247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 3083: Trêu đùa hí lộng Mộng Thiên Hành (2)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 3083: Trêu đùa hí lộng Mộng Thiên Hành (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngưng Yên Thánh Chủ ngược lại không nghĩ tới, họ Lương kia giảo hoạt như thế.

Trong lúc nhất thời, nàng trầm ngâm không nói.

Nhưng Giang Trần lại cười hắc hắc, loại sự tình này hắn gặp nhiều lắm.

- Khó được Lương lão này minh rõ đại nghĩa, Thánh Chủ đại nhân, chúng ta nên cho hắn cơ hội a? Bất quá muốn đầu hàng, cũng phải nạp quăng danh trạng? Như vậy, ngươi giết Mộng Thiên Hành này, chúng ta liền tiếp nhận ngươi đầu hàng. Nếu không, ngươi là trá hàng.

Trong mắt Ngưng Yên Thánh Chủ hiện lên một tia kinh ngạc, trong nội tâm càng bội phục. Năng lực tùy cơ ứng biến của Giang Trần này, xác thực phi thường cao minh.

Nàng còn không có nghĩ ra đối sách, hắn thoáng cái đã vạch trần mấu chốt.

Trong mắt Lương lão hiện lên vẻ bối rối, lúc trước hắn tính toán là muốn mọi việc đều thuận lợi. Nếu như diệt Mộng Thiên Hành, vậy hắn còn quay đầu lại thế nào?

Giang Trần cười hắc hắc nói:

- Xem ra các ngươi chủ tớ tình thâm, không nỡ ra tay a. Mộng Thiên Hành, cho ngươi một cơ hội đầu hàng, tiêu diệt họ Lương này, tha cho ngươi khỏi chết, ngươi có bằng lòng hay không?

Toàn thân Mộng Thiên Hành run lên, kêu:

- Ta không làm, ta cũng không tin, các ngươi thực có can đảm giết ông nội của ta...

- Gia gia của ngươi tính là cái gì chứ.

Giang Trần không chút khách khí quát lớn.

- Ngươi đã không quý trọng cơ hội này, ta liền tiễn đưa ngươi ra đi

Mộng Thiên Hành thấy Giang Trần muốn động thật, vội vàng kêu lên:

- Chậm đã, chậm đã, có việc dễ thương lượng. Đến cùng các ngươi muốn làm gì?

- Ngươi cứ nói đi?

Mộng Thiên Hành bất đắc dĩ nói:

- Ta không biết.

- Tiêu diệt họ Lương này, ngươi mới có tư cách cùng chúng ta cò kè mặc cả.

Toàn thân Mộng Thiên Hành run lên, ánh mắt có chút hàn ý, nhìn về phía Lương lão. Lương lão bị ánh mắt của Mộng Thiên Hành quét qua, toàn thân lập tức rùng cả mình.

Hắn nhìn ra, Mộng Thiên Hành thật sự động sát tâm.

Ai cũng không muốn chết, dù là chủ tử của mình muốn giết mình, cũng tuyệt đối không có khả năng ngồi chờ chết.

Lương lão cũng quát to lên:

- Ta tiếp nhận quăng danh trạng, ta tiếp nhận.

- Ngươi tiếp nhận cái gì?

Giang Trần lạnh lùng nói.

- Ta nguyện ý tiêu diệt Mộng Thiên Hành này, quy hàng Chân Vũ Thánh Địa, vì Thánh địa mà chiến, vi chính nghĩa mà chiến.

Lương lão cũng bất cứ giá nào rồi.

Giang Trần cười hì hì, hỏi Ngưng Yên Thánh Chủ:

- Thánh Chủ đại nhân, loại người này đầu nhập vào Thánh Địa, ngươi yên tâm sao? Nguyện ý tiếp nhận sao?

Ngưng Yên Thánh Chủ khinh miệt cười cười:

- Loại mặt hàng này, cỏ đầu tường, gió thổi nghiêng ngả. Thánh Địa ta không cần loại thế hệ này. Thành sự không có, bại sự có thừa.

Giang Trần nhún vai:

- Ngươi xem, Lương lão, lúc trước cho ngươi cơ hội, ngươi không quý trọng. Hiện tại muốn quý trọng, đã chậm, thật xin lỗi, giá trị của ngươi, còn không bằng Mộng Thiên Hành a. Hai người các ngươi, phải chết một cái. Xem ra, chỉ có thể hi sinh ngươi rồi

Sắc mặt Lương lão đại biến:

- Không công bình a.

Sắc mặt Giang Trần phát lạnh:

- Công bình? Loạn thần tặc tử, cũng xứng nói công bình? Ngươi bán chủ cầu vinh, cũng muốn công bình?

Lương lão giải thích:

- Đó là các ngươi bức bách ta.

- Hừ, hôm nay chúng ta bức bách ngươi, các ngươi liền đầu hàng Chân Vũ Thánh Địa, ngày khác có cường địch khác bức bách ngươi, ai biết ngươi sẽ như thế nào? Nhớ kỹ, kiếp sau không nên làm cỏ đầu tường.

- Ngươi…

Lương lão nói còn chưa dứt, bỗng nhiên cổ sáng ngời, Ngưng Yên Thánh Chủ đã động thủ, lấy xuống thủ cấp của hắn.

