247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2934: Quyết định

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2934: Quyết định online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói cách khác, Yến Vạn Quân đối mặt, không đơn thuần là mưu hại lần này, đằng sau khả năng còn sẽ có phiền toái liên tục không ngừng đến.

Đây mới là chuyện phiền phức lớn nhất của Yến Vạn Quân.

Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng. Nếu như sau lưng việc này là Yến gia tộc trưởng bày ra, như vậy mặc dù là ở Vân Đà Sơn, cũng có rất nhiều nhân tố không xác định.

Yến Vạn Quân thở phì phì nói:

- Vậy ngươi nói, hiện nay, lão phu nên làm như thế nào? Chẳng lẽ ngồi chờ chết hay sao?

Giang Trần thở dài nói:

- Tình cảnh hiện tại rất vi diệu. Nếu như là Hạ Hầu gia tộc ra tay, vẫn còn khá tốt. Nhưng nếu như hắc thủ đến từ trong gia tộc, về sau phiền toái còn có thể liên tiếp không ngừng.

Yến Vạn Quân mặt đen lên, hắn biết, Giang Trần nói rất có đạo lý. Chỉ cần mình chưa chết, về sau phiền toái nhất định sẽ đến liên tiếp.

Khó lòng phòng bị.

Yến Vạn Quân có thể làm đến Thái Thượng trưởng lão, cũng không phải loại người gặp được một ít chuyện liền bối rối. Thế nhưng mà, giờ khắc này, hắn vẫn còn có chút hoang mang lo sợ.

Dù sao, hắn chưa bao giờ đối mặt qua loại cục diện này. Nếu như là gây thù hằn bên ngoài, ít nhất hắn ở trong gia tộc là an toàn, địch nhân lại hung hăng càn quấy, cũng không có khả năng giết đến địa bàn của Yến gia.

Thế nhưng mà, hắc thủ đến từ trong gia tộc, cái này căn bản không dễ chống đỡ rồi. Bên trong gia tộc, ngươi căn bản không biết ai sẽ là người muốn mạng ngươi.

Nói không chừng, người cùng ngươi bình thường đi lại rất gần, cũng có thể là người giết ngươi.

Loại tình huống này, tương đương với thời thời khắc khắc phải chờ đợi lo lắng.

Yến Vạn Quân ngẫm nghĩ hồi lâu, chán nản thở dài:

- Không thể tưởng được lão phu sống tới bây giờ, kết quả lại thành chó nhà có tang. Tiểu hữu, lão phu nên làm cái gì bây giờ?

Ngữ khí của Yến Vạn Quân rất bất đắc dĩ, có chút bàng hoàng.

Giang Trần cũng cẩn thận, chậm rãi nói:

- Nếu ta là Vạn Quân trưởng lão, ta chắc chắn tạm lánh mũi nhọn, tìm một địa phương an toàn, tránh danh tiếng một chút.

- Tránh danh tiếng một chút, thiên hạ này to lớn? Ở đâu có thể tránh được danh tiếng?

- Muốn tránh danh tiếng một chút, thiên hạ to lớn, ở đâu đều đi được. Mấu chốt là, Vạn Quân trưởng lão có thể bỏ xuống địa vị, bỏ xuống lo lắng hay không.

Yến Vạn Quân lộ vẻ sầu thảm cười cười:

- Lão phu đã hỗn đến mức này, còn nói địa vị gì? Nói lo lắng gì nữa?

- Người lão phu lo lắng, chỉ có Thanh Tang cùng Hoàng Nhi. Thanh Tang tiến vào Vĩnh Hằng Thánh Địa, lão phu liền yên tâm. Hoàng Nhi hôm nay có ngươi trông nom, lão phu cũng rất yên tâm.

Đối với cao tầng Yến gia tranh đấu, Giang Trần không tiện giao thiệp quá sâu. Hơn nữa, hắn người nhỏ, lời nhẹ, dùng thực lực của hắn bây giờ, cũng không cách nào quyết định xu thế của cao tầng Yến gia.

Cho nên, đối với Yến Vạn Quân lựa chọn, hắn không nên nói thêm cái gì.

Nhưng có một điểm khẳng định, là Yến Vạn Quân không thể ở lại Yến gia, nếu không, hắn đối mặt, là ám sát vô cùng vô tận.

Ngươi có thể phòng bị nghìn lần vạn lần, nhưng tuyệt đối không thể thua một lần.

Bất luận lần nào sơ sẩy, đều là trí mạng.

- Vạn Quân trưởng lão, tại Vĩnh Hằng Thánh Địa, Thanh Tang huynh nhất định là không có vấn đề. Về phần Hoàng Nhi, ta cũng đáp ứng ngươi, chỉ cần ta còn một hơi, nhất định sẽ bảo hộ nàng chu toàn.

Yến Vạn Quân trầm ngâm hồi lâu, gật gật đầu:

- Tốt, có lời này của ngươi, ta an tâm. Tiểu hữu, không biết vì sao, lão phu đối với ngươi, có một loại tín nhiệm không hiểu. Nếu như tương lai thế cục của Yến gia ta xuất hiện biến hóa, như vậy sự biến hóa này, nhất định sẽ là ngươi mang đến.

