247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 3024: Tập trung tình hình quân địch (2)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 3024: Tập trung tình hình quân địch (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chẳng lẽ thật sự có người đang khích bác quan hệ của hoàng thất cùng Hạ Hầu gia tộc?

- Mấy người các ngươi, không có trúng độc, trước dùng một phần giải dược, đề phòng Phong Vân Thất Hồn Tán ăn mòn. Sau đó lại cấp giải dược cho người trúng độc, để cho bọn hắn khôi phục lại.

Chứng kiến một nhóm lớn dũng sĩ liên minh, tựa như bùn nhão co quắp trên mặt đất, Lộ Thiền lão tổ cũng âm thầm kinh hãi.

Hôm nay mang đến dũng sĩ, đội ngũ đi trước cơ hồ là toàn bộ trúng độc. Đội ngũ đằng sau, cách hơi xa, nhưng lúc này cũng không dám đến gần.

Nói sau, đám đầu tiên xung phong, mới là tinh nhuệ. Đằng sau xa xa trốn tránh, dù sao cũng là đội ngũ dự bị chiến đấu.

Giải dược, từng đám được cấp xuống dưới.

Hạ Hầu Trấn kia thản nhiên nói:

- Giải dược này hiệu quả rất tốt, một khi phục dụng, không qua nửa canh giờ, có lẽ có thể khôi phục không ít.

Lời này của hắn, hiển nhiên là nhắc nhở Lộ Thiền lão tổ, trước khi việc này không có tra ra manh mối, không nên khấu trừ bô ỉa lên đầu Hạ Hầu gia tộc.

Giải dược, rất nhanh liền phân phát xuống dưới. Thời gian từng phút từng giây trôi qua.

Gần nửa canh giờ đi qua, người phục dụng giải dược, lại một chút động tĩnh cũng không có. Toàn thân mềm nhũn như cũ, chẳng những không có khôi phục, tình huống tựa hồ càng thêm chuyển biến xấu.

Một màn này, làm cho Lộ Thiền lão tổ triệt để nổi giận.

- Hạ Hầu Trấn, ngươi còn muốn chơi bịp bợm đến bao lâu? Ngươi nói độc này, không phải Hạ Hầu gia tộc các ngươi phóng. Ta tạm thời nghe, tạm thời tin. Bất quá, giải dược của Hạ Hầu gia tộc ngươi, lại nửa điểm hiệu quả cũng không có, xem ra, Hạ Hầu gia tộc ngươi, là thực cùng liên minh xé rách da mặt?

Ngữ khí của Lộ Thiền lão tổ tràn đầy bất thiện.

Hạ Hầu Trấn cũng không hiểu ra sao, tự mình cầm giải dược, kinh ngạc ngẩn người.

Trong lúc đó, Hạ Hầu Trấn trợn mắt trừng, quát:

- Ở đây nhất định có gian tế, dũng sĩ của Hạ Hầu gia tộc nghe cho kỹ, Hạ Hầu gia tộc ta, há có thể để cho bọn đạo chích trêu đùa hí lộng. Đều giữ vững tinh thần, bắt gian tế kia ra cho bổn tọa!

Hạ Hầu Trấn nói xong, lại chắp tay nói với Lộ Thiền lão tổ:

- Lão tổ, hiện tại ngươi muốn nhằm vào Hạ Hầu nhất tộc ta, cái kia chính là người thân đau đớn, kẻ thù sung sướng. Hạ Hầu gia tộc ta không thẹn với lương tâm, chuyện này, cũng tuyệt không phải Hạ Hầu gia tộc ta gây nên. Ngươi tin hay không, cái này đều là sự thật!

Lộ Thiền lão tổ mặt âm trầm, kỳ thật hắn cũng thấy, dù dã tâm của Hạ Hầu gia tộc này lại lớn, cũng không dám hiển nhiên như vậy.

Chẳng lẽ, thật sự như Hạ Hầu Trấn nói, có gian tế lẫn vào?

Gian tế?

Thần thức của Lộ Thiền lão tổ triển khai toàn bộ, ánh mắt như điện, bắt đầu tìm tòi.

Mà Hạ Hầu Trấn, cũng mang theo dũng sĩ của Hạ Hầu nhất tộc, điều tra bốn phía.

Ánh mắt của Lộ Thiền lão tổ, đột nhiên nhìn bên Giang Trần. Ánh mắt đảo qua trên người Giang Trần, lộ ra một tia hoài nghi.

- Mấy người các ngươi, nhìn về phía trên giống như không có trúng độc! Chuyện gì xảy ra? Các ngươi là thế lực nhà nào?

Giang Trần thấy Lộ Thiền lão tổ nhìn chằm chằm vào mình, biết rõ diễn đến nơi đây, cũng không sai biệt lắm rồi. Trong lòng của hắn hơi tiếc, vì không để cho Hạ Hầu gia tộc cùng hoàng thất trực tiếp sống mái với nhau.

- Nói! Các ngươi rốt cuộc là thế lực nhà nào?

Hai người phụ trách khác cũng tiến lên, rống lớn.

