247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 3265: Kinh người phát hiện

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 3265: Kinh người phát hiện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hòn đảo này, nhất định có mê hoặc gì đó. Chỉ là, trong khoảng thời gian ngắn, mình còn không có phát giác mà thôi.

Mình cẩn thận từng li từng tí điều tra như thế, còn không cách nào điều tra ra huyền diệu, cái này để cho Giang Trần càng không dám xem thường.

Nếu như đảo này thật sự có mê hoặc gì, như vậy mê hoặc đó nhất định rất cao thâm. Nếu không, thì như thế nào có thể ở trước mắt hắn che dấu sâu như thế?

Giang Trần ngồi chỉ chốc lát, lại đứng lên. Hai chân vừa muốn di chuyển, đột nhiên, loại chấn động yếu ớt đến gần như không có kia, lại xuất hiện lần nữa.

Lần này, tựa hồ càng thêm nhỏ, bởi vì hắn đứng lên, cơ hồ là không phát giác đến. Nếu như không phải trước đó lúc Giang Trần ngồi xuống, hơi có cảm ứng, đã hình thành tư duy vào trước là chủ, lần này chấn động, hắn lại cảm ứng được rồi.

- Chẳng lẽ trước đó, một mực có chấn động này sao, chỉ là thời điểm ta đứng, một mực không có cảm ứng được sao?

Trong nội tâm Giang Trần sinh ra nghi vấn.

Đã có ý nghĩ này, thần thức của Giang Trần càng thi triển ra, hết sức chú tâm, nghiêm túc đứng tại nguyên chỗ, cảm ứng.

Lại qua một hồi, chấn động kia, quả nhiên đúng hẹn xuất hiện.

Lại qua một hồi, cái chấn động này, lại rất có quy luật xuất hiện.

Trong nội tâm Giang Trần trầm xuống:

- Quả nhiên có chút quỷ dị, cái chấn động này quy luật như thế, hơn nữa cảm giác chấn động, hình như là từ dưới mặt đất. Loại chấn động này, không phải loại chấn động bất thường, mà là một loại chấn động rất có quy luật, có tiết tấu.

Nếu như muốn hình dung, thì giống như tim đập, chỉ là loại tiết tấu này, so với tốc độ tim đập của nhân loại thì chậm hơn nhiều.

Tim của tu sĩ Nhân loại đập, ước chừng hoàn thành ba bốn trăm lần, cái chấn động này mới sẽ xuất hiện một lần.

Đã có phát hiện này, Giang Trần càng thêm cẩn thận điều tra.

Lại qua hồi lâu, biểu lộ của Giang Trần cũng ngưng trọng lên, hắn đã nắm đúng quy luật chấn động, quả nhiên tương đương với tim của hắn đập khoảng ba bốn trăm lần, chấn động sẽ xuất hiện một lần, phi thường đúng giờ, phi thường chuẩn xác.

- Dưới nền đất này, hẳn là có huyền cơ gì?

Tâm hiếu kỳ của Giang Trần bị câu dẫn. Không thể không nói, cái chấn động này thật sự quá quỷ dị rồi.

Giang Trần lại dò xét bốn phía một vòng, thời điểm đi ra ngoài, chấn động sẽ yếu một ít, nhưng hắn tới gần khu vực chính giữa, chấn động sẽ mãnh liệt một ít. Loại mãnh liệt này, phải cẩn thận phân biệt mới có thể cảm nhận được.

Giang Trần điều tra bốn phía, thủy chung tìm không thấy đầu mối gì, thân hình chấn động, sau lưng mọc lên hai cánh, trực tiếp bay về phía không trung, hắn quyết định, trên cao nhìn xuống, nhìn xem đến cùng hòn đảo này, lộ ra Huyền Cơ gì?

Thân thể của Giang Trần xông lên cao, nhưng trong lòng thì không ngừng trầm xuống.

Hắn phát hiện, pháp thân của mình, vậy mà giống như trong lúc vô hình, bị lực lượng cường đại nào đó hấp thụ, không cách nào như hắn mong muốn bay lên trời.

Tuy vẫn có thể bay lên, nhưng độ cao, rõ ràng nhận lấy hạn chế rất lớn. Hơn nữa tiêu hao năng lượng, cũng lớn kinh người.

Cái này...

Giang Trần cả kinh không nhỏ a.

Sức hút cường đại như thế, đã hoàn toàn vượt xa bất kỳ địa phương nào. Trọng lực ở nơi này, tối thiểu gấp mấy trăm lần ngoại giới.

Trước kia Giang Trần di động ngang, nên không có cảm giác được. Giờ phút này cao thấp xê dịch, lập tức nhận ra một màn quỷ dị kia.

- Sức hút của trái đất, trọng lực gấp trăm lần. Huyền Cơ của nó, nguyên lai ở đây?

Tuy Giang Trần giật mình, nhưng không có quá kinh hoàng.

