247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 3065: Chu Tước giết ra

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 3065: Chu Tước giết ra online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cũng may, Kim Chung lão tổ ở trên tốc độ phi thường nhanh, miễn cưỡng có thể áp chế Chân Long.

Bởi như vậy, Kim Chung lão tổ một ngựa đi đầu, mà bảy người khác, thì ở phía sau điên cuồng đuổi theo. Lần này, kế hoạch của bọn hắn đã triệt để rối loạn.

Nếu như bọn hắn không đuổi kịp, cũng chẳng khác nào không có giúp đỡ, Kim Chung lão tổ hoàn toàn có thể bội ước.

Phải đuổi kịp, cho dù đuổi lên đánh ba quyền hai cước cũng tốt, chí ít chứng minh bọn hắn đã giúp đỡ.

Trong lúc nhất thời, tâm tư của những thứ này cũng rất gấp, sợ không còn chỗ tốt.

Trước đó, Long Tiểu Huyền cùng Giang Trần có kế hoạch chu đáo chặt chẽ. Quay đầu lại thoáng nhìn, nhìn thấy quả nhiên là Kim Chung lão tổ truy ở phía trước, mấy người khác, sớm đã bị vung ở phía sau.

Long Tiểu Huyền biết rõ, hỏa hầu không sai biệt lắm đã đến.

Thân hình của Long Tiểu Huyền bỗng nhiên lao xuống, chui vào mặt đất.

Kim Chung lão tổ kia cười quái dị một tiếng, cánh tay xa xa hành động, đột nhiên, từ sau lưng hắn, lại hiện ra một cái chuông lớn cực lớn, cái chuông kia khí thế rộng rãi, tốc độ vận hành cực nhanh, hướng thân hình của Long Tiểu Huyền hung hăng tráo tới.

Uy thế của chuông lớn, cực kỳ dọa người, trong quá trình hạ xuống, phảng phất có thể đốt cháy hư không.

Long Tiểu Huyền cảm nhận được uy năng của Kim Chung cực lớn, cũng thầm giật mình. Kim Chung lão tổ này, quả nhiên là không giống bình thường.

Khí thế của Kim Chung kia, vậy mà để cho hắn cũng cảm thấy khí huyết phiên cổn, nếu như không phải cách còn tương đối xa, Kim Chung kia thật có thể tráo hắn ở bên trong.

Kim Chung này là bảo vật mà Kim Chung lão tổ rất tự hào, thôn phệ hư không, thu nạp Thiên Địa, có thể nói là cực kỳ khủng bố.

Cảm thụ được uy năng của Kim Chung, Long Tiểu Huyền cũng không dám lãnh đạm, pháp thân nhoáng một cái, trực tiếp hóa thành Tu Di giới tử, biến mất trong hư không.

Thủ đoạn ẩn giới tàng hình này, là thủ đoạn chỉ có Long tộc mới có.

Bất quá, uy lực của Kim Chung kia, xác thực phi thường cường đại. Dù Long Tiểu Huyền hóa thân thành Tu Di giới tử, ẩn giới tàng hình, Kim Chung như trước có thể cảm ứng được, theo đuổi không bỏ, gắt gao muốn bao vây Long Tiểu Huyền.

Kim Chung lão tổ dữ tợn cười một tiếng, trong lòng cũng tán thưởng:

- Không hổ là Long tộc, thủ đoạn ẩn giới tàng hình kia, xác thực rất cao minh. Chỉ là, Kim Chung của ta, dù là Chân Long hóa thân giới tử, cũng khó tránh khỏi truy tung. Xem bản lão tổ cường thế trấn áp đầu Chân Long này.

Kim Chung lão tổ tự nhiên hi vọng nhanh chóng động thủ, hiện tại động thủ thu phục Chân Long, mấy tên kia còn không có đuổi lên, bọn hắn tự nhiên không có ý tứ nói mình giúp đỡ.

Bởi như vậy, những hứa hẹn trước kia, cũng không có ý nghĩa rồi.

Những hứa hẹn này, muốn thực hiện, điều kiện tiên quyết là bọn hắn phải giúp, nếu như hàng phục Chân Long, hoàn toàn là tự mình hắn hoàn thành, những người kia không có xuất lực, những hứa hẹn này tự nhiên là phù vân rồi.

- Cam chịu số phận đi, trốn trốn tránh tránh, cuối cùng cũng rơi xuống trong tay bản tổ.

Thần thức của Kim Chung lão tổ lại tăng cường lần nữa, đem thủ đoạn truy tung của Kim Chung, phát huy đến cực hạn.

Trong lúc nhất thời, Kim Chung kia phát ra thanh âm ông ông ông chói tai, phảng phất cả hư không đều bị nó bao trùm.

Ngay lúc này, đột nhiên, thần thức của Kim Chung lão tổ khẽ động, trong thức hải hiện lên một tia rung động không hiểu.

Sau một khắc, thân hình của Kim Chung lão tổ ngưng tụ, ánh mắt cảnh giác nhìn chung quanh.

Ngay lúc này, không gian quanh thân Kim Chung lão tổ, không khí phảng phất như tưới dầu, hừng hực bốc cháy lên. Chỉ một thoáng, liền biến thành biển lửa.

