247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 3277: Bách Hoa Thánh Địa thái độ

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 3277: Bách Hoa Thánh Địa thái độ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cho nên, trên chuyện này, Chân Vũ Thánh Địa là bụng làm dạ chịu phải phất cờ hò reo. Vĩnh Hằng Thánh Địa chí ở Minh chủ, sẽ không chủ động mở miệng.

Việc thả con săn sắt, bắt con cá rô, dĩ nhiên là do Chân Vũ Thánh Địa làm thay rồi.

Có người đề nghị, tất nhiên sẽ có người phụ họa.

- Đúng vậy, thế cục hôm nay, mười Đại Thánh Địa lại không liên kết, không cùng tiến cùng lui, từng người tự chiến, tiền đồ ở Ngoại Vực chiến trường có thể lo a.

- Hiện tại thế cục đã chuyển biến xấu như thế, chúng ta nên vứt bỏ thành kiến, hao tâm tư cho hợp tác chống lại kẻ thù bên ngoài. Nếu như tiếp tục nội chiến, Vạn Uyên đảo nhất định sẽ xong. Đến lúc đó, người là dao thớt, ta là thịt cá. Mọi người nên biết hậu quả.

- Tổ bị phá, trứng sao còn nguyên. Ta ủng hộ kết minh.

- Ủng hộ kết minh! Chỉ có đồng tâm hiệp lực, mới có cơ hội thay đổi chiến cuộc ở Ngoại Vực chiến trường.

Tất cả Đại Thánh Địa, đều nhao nhao tỏ thái độ.

Kết minh là phù hợp lợi ích của mọi người. Như mười đầu ngón tay vậy, phân biệt dùng một đầu ngón tay đi đâm người ta, lực đâm lại lớn, tổn thương cũng sẽ không cao.

Nhưng mà mười ngón tạo thành nắm đấm, oanh kích, tạo thành lực sát thương liền lớn hơn nhiều rồi.

Hiện tại mười Đại Thánh Địa giống như mười ngón tay, trước mắt còn ở vào trạng thái từng người tự chiến, nhiều lắm là hai ba ngón tay liên hợp đánh.

Kết minh, chính là muốn đem mười ngón tay nắm thành nắm đấm.

Cho dù là Bách Hoa Thánh Địa, nguyên bản cũng cực lực thôi động kết minh. Nguyên nhân bọn hắn thôi động kết minh rất rõ ràng, là hướng về vị trí Minh chủ.

Thế nhưng mà giờ phút này, bên Bách Hoa Thánh Địa kia, lại thần kỳ không nói tiếng nào. Hiện tại bọn hắn có chút bận tâm, vị trí Minh chủ kia, thật sẽ rơi vào trong tay Bách Hoa Thánh Địa sao?

Trước kia bọn họ chuẩn bị rất nhiều thủ đoạn đối phó Vĩnh Hằng Thánh Địa, đả kích Vĩnh Hằng Thánh Địa. Tuy Lộc Minh Dã cùng Độc Phi Thạch Thanh Lộ phát huy, đều không thể ngăn chặn Giang Trần, không có theo quỹ tích như bọn hắn đặt trước.

Thế nhưng mà Giang Trần đi cấm đảo thứ mười, không thể nghi ngờ là cho Bách Hoa Thánh Địa cơ hội tốt nhất. Thế nhưng mà, cuối cùng vẫn là Bách Hoa Thánh Địa thất bại.

Không thể không nói, quỹ đạo bọn hắn dự tính, đã triệt để trệch hướng. Vị trí Minh chủ mà bọn hắn nguyện nhất định phải có, nhìn về phía trên cũng không phải vững vàng như vậy.

Dưới loại tình huống này, Bách Hoa Thánh Địa cũng do dự, đến cùng nên ủng hộ kết minh hay không?

Không liên kết, đối với lợi ích của Bách Hoa Thánh Địa cũng là có tổn hại.

Kết minh, không chiếm được vị trí Minh chủ, nếu như vị trí Minh chủ rơi vào trong tay Vĩnh Hằng Thánh Địa, cuộc sống của bọn hắn cũng sẽ rất khổ sở.

Chỉ là, loại tình huống này, Bách Hoa Thánh Địa không biểu lộ thái độ, cũng không ảnh hưởng đại cục. Dù sao, đại đa số Thánh Địa đều ủng hộ kết minh.

Kể cả Đa Văn Thánh Địa cùng Tịch Diệt Thánh Địa là bằng hữu của Bách Hoa Thánh Địa.

Vốn ba nhà bọn hắn quan hệ rất mật thiết, Tam gia liên thủ, lại kích động hai ba nhà khác ủng hộ Bách Hoa Thánh Địa, vậy vị trí Minh chủ là nắm chắc.

Nhưng mà bây giờ, tuy quan hệ của ba nhà coi như mật thiết, nhưng đã xuất hiện vết rạn rồi.

Mà đối tượng Bách Hoa Thánh Địa muốn lôi kéo, rõ ràng càng trốn tránh Bách Hoa Thánh Địa, hiển nhiên là hoài nghi nhân phẩm của Bách Hoa Thánh Địa.

Hết thảy đều có thể đối lập.

Nếu như lấy thiên tài thi đấu tham chiếu, biểu hiện của Lộc Minh Dã so với Giang Trần, chênh lệch thật sự quá lớn. Căn bản không phải một cấp độ.

Đối lập thực lực, Bách Hoa Thánh Địa so với Vĩnh Hằng Thánh Địa, cũng không có quá nhiều ưu thế. Mà Vĩnh Hằng Thánh Địa bởi vì Giang Trần, nắm giữ nhiều thần đan thần dược như vậy, lại thành một cánh tay đắc lực.