Trong lúc nhất thời, Mộng Thiên Hành đã không còn kiên cường như trước kia, sắc mặt xám ngoét, run run rẩy rẩy, ở đâu còn dám mạnh miệng?

Giang Trần cười quỷ dị, nói với Mộng Thiên Hành:

- Ngươi nên may mắn, người đầu rơi xuống đất không phải ngươi.

Mộng Thiên Hành lắp bắp:

- Dạ dạ... Huynh đài, vậy ngươi đến cùng muốn xử trí ta như thế nào? Có phải muốn mượn thân phận của ta, uy hiếp ông nội của ta hay không?

- Ngươi ngược lại không ngốc?

Mộng Thiên Hành lập tức nói:

- Không cần uy hiếp, chỉ cần các ngươi nói cho gia gia ta biết, các ngươi bắt được ta, bảo hắn lui binh, hắn nhất định sẽ rời khỏi liên quân.

- Vậy sao? Ngươi xác định ngươi ở trong nội tâm Mộng Thiên Thu, có địa vị cao như vậy?

- Đó là nhất định, ông nội đã sớm lập ta làm người thừa kế. Ta là hi vọng duy nhất của lão nhân gia, cũng là tâm huyết của hắn. Hắn tuyệt đối sẽ không cầm ta mạo hiểm.

Mộng Thiên Hành này, ngược lại rất hiểu rõ Mộng Thiên Thu. Chỉ là, nhìn đức hạnh của Mộng Thiên Hành, Giang Trần cảm thấy chán lệch ra.

Dầu gì cũng là thiên tài của thế lực nhất lưu, gặp được một ít chuyện, biểu hiện lại không chịu nổi như thế, quả nhiên là để cho người thất vọng.

Xem ra, trình độ của Mộng Thiên Thu kia, cũng không gì hơn cái này.

Ngược lại là Ngưng Yên Thánh Chủ nhắc nhở:

- Không nên bị tiểu tử này mê hoặc, có chút thời điểm, loại người này càng thêm đáng sợ. Co được dãn được, ở thời điểm mấu chốt, thì có thể cắn ngược lại ngươi một ngụm. Lúc trước Mộng Thiên Thu, ở thời điểm tuổi trẻ, nghe nói cũng là một quái thai như thế. Gặp phải cường quyền, hắn sẽ có vẻ không có cốt khí, thế nhưng mà một khi cho hắn tìm được cơ hội xoay người, hắn sẽ dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào cắn trả.

Giang Trần rùng mình, như có thâm ý liếc nhìn Mộng Thiên Hành. Nhìn ở chỗ sâu trong ánh mắt sợ hãi của Mộng Thiên Hành, quả nhiên có một tia xảo trá.

Giang Trần cười hắc hắc:

- Mộng Thiên Hành, có lẽ trong lòng ngươi còn có rất nhiều tính toán, bất quá, ngươi tốt nhất thức thời một chút. Tâm tư của ta cũng rất thiện biến. Bây giờ là ý định bắt ngươi làm thẻ đánh bạc, bất quá vạn nhất tâm tình không tốt, một đao chém ngươi, cũng không phải là không có khả năng. Ngươi cũng đừng dùng tiểu thông minh của mình, khiêu chiến tâm tình của ta. Hiểu chưa?

Giang Trần nói xong, cố ý vỗ mặt của Mộng Thiên Hành.

Trước kia Mộng Thiên Hành một bộ rất để ý khuôn mặt, không thể nghi ngờ là cố ý như vậy, mê hoặc Giang Trần.

Trước kia Giang Trần còn tưởng rằng thằng này thật sự là một bao cỏ, nhưng Ngưng Yên Thánh Chủ nhắc nhở, mới biết được đây hết thảy đều là biểu hiện giả dối mà thôi.

- Giang công tử, Mộng Thiên Hành đã tới tay, ly khai được chưa?

Ngưng Yên Thánh Chủ hỏi.

- Ân, chiếu theo kế hoạch làm việc.

Giang Trần gật đầu.

Bất quá vừa muốn cất bước, bỗng nhiên Giang Trần nhếch miệng cười cười:

- Không vội, không vội. Đến Mộng Lam Tông một chuyến, dù sao cũng phải phát chút tài a. Không quét một phen, như thế nào xứng với tình cảm của Mộng Thiên Hành tiểu huynh đệ?

Giang Trần cười ha ha:

- Mộng Thiên Hành, còn phải nhờ ngươi chỉ đường, mang bọn ta đi phủ kho của Mộng Lam Tông ngươi. Ngươi hiểu a.

Mộng Thiên Hành âm thầm kêu khổ, đang chuẩn bị cấu tứ đối sách, thanh âm của Giang Trần lại vang lên lần nữa:

- A, ta biết rõ ngươi khẳng định tính toán gì đó, mang ta đi một phủ kho không quan trọng gì. Ta khuyên ngươi không nên làm như vậy, sự kiên nhẫn của ta có hạn, tính tình cũng thiện biến. Cũng đừng cho ta lý do giết ngươi a. Ngươi thật vất vả sống đến bây giờ, còn chưa có gặp gia gia, liền ném đi tánh mạng, không có lợi đâu, đúng không? Đồ vật của Mộng Lam Tông, không có có thể kiếm lại, nhưng cái mạng nhỏ của ngươi không còn, không ai có thể giúp ngươi kiếm lại a.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 3083: Trêu đùa hí lộng Mộng Thiên Hành (2)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.