247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2876: Hạ Hầu Tông xuất quan (1)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2876: Hạ Hầu Tông xuất quan (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giang Trần ngẫm lại, gật đầu đồng ý:

- Trong một tháng, hoàn thành luyện chế hai loại đan. Lại chuẩn bị thịnh hội trong vòng hai tháng, truyền bá danh khí của hai loại đan dược này nhất định phải hấp dẫn được Thạch Huyền kia tự mình tới tham dự.

Tính trước sau, thời gian ba tháng, Giang Trần cảm thấy thời gian như vậy vẫn còn đầy đủ.

Dù sao Vĩnh Hằng thần quốc tổ chức thiên tài thi đấu còn nửa năm nữa. Thời gian hoàn toàn đầy đủ.

Tuy rằng phải chuẩn bị hai loại đan dược này, nhưng Giang Trần cũng không quá mức phân tâm. Tinh lực chủ yếu của hắn vẫn đặt trên việc tu luyện.

Dù sao sau khi đột phá Thiên Vị, mục tiêu cuối cùng của Giang Trần vẫn là không ngừng đột phá, không ngừng đề thăng thực lực võ đạo.

Trước khi chạm mặt với Hạ Hầu Tông, thứ hắn có thể làm chính là không ngừng đề thăng sức chiến đấu. Đảm bảo trước khi chiến đấu với Hạ Hầu tông, đem thực lực mình tăng lên tới cực hạn.

Hiệu suất làm việc của Tử Xa Mân cũng không có làm cho Giang Trần thất vọng.

Ngày hôm sau Tử Xa Mân đã đưa tới tất cả tài liệu của Thái Nhất Bổ thiên đan.

- Thiệu Uyên. Thái Nhất Long Lân quả thánh địa có ba khỏa tồn kho. Nhưng lão phu chỉ lấy cho ngươi một khỏa. Cho nên lúc ngươi luyện chế loại đan dược này không có cơ hội thất bại a.

Mỗi một khỏa Thái Nhất Long lân đan đều chỉ có thể luyện chế một lò đan dược. Nếu như luyện chế thất bại, vậy chẳng khác nào là ném đi một khỏa Thái nhất long lân đan này.

Cho nên Tử Xa Mân mới có thể nói hắn không có cơ hội thất bại.

Giang Trần mỉm cười nói:

- Tử Xa trưởng lão, Thái Nhất bổ thiên đan này tuy rằng quá trình luyện chế phức tạp, nhưng mà ta vẫn có tự tin luyện chế ra.

Tử Xa Mân nhịn không được hiếu kỳ hỏi:

- Một lò liệu có thể luyện chế được mấy khỏa?

- Chuyện này cũng khó mà nói được. Nhiều thì hơn mười khỏa, ít thì bảy tám khỏa, tất cả phải xem quá trình luyện chế có thuận lợi hay không.

Nghe nói sản lượng khả quan như vậy, Tử Xa Mân cực kỳ hưng phấn, vỗ vỗ bả vai Giang Trần:

- Thiệu Uyên, Đại thánh chủ đã mở miệng, ngươi có thể yên tâm. Nếu như ngươi có thể luyện chế ra hai loại đan dược này, bọn họ sẽ toàn lực tổ chức thịnh hội này. Dù ngươi không có chiến thắng Thạch Huyền kia. Một khi để cho bọn họ nhìn thấy tiềm lực của ngươi. Thánh địa sẽ toàn lực ủng hộ ngươi cạnh tranh công bằng với Hạ Hầu Tông.

Đối với Giang Trần mà nói, luyện chế Thái Nhất Bổ thiên đan cũng là lần đầu tiên kiếp này. Thái Nhất bổ thiên đan này luận cấp độ, so với Tùng Hạc đan kia còn có đẳng cấp cao hơn một ít. Đã là đan dược gần với Chuẩn Chư Thiên.

Nếu như không phải có trí nhớ trăm vạn năm kiếp trước ủng hộ, Giang Trần cũng không dám nói mình nhất định có thể luyện chế thành công.

Dù sao đan dược này quá trình luyện chế cực kỳ phiền phức. Bất luận một chi tiết nào đều không cho phép phạm phải sai lầm. Cho dù là sơ xuất nhỏ nhất cũng đủ để tạo thành ảnh hưởng cực lớn. Làm cho quá trình luyện chế thất bại trong gang tấc.

Nắm tài liệu, Giang Trần cũng không vội vã động thủ.

Mà sau khi hắn chuẩn bị tất cả xong, khoanh chân ngồi xuống trước lò đan, tĩnh tâm một lúc.

Giang Trần luyện đan đều có một thói quen tốt, nhất là luyện chế loại đan dược trước đây chưa từng luyện chế qua thì hắn càng thêm cẩn thận.

Minh tường một lúc, đem quá trình luyện chế diễn luyện trong thần thức nhiều lần. Sau khi quen thuộc trình tự, chú ý mỗi một chi tiết, chuyện này giúp hắn có thể khống chế quá trình hoàn hảo hơn.

