247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 3340: Đồng tâm hiệp lực

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 3340: Đồng tâm hiệp lực online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vì, chủ lực của mười Đại Thánh Địa, bọn hắn đủ khả năng, trong khoảng thời gian ngắn, chỉ có thể khôi phục hai nơi là Cửu U Thánh Địa cùng Niết Bàn Thánh Địa.

Vốn mục tiêu thứ ba, là ý định đặt ở Quang Minh Thánh Địa.

Mà Tịch Diệt Thánh Địa, là mục tiêu thứ năm bọn hắn chọn trúng. Nói cách khác, theo như trình tự bình thường, chủ lực của mười Đại Thánh Địa phải ở lần thứ năm mới đến Tịch Diệt Thánh Địa.

Đây cơ hồ là không thể nào đến phiên. Bởi vì bọn họ biết, Quang Độ lão nhân cũng đã bắt đầu hành động.

Cho nên, Giang Trần có thể sớm khôi phục Tịch Diệt Thánh Địa, không để cho Tịch Diệt Thánh Địa lưu lạc vào tay Quang Độ lão nhân, bọn hắn tự nhiên là cảm động đến rơi nước mắt.

Người của Quang Minh Thánh Địa cùng Húc Nhật Thánh Địa, càng là cảm kích với Giang Trần.

Sự tình phát sinh ở hai nơi này, người lưu thủ đã nói qua với lão tổ của mình. Hôm nay hội sư, chứng kiến người Thánh Địa nhà mình, hai đại lão tổ cũng là trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Vốn, bọn hắn đã không ôm bao nhiêu hi vọng, lại không nghĩ rằng, Giang Trần cho bọn hắn kinh hỉ to lớn như thế.

Giang Trần ngược lại không có kể công, mà ôm quyền nói:

- Chư vị tiền bối, ta cũng chỉ là căn cứ thế cục, làm ra quyết định có lợi nhất cho đại cục mà thôi.

Giang Trần nói là tình hình thực tế.

Nếu như Quang Độ lão nhân khống chế bốn Thánh Địa, hắn căn bản sẽ không đi, đi cũng không tốt.

Cho nên, hắn có thể làm được, là lựa chọn Thánh Địa mà Quang Độ lão nhân còn chưa tới, đoạt thời gian. May mắn chính là, hắn xuất phát so với Quang Độ lão nhân muộn vài ngày, nhưng lại đoạt trước Quang Độ lão nhân, hoàn thành phản kích ba Thánh Địa, tiêu diệt hoặc là thu phục được sáu tu sĩ Thần đạo.

Cái này trong lúc vô hình đối với Quang Độ lão nhân là một đả kích thật lớn. Ít nhất trước mắt, số lượng tu sĩ Thần đạo của Quang Độ lão nhân, tuyệt đối sẽ không vượt qua mười.

Giang Trần suy tính, Quang Độ lão nhân tụ lại lực lượng của bốn Thánh Địa, đoán chừng chỉ là tám tu sĩ Thần đạo. Mặc dù hai tu sĩ Thần đạo từ Bình Sa Đảo đào tẩu không biết tung tích, cuối cùng có thể hội hợp với bọn họ, cũng nhiều lắm là mười cái mà thôi.

Bất quá, hai tu sĩ Thần đạo ở Bình Sa Đảo kia, Giang Trần phỏng đoán bọn hắn hẳn là sẽ không dám xuất hiện nữa. Bằng không thì bọn người Già Diệp Thần Tôn giả mạo hai người này, sẽ không thuận lợi như thế, sớm đã bị vạch trần rồi.

Tâm tình của Vĩnh Hằng Thánh Tổ bây giờ cũng không tệ, một loạt động tác của Giang Trần, càng thêm chứng thực địa vị Minh chủ của Vĩnh Hằng Thánh Địa.

Tuy danh tiếng của lão tổ hắn bị áp qua, nhưng hiển nhiên hắn đã không để ý cái này rồi. Dù sao, thiên phú cùng tiềm lực của Giang Trần đã rõ ràng như thế, mình là lão tổ, thật sự không cần phải cùng một thiên tài tuổi trẻ tranh phong ăn dấm.

Vô luận như thế nào, hiện tại Giang Trần đại biểu chính là Vĩnh Hằng Thánh Địa. Đây là dù ai cũng không cách nào phủ nhận.

Tử Xa Mân thì sinh động hướng các lão tổ của mười Đại Thánh Địa, báo cáo lấy kinh nghiệm sau khi từ Bình Sa Đảo tách ra. Giang Trần như thế nào về Vĩnh Hằng Thánh Địa, như thế nào đấu với người xâm nhập Vĩnh Hằng Thánh Địa, như thế nào tiêu diệt tả hữu hộ pháp của Quang Độ lão nhân…

Càng về sau, thì như thế nào quần nhau với Quang Độ lão nhân, để cho Quang Độ lão nhân biết khó mà lui.

Toàn bộ quá trình, nói kinh tâm động phách, rung động đến tâm can. Sau khi Thập đại lão tổ nghe xong, cũng im lặng thật lâu, hiện trường thoáng cái trở nên cực kỳ quỷ dị.

Tất cả mọi người không nói gì, phảng phất cố gắng tiêu hóa lấy tin tức mà Tử Xa Mân giảng thuật.

Hồi lâu, Vĩnh Hằng Thánh Tổ mới cởi mở cười cười:

- Như thế nói đến, các ngươi đã giao thủ cùng Quang Độ lão nhân? Quang Độ lão nhân kia, đến cùng thần thông như thế nào?

Giang Trần nghiêm mặt nói:

- Quang Độ lão nhân hẳn là Thần đạo Trung giai, xác định không thể nghi ngờ. Một thân thần thông, phi thường cao minh.

