247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2944: Danh ngạch dự thi (2)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2944: Danh ngạch dự thi (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đương nhiên, Giang Trần không tin, mình sẽ ở trên Đỉnh Thiên Đan thất thủ.

Đan dược này là hắn luyện chế, hắn đối với thuộc tính của đan dược càng thêm hiểu rõ, biết nên lợi dụng loại đan dược này như thế nào.

Giang Trần nắm Đỉnh Thiên Đan trong tay, hai mắt tràn đầy ý tứ phức tạp.

- Đỉnh Thiên Đan, không thể tưởng được, Giang Trần ta có một ngày, có thể phục dụng Đỉnh Thiên Đan tự mình luyện chế!

Trong lòng Giang Trần cũng là trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Nhớ tới kiếp trước, tự mình luyện chế vô số đan dược có một không hai Chư Thiên, thế nhưng mà, những đan dược tu luyện này, hắn một viên cũng không có phục dụng qua.

Đây đối với một Đan Đạo Đại Sư có một không hai Chư Thiên mà nói, là tàn nhẫn bực nào.

- Phụ thân, ngài ở Chư Thiên thế giới, phù hộ ta đi.

Giang Trần không chần chờ nữa, trực tiếp ném Đỉnh Thiên Đan vào miệng.

Đan dược cấp bậc Thiên Vị, cái kia tuyệt đối không phải là dùng để trưng cho đẹp. Một khi phục dụng, loại lực trùng kích cường hãn kia, thoáng cái lan tràn đến toàn thân Giang Trần.

Dược lực đáng sợ, nếu như điều kiện thân thể của Giang Trần hơi yếu một ít, chỉ sợ bị dược lực này xông lên, toàn thân sẽ sụp đổ.

Mà điều kiện thân thể của Giang Trần, lại cường hãn gấp bội tu sĩ cùng cấp bậc. Cảnh giới Thần thức, càng không thể so sánh nổi.

Cho nên, sau khi ăn Đỉnh Thiên Đan, lực trùng kích của bản thân đan dược, lại không để cho Giang Trần tự loạn trận cước.

Trái lại, công hiệu của đan dược, lại ở trình độ lớn nhất bị Giang Trần hấp thu.

Thời gian, còn thừa lại khoảng 20 ngày.

Nói cách khác, thời gian lưu cho Giang Trần trùng kích Thiên Vị tứ trọng, cũng không nhiều lắm.

...

Theo thời gian thiên tài luận kiếm không ngừng tới gần, không khí toàn bộ Vĩnh Hằng Thần Quốc, cũng càng ngày càng cuồng nhiệt. Tất cả thế lực lớn nhỏ của Vĩnh Hằng Thần Quốc, có rất nhiều nhà, nhưng phàm là thế lực Tam lưu trở lên, đều sẽ có được danh ngạch dự thi nhất định.

Chỉ là, danh ngạch dự thi này, phải xem cấp bậc mà định ra.

Như Vĩnh Hằng Thánh Địa, danh ngạch tự nhiên là tối đa, khoảng chừng mười danh ngạch.

Thế lực nhất lưu khác, danh ngạch cũng không nhất định. Như Hạ Hầu gia tộc, cũng có tám danh ngạch. Mà thế lực nhất lưu yếu thế như Yến gia, thì chỉ có ba danh ngạch.

Thế lực Nhị lưu, thì có hai danh ngạch.

Thế lực Tam lưu, chỉ có một danh ngạch.

Có thể nói, hạn chế danh ngạch rất gắt. Làm cho danh sách dự thi, hàm lượng cũng sẽ phi thường cao.

Chỉ là, hiện tại tất cả thế lực lớn, cũng vì danh sách tham gia thi đấu mà cảm thấy đau đầu. Nhất là rất nhiều thế lực lớn, thiên tài quá nhiều, phải cân nhắc đến các mặt lợi ích, danh sách phái ra, cũng phi thường khó định.

Thiên tài luận kiếm này, do hoàng thất của Vĩnh Hằng Thần Quốc đến chủ trì.

Hoàng thất của Vĩnh Hằng Thần Quốc, một đời một đời, đều là ở Vĩnh Hằng Thánh Địa tu luyện. Chỉ có điều, hoàng thất cùng Thánh Địa tầm đó, lại không phải hoàn toàn thân mật vô gian.

Với tư cách hoàng thất, bọn hắn tự nhiên hi vọng hoàng quyền chí cao vô thượng. Hi vọng hoàng thất khống chế hết thảy của Vĩnh Hằng Thần Quốc.

Tuy tinh anh của hoàng thất, đa số do Vĩnh Hằng Thánh Địa bồi dưỡng đến. Nhưng mà, hoàng thất với tư cách Chưởng Khống Giả trên danh nghĩa của Thần Quốc, bọn hắn vẫn hi vọng có càng nhiều quyền tự chủ, thiếu một ít cản tay.

Đối với hoàng thất mà nói, Vĩnh Hằng Thánh Địa tham gia vào chính sự quá nhiều, sẽ để cho bọn hắn ở trên rất nhiều sự tình xử lý không tốt, cho nên, ở trên rất nhiều vấn đề, hoàng thất cùng Vĩnh Hằng thánh địa tồn tại khác nhau.

