247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2796: Cân đối chi đạo

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2796: Cân đối chi đạo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Được rồi, đề thứ hai này, ngươi trả lời chính xác.

Tử Xa Mân có chút bó tay. Nếu như chỉ là Đan Đế truyền thừa, cái kia còn tốt chút ít, ít nhất sẽ không nghiền áp.

Hôm nay, Hạ Hầu gia tộc cũng là đâm lao phải theo lao. Loại cục diện này, Hạ Hầu gia tộc bọn hắn cũng có chút xấu hổ. Bọn hắn không hy vọng chứng kiến Yến gia nhất, lại là biểu hiện tốt nhất.

Liên tục hai đề, người khác đều không có cơ hội. Nếu như tiếp tục như vậy phát triển xuống dưới, cái tình hình kia liền không khỏi quá quỷ dị, Hạ Hầu gia tộc bọn hắn liền không khỏi đắc tội với người.

Ngươi tổ chức luận bàn đan đạo này, là vì thành toàn Yến gia, đánh mặt thế lực khác sao?

Hiện tại Yến gia lợn chết không sợ nước nóng, nhưng mà Hạ Hầu gia tộc hiện tại đúng là thời điểm bồng bột phát triển, tự nhiên không muốn gây thù hằn quá nhiều, để cho thế lực khác đối với bọn họ sinh ra cảm xúc căm thù.

Cho nên, Hạ Hầu Anh cơ hồ là nhịn không được muốn cảnh cáo Yến Thanh Tang thoáng một phát, để cho hắn không cần kiêu ngạo như vậy, thậm chí, nàng còn muốn khu trục Yến Thanh Tang.

Đúng vậy, Hạ Hầu Anh tổ chức lần sinh nhật yến hội này, trên thực tế là treo giá, muốn thông qua loại phương thức này, tìm kiếm thiên tài kiệt xuất nhất trong tất cả thế lực lớn, đề cao mình nổi tiếng, cùng những thiên tài đỉnh cấp kia hình thành xuất hiện chung, dùng cái này đến hòa hoãn quan hệ của Hạ Hầu gia tộc cùng thế lực khác.

Về phần Yến Thanh Tang, ở trong mắt Hạ Hầu Anh, đó là tiểu nhân vật như con sâu cái kiến. Toàn bộ Yến gia, cho dù là loại thiên tài kiệt xuất như Yến Chân Hòe, Hạ Hầu Anh cũng không có nhét hắn vào trong phạm vi cân nhắc, chớ nói chi là Yến Thanh Tang.

Cũng không phải Yến Chân Hòe không được, mà là cả Yến gia không được, Hạ Hầu Anh là nữ nhân lòng dạ cao như vậy, đối với Yến gia là một vạn cái xem thường, nơi nào sẽ cân nhắc Yến gia đệ tử?

Cho nên, lần này luận bàn đan đạo, nàng không nguyện ý chứng kiến nhất là người Yến gia biểu hiện xuất sắc.

Cũng bởi vậy, Yến Thanh Tang biểu hiện, mới có thể để cho Hạ Hầu Anh không vui như thế.

Bất quá, nàng đến cùng biết rõ, nếu như giờ phút này nàng khu trục Yến gia, vậy thì không thể nào nói nổi rồi. Một là triệt để đắc tội Yến gia, thứ hai, cũng sẽ khiến người khác cảm thấy Hạ Hầu Anh nàng chẳng qua là nữ nhân bợ đít nịnh nọt mà thôi. Cái này đối với Hạ Hầu Anh nóng lòng thành lập hình tượng mà nói, cũng không phải là chuyện tốt gì.

Cho nên, Hạ Hầu Anh dùng ánh mắt như có thâm ý liếc nhìn Yến Thanh Tang, hiển nhiên là cảnh cáo hắn không sai biệt lắm là được rồi, không nên quá đà.

Bất quá, Yến Thanh Tang lại không nhìn Hạ Hầu Anh, dứt khoát giả bộ như không thấy.

Bên Yến gia, Yến Chân Hòe cũng nhếch ngón tay cái lên:

- Thanh Tang, làm cho gọn gàng vào. Không cần có áp lực tâm lý, có bao nhiêu tài hoa, thỏa thích phóng xuất ra!

Yến Chân Hòe xem như đã nhìn ra, lần này luận bàn đan đạo, chỉ sợ Yến Chân Hòe hắn cũng phải làm trợ thủ cho Yến Thanh Tang rồi. Có lẽ thiên phú đan đạo của Yến Chân Hòe hắn không phải đặc biệt xuất chúng. Nhưng mà với tư cách Yến gia đệ nhất thiên tài, đảm đương của hắn đối với gia tộc vẫn phải có.

Loại thời điểm này, hắn biết, nếu như Yến Thanh Tang biểu hiện quá mức nghịch thiên, không khỏi có chút đắc tội với người. Nhưng mà giờ khắc này, Yến gia muốn vãn hồi xu hướng suy tàn, là không thể buông tha bất luận cơ hội gì.