- Đa tạ Vạn Quân trưởng lão để mắt.

- Có lẽ, cách cục tương lai của Vĩnh Hằng Thánh Địa, cũng sẽ vì sự xuất hiện của ngươi mà biến hóa.

Yến Vạn Quân thở dài.

Giang Trần cười nhạt một tiếng:

- Vạn Quân trưởng lão, ngày đó, tổng sẽ đến. Chờ ngày nào đó Hạ Hầu gia tộc bị diệt, tin tưởng hết thảy đều kết thúc.

Yến Vạn Quân yên lặng gật đầu, Hạ Hầu gia tộc bị diệt, cái này nói dễ vậy sao. Chỉ là, Yến Vạn Quân nhìn người trẻ tuổi kia, chứng kiến tự tin trong mắt của hắn, Yến Vạn Quân lại không hiểu cảm thấy tin mấy phần.

- Tốt rồi, tiểu hữu, lão phu đã quyết định. Sẽ dừng lại một thời gian ngắn, chờ Thanh Tang đột phá Thiên Vị, các ngươi phản hồi Vĩnh Hằng Thánh Địa, lão phu liền để thư lại chào từ biệt.

Yến Vạn Quân rốt cục cũng quyết định được chủ ý.

Giang Trần gật gật đầu:

- Những ngày này, cũng cần coi chừng đề phòng. Ta tin tưởng, việc này nhất định còn sẽ có hậu văn.

Yến Vạn Quân ngạo nghễ nói:

- Ở trong động phủ của lão phu, muốn đối phó lão phu, vậy bọn họ phải làm tốt chuẩn bị chịu chết!

Yến Vạn Quân dù sao cũng là Thái Thượng trưởng lão, địa vị so với Yến gia tộc trưởng cũng không thấp hơn quá nhiều. Ở tu vi võ đạo, cũng sẽ không thua Yến gia tộc trưởng.

Mặc dù Yến gia tộc trưởng tự mình đến, muốn giết Yến Vạn Quân hắn, cũng phải mang mấy trợ thủ đắc lực. Bằng không mà nói, 1 vs 1, tuyệt đối mơ tưởng bắt lấy Yến Vạn Quân hắn.

Yến Vạn Quân cũng tinh tường, vì Yến gia tộc trưởng biết rõ đao thật thương thật làm không được Yến Vạn Quân hắn, mới có chuyện Hắc Ngọc Linh San Mai này.

Cái này cũng nói rõ, Yến gia tộc trưởng không có tuyệt đối nắm chắc bắt lấy hắn, cho nên mới phải dùng kế sách kia.

Giang Trần cũng gật đầu:

- Vạn Quân trưởng lão, nếu như ám sát là đến từ trong gia tộc, đối với ngươi mà nói, cũng chưa hẳn không phải tin tức tốt. Bọn hắn dùng Hắc Ngọc Linh San Mai, liền chứng minh, bọn hắn không muốn bộc lộ chuyện này ra, muốn bí mật hành động. Thứ hai, có lẽ trong tay bọn hắn, cũng không đủ nhân thủ để đối phó ngươi.

Nếu như muốn dùng lực lượng toàn tộc, muốn bắt giết Yến Vạn Quân, là có thể nhẹ nhõm làm được.

Nhưng mà, Yến gia tộc trưởng dám làm như thế sao? Hắn dám công khai phái người trấn áp Yến Vạn Quân sao?

Rất rõ ràng, hắn không dám.

Ít nhất trước mắt đến xem, Yến gia tộc trưởng không có phách lực cùng dũng khí kia. Nếu như lúc này Yến gia công khai tiễu sát một Thái Thượng trưởng lão, đả kích đối với gia tộc, tuyệt đối là trí mạng.

Đến lúc đó, ai sẽ vì gia tộc xuất lực? Ai nguyện ý vì gia tộc xuất lực?

Danh tiếng của gia tộc, đại cục của gia tộc, còn muốn hay không?

Cho nên, Giang Trần cảm thấy, chỉ cần Yến Vạn Quân ly khai, thì tuyệt đối không có người làm gì được hắn. Ít nhất trong Yến gia, là không có nhiều nhân thủ đuổi theo giết hắn như vậy.

Trong Yến gia, người có thể giết Yến Vạn Quân căn bản không có. Phải là nhiều người liên thủ, mới có hi vọng hoàn thành. Bởi như vậy, Yến gia ở đâu tìm ra được nhân thủ?

Yến Vạn Quân trầm tư một lát, cũng hiểu được Giang Trần nói rất có đạo lý.

Lập tức truyền lệnh xuống, để cho tất cả thân vệ tăng cường đề phòng.

Trước kia Yến Vạn Quân không có chuẩn bị tâm lý, hiện tại biết rõ nguy cơ, hắn tự nhiên không có khả năng lại chủ quan, cấp bậc đề phòng cùng phòng ngự, không hề nghi ngờ sẽ tăng lên rất nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2934: Quyết định

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.