247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2645: Đối thủ cuối cùng (2)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2645: Đối thủ cuối cùng (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tạ Vô Thương thản nhiên nói:

- Ý đồ của Tổng thủ đại nhân, chúng ta không dễ suy đoán. Nếu thật sẽ ban cho bọn hắn tự do, bọn hắn cũng phải trả một cái giá tương ứng mới được. Tự do cũng không phải bánh từ trên trời rớt xuống. Các ngươi cũng không cần quá hâm mộ.

Chúng phụ tá cẩn thận tưởng tượng, cũng hiểu được là đạo lý này.

Tổng thủ đại nhân khống chế Đông Diên đảo nhiều năm như vậy, lúc nào vô duyên vô cớ ban thưởng ai tự do? Thiên hạ không có cơm trưa miễn phí.

Muốn tự do, tuy cơ duyên rất trọng yếu, nhưng thực lực cùng số mệnh bản thân cũng rất trọng yếu.

Nếu như không có thực lực, dù gặp được cơ duyên, cũng bắt không được.

...

Đấu vòng loại, tiếp tục trong khí thế hừng hực tiến hành.

Theo đấu vòng loại tiến hành, tình hình chiến đấu rõ ràng càng kịch liệt rất nhiều. Trước kia là 64 người từng đôi chém giết, tình hình chiến đấu còn tạm.

Bây giờ là Top 32, giác trục 16 người.

Nên hiện trường chiến đấu, rõ ràng muốn điên cuồng hơn rất nhiều. Đừng nhìn trước kia Giang Trần thắng tương đối nhẹ nhõm. Nhưng mà đại đa số lôi đài, cả hai thực lực đều tương đương, tình hình chiến đấu phi thường thảm thiết, cũng không tồn tại quá nhiều ưu thế áp đảo.

Càng gần đến cuối, xác suất ưu thế tính áp đảo xuất hiện càng nhỏ.

Tuy Giang Trần đang xem cuộc chiến, nhưng tâm tình xem cuộc chiến, lại không có vì chiến cuộc diễn biến mà xuất hiện chấn động quá lớn, cho tới bây giờ, hắn đã có thể thản nhiên đối mặt rồi.

- Còn có một vòng cuối cùng, là Top 8 sinh ra đời. Chỉ cần ta thắng một trận nữa, liền từ trong tinh anh thi đấu trổ hết tài năng.

Giang Trần nghĩ tới đây, trong lúc đó, ánh mắt nhẹ nhàng khẽ động, bắn về một chỗ trong đại điện. Ánh mắt như chuồn chuồn lướt nước quét thoáng một phát, liền dời đi.

Giang Trần cơ bản có thể xác định, thành chủ đại nhân kia, nhất định là ở trong tối, toàn bộ quá trình quan sát bọn hắn chiến đấu.

Vòng đấu loại thứ hai, trải qua quyết đấu thảm thiết, rốt cục hoàn thành toàn bộ 16 tổ quyết đấu.

16 người bị loại, 16 người thắng được bị quyết ra.

- Đợt quyết đấu thứ hai chấm dứt, hiện tại, mười sáu người các ngươi đã lấy được tư cách giác trục cuối cùng. Trong các ngươi, sẽ có một nửa trở thành người may mắn, tìm được danh hiệu cung phụng của phủ thành chủ, hưởng thụ lấy đãi ngộ cao cấp của phủ thành chủ.

- Vẫn là hai canh giờ nghỉ ngơi và hồi phục. Hai canh giờ sau, vòng giác trục thứ ba, cũng là trận chung kết cuối cùng nhất, sẽ chính thức khai hỏa!

Thời gian nghỉ ngơi, vẫn là hai canh giờ, phi thường gấp gáp.

Nhất là sau hai đợt chiến đấu, rất nhiều người tiêu hao vô cùng nghiêm trọng. Dưới loại tình huống này, hai canh giờ nghỉ ngơi, thì càng lộ ra gấp gáp rồi.

Lúc này, phàm là người dự thi tiêu hao quá độ, căn bản sẽ không tiếc bất luận tài nguyên gì, nhao nhao lấy đan dược khôi phục thực lực tinh lực, không ngừng nhét vào trong miệng.

Đã đi đến một bước này rồi, cách chiến thắng cuối cùng chỉ còn lại có một bước ngắn.

Chỉ vẹn vẹn có một bước kia, ai cũng không muốn buông tha, ai cũng muốn trở thành người cười đến cuối cùng.

Hiện tại, Giang Trần là nhẹ nhõm nhất. Bởi vì, hắn ở trong hai trận đấu vòng loại, đều chưa nói tới tiêu hao bao nhiêu.

Tuy trận chiến thứ hai phức tạp hơn một ít, nhưng đối với Giang Trần mà nói, trên thực chất cũng không có hình thành bao nhiêu khảo nghiệm cùng uy hiếp.

Giờ phút này, trong mười lăm người khác, chí ít có một nửa, trong nội tâm đều cầu nguyện, cầu nguyện trận chiến cuối cùng của mình, không nên gặp phải Giang Trần.