Sau khi diễn luyện chừng ba bốn lượt, lúc này Giang Trần mới điều chỉnh tốt tâm lý và động tác của mình.

Bắt đầu luyện chế Thái Nhất bổ thiên đan này.

Từ khi cảnh giới võ đạo đột phá Thiên Vị, các mặt của Giang Trần đều được tăng lên một cách hoàn mỹ. Đối với luyện đan cũng là như vậy.

Đột phá Thiên Vị làm cho khi Giang Trần luyện đan, những chi tiết tỉ mỉ càng gần như hoàn mỹ. Như Thái Nhất bổ thiên đan này vậy, nếu như đổi lại là Giang Trần lúc còn là Hoàng cảnh, cho dù miễn cưỡng luyện chế, chỉ sợ hiệu quả cũng không quá tốt.

Cho dù là tới Đế cảnh, luyện chế Thái Nhất bổ thiên đan này, tuy rằng cũng có hy vòng thành công rất lớn. Nhưng xác suất thành công tuyệt đối không phải mười phần. Hơn nữa mặc dù có thành công, số lượng thành đan cũng không quá khả quan.

Sau khi đột phá Thiên Vị, những vẫn đề này không còn là vấn đề.

Luyện đan và võ đạo, trên phương diện nào đó có lực tương thông nhất định. Một đan đạo đại sư, không yêu cầu tu vi võ đạo của hắn phải nghịch thiên. Nhưng tương đương với đẳng cấp thì vẫn phải cần.

Không có khả năng khi ở Hoàng cảnh, Đế cảnh có thể vô điều kiện luyện chế ra đan dược cấp bậc Thiên Vị. Chuyện này cũng không có thực tế.

Sau khi tiến vào cảnh giới Thiên Vị, Giang Trần phát hiện sự khống chế trên phương diện cảm xúc cùng với những chi tiết tỉ mỉ rõ ràng đã tăng trưởng vượt bậc.

Cho dù là luyện chế một loại đan dược quan trọng như vậy, tâm tình của hắn cũng vô cùng bình tĩnh. Dù là đan dược này liên quan tới một loạt kế hoạch sau này của hắn, cũng không có cách nào làm cho tâm tình của hắn xuất hiện chấn động cực lớn.

Khống hỏa thiêu đốt dược đỉnh, ném tài liệu vào.

Một loạt động tác liên tục.

...

Giang Trần trong mật thất, tâm phẳng lặng như mặt nước. Tử Xa Mân bên ngoài có chút đứng ngồi không yên, có thể nói hắn so với bản thân Giang Trần còn càng thêm khẩn trương hơn.

Thứ nhất hắn biết rõ đan dược này đối với người trẻ tuổi kia có ý nghĩ ở chỗ nào.

Thứ hai hắn cũng biết đan dược này đối với cả Vĩnh Hằng thánh địa mà nói có ý nghĩa ở đâu.

Đây là lần luyện chế không thể thất bại, nếu như thất bại, cơ hồ tất cả kế hoạch của người trẻ tuổi kia sẽ không thể nào triển khai ra, tình thế nói khong chừng sẽ chuyển biến về phương hướng xấu hơn.

Cho nên Tử Xa Mân vô cùng khát vọng người trẻ tuổi kia có thể thành công.

Nếu như đan dược này thực sự được luyện chế ra, tuyệt đối sẽ khiến cho lĩnh vực đan được của Vạn Uyên đảo bị phá vỡ một lần cực lớn.

- Thiệu Uyên, ngươi tiến vào Vĩnh Hằng thánh địa đã sáng tạo rất nhiều kỳ tích. Lần này nhất định phải tiếp tục kéo dài kỳ tích a.

Tử Xa Mân lặng lẽ cầu nguyện.

Nhưng mà hắn cũng không có hoàn toàn đứng đó mà chờ đợi, cùng lúc đó, Tử Xa Mân cũng lợi dụng nhân mạch của thánh địa, thu mua tài liệu của Đỉnh Thiên đan khắp nơi trong Vạn Uyên đảo.

Tài liệu của Thái Nhất bổ thiên đan dùng dự trữ của thánh địa có thể cung cấp được.

Nhưng mà tài liệu Đỉnh Thiên đan, Vĩnh Hằng thánh địa không có cách nào thu thập đủ toàn bộ. Phải thu thập ở Vạn Uyên đảo, cũng may, Tử Xa Mân ở phương diện đan đạo, coi như là có chút nhân mạch. Tuy rằng không được như Tử Mục trưởng lão năm đó, nhưng mà cũng chênh lệch không nhiều lắm.

Quan trọng nhất chính là, Tử Xa Mân rất biết làm người, am hiểu nói chuyện, kết giao, đây cũng là thứ mà Tử Mục trưởng lão cao ngạo năm đó không có.

Điều này cũng khiến cho Tử Xa Mân trong đan dược giới của Vạn Uyên đảo cũng có danh vọng và nhân mạch không tệ. Muốn thu thập tài liệu Đỉnh Thiên đan kia cũng có khả năng nhất định.

...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2876: Hạ Hầu Tông xuất quan (1)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.