247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 3362: Đột phá Thiên Vị cửu trọng!

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 3362: Đột phá Thiên Vị cửu trọng! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dọc theo con đường này, Giang Trần không để ý ngoại sự, mà chuyên tâm tu luyện.

Hiện tại mục tiêu của hắn rất rõ ràng, là sớm ngày đột phá Thiên Vị cửu trọng, sớm ngày đạt được tư cách trùng kích Thần đạo. Hắn đối với cái này đã không thể chờ đợi được rồi.

Trùng kích Thiên Vị cửu trọng, đối với Giang Trần hiện tại mà nói, độ khó đã rất ít. Sinh Mệnh Tinh Hoa của tu sĩ Thần đạo, để cho tu vi của hắn không ngừng đề thăng, cơ hồ trên đường đi không có gặp được bất luận nhấp nhô, bất luận trở ngại gì.

Vừa trở lại Lưu Ly Vương Thành, Giang Trần liền có dự cảm mình sắp đột phá, nên vừa trở lại Khổng Tước Thánh Sơn, liền lựa chọn ở Khổng Tước Thánh Sơn đột phá.

Tin tức Giang Trần Thiếu chủ trở về, lại truyền khắp Nhân loại cương vực.

Mà càng kinh người hơn chính là, tu vi của Giang Trần Thiếu chủ, vậy mà đã đột phá Thiên Vị cửu trọng. Cái này ở Nhân loại cương vực, đã tiếp cận thần thoại rồi.

Sau thời đại Thượng Cổ, Nhân loại cương vực đã không biết bao lâu không xuất hiện tu sĩ Thiên Vị cửu trọng rồi.

Ngay cả những cường giả Thiên Vị lánh đời kia, đại bộ phận cũng không quá đáng là Thiên Vị Sơ giai, Thiên Vị Trung giai mà thôi. Thậm chí ngay cả Thiên Vị Cao giai cũng không có.

Mà Giang Trần, đi Vạn Uyên đảo hai chuyến, lúc trở lại, vậy mà đã là tu sĩ Thiên Vị cửu trọng, ở Nhân loại cương vực, là Vương giả chân chính, không hề tranh luận.

Nhân loại cương vực, bất kể là Thượng Bát Vực cũng tốt, Trung Vực cũng tốt, Hạ Vực cũng tốt, đều phải công nhận một sự thật, Giang Trần là nhân vật đồ đằng của Nhân loại cương vực, là Nhân tộc chung chủ không có bất kỳ tranh luận.

Lưu Ly Vương Thành hôm nay, đã không cần phải diễu võ dương oai, càng không cần phải khoe khoang vũ lực với thế lực khác.

Cho dù là những Nhất phẩm tông môn của Thượng Bát Vực kia, hôm nay sao có thể so sánh với Lưu Ly Vương Thành?

Dứt bỏ Giang Trần không nói, hiện tại Lưu Ly Vương Thành cũng là nhân tài đông đúc. Kể cả nhiều bộ hạ cũ của Giang Trần, cùng với các mạch ở Lưu Ly Vương Thành, đều là nhân tài tràn đầy.

Tuy thực lực chỉnh thể của Nhân loại cương vực không ngừng đề thăng, nhưng Lưu Ly Vương Thành tăng lên lại rõ ràng nhất.

Nhân loại cương vực hiện tại, tu sĩ Thiên Vị đã không phải quý hiếm gì, ở khắp Nhân loại cương vực, là có thể tùy ý thấy được.

Giang Trần cũng có thể cảm nhận được Nhân loại cương vực tiến bộ.

Bất quá, Nhân loại cương vực hiện tại, như trước vẫn không có cách nào so với Vạn Uyên đảo. So với Vạn Uyên đảo, nội tình cùng thực lực của Nhân loại cương vực, còn xa xa không bằng.

Đương nhiên, nếu như tính Giang Trần vào trong Nhân loại cương vực, vậy Vạn Uyên đảo lại rơi vào hạ phong rồi. Nhưng chuyện này là bởi vì lực lượng đỉnh cấp có thể áp chế mười Đại Thánh Địa. Mà không phải thực lực tổng hợp của Nhân loại cương vực áp chế Vạn Uyên đảo.

Luận thực lực tổng hợp của tất cả thế lực lớn, cho dù là Lưu Ly Vương Thành mạnh nhất, cũng kém bất luận nhà nào của mười Đại Thánh Địa.

Giang Trần triệu tập tất cả bộ hạ ở Lưu Ly Vương Thành, giới thiệu nhóm thủ hạ hắn mới thu nhận. Chứng kiến một đám tu sĩ Thần đạo vâng lời, thành tôi tớ của Giang Trần, cái này để cho Lưu Ly Vương Thành từ trên xuống dưới, đều cảm thấy kinh ngạc không hiểu.

Cho dù bọn hắn một mực biết rõ Giang Trần rất giỏi, nhưng giờ phút này cũng bị đại thủ bút của Giang Trần dọa sợ.

Lưu Ly Vương Thành hiện tại, cũng không phải loại nhà quê chưa từng gặp qua thế sự. Thế nhưng mà, tu sĩ Thần đạo, đối với bọn họ mà nói, đó cũng là tồn tại trong truyền thuyết.

