247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 3004: Phản hồi Vĩnh Hằng Thần Quốc

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 3004: Phản hồi Vĩnh Hằng Thần Quốc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giang Trần ngược lại có chút hổ thẹn:

- Chu Tước lão ca đừng nói như vậy, ta sao dám đảm đương?

- Ha ha ha, tiểu tử ngươi cũng đừng khiêm tốn. Ngày đầu tiên nhận thức ngươi ta liền biết rõ, tiểu tử ngươi nhất định sẽ thành đại sự. Có lẽ, thời gian cùng ngươi lưu lạc, sẽ phi thường đặc sắc. Tiểu Huyền, ngươi nói có đúng hay không?

Long Tiểu Huyền nhẹ gật đầu, lại một bộ tâm sự nặng nề.

Hiển nhiên, tin tức của Thái Tuế Bạch Hổ, làm cho Long Tiểu Huyền cảm nhận được một chút áp lực. Long Tiểu Huyền âm thầm nghĩ đến, phải như thế nào để tiếp tục bảo trì ưu thế với Thái Tuế Bạch Hổ.

Ly khai hải vực này, Long Tiểu Huyền cùng Chu Tước Thần Cầm, đều hóa hình thành Nhân loại. Long Tiểu Huyền vẫn là hình tượng thiếu niên thon gầy lúc trước.

Về phần Chu Tước Thần Cầm, lại biến thành một thanh niên cường tráng áo bào hồng, chải lấy kiểu tóc không chủ lưu, hai bên trụi lủi, chính giữa như nằm một con bò sát hồng sắc.

Mà áo bào hồng của hắn, cũng lộ ra rất bắt mắt.

Chu Tước Thần Cầm sờ lên cái đầu gần như trọc, cười ha ha nói:

- Ta vừa mới hoàn thành Niết Bàn, hiện tại cũng là người trẻ tuổi rồi. Ta giả bộ non một chút, các ngươi không ngại chứ?

Giang Trần cũng cười nói:

- Cái hình tượng này rất hay, ha ha, không thể tưởng được bộ dạng của Chu Tước lão ca khi hóa hình, rõ ràng đáng yêu như thế, ha ha ha.

Chu Tước Thần Cầm lại gãi gãi đầu, có chút không có ý tứ. Kỳ thật hắn cũng cảm giác mình giả bộ nai tơ. Bất quá cái hình tượng này, nó lại rất hài lòng.

- Về sau, ta không gọi Chu Tước, gọi Chúc Các, các ngươi cũng đừng gọi sai.

Chu Tước, Chúc Các, kỳ thật vẫn là một, chỉ có điều phát âm có chút xuất nhập mà thôi.

Chu Tước Thần Cầm cùng Long Tiểu Huyền hóa hình, ẩn tàng huyết mạch của Tứ đại Thần Thú, người ngoài nhìn, là hoàn toàn nhìn không ra trò gì.

Trở lại Kỳ Tích Chi Thành, Giang Trần âm thầm điều tra thoáng một phát, phát hiện bọn người Lỗ Triệt, vẫn tương đối trung thực, quả nhiên lưu ở Kỳ Tích Chi Thành, không có chạy thục mạng.

Nếu như bọn người Lỗ Triệt chạy thục mạng, Giang Trần tuyệt đối không ngại thúc dục thần thức, trực tiếp diệt bọn chúng sát.

Thấy bọn họ coi như trung thực, Giang Trần liền không quấy rầy bọn hắn, một người hai thú, ở Kỳ Tích Chi Thành dừng lại một đêm, Giang Trần cũng âm thầm hỏi thăm một chút, Kỳ Tích Chi Thành này, đồng dạng không có bất kỳ tin tức gì về Vĩnh Hằng Thần Quốc phản loạn.

Như thế lại để cho Giang Trần có chút khó tin. Theo lý thuyết, vào đêm đó trước khi Giang Trần ly khai Vĩnh Hằng Thánh Địa, diệt sát mấy tên Vân Lãng Tông kia, nghe nói phản loạn chỉ cách hai ngày.

Hôm nay hai tháng qua đi, nếu như muốn phản loạn, có lẽ đã sớm động thủ mới đúng, vì sao đến bây giờ còn không có bộc phát.

Giang Trần có chút khó hiểu, bất quá, hắn cũng không có buông lỏng cảnh giác. Ở hắn xem ra, ở đây nhất định là có nội tình gì.

Giang Trần thúc dục Tinh Duyên Phi Thuyền, lại không có vội vả như thời điểm đi. Nếu như phản loạn muốn bộc phát, hiện tại có lẽ đã sớm bạo phát.

Nếu như không có bộc phát, thì không vội ngày một ngày hai rồi.

Lần trước tiêu diệt mấy gia hỏa của Vân Lãng Tông, chuyện này nhất định sẽ bạo lộ, khiến cho những thế lực liên minh kia hoài nghi. Nếu như phản loạn thật sự đã xảy ra, thế lực liên minh này đánh vào Vĩnh Hằng Thánh Địa, nhất định sẽ phát hiện thiếu Giang Trần hắn, thiếu Yến Thanh Tang, thiếu Hoàng Nhi.

Bởi như vậy, chỉ cần người ta hơi tính toán, liền có thể suy tính ra, khi ấy ly khai Vĩnh Hằng Thánh Địa, tiêu diệt mấy trưởng lão của Vân Lãng Tông, chính là Giang Trần hắn.

