247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 3332: Mục tiêu thứ nhất

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 3332: Mục tiêu thứ nhất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi có quyết định, Giang Trần cũng không do dự mà bắt đầu cân nhắc trên địa đồ.

Bất luận một quyết định nào đều phải trải qua suy đoán, suy diễn nghiêm túc.

Thập đại thánh địa, mỗi một thánh địa hiện tại đều vô cùng quan trọng. Đi nơi nào, tránh đi ở đâu, đều cần phải có chương trình nghiêm túc.

Trải qua đám người Giang Trần suy diễn, bọn họ cảm thấy, trước mắt rất có thể đã rơi vào tay giặc, đã rơi vào trong tay Quang Độ lão nhân, những thánh địa này rất có thể là Chân Vũ thánh địa, Đa Văn thán hđịa và Bách Hoa thánh địa. Ba thánh địa này cũng là ba thánh địa nguy hiểm nhất.

Bởi vì xuất phát từ Vĩnh Hằng thánh địa, ba thánh địa này tương đối gần đây.

Mà xa nhất thì chính là Quang Minh thánh địa và Húc Nhật thánh địa.

Giang Trần quyết định đem mục tiêu tập trung vào Quang Minh thánh địa và Húc Nhật thánh địa. Hai thánh địa này ở khu vực phía bắc Vạn Uyên đảo.

Sau khi định ra hai thánh địa này, mọi người cũng không có ý kiến gì khác.

Tinh Duyến phi chu phát động, Giang Trần vận dụng một bộ phận linh thạch, thúc dục Tinh Duyến phi chu thúc dục pháp trận phi hành, làm cho tốc độ của Tinh Duyến phi chu lần nữa tăng lên.

Vì vậy chưa hết một ngày đã tới cảnh nội Quang Minh thánh địa.

Long Tiểu Huyền hiện tại đang trong thời điểm mấu chốt đột phá thần đạo, trong TInh Duyến phi chu cũng ngồi không yên, vì vậy hắn chủ động xin đi giết giặc, đi ra ngoài điều tra tình huống một chú.t

Đúng như Giang Trần suy đoán, trong cảnh nội Quang Minh thánh địa cũng không có tung tích Quang Độ lão nhân qua lại. Mà Quang Minh thánh địa quả thực đã bị công phá.

Trước mắt, bên Quang Minh thánh địa có hai tu sĩ thần đạo chiếm cứ, còn có mấy tu sĩ cấp bậc bán thần, cùng với một đám tử sĩ trốn từ Vô tận lao ngục ra.

Đội hình tuy rằng không phải đặc biệt cường đại, nhưng mà chiếm giữ trong Quang Minh thánh địa, quả thực vô cùng khó giải quyết.

Sau khi Giang Trần thu được tình báo, triệu tập mọi người thương nghị.

- Lực phòng ngự của Quang Minh thánh địa không tệ, nếu như nhóm người này mượn nhờ địa bàn Quang Minh thánh địa tử thu rmaf nói, chúng ta muốn công phá bọn chúng độ khó cũng rất lớn. Bây giờ mỗi một phút đối với chúng ta đều vô cùng trân quý. Nếu như hao phí quá nhiều thời gian ở Quang Minh thánh địa này, chỉ sợ sẽ ảnh hưởng tới bước tiếp theo trong kế hoạch.

Giang Trần có chút lo lắng, mục tiêu của bọn họ không chỉ là hạ Quang Minh thánh địa, còn có Húc Nhật thánh địa.

Nếu như có thể mà nói, tự nhiên là càng nhiều càng tốt.

Nói trắng ra chính là chạy đua thời gian với Quang Độ lão nhân. Đoán chừng bên Quang Độ lão nhân nhất định cũng đang toàn lực ứng phó.

Có lẽ Quang Độ lão nhân cũng biết phòng bị Giang Trần, song phương có lẽ đều đang chạy đua thời gian với nhau.

- Trần thiếu, dùng thực lực của chúng ta hiện tại, cho dù toàn lực giết vào vấn đề đoán chừng cũng không lớn a.

Thần điểu Chu Tước cười nói.

- Trực tiếp giết tới. Vạn nhất đối phương co đầu rút cổ không ra, dùng lực phòng ngự của Quang Minh thánh địa quần nhau với chúng ta. Nhất định hao phí không ít thời gian. Chúng ta nhiều thì mất ba tới năm ngày, đối với đại cục mà nói, ảnh hưởng vô cùng lớn.

- Vậy thì...

Hai mắt thần điểu Chu Tước bỗng nhiên sáng ngời:

- Ta nhớ, ban đầu ở trong cương vực nhân loại ngươi thường xuyên cải trang, không bằng...

Linh quang trong đầu Giang Trần lóe lên, đại hỉ nói.

- Cũng đúng a.

Nhưng mà Già Diệp thần tôn lại nhanh chóng lắc đầu:

- Cho dù thủ đoạn cải trang của ngươi cao minh tới đâu cũng chưa chắc có thể dùng. Ta hỏi ngươi, ngươi định cải trang thành ai?

- Cải trang thành Viên Tử Kính và tu sĩ bướu thịt kia, được không

Giang Trần hỏi.

Già Diệp thần tôn cũng không đồng ý.

- Quang Độ lão nhân là người vô cùng cẩn thận, nếu như hắn đã thu được một thánh địa, tất sẽ thông qua pháp trận truyền thức, liên lạc tới tất cả thánh địa. Chỉ cần là tu sĩ chiếm giữ trong Quang Minh thánh địa này thu được truyền thức của Quang Độ lão nhân, bọn chúng tất sẽ có chỗ đề phòng. Ngươi cải trang thành đám người Viên Tử Kính, nói không chừng còn rơi vào trogn bẫy. Người ta tương kế tựu kế, khi đó ngươi định làm thế nào đây?