Hiển nhiên, Giang Trần phát huy, đã từ trên tâm lý chấn nhiếp mấy người này.

Hai canh giờ, sẽ cực nhanh trôi qua.

Người phụ trách kia mỉm cười:

- Tốt rồi, thời gian cấp bách. Tuy ta cũng muốn cho các ngươi càng nhiều thời gian nghỉ ngơi nữa, nhưng mà quy tắc như thế. Ta hi vọng các ngươi đã điều chỉnh tốt trạng thái!

- Phía dưới, là vòng quyết chiến cuối cùng. Người thắng được vòng này, ý vị như thế nào, trong nội tâm các ngươi so với ai khác còn tinh tường. Tốt rồi, hiện tại bắt đầu đánh số, rút thăm!

Mỗi một vòng quyết đấu, đều đánh số lại lần nữa, để tránh hỗn loạn.

Hiện tại, chỉ còn lại mười sáu người, chỉ cần 16 cái đánh số là đủ. Lúc này đây, đánh số của Giang Trần là sáu.

Mà đối thủ hắn rút trúng, là Số 9!

- Chậc chậc, là hai người bọn họ đối kháng, cám ơn trời đất!

- Ha ha, cái này là Long Hổ tranh chấp, thật tốt quá. Thoáng cái giảm bớt gánh nặng không nhỏ a.

Nguyên lai, Giang Trần rút trúng Số 9 kia, ở hai vòng đấu loại trước, cũng là tồn tại rất cường thế. Vòng thứ nhất trực tiếp miểu sát đối thủ, đợt thứ hai cũng không cần tốn nhiều sức, đánh rớt đối thủ xuống lôi đài.

Người này như Giang Trần, đều thuộc về nhân tuyển sốt dẻo nhất.

Hiện tại, hắn và Giang Trần đấu lại với nhau, cường cường va chạm, không thể nghi ngờ là khiến người khác thở dài một hơi. Loại quyết đấu cường cường va chạm này, tương đương thoáng cái để cho mọi người thiếu đi hai đối thủ đáng sợ. Đối với những người khác mà nói, không thể nghi ngờ là tin tức tốt lớn nhất.

Người nọ rút trúng Giang Trần, ánh mắt lãnh ngạo, cũng ở trên người Giang Trần đánh giá vài cái, hiển nhiên, rút trúng đối thủ như Giang Trần, người lại kiêu ngạo, cũng không thể không nâng hết tinh thần.

Giang Trần đối mặt người nọ xem kỹ, thần thái lại lạnh nhạt.

Lúc trước hắn cũng lưu ý đến người này, nhớ không lầm, người này tên Tô Hồng. Một thân sức chiến đấu, thâm bất khả trắc.

Hai cửa trước, người này cũng không có dùng toàn lực.

Cho nên, phong cách chiến đấu của người này, Giang Trần cũng chưa nói tới lý giải. Bất quá, Giang Trần lại không có vì vậy mà sinh ra rung động.

Đối thủ là ai, hắn không quá để ý.

Tuy Tô Hồng này thâm bất khả trắc, nhưng chỉ là đối với những người khác. Đối với Giang Trần mà nói, bất luận thâm bất khả trắc gì, ở trước mặt hắn cũng không coi vào đâu.

Những phụ tá của Phủ thành chủ kia, cũng hưng phấn lên.

- Hai người này chống lại, là đỉnh phong quyết đấu a.

- Ha ha, tiểu gia hỏa tên Giang Hoàng kia, lần này là gặp được đối thủ. Tô Hồng này, ta nghe nói qua, là một người trẻ tuổi quật khởi rất nhanh trong hai mươi năm q ua của Đông Diên đảo. Nghe nói, ở trong trẻ tuổi của Đông Diên đảo, Tô Hồng này cũng là tồn tại Top 3. Trên giang hồ tiếng hô rất cao.

- Hoàn toàn chính xác, tên tuổi của Tô Hồng này, tại Đông Diên đảo thực không nhỏ. Lần này hắn chịu tới tham gia tuyển bạt, tất cả mọi người cũng rất bất ngờ!

- Ngoài ý muốn? Ngược lại không có gì ngoài ý muốn a? Danh khí của hắn lại lớn, cũng là một tán tu lang thang. Tại Đông Diên đảo, người không có căn cơ, đúng là vẫn phải tìm một phụ thuộc. Đầu nhập vào phủ thành chủ, đó là cử chỉ sáng suốt.

- Ha ha, Tô Hồng này, cùng Giang tiểu tử kia chiến một trận, nhất định sẽ phi thường đặc sắc.

- Thành chủ, người xem hai người này giao thủ, Giang tiểu tử kia có bao nhiêu phần thắng?

Tạ Vô Thương cũng không có vội mở miệng, qua hồi lâu, mới nhẹ nhàng thở dài:

- Tô Hồng không tệ, bất quá, bổn thành chủ có dự cảm, hắn không có bất kỳ phần thắng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2645: Đối thủ cuối cùng (2)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.