Kim Chung lão tổ chấn động, đang êm đẹp, hư không lại bốc cháy lên, một màn quỷ dị này, tự nhiên làm cho Kim Chung lão tổ giật mình không hiểu.

- Chuyện gì xảy ra?

Trong nội tâm Kim Chung lão tổ tràn đầy cảnh giác.

Ngay lúc Kim Chung lão tổ kinh nghi bất định, trong hư không phảng phất như bỗng nhiên xuất hiện một khe hở, từ đó chui ra một móng vuốt cực lớn, hung dữ trảo qua Kim Chung lão tổ.

Một trảo này, uy năng dị thường hung ác, cơ hồ là trong nháy mắt, liền bắt đến trước mặt Kim Chung lão tổ.

- Cút ngay!

Hai đấm của Kim Chung lão tổ chấn động, hai đạo quyền cương hung dữ oanh tới cự trảo.

Kim Chung lão tổ ra sức một kích, vốn cho là hoàn toàn có thể oanh mở móng vuốt kia.

Thế nhưng mà, hoàn toàn vượt quá Kim Chung lão tổ phản ứng, cái móng vuốt kia hơi đình trệ thoáng một phát, thậm chí không có đình trệ quá lâu, liền chộp tới Kim Chung lão tổ lần nữa.

Hơn nữa, khí thế của một trảo này, chẳng những không có yếu bớt, ngược lại còn tăng cường.

Lần này, toàn thân của Kim Chung lão tổ cũng ứa ra mồ hôi lạnh, hắn tuyệt đối không thể tưởng được, trong hư không bỗng nhiên toát ra một móng vuốt, vậy mà chất chứa uy năng đáng sợ như thế.

Kim Chung lão tổ liên tục ra quyền, ý đồ oanh mở cự trảo quấy rối kia.

Bất quá, để cho Kim Chung lão tổ thất vọng chính là, tuy quyền thế của hắn hung mãnh, nhưng hoàn toàn không cách nào oanh mở cự trảo công kích.

Chẳng những không có oanh mở, trong hư không bị xé rách kia, một móng vuốt khác, kéo lê lệ mang có thể phá hủy Thiên Địa hư không, chộp tới Kim Chung lão tổ.

Hai móng vuốt, hai đạo công kích, lập tức phong kín đường đi của Kim Chung lão tổ.

Biến cố này tới cực nhanh, ngay cả Kim Chung lão tổ, cũng bị công kích đánh cho trở tay không kịp.

Sau một khắc, trong biển lửa hừng hực, pháp thân của Chu Tước Thần Cầm dục hỏa mà ra, tràn đầy uy năng của Chu Tước huyết mạch.

Khi Kim Chung lão tổ chứng kiến Chu Tước Thần Cầm, trong nội tâm đột nhiên co lại, lập tức kinh ra mồ hôi lạnh. Chu Tước huyết mạch, đây là Chu Tước huyết mạch?

Kim Chung lão tổ kiến thức rộng rãi, tự nhiên thoáng cái liền nhìn ra, đầu Thần linh hừng hực thiêu đốt kia, rõ ràng là Chu Tước Thần Cầm trong truyền thuyết.

Bốn Thần Thú trong truyền thuyết, thoáng cái xuất hiện Chân Long cùng Chu Tước, cái này để cho Kim Chung lão tổ như thế nào không vạn phần kinh hãi.

Quan trọng nhất là, Chu Tước kia có lai lịch rõ ràng.

Chu Tước xuất hiện, Kim Chung lão tổ lập tức liên tưởng đến Vĩnh Hằng Thần Quốc, nhớ tới nguyên nhân Vĩnh Hằng Thánh Địa nghịch chuyển thế cục.

Này chẳng lẽ là Thần Thú Chu Tước thay đổi chiến cuộc của Vĩnh Hằng Thánh Địa sao?

Loại áp lực này, lập tức chuyển hóa thành cảm giác nguy cơ nồng đậm, đó là loại cảm giác nguy cơ sinh tử tới gần.

Bản năng cường giả vẫn rất mạnh, Kim Chung lão tổ mắt thấy Chu Tước Thần Cầm giết ra, liền ý thức được ở đây có khả năng tồn tại bẫy rập.

Trong lúc nhất thời, cũng bất chấp đi bắt Long Tiểu Huyền, mà thủ quyết liên tục dẫn động, ý đồ triệu hồi Kim Chung, tăng cường phòng ngự.

Chỉ là, ngay thời điểm hắn ý đồ triệu hồi Kim Chung, pháp thân của Long Tiểu Huyền hiện ra lần nữa, lúc này đây, pháp thân của Long Tiểu Huyền, lại phóng đại gấp bội.

Bắt đầu vòng quanh cuốn lấy Kim Chung.

Không bao lâu, Kim Chung kia liền bị Long Tiểu Huyền quấn lấy, Kim Chung lão tổ liên tục véo động thủ quyết, lại chỉ có thể làm cho Kim Chung không ngừng phát ra tiếng trầm đục, tuy còn đang không ngừng di động về phía Kim Chung lão tổ, nhưng tốc độ di động, lại phi thường chậm chạp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 3065: Chu Tước giết ra

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.