Nếu thật là như vậy, nói không chừng từ một nơi bí mật gần đó, Giang Trần hắn đã sớm thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

Loại tình huống này, Giang Trần không thể không phòng bị.

Một ngày này, Giang Trần lái Tinh Duyên Phi Thuyền, đến khu vực cách Vĩnh Hằng Thần Quốc vài nghìn dặm. Đến khu vực này, Giang Trần quyết định không dùng Tinh Duyên Phi Thuyền nữa.

Nếu như lái phi thuyền tiến vào Vĩnh Hằng Thần Quốc, vậy thì quá dễ làm người khác chú ý. Giang Trần cũng không muốn quá mức rêu rao, dù sao, thế cục bây giờ phi thường vi diệu.

Buông tha phi thuyền, một người hai thú lẫn vào đội ngũ tán tu, tiến nhập Vĩnh Hằng Thần Quốc. Tiến vào Vĩnh Hằng Thần Quốc, Giang Trần rõ ràng cảm giác được, hào khí của Vĩnh Hằng Thần Quốc rất không giống.

Nhìn về phía trên, tựa hồ hết thảy đều không có gì thay đổi.

Thế nhưng mà cẩn thận phẩm vị, sẽ cảm thấy thế cục rất vi diệu. Đây là một loại cảm giác ngoài lỏng trong chặt, từ khi bọn hắn tiến vào Vĩnh Hằng Thần Quốc, nhất cử nhất động, giống như âm thầm đang có một đôi mắt ở trong bóng tối nhìn xem.

Không đơn thuần là nhìn bọn hắn, kể cả từng tán tu Nhập Cảnh, giống như đều trong giam khống nghiêm mật.

- Trần thiếu, cái này là Vĩnh Hằng Thần Quốc sao? Xem ra, quả nhiên là có vấn đề a.

Chu Tước Thần Cầm rất giàu kinh nghiệm, trực giác của nó, cũng phi thường cường đại.

Kỳ thật Giang Trần cũng đã nhận ra khác thường, gật gật đầu:

- Đúng vậy, khẳng định có vấn đề. Vĩnh Hằng Thần Quốc này, nhất định phát sinh chuyện gì. Chẳng lẽ phản loạn kia, đã xảy ra sao?

- Hẳn là vậy.

Chu Tước Thần Cầm gật đầu.

- Như vậy mới thú vị.

Long Tiểu Huyền nói:

- Nếu như chuyện gì cũng không có phát sinh, như vậy chúng ta không phải không công chạy một chuyến sao?

Theo bọn hắn càng ngày càng tiếp cận Vĩnh Hằng thần đô, Giang Trần rõ ràng cảm giác được thần đô đề phòng càng thêm sâm nghiêm. Khắp nơi đều có thể chứng kiến võ sĩ mặc bào phục của hoàng thất thân vệ, ở bốn phía tuần tra. Đối với tu sĩ qua lại, kiểm tra phi thường nghiêm khắc.

- Khó trách một mực không có tin tức truyền đi, chế độ xuất nhập cảnh nghiêm mật như vậy, tin tức gì có thể bị truyền ra chứ?

Giang Trần chứng kiến giới nghiêm mạnh như thế, cũng âm thầm thở dài.

Loại tình huống này, muốn trà trộn vào thần đô, đích thật là không dễ dàng.

Giờ phút này, bọn người Giang Trần ở một thành thị cách thần đô ba nghìn dặm, cái thành phố này, bình thường cũng rất phồn hoa, những ngày này, lại càng thêm phồn hoa rồi.

Lưu lượng người càng đến tình trạng khoa trương. Rất rõ ràng, nhiều tu sĩ muốn vào thần đô, đều ngừng lại ở thành phố này.

Cái thành thị này tên là Hồng Ưng thành, so sánh dĩ vãng, nhân khẩu lưu động gia tăng lên ít nhất gấp ba, cái này cũng khiến năng lực tiếp đãi của thành phố này, mang đến khảo nghiệm thật lớn.

Giang Trần và hai đồng bạn, cũng ngừng lại ở Hồng Ưng thành. Muốn vào thần đô, phải đi qua kiểm tra nghiêm mật, cơ hồ không có bất kỳ khả năng.

Những thứ khác không nói, chỉ là từng đạo kiểm tra kia, liền căn bản không cách nào dùng phương thức bình thường thông qua.

- Trần thiếu, ngươi muốn làm sao bây giờ? Chúng ta đều ủng hộ ngươi.

Chu Tước Thần Cầm cười nói.

Long Tiểu Huyền không đợi Giang Trần mở miệng, lại nói:

- Cùng lắm thì trực tiếp giết qua. Những cửa khẩu kia, chẳng lẽ còn có thể ngăn cản chúng ta hay sao?

Giang Trần cười khổ nói:

- Chẳng lẽ ngươi muốn dùng thực lực ba người chúng ta, đối kháng toàn bộ của lực lượng Vĩnh Hằng Thần Quốc? Hiện tại bọn hắn hoan nghênh nhất, chỉ sợ sẽ là chúng ta trực tiếp giết qua a?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 3004: Phản hồi Vĩnh Hằng Thần Quốc

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.