? Mọi người hiện tại như lọt vào trong sương mù, các loại suy đoán không đáng tin đều có a.

Thần điểu Chu Tước cười nói.

- Dù sao mọi người đều rất hưởng thụ, điều này không sai a.

Giang Trần cười nói.

- Nói không hưởng thụ là giả, nhưng mà đoán chừng bọn họ cũng sợ, sợ bỗng nhiên loại cảm giác mỹ hảo này biến mất.

- Đúng vậy a, cũng nên nói một chút.

Giang Trần nghĩ một lát rồi gật đầu nói:

- Đúng là nên nói một chút, nhưng mà chuyện phong ấn này không cần phải nói. Lưu Ly thần tôn lúc trước nghĩ ra biện pháp này, người đời sau chưa hẳn đã không dùng được a.

Tất cả mọi người đều cảm thấy rất có lý, nhao nhao gật đầu.

Vấn đề liên quan tới đề tài này đã quanh quẩn được mấy tháng, bên Lưu Ly cung rốt cuộc cũng lên tiếng.

Giang Trần cung chủ tự mình tuyên bố, cương vực nhân loại biến hóa là sau khi Chư Thiên vạn linh tỏa thần đại trận trọng tổ, dẫn động linh mạch thượng cổ lần nữa khôi phục.

Cho nên mọi người tạm thời không cần lo lắng tình huống biến mất.

Chỉ cần linh mạch không bị phá hỏng, vĩnh viễn không có tình huống biến mất. Đồng thời Giang Trần cung chủ cũng hô hào mọi người cố gắng tu luyện, lợi dụng cơ hội linh mạch thượng cổ khôi phục, tranh thủ sớm ngày khôi phục cảnh tượng thượng cổ, làm cho gia viên cương vực nhân loại có sinh cơ.

Tin tức này truyền ra, cương vực nhân loại triệt để sôi trào.

Mọi người suy đoán thời gian dài như vậy, rốt cuộc cũng nhận được đáp án xác thực, sự lo lắng của mọi người rốt cuộc cũng biến mất.

Tất cả mọi chuyện như mộng ảo này hóa ra là chân thực, hơn nữa cũng không có biến mất.

Trong lúc nhất thời, bốn phía cương vực nhân loại đều tràn ngập cảnh tượng hưng phấn, tất cả các đại tông môn đều khen không dứt miệng với Giang Trần, quỳ bái không thôi.

Dù là người có trái lương tâm cũng không có cách nào chối bỏ cống hiến của Giang Trần đối với cương vực nhân loại.

Có thể nói Giang Trần xuất hiện, tựa như một cái đèn sáng, thắp sáng cương vực nhân loại. Xua tan hai mươi vạn năm hắc ám của cương vực nhân loại.

Cương vực nhân loại rốt cuộc cũng nhìn thấy hy vọng.

Trong lúc nhất thời, địa vị và uy vọng của Giang Trần ở cương vực nhân loại đã bước lên một tầm cao mới.

Nhưng mà Giang Trần đối với chuyện này cũng không quá để ý, hắn biết rõ, địa vị và uy vọng có thể hình thành, cũng có khả năng theo thời gian trôi qua mà biến mất.

chỉ có thực lực là chân lý từ cổ chí kim không thay đổi. Cho dù có ân huệ gì, cũng chỉ có thể khiến cho người ta cảm kích nhất thời, làm cho thế cục cương vực nhân loại không ngừng biến hóa, chắc chắc sẽ có vấn đề mới không ngừng xuất hiện.

Mà thứ Giang Trần có thể làm là không ngừng tăng thực lực lên, tăng lực khống chế lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 3425: Linh mạch khôi phục

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.