- Chư vị, thực lực chỉnh thể của Nhân loại cương vực, những năm này tăng lên rất lớn, đây là một hiện tượng tốt. Nếu như có thể cho Nhân loại cương vực một ngàn năm, loại tuần hoàn tốt này, tất nhiên sẽ làm cho Nhân loại cương vực từng bước vượt qua Vạn Uyên đảo. Nhưng mà, hiện tại thế cục gian nan, rất khó đợi một ngàn năm nữa rồi. Có lẽ mười năm cũng chưa hẳn chờ được. Căn cứ ta suy tính, Ma kiếp bộc phát lần nữa, chắc có lẽ không quá xa. Bất quá, may mắn chính là, Nhân loại cương vực có được Thượng Cổ trận pháp Chư Thiên Vạn Linh Tỏa Thần Đại Trận. Trận pháp này, hôm nay ta đã tìm được cách trọng khải, cũng chuẩn bị xong đầy đủ Linh Thạch. Ta ý định, ngay trong tháng này, bắt đầu trọng khải trận pháp.

- Một khi trận pháp này trọng khải, có thể triệt để ngăn cách Hoang Man Chi Địa, khu vực phong ấn Ma tộc cùng Nhân loại cương vực. Ma tộc muốn xâm lấn Nhân loại cương vực, phải vượt qua các cương vực khác, quấn Thần Uyên Đại Lục một vòng, mới có thể tới Nhân loại cương vực. Chuyện này đối với Nhân loại cương vực mà nói, không thể nghi ngờ là một bảo hộ thật lớn. Cũng ý nghĩa, lần này Nhân loại cương vực không phải đối tượng đứng mũi chịu sào đấu với Ma tộc.

Mọi người nghe Giang Trần nói như vậy, mỗi một cái đều tinh thần đại chấn.

Trên thực tế, Nhân loại cương vực hiện tại, đã không phải như trước kia, mọi người đối với Ma tộc đã không còn là không dám nói. Giang Trần sớm để cho phương diện Lưu Ly Vương Thành không ngừng tuyên truyền, để cho sự thật Ma kiếp sắp bộc phát, không ngừng đề tỉnh, không ngừng quán thâu. Bởi như vậy, mọi người đều có cảm giác gấp gáp.

Đây cũng là nguyên nhân vì cái gì thực lực của Nhân loại cương vực tăng nhanh như thế.

Ma kiếp bộc phát, dù sao cũng phải có chút năng lực tự bảo vệ mình a?

- Trần thiếu, Ma kiếp bộc phát, đến cùng Ma tộc đáng sợ đến cỡ nào?

Mạch Vô Song là bằng hữu cũ của Giang Trần, hôm nay đã tiếp cận Thiên Vị Cao giai rồi.

Ở Nhân loại cương vực, coi như là tồn tại đỉnh tiêm.

Giang Trần than nhẹ một tiếng:

- Thẳng thắn mà nói, ta đối với thực lực của Ma tộc như thế nào, trong nội tâm cũng không có ngọn nguồn. Thượng Cổ Ma tộc mạnh như thế nào, tựa hồ cũng không có để lại chứng cớ nguyên vẹn. Bất quá ở Vạn Uyên đảo, chúng ta đã giao thủ cùng một vị Ma tộc lão tổ. Tu vi của lão ma này, chính là Thần đạo Trung giai. Một thân sức chiến đấu, phi thường cường hãn. Có thể tru sát lão ma kia, cũng là rất may mắn.

Thần đạo Trung giai!

Nghe được bốn chữ này, trong mắt mọi người đều toát ra một tia chấn kinh.

Đây là cái khái niệm gì? Tại Nhân loại cương vực, đây quả thực là khái niệm văn sở vị văn. Nhân loại cương vực thời đại Thượng Cổ, phải chăng có tu sĩ cường đại như vậy, cũng chưa biết a.

- Trần thiếu, Ma tộc kia, thật đáng sợ như thế sao?

Bàn Long Đại Đế cũng cười khổ nói, hiện tại hắn không còn ở Đế cảnh nữa, mà là tu sĩ Thiên Vị chân chính rồi.

- Có lẽ, so với ta và ngươi phỏng đoán còn muốn đáng sợ hơn một ít. Bất quá mọi người cũng không nên khủng hoảng. Tuy Ma tộc đáng sợ, nhưng mà bọn hắn ở thời đại Thượng Cổ còn không thể chinh phục Thần Uyên Đại Lục, hôm nay ngóc đầu trở lại, thực lực khẳng định không bằng thời điểm đỉnh phong, chúng ta chưa hẳn không có cơ hội thủ thắng.

Giang Trần cũng trấn an mọi người, nếu như không có Giang Trần, không có thu hoạch ở Vạn Uyên đảo, cần nhờ những tu sĩ ở Nhân loại cương vực đi đối kháng Ma tộc, hiển nhiên là lấy trứng chọi đá.

Giang Trần suy đoán, sức chiến đấu của Ma tộc, cho dù suy yếu, ngóc đầu trở lại, cũng ít nhất gấp mấy lần Vạn Uyên đảo.

Về phần Nhân loại cương vực, trừ mấy người như Giang Trần hắn, còn lại thực lực chỉnh thể của cả Nhân loại cương vực, nhiều lắm là 1% thực lực của Ma tộc, thậm chí còn không bằng.

Cho nên, trận chiến này, nhất định sẽ rất gian nan.

- Mọi người tiếp tục cố gắng tu luyện, chỉ cần trận pháp khởi động, Nhân loại cương vực sẽ là khu vực an toàn nhất dưới Ma kiếp.

Nhân loại cương vực hiện tại, lực ngưng tụ hẳn là không có vấn đề, quyền uy của Giang Trần cũng không tồn tại vấn đề gì.

Vấn đề duy nhất, là trừ hắn ra, sức chiến đấu vẫn còn quá yếu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 3362: Đột phá Thiên Vị cửu trọng!

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.