Còn chỗ tốt mà Bách Hoa Thánh Địa có thể đồng ý cho mọi người, kỳ thật cũng không nhiều. Tuy cũng có, nhưng so với Đỉnh Thiên Đan,... lại được coi là cái gì?

Cho nên, tình huống hiện tại, đối với Bách Hoa thánh địa là cực kỳ bất lợi.

- Ha ha, Cao đạo hữu, ta nhớ được trước kia, Bách Hoa thánh địa các ngươi là cực lực thúc đẩy kết minh. Sao hiện tại, Bách Hoa Thánh Địa các ngươi lại không biểu lộ thái độ?

Có người mang theo vui vẻ, chủ động hỏi.

Bách Hoa Thánh Địa vốn còn muốn giả bộ hồ đồ.

Nhưng mà người ta mở miệng hỏi bọn hắn, giả bộ ngốc hiển nhiên là không thích hợp rồi.

- Ha ha, sự tình kết minh, đích thật là chuyện tốt, cũng phù hợp lợi ích trước mắt của mười Đại Thánh Địa, phù hợp thế cục của Vạn Uyên đảo hôm nay. Chỉ là, chuyện kết minh, phải chú ý rất nhiều chi tiết. Bổn tọa thiết nghĩ, hết thảy còn phải bàn bạc kỹ hơn. Chúng ta trước đề nghị thoáng một phát, sau đó lại tìm thời giờ, giải quyết tất cả chi tiết, đến lúc đó kết minh, sẽ như nước chảy thành sông. Bằng không thì hiện tại mọi người như ong vỡ tổ kết minh, nội tâm vẫn là từng người tự chiến, chẳng phải là không có tư thế sao?

Không thể không nói, khẩu tài của Cao Thánh Chủ này cũng không tệ, có chút nhanh trí. Trong thời gian ngắn, có thể biên ra một đống lớn lý do đường hoàng như vậy, đích thật là không dễ dàng.

- Cao đạo hữu lời ấy sai rồi. Mười Đại Thánh Địa lẫn nhau tầm đó đều cách xa, muốn tụ tập cùng một chỗ, nói dễ vậy sao? Huống chi hiện tại thế cục gian nan, mọi người không có việc gì chẳng lẽ còn có thể thường xuyên tụ hội sao? Chuyện kết minh, muốn định nhất định phải định. Cái chi tiết gì đó, cần gì phải kéo dài? Muốn vuốt hiện tại có thể vuốt. Ta tin tưởng, mười Đại Thánh Địa đều là thế lực có tín niệm, có truyền thừa, đại cục trước mắt, tất cả mọi người đều hiểu được đạo lý đại cục làm trọng. Rất nhiều sự tình, cũng không có phức tạp như chúng ta tưởng tượng.

- Có đạo lý, thời gian phi thường, làm sự tình phi thường. Lề mà lề mề, chờ mười Đại Thánh Địa bị tiêu diệt từng bộ phận, đến lúc đó cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, muốn kết minh đã không còn kịp rồi.

- Cao đạo hữu, thái độ của ngươi làm chúng ta không hiểu nổi rồi. Trước kia các ngươi so với ai khác còn sốt ruột kết minh, hôm nay, lề mà lề mề cũng là các ngươi. Đến cùng có thành ý hay không?

Thái độ trước sau mâu thuẫn của Cao Thánh Chủ, đích thật là không được chào đón.

Cao Thánh Chủ cười khổ:

- Chư vị đã hiểu lầm tại hạ. Chuyện kết minh, Bách Hoa thánh địa ta là một vạn cái ủng hộ. Chỉ có điều, xà không đầu không được. Kết minh dễ dàng, tìm một Minh chủ, lại khó a.

Nói cho cùng, vẫn là vị trí Minh chủ.

Kỳ thật mọi người đều biết yết hầu ở chỗ này, nhưng có người lại cười nói:

- Nếu như chúng ta đề cử Bách Hoa Thánh Địa làm Minh chủ, tin tưởng Cao đạo hữu nhất định sẽ rất nhanh thúc đẩy sự tình kết minh, đúng không?

Cao Thánh Chủ cười ha ha, nhưng lại mặt không đổi sắc:

- Nếu mọi người tín nhiệm Bách Hoa Thánh Địa ta, chúng ta tất nhiên sẽ toàn lực ứng phó.

- Ha ha, đã biết rõ ngươi sẽ nói như vậy. Bất quá, chúng ta tổng hợp cân nhắc, cảm giác Bách Hoa Thánh Địa các ngươi không phải thích hợp nhất.

- Ân, Bách Hoa Thánh Địa cũng xem là tốt, bất quá lần thiên tài thi đấu này, có chút chi tiết, lại để cho người thất vọng.

Mười Đại Thánh Địa lẫn nhau, đều là quan hệ bình đẳng. Về sự tình kết minh, mọi người đều có sao nói vậy, không cần che giấu.

Nói chuyện lên, cũng không sợ đắc tội người.

Sắc mặt của Cao Thánh Chủ có chút khó chịu nổi, những thứ này trực tiếp như thế, quả nhiên là đáng giận.

Cũng may, Bách Hoa Thánh Địa vẫn có minh hữu, Đa Văn Thánh Địa Triệu Thánh Chủ cười nói:

- Bách Hoa Thánh Địa, gần đây ở trong mười Đại Thánh Địa rất có uy tín, nội tình thâm hậu. Còn nữa, tài nguyên của Bách Hoa Thánh Địa, cũng nhiều nhất trong tất cả đại Thánh Địa. Muốn nói Minh chủ, tự nhiên là tuyển kiệt xuất nhất, Bách Hoa Thánh Địa làm Minh chủ, có gì nghi vấn chứ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 3277: Bách Hoa Thánh Địa thái độ

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.