Có thể nói, hoàng thất cùng Vĩnh Hằng Thánh Địa tầm đó, là lẫn nhau sống nhờ, nhưng ở trên trình độ nhất định, lại có mâu thuẫn ẩn núp.

Đương nhiên, bởi vì Vĩnh Hằng Thánh Địa cường thế, loại mâu thuẫn ẩn núp này, chưa từng có bộc phát ra quá rõ ràng mà thôi.

Như loại thiên tài luận kiếm này, không thể nghi ngờ là cơ hội tốt để hoàng thất biểu hiện ra quyền uy.

Bởi vì, cho dù là Vĩnh Hằng Thánh Địa, cũng phải tuân thủ quy tắc của thiên tài luận kiếm, phải nghe theo hoàng thất an bài, danh ngạch dự thi của Vĩnh Hằng Thánh Địa, đồng dạng chịu lấy hạn chế.

Vĩnh Hằng Thánh Địa định danh ngạch, cũng có phần phí công phu.

Ngũ đại công tử, tự nhiên là không có bất cứ cái gì lo lắng, bọn hắn khẳng định sẽ tham gia.

Mà Giang Trần bởi vì cùng Hạ Hầu Tông công khai mâu thuẫn, cũng phải có một danh ngạch. Như vậy tính toán, liền mất đi sáu cái danh ngạch.

Còn lại bốn danh ngạch, tranh đoạt cũng phi thường kịch liệt. Dù sao Vĩnh Hằng Thánh Địa cũng là lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo, nội tình của bọn hắn còn ở đó.

Dù còn lại bốn danh ngạch, như cũ là rất khó có thể lựa chọn.

Tại Vạn Uyên đảo, trẻ tuổi phải chăng liệt vào thiên tài đỉnh cấp, có một giới tuyến khác nhau rất minh xác. Cái kia chính là cảnh giới Thiên Vị.

Đột phá Thiên Vị, cái kia đều xem như nhất lưu thiên tài, là cấp bậc cao nhất.

Dưới Thiên Vị, cho dù là nửa bước Thiên Vị, cái kia cũng chỉ có thể tính Nhị lưu.

Cho nên, như loại thiên tài luận kiếm này, nếu tu vi không tới Thiên Vị, thì dù có tư cách tham gia, cũng chỉ có thể đi phụ trợ người khác, làm bối cảnh cho người.

Đối với Vĩnh Hằng Thánh Địa mà nói, muốn miễn cưỡng gom góp đủ mười người dự thi Thiên Vị, cũng không phải khó.

Mấy ngày nay, Yến Thanh Tang có chút sốt ruột phát hỏa rồi. Hắn không có việc gì liền bốn phía nghe ngóng, bốn phía tìm quan hệ. Hắn phải tranh thủ một danh ngạch dự thi.

Bởi vì, Yến Thanh Tang rất rõ ràng, theo tổ phụ ly khai, Yến Thanh Tang hắn là không thể nào vì Yến gia xuất chiến rồi. Cho nên, hắn muốn tham gia thiên tài luận kiếm, phải từ Vĩnh Hằng Thánh Địa lấy được danh ngạch.

Vĩnh Hằng Thánh Địa chỉ còn lại có bốn danh ngạch cuối cùng, đối mặt cường thủ cạnh tranh như mây, Yến Thanh Tang cũng không nhất định, mình thật sự có thể đả bại những người khác, đạt được một danh ngạch?

Yến Thanh Tang rất muốn tìm Giang Trần thương nghị việc này, nhưng bất đắc dĩ Giang Trần bế quan tu luyện, đến bây giờ còn không có xuất quan. Muốn tìm Giang Trần, trước mắt là không có khả năng rồi.

Yến Thanh Tang tìm Tử Xa Mân, hắn muốn nhờ Tử Xa Mân giúp hắn nghĩ kế.

Tử Xa Mân nhìn thấy Yến Thanh Tang, cũng có chút giật mình:

- Yến Thanh Tang, sĩ biệt tam nhật, phải lau mắt mà nhìn a. Ngươi rõ ràng cũng đột phá Thiên Vị?

- Tử Xa trưởng lão, vãn bối là vì thế mà đến. Danh ngạch dự thi Thiên tài luận kiếm này, thật sự khó như vậy sao?

Tử Xa Mân nao nao:

- Ngươi muốn tham gia?

Yến Thanh Tang thành thành thật thật gật đầu:

- Ta không đơn thuần muốn, mà phi thường muốn. Hiện tại, ta ở Yến gia đã mất đi cơ hội chứng minh mình, ta muốn ở Thánh Địa, đạt được một cơ hội chứng minh mình. Tử Xa trưởng lão, xin ngươi tin tưởng ta, nhất định phải giúp ta...

Tử Xa Mân trầm ngâm không nói, hắn đối với Yến Thanh Tang, ấn tượng không quá sâu. Bởi vì Yến Thanh Tang này ở trong trí nhớ của Tử Xa Mân, hình như là vật kèm theo đi vào Vĩnh Hằng Thánh Địa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2944: Danh ngạch dự thi (2)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.