Lập tức thúc dục Địa Tạng Nguyên Châu, dẫn động năng lượng thuộc tính đại địa trong cơ thể mình, cùng trọng lực của hòn đảo dung làm một thể.

Địa Tạng Nguyên Châu, chính là trấn tông chi bảo của Thượng Cổ tông môn, giá trị liên thành. Địa Tạng Nguyên Châu dẫn động, lập tức cùng không khí của hòn đảo hình thành một loại cộng minh.

Đón lấy, Địa Tạng Nguyên Châu bắt đầu hấp thu trọng lực cường đại của hòn đảo.

Vào thời khắc này, đột nhiên, Giang Trần cảm thấy mặt đất dưới chân, như hơi trầm xuống. Ngay sau đó, một màn quỷ dị đã xảy ra.

Hòn đảo dưới chân Giang Trần, vậy mà thoáng cái đung đưa, không chỉ là cao thấp lắc lư, càng giống như đang di động ngang.

Giang Trần cơ hồ dùng mắt thường có thể chứng kiến, hòn đảo tựa như quấy nước, tốc độ càng lúc càng nhanh, không ngừng chạy nước rút.

- Gặp quỷ rồi, hòn đảo này còn có thể di động?

Giang Trần coi như là bái kiến nhiều tràng cảnh quỷ dị, nhưng màn quỷ dị trước mắt, quả nhiên là để cho hắn cảm thấy kinh ngạc không thôi.

Hòn đảo di động, quả nhiên là văn sở vị văn. Chẳng lẽ nói, hòn đảo này căn bản chính là một pháp trận? Căn cơ của một cái trận pháp?

Thế nhưng mà, Giang Trần từ đầu tới đuôi, lại không có cảm ứng được bất luận dấu vết nào ở phương diện trận pháp, đây tuyệt đối không phải một trận pháp.

Điểm này, Giang Trần với tư cách Trận Pháp đại sư, vẫn có nắm chắc bài trừ.

Vào thời khắc này, tình hình càng thêm quỷ dị không ngừng xảy ra.

Mặt đất dưới chân Giang Trần, đang không ngừng rạn nứt, thổ địa khô héo không ngừng vỡ ra. Thảm thực vật vốn là thưa thớt, cũng không ngừng ngã xuống, không ngừng rơi vào Đại Hải.

Mà mặt đất của hòn đảo, cũng không ngừng biến hóa, xuất hiện mặt ngoài màu xanh nâu bóng loáng. Mà mặt đất màu xanh nâu kia, còn có rất nhiều vết sâu thẳng tắp giăng khắp nơi, cũng bất quy tắc, phân cách mặt đất thành từng vòng hình dạng bất quy tắc.

Có hình ngũ giác, có hình sáu cạnh, nhìn về phía trên vô cùng quỷ dị.

Giang Trần ngưng thần nhìn chốc lát, trong lúc đó, ánh mắt của hắn lộ ra một tia khó có thể tin, bởi vì, hắn phát hiện, mặt đất quỷ dị kia, giờ phút này nhìn bề ngoài, vậy mà để cho hắn nhớ ra cái gì đó.

Nghĩ tới đây, Giang Trần thúc dục Địa Tạng Nguyên Châu cực hạn, không ngừng hấp thu trọng lực đáng sợ. Mà thân thể Giang Trần, cũng cảm thấy càng ngày càng nhẹ.

Pháp thân của Giang Trần, càng xê dịch càng bay lên cao, trên cao nhìn xuống, nội tâm Giang Trần đột nhiên chấn động. Hắn cuối cùng đã nhìn ra!

Mặt đất này, tựa như xác của một con Cự Quy.

Bất kể là hình dạng, hay đồ án, hoàn toàn là xác của một con Cự Quy. Hơn nữa, giờ phút này, hòn đảo kia vẫn còn di động, tình hình đó, tựa như một con rùa bơi qua đại hải.

Giang Trần coi như là người kiến thức rộng rãi, thấy một màn như vậy, thân thể cũng rung động. Rùa biển khổng lồ như thế, vậy mà dùng phần lưng của nó hình thành một hòn đảo, để cho người một mực nghĩ lầm cái kia chính là một cấm đảo.

Mà trước kia Giang Trần cảm ứng được chấn động, nhất định là tim của Cự Quy đập. Cự Quy đều có truyền thừa đặc biệt, tim của bọn nó có thể đập chậm lại đến vô hạn, thậm chí có chút thời điểm, một ngày chỉ nhảy lên mấy lần là được.

Giang Trần hít một hơi lãnh khí, nếu như đây là một con rùa biển, vậy tất nhiên là một con Hải Quy chứng đạo đã lâu.

Mình vậy mà ở trên người một con rùa biển, nấn ná lâu như vậy, cũng không có phát hiện. Nếu con Cự Quy kia công kích mình, sẽ hung hiểm như thế nào?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 3265: Kinh người phát hiện

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.