Giang Trần tự biết đã không cách nào che dấu, đối phương đã hoài nghi đến bọn hắn, vậy thì ý nghĩa, thời khắc quyết chiến đã đến.

Cười hắc hắc:

- Nói như vậy, các ngươi đã nhìn ra?

- Là ngươi phóng độc?

Hạ Hầu Trấn giận tím mặt.

Lập tức có người kêu lên:

- Bọn họ là người của Trụ Quang Tông.

- Trụ Quang Tông?

Lộ Thiền lão tổ thoáng nhìn bốn phía, người của Trụ Quang Tông, ở hiện trường có không ít người trúng chiêu, thế nào lại là người của Trụ Quang Tông?

Chẳng lẽ mấy gia hỏa này, đã bị Vĩnh Hằng Thánh Địa thu mua?

Nhưng mà, dù những thứ này bị Vĩnh Hằng Thánh Địa thu mua, tại sao có thể có Phong Vân Thất Hồn Tán của Hạ Hầu gia tộc? Hơn nữa, mấy gia hỏa này, là như thế nào khuếch tán độc nguyên ra?

- Nói như vậy, thật là các ngươi làm?

Lộ Thiền lão tổ nhìn Giang Trần từ trên xuống dưới, ngữ khí phát lạnh, thần thức đột nhiên nổ bắn ra, bay thẳng tới Giang Trần.

Loại cấp độ như Lộ Thiền lão tổ, đều rất có tâm cơ. Lần này, hắn thầm nghĩ đánh Giang Trần xuất kỳ bất ý, dùng uy áp triệt để áp chế đối phương, đánh tan đối thủ.

Thế nhưng mà, hắn tuyệt đối không thể tưởng được, dùng thần thức cảnh giới Bán Thần của hắn, uy năng đáng sợ xông vào thức hải của đối phương, vậy mà như đá chìm đáy biển, biến mất không thấy bóng dáng!

Lần này, Lộ Thiền lão tổ lưng đổ mồ hôi, biểu lộ trên mặt tràn ngập vẻ khó tin.

Tại sao có thể như vậy?

Thực lực của mình, Lộ Thiền lão tổ rất tinh tường. Ngay cả Hạ Hầu Tông, bị thần trí của hắn xâm nhập thức hải, cũng sẽ bị trọng thương, thậm chí trực tiếp ngã lăn cũng chưa hẳn không có khả năng.

Thế nhưng mà, sự tình hết lần này tới lần khác quỷ dị như vậy, thần thức đột nhiên tập kích, thật giống như đánh trật, hoặc là dứt khoát không có đánh trúng.

Kỳ thật Giang Trần biết rõ, là đạo dây chuyền phong ấn kia, lại một lần nữa trừ khử thần thức công kích của đối phương. Trong nội tâm Giang Trần, cũng rất kinh ngạc.

Xem ra hôm nay, dây chuyền phong ấn kia, đối với phương diện thần thức công kích, có sức chống cự rất mạnh. Thậm chí trực tiếp hấp thu công kích của đối phương.

Trụ Quang Tông kia, lúc nào xuất hiện một nhân vật lợi hại như vậy? Hơn nữa nhìn đi lên còn rất trẻ tuổi?

Ở đây, quả nhiên là khắp nơi lộ ra quỷ dị.

Bất quá, Lộ Thiền lão tổ cũng không hoảng hốt, mà lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Giang Trần:

- Các hạ nhất định không phải người của Trụ Quang Tông, người của Trụ Quang Tông, cũng không dám cả gan làm loạn như vậy, lộ ra diện mục thật của ngươi a!

Giang Trần chỉ vào tu sĩ liên minh nằm đầy đất, khóe miệng tràn ra một nụ cười nghiền ngẫm.

Lộ Thiền lão tổ cười lạnh:

- Vĩnh Hằng thần đô này, bản tổ tùy tùy tiện tiện triệu hồi ra mười vạn tu sĩ, cái này chỉ là mấy ngàn dũng sĩ, chẳng qua là tạm thời mất đi lực hành động mà thôi. Phong Vân Thất Hồn Tán, Hạ Hầu gia tộc có rất nhiều giải dược. Trừ khi các ngươi là người của Hạ Hầu gia tộc!

- Vạn nhất chúng ta là người của Hạ Hầu gia tộc thì sao?

Giang Trần giống như cười mà không phải cười nói.

Lời này vừa nói ra, sắc mặt của Lộ Thiền lão tổ hơi đổi, vô ý thức dịch ra vài bước, để mình chủ động cùng Hạ Hầu Trấn giữ vững khoảng cách nhất định.

Nếu như đám người kia thật sự là người của Hạ Hầu gia tộc, vậy thì tràng diện rất phiền toái.

Bất quá, Hạ Hầu Trấn kia lập tức quát:

- Tiểu tử, đừng vội nói hưu nói vượn, ngươi giả mạo Hạ Hầu gia tộc ta hành hung khắp nơi, rốt cuộc muốn giả mạo tới khi nào?

Giả mạo?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 3024: Tập trung tình hình quân địch (2)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.