Dù lúc này để cho Hạ Hầu gia tộc mất hứng, sẽ để cho thế lực khác mất hứng, thì cũng không tiếc.

Bởi vì Yến gia, thật sự quá cần trùng kiến thanh danh, quá cần Đông Sơn tái khởi.

Nếu như không bắt lấy cơ hội, về sau loại cơ hội này chỉ biết càng ngày càng ít. Cho nên, Yến Chân Hòe sẽ không ngăn cản Yến Thanh Tang.

Trái lại, hắn còn khuyến khích Yến Thanh Tang.

Giờ phút này trong nội tâm phức tạp nhất, buồn bực nhất, không ai qua được Yến Kim Nam rồi. Hắn an vị ở đối diện Yến Chân Hòe, như thế nào nhìn không ra, ánh mắt của Yến Chân Hòe nhìn Yến Thanh Tang, đã hoàn toàn bất đồng trước kia rồi. Loại ánh mắt này, nghiễm nhiên đã coi Yến Thanh Tang như tồn tại có thể cùng hắn bình khởi bình tọa.

Toàn bộ trẻ tuổi gia tộc, chưa từng có người có thể để cho Yến Chân Hòe như thế?

Trong nội tâm Yến Kim Nam, như Độc Xà tán loạn, đối với Yến Thanh Tang, càng là ghen ghét muốn chết.

Giang Trần phảng phất như nhập định, nhưng lại âm thầm đem biểu hiện của mọi người Yến gia, thu hết vào đáy mắt. Yến Kim Nam biểu hiện, không thể nghi ngờ là không chịu nổi nhất.

- Về sau nhất định phải lưu ý Yến Kim Nam này, người này lòng dạ hẹp hòi, cũng không có cảm giác vinh dự cùng cảm giác quy túc gia tộc, chỉ sợ thời khắc mấu chốt, phản bội gia tộc cũng không phải sự tình khó có thể quyết định gì. Mấy người khác, có chút cũng là cỏ đầu tường. Ngược lại là Yến Chân Hòe, không hổ là Yến gia đệ nhất thiên tài, là người trẻ tuổi có đảm đương.

Trong nội tâm Giang Trần, đã đánh giá cho những đệ tử Yến gia này. Về sau hắn phải ở lại Yến gia rất lâu, nên hiểu rõ cơ bản nhất, là tất yếu.

Thế lực dự thi khác, rất nhiều ánh mắt, đều nhìn về phía Yến gia. Hiển nhiên lúc này, tất cả mọi người đã coi Yến gia, là kình địch của lần luận bàn đan đạo này rồi.

Giang Trần mắt nhìn bốn đường, tai nghe bát phương, biết rõ Yến Thanh Tang biểu hiện, đã để cho rất nhiều người ngồi không yên. Lập tức, Giang Trần cũng thầm lo lắng.

Lúc trước hắn để cho Yến Thanh Tang đoạt hai đề, là vì muốn Yến Thanh Tang ra oai phủ đầu, lớn tiếng doạ người.

Hôm nay, hiệu quả chấn nhiếp kia đã đạt tới, liền không cần phải tiếp tục điên cuồng như vậy nữa.

Nếu như ngươi liên tục ba đề không cho người khác cơ hội nào, cái luận bàn đan đạo này, là sẽ không thể chơi nữa. Vạn nhất bỏ dở nửa chừng, cố gắng trước kia sẽ hoàn toàn uổng phí.

Cho nên, thời điểm Tử Xa Mân biểu hiện ra đề thứ ba, tuy Giang Trần tâm như gương sáng, lại giả bộ như hoàn toàn không hiểu, mí mắt cũng bất động.

Yến Thanh Tang gắt gao nhìn chằm chằm vào Giang Trần, bả vai run nhè nhẹ, tùy thời chuẩn bị nhấc tay rồi. Thế nhưng mà mí mắt của Giang Trần thủy chung không nhúc nhích thoáng một phát.

Yến Thanh Tang hơi có chút thất vọng, trông mong nhìn một vị thiên tài của Dao Trì Tông, đoạt đáp đề thứ ba đi, bởi như vậy, mười điểm tích lũy của đề thứ ba, liền quy Dao Trì Tông sở hữu.

Dao Trì Tông coi như là ở trong toàn bộ Vĩnh Hằng Thần Quốc, tông môn có nội tình đan đạo phi thường tốt. Đệ tử Dao Trì Tông đạt được mười điểm tích lũy này, cũng không quá ngoài ý muốn.

Đề thứ ba, kỳ thật lực chú ý của mọi người cũng không quá tập trung. Bởi vì thần kinh của mọi người đều căng cứng, sợ đề mục này vừa báo ra, Yến Thanh Tang kia liền cướp đi.

Cho nên, lực chú ý của mọi người, cơ hồ đều ở trên người Yến Thanh Tang. Lại không nghĩ rằng, Yến Thanh Tang kia rõ ràng an tĩnh như vậy, từ đầu tới đuôi, không có nửa điểm phản ứng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2796: Cân đối chi đạo

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.