247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2793: Luận bàn bắt đầu (2)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2793: Luận bàn bắt đầu (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mà bọn người Yến Kim Nam, thì như liếc người si nhìn Yến Thanh Tang, hiển nhiên bọn hắn cảm thấy, đầu của Yến Thanh Tang này là bị cửa kẹp rồi.

Yến Thanh Tang cùng bọn họ từ nhỏ lớn lên, tuy chưa nói tới cảm tình huynh đệ gì, nhưng lẫn nhau vẫn rất hiểu rõ.

Bọn hắn căn bản không tin, Yến Thanh Tang có thiên phú đan đạo gì, có thể làm cho hắn ở trên loại luận bàn đan đạo này lấy được thứ tự tốt.

Thậm chí, bọn hắn cảm thấy, trình độ đan đạo của Yến Thanh Tang, ở trong những thiên tài trẻ tuổi này, tuyệt đối là loại kế cuối.

Cho nên, bọn người Yến Kim Nam, hoặc nhiều hoặc ít là ôm tâm tình nhìn có chút hả hê, ý định xem Yến Thanh Tang chê cười.

- Rất tốt, xem ra mọi người đối với luận bàn đan đạo, đều cảm thấy hết sức hứng thú.

- Mỗi thế lực chú ý, hiện tại cho các ngươi một phút đồng hồ thời gian, các ngươi an bài người chọn lựa đoạt đáp thoáng một phát. Nhớ kỹ, người chọn lựa là có hạn chế, không có khả năng tùy tùy tiện tiện ra tay đoạt. Mỗi một thế lực, có hai người có tư cách đoạt đáp. Các ngươi tự hành thương nghị người chọn lựa. Bằng không thì nhiều người dễ dàng hỗn loạn.

- Đương nhiên, nếu như người đoạt đáp trả lời không được, thế lực khác có thể trả lời, cũng có thể đạt được điểm tích lũy tương ứng.

- Tốt rồi, hiện tại, các ngươi bắt đầu thương nghị người chọn lựa a. Nhớ kỹ, ngoại trừ người được chọn lựa, người khác đoạt đáp đều không có hiệu quả, cũng sẽ không đạt được tư cách trả lời.

Bên Yến gia, một trăm triệu Thiên Linh Thạch là Yến Thanh Tang cùng Yến Chân Hòe ra. Cho nên, chọn lựa người đoạt đáp, tự nhiên không có gì lo lắng, tự nhiên là hai người bọn họ.

Những người khác cũng không có khả năng ra quấy rối, trừ khi bọn hắn muốn đắc tội chết Yến Chân Hòe.

Ánh mắt của Yến Chân Hòe ngưng trọng, đảo qua trên mặt của mỗi người:

- Chư vị, lần này luận bàn đan đạo, là vinh quang cộng đồng của Yến gia chúng ta. Có lẽ các ngươi không có bỏ tiền, nhưng mà nếu như các ngươi biết rõ đáp án của đề mục, thì không nên che giấu.

Yến Chân Hòe hiển nhiên là quá hiểu rõ Yến gia đệ tử.

Biết rõ tính cách của những người này, rất có thể sẽ việc không liên quan đến mình, cao cao treo lên. Cho nên, Yến Chân Hòe gõ trước.

Những người kia đối với Yến Chân Hòe còn là rất kiêng kị, đều nhao nhao gật đầu, làm ra cam đoan.

- Hòe ca, nếu như ta biết, nhất định sẽ không giả bộ như không biết.

- Ta cũng thế.

- Cũng là vì Yến gia xuất lực, tuy chúng ta không có ra tiền, nhưng nên vì Yến gia ra một phần khí lực.

Những thứ này, ở trước mặt Yến Chân Hòe, công phu ngoài miệng ngược lại rất đẹp.

Yến Chân Hòe nhàn nhạt gật đầu, ánh mắt như có thâm ý, đảo qua cả đám.

Yến Thanh Tang lại âm thầm truyền thức hỏi Giang Trần:

- Huynh đệ, ngươi cổ động ta tham gia, là có đối sách gì sao? Phương diện đan đạo này, ta cũng không phải rất lành nghề a.

Giang Trần mỉm cười, truyền thức nói:

- Ngươi nhìn động tác của ta, chỉ cần mí mắt ta nhảy lên thoáng một phát, ngươi lập tức đoạt đáp, không cần có bất cứ chút do dự nào.

- Cái này... Như vậy có thể thực hiện sao?

- Ngươi tin được ta, vậy thì có thể thực hiện.

Giang Trần cũng không nói nhảm với Yến Thanh Tang.

Yến Thanh Tang đối với Giang Trần, hiện tại có loại tín nhiệm mù quáng. Trong nội tâm định ra chủ ý, liền theo như Giang Trần nói xử lý, chỉ cần mí mắt của Giang Trần khẽ động, hắn liền lấy tốc độ nhanh nhất đoạt đáp.

Một phút đồng hồ thời gian, rất nhanh liền trôi qua.