Thời gian đã qua rất nhiều ngày. Nếu như Quang Độ lão nhân kia thực sự chiếm được một thánh địa, tất sẽ vận dụng pháp trận truyền thức, không có bất kỳ lý do nào không nên làm vậy.

Như vậy tính ra, loại biện pháp này quả thực không thể làm.

Chỉ cần Quang Độ lão nhân hơi dặn dò một chút, người ta tuyệt đối sẽ không mắc lừa.

- Nói như vậy chúng ta cũng chỉ có thể mạnh mẽ bắt lấy mà không thể dùng trí a.

Giang Trần thở dài.

- Ngươi nói cải trang, chưa hẳn không phải là một loại biện pháp. Nhưng mà cải trang thành đám người Viên Tử Kính nhất định không được.

Già Diệp thần tôn nói.

- Vậy thì còn có thể cải trang ai nữa?

Giang Trần hiếu kỳ hỏi.

- Lần trước ở Bình Sa đảo công kích các ngươi, tu sĩ thần đạo tổng cộng có sáu. Bị các ngươi tiêu diệt hai, còn có hai người khác là Viên Tử Kính và tu sĩ bướu thịt kia. Có lẽ còn có hai người kia chưa có trở về. Có lẽ chúng ta có thể xuống tay từ trên người hai gia hỏa mất tích kia.

- Ồ?

Giang Trần giật mình, lại nói:

- Hai người kia ta chưa từng gặp qua bọn họ, càng không biết tên bọn họ thì cải trang như thế nào chứ?

- Ngươi không biết như Vu Công biết rõ a.

Già Diệp thần tôn cười ha hả, nhìn qua Vu Công đã đầu hàng Giang Trần.

Sau khi Vu Công đầu hàng, đã triệt để cắt đứt, quyết liệt với bên Quang Độ lão nhân, hắn biết rõ mình không còn đường lui cho nên lập tức gật đầu nói:

- Hai người kia ta biết rõ một chút, ta sợ bọn họ đã hội họp với Quang Độ lão nhân, chúng ta bây giờ cải trang thành bọn chúng, sợ rằng có sơ hở.

- Ha ha, nếu như bọn họ muốn tụ hợp thì đã sớm tụ hợp với Quang Độ lão nhân. Tuyệt đối sẽ không chờ tới bây giờ. Theo ta phỏng đoná có lẽ bọn họ đã trốn đi.

Già Diệp thần tôn thần tôn dù sao cũng là từ Vô tận lao ngục trốn ra, biết rõ tâm lý của những người này.

Những người này đầu nhập vào Quang Độ lão nhân kỳ thực là bị bất đắc dĩ, sau khi bại trận, không dám đi gặp Quang Độ lão nhân, đây cũng là chuyện thường tình trong nhân sinh.

- Vậy cải trang thành hai người này. Mặc kệ thế nào chúng ta cũng nên thử một lần. Chỉ cần lừa gạt bọn họ đi ra, dùng thủ đoạn của chúng ta cùng công kích, tất có thể chém giết bọn chúng.

Hai tu sĩ thần đạo, sức chiến đấu tuy rằng rất mạnh.

Nhưng mà bên Giang Trần, sức chiến đấu ít nhất là gấp đôi đối phương. Cho dù dùng sức mạnh thì cơ hội vẫn rất lớn.

- Được, cứ quyết định như vậy đi. Thần tôn đại nhân, còn Vu Công nữa, lại phải ủy khuất hai người giả bộ một chút.

Giang Trần cười nói.

Thời gian không đợi người, đám người Giang Trần lập tức hành động.

Sau một phút đồng hồ, cải trang đã hoàn thành, sau khi xác định thân phận cải trang, dùng thân phận bọn họ đưa bái thiếp vào.

Quang Minh thánh địa này hiện tại trong ngoài đều đề phòng sâm nghiêm.

Tuy rằng đội ngũ của Quang Độ lão nhân cũng không nhiều, nhưng mà lại khống chế địa bàn Quang Minh thánh địa vô cùng sâm nghiêm, không có một chút sơ hở nào.

Giờ phút này hai tu sĩ thần đạo chiếm giữ ở chỗ này cũng đều là tay sai đáng tin của Quang Độ lão nhân. Một gã gọi là Dụ Tiên thần tôn, một người khác gọi là Phan Viễn thần tôn.

Tu vi hai người này trong trận doanh của Quang Độ lão nhân không tính là cao cấp nhất. Nhưng mà lại trung thành và tận tâm với Quang Độ lão nhân, khăng khăng nhất mực.

Mấy ngày trước bọn họ cũng thu được pháp trận truyền thức của Quang Độ lão nhân, nói cho bọn họ biết thế cục hiện tại gian nan, muốn bọn họ tử thủ tại Quang Minh thánh địa, gặp phải chủ lực thập đại thánh địa công kích tạm thời không nên giao chiến. Đợi Quang Độ lão nhân dẫn người tới hộp họi.

Đồng thời từ trong miệng Quang Độ lão nhân bọn họ cũng biết, đã có một đám chiến hữu thần đạo bọn họ trong lúc giao thủ với thập đại thánh địa vẫn lạc. Bảo bọn họ phải cẩn thận ứng phó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 3332: Mục tiêu thứ nhất

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.