Mọi người nghe vậy, trong lòng đều hoảng hốt.

Thần đạo Trung giai, cái kia ít nhất cũng là Thần đạo tứ trọng a. Loại tu vi này, phóng tới mười Đại Thánh Địa bọn hắn, tuyệt đối là tồn tại bễ nghễ chúng sinh.

Trong lúc nhất thời, sắc mặt của tất cả mọi người đều trở nên tái nhợt, biểu lộ thoáng cái ngưng trọng lên.

Thần đạo tứ trọng đối với bọn họ, lực chấn nhiếp thật sự quá lớn.

Dùng tu vi của thập đại lão tổ bọn hắn, năm ba người liên thủ, cũng chưa chắc đánh thắng được một Thần đạo Trung giai. Một Quang Độ lão nhân, chỉ sợ đã có thể dẫn dắt hơn phân nửa chủ lực của bọn hắn rồi.

Nếu như ngay từ đầu Quang Độ lão nhân kia toàn lực đánh cược một lần, sư tử vồ thỏ dùng hết toàn lực, mười Đại Thánh Địa bọn hắn thậm chí không có bất luận chỗ trống phản kháng gì.

Dù sao, số lượng tu sĩ Thần đạo của đối phương, vượt xa mười Đại Thánh Địa bọn hắn a.

Cám ơn trời đất, Quang Độ lão nhân kia ngay từ đầu không dùng phương pháp nguyên thủy nhất. Mà lựa chọn ở Bình Sa Đảo chặn đánh bọn hắn.

Lại nói tiếp, bọn hắn cũng biết, Quang Độ lão nhân là không muốn vô duyên vô cớ tiêu hao quá nhiều Thần đạo, muốn dùng trận pháp và sương mù, tiêu diệt chủ lực của mười Đại Thánh Địa.

Cũng chính bởi vì Quang Độ lão nhân có ý định này, mới khiến mọi người tìm được chỗ trống. Chính xác ra, là để cho Giang Trần tìm được chỗ trống.

- Giang Trần đã giao thủ cùng Quang Độ lão nhân, chắc hẳn đã biết rõ chi tiết của hắn. Hôm nay chúng ta hội sư, đúng là cơ hội tốt cùng Quang Độ lão nhân quyết nhất tử chiến. Mọi người cần đồng tâm hiệp lực. Chỉ có tiêu diệt lão ma này, Vạn Uyên đảo mới có ngày yên tĩnh, chúng ta mới có thể đem tâm tư phóng tới Ngoại Vực chiến trường!

- Đúng, hôm nay chúng ta cùng Quang Độ lão nhân kia không chết không ngớt. Bất kỳ Thánh Địa nào cũng không thể một mình đối kháng lão hỗn đản kia. Mười Đại Thánh Địa chúng ta đã kết minh, đúng là thời điểm cần chúng ta đồng tâm hiệp lực!

Tất cả mọi người là cảm xúc sục sôi.

Vĩnh Hằng Thánh Tổ gật đầu:

- Tốt, Quang Độ lão nhân kia, là công địch của mười Đại Thánh Địa chúng ta. Mười Đại Thánh Địa, bất kỳ một cái nào cũng chịu đủ bọn hắn khi dễ, sinh linh đồ thán. Chưa trừ diệt lão ma này, khẩu ác khí trong nội tâm mọi người cũng không ra được. Nếu như thế, chúng ta liền nhân cơ hội này, cùng lão ma kia quyết nhất tử chiến!

Ánh mắt Giang Trần đảo qua từng Thần đạo lão tổ, thấy bọn họ chiến ý nghiêm nghị, nhìn ra được, cơn tức trong đầu bọn hắn đã bị câu lên.

Hiển nhiên, những người này cũng ý thức được, nếu như chưa trừ diệt Quang Độ lão nhân, mười Đại Thánh Địa sẽ vĩnh viễn không ngày yên tĩnh. Trong lúc mấu chốt, những người này rốt cục dứt bỏ tư tâm.

Dù sao, ở đây không ai không phải người bị hại của Quang Độ lão nhân. Mười Đại Thánh Địa mặc kệ đã thu phục hay chưa thu phục, cũng đã bị Quang Độ lão nhân phái ra tu sĩ càn quét một lần rồi.

- Chư vị, lần này ở Vĩnh Hằng Thánh Địa, có thể cùng Quang Độ lão nhân quần nhau, vị tiền bối này là không thể bỏ qua công lao.

Ánh mắt của Giang Trần nhìn về phía Già Diệp Thần Tôn, cười nói.

- Vị tiền bối này đạo hiệu Già Diệp Thần Tôn, năm đó ở Vô Tận Lao Ngục, cùng Quang Độ lão nhân kia quan hệ không hòa thuận, một thân tu vi, cũng chỉ hơi kém Quang Độ lão nhân. Nếu không có lão nhân gia trượng nghĩa ra tay, có lẽ Vĩnh Hằng Thánh Địa căn bản chống đỡ không đến lúc chúng ta chạy trở về. Càng không có khả năng liên tục mấy lần tiêu diệt tu sĩ Thần đạo của trận doanh Quang Độ. Thu phục Quang Minh Thánh Địa, Húc Nhật Thánh Địa cùng với Tịch Diệt Thánh Địa, lão nhân gia đều không thể bỏ qua công lao.

Vĩnh Hằng Thánh Tổ, còn có lão tổ của Quang Minh Thánh Địa, Húc Nhật Thánh Địa cùng với Tịch Diệt Thánh Địa, đều không dám lãnh đạm, tiến lên cảm ơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 3340: Đồng tâm hiệp lực

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.