Mỗi một thế lực, đều đã chọn xong người.

Luận bàn đan đạo, chính thức bắt đầu.

Nhìn ra được, Tử Xa Mân rất coi trọng luận bàn đan đạo. Luận bàn đan đạo này, do hắn tự mình tọa trấn.

- Tất cả thiên tài tham gia chú ý, đề thứ nhất lập tức công bố. Đề thứ nhất nói đào tạo Linh Dược, là Ngưng Cốt Thốn Dương Hoa, ở mùa bất đồng, cùng Linh Dược bất đồng có thể hình thành Linh lực dung hợp, xúc tiến sinh trưởng. Xin hỏi, thời điểm mùa thu, Ngưng Cốt Thốn Dương Hoa, Linh Dược thích hợp nó dung hợp nhất, là loại nào? Mời liệt kê hai loại trở lên.

Đề mục thứ nhất, là ra oai phủ đầu, đề mục vừa ra, rất nhiều người đều hít một hơi lãnh khí. Ngưng Cốt Thốn Dương Hoa kia, rất nhiều người nghe cũng chưa từng nghe qua.

Có một nhóm người nghe qua, nhưng đều cho rằng Ngưng Cốt Thốn Dương Hoa này là trời sinh thiên dưỡng, nhân công không cách nào đào tạo ra.

Cho nên, đối mặt với vấn đề này, hiện trường lập tức tỉnh táo rất nhiều.

Có mấy thiên tài, biểu lộ có chút do dự, tựa hồ đang suy nghĩ lấy đáp án. Trong nội tâm tựa hồ có chút cách nghĩ mơ hồ, nhưng không cách nào hình thành đáp án tính hệ thống.

Cho nên, sau khi đề mục ra mấy hơi thở, có người do dự muốn nhấc tay đoạt đáp, nhưng cuối cùng không có dũng khí nhấc tay.

Hiển nhiên, cái khâu này, nếu như ngươi đoạt đáp không đúng, là sẽ bị trừ điểm tích lũy.

Hiện tại tất cả mọi người là không điểm, bị trừ sẽ trở thành số âm. Ai cũng không muốn ngay từ đầu, liền bị trừ thành số âm, lạc hậu hơn mọi người.

Cho nên, tâm tư của mọi người đều không sai biệt lắm, tình nguyện trả lời không được, tất cả mọi người không được điểm, cũng tốt hơn bị trừ.

Mí mắt của Giang Trần có chút nhúc nhích. Chỉ là, giờ phút này Yến Thanh Tang kia không có tập trung, căn bản không thấy được mí mắt của Giang Trần đang nhảy nhót.

Mí mắt của Giang Trần lại nhảy thoáng một phát, Yến Thanh Tang nhìn chung quanh, lại quan sát phản ứng của những người khác.

Giang Trần đối với Yến Thanh Tang này bó tay rồi, dưới đáy bàn một cước đá lấy Yến Thanh Tang.

Yến Thanh Tang khẽ giật mình, lúc này mới nhìn thấy Giang Trần đang nhìn xem hắn.

Yến Thanh Tang vô ý thức giơ tay lên.

Động tác này của hắn, làm cho toàn trường trợn mắt há hốc mồm.

Trước kia Yến Thanh Tang đề nghị mọi người phải chú ý nhân phẩm đánh bạc, muốn mọi người nguyện đánh bạc chịu thua. Khi đó mọi người đều coi là trò đùa.

Cho nên, Yến Thanh Tang bỗng nhiên nhấc tay, mọi người đối với cử động khác thường của hắn, cũng phi thường kinh ngạc.

Cũng không biết tiểu tử này trong hồ lô bán thuốc gì.

Chẳng lẽ Yến Thanh Tang kia, ở lĩnh vực đan dược, trước kia một mực che dấu thiên phú?

Bất quá mọi người không tin, Yến Thanh Tang ở Yến gia cũng không tính thiên tài siêu nhất lưu, ở loại trường hợp này, còn có chỗ hắn lên tiếng sao?

Thằng này hơn phân nửa là kích động, đầu óc sung huyết, nên đoạt đáp rồi.

Cho nên, không ít người đều cười lạnh nhìn Yến Thanh Tang, tựa hồ muốn thưởng thức hắn trò hề. Bọn hắn ngược lại muốn nhìn, dưới tình huống tất cả mọi người không dám nhấc tay, hắn rốt cuộc là khẩn trương quá độ, phản xạ có điều kiện? Hay là thật có biện pháp trả lời?

Tất cả mọi người là ôm tâm tính chế giễu, rõ ràng cho thấy muốn nhìn Yến Thanh Tang xấu mặt.

Ngay cả Yến Chân Hòe, cũng có chút kinh ngạc. Hắn cũng không ôm lấy hi vọng gì với Yến Thanh Tang a. Cũng không nghĩ tới, Yến Thanh Tang lại có thể ở dưới loại tình huống này, nhấc tay đoạt đáp!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2793: Luận bàn bắt đầu (2)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.