247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2523: Nguyệt Thần giáo bàng hoàng (1)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2523: Nguyệt Thần giáo bàng hoàng (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là, Đại giáo chủ cũng biết chuyện này không thực tế. Giang Trần có thê tử, còn có một đạo lữ tới từ Vạn Uyên đảo, dùng thân phận của Giang Trần hiện tại. Tại sao lại sinh ra hứng thú với môn nhân Nguyệt Thần giáo nàng cơ chứ?

- Giang Trần thiếu chủ, Nguyệt Thần giáo chúng ta lại thiếu nợ ngươi một đại nhân tình.

Đại giáo chủ cảm thán, nói.

Giang Trần đáp xuống dưới đất, ôm quyền nói:

- Các vị giáo chủ, bây giờ không phải là lúc nói lời khách sáo. Khu vực biên cảnh bị phá hỏng. Khổ Man tộc xâm lấn, khu vực Tây Bắc này sớm muộn gì cũng lâm vào họa chiến tranh. Nguyệt Thần giáo đi đường nào các vị giáo chủ nên quyết đoán cho tốt.

Tuy rằng tạm thời giải trừ nguy cơ, thế nhưng điều này cũng không đồng nghĩ với việc Nguyệt Thần giáo đã vượt qua nguy cơ. Có thể nói, nguy cơ chính thức còn chưa tới.

Đại giáo chủ than nhẹ một tiếng nhìn về phía khu vực tuyệt địa Tây Bắc. Trong mắt có sự kiêng kỵ thật sâu, lần này có thể tìm được đường sống trong chỗ chết, trong lòng các nàng đều cảm thấy rất là may mắn.

Dù sao trước đó các nàng cơ hồ đã ôm suy nghĩ phải chết, liều mạng một chút. Loại tình huống này, có thể chạy trốn hoàn toàn là do dựa vào Giang Trần cứu viện.

Cho nên trước mặt Giang Trần, các nàng quả thực không có tư cách nói lời kiên cường gì.

- Về Nguyệt Thần giáo trước rồi nói sau. Giang Trần thiếu chủ, có thể di giá tới Nguyệt Thần giáo một chút hay không?

Giang Trần gật đầu:

- Mời.

Từ trên xuống dưới Nguyệt Thần giáo kỳ thực vô cùng lo lắng, lâm vào trong cảm giác khủng hoảng khó hiểu. Nhìn thấy ba đại giáo chủ trở về, bầu không khí khẩn trương của Nguyệt Thần giáo mới hòa hoãn lại đôi chút.

Trong khoảng thời gian ba đại giáo chủ rời khỏi, các loại tin đồn, các loại suy đoán, sợ hãi tràn ngập Nguyệt Thần giáo.

Những chuyện này Đại giáo chủ đều nhìn vào trong mắt.

- Giang Trần thiếu chủ, khiến cho thiếu chủ chê cười rồi.

Đại giáo chủ nhìn thấy bộ dáng lòng người bàng hoàng của Nguyệt Thần giáo, ít nhiều cũng có chút hổ thẹn.

Giang Trần khoát khoát tay nói:

- Đại giáo chủ không cần phải như vậy, cương vực nhân loại có vô số tông môn. Còn không làm được như Nguyệt Thần giáo. Có một ít tông môn đừng nói là đối mặt với Khổ Man tộc, ngay cả trước mặt Phong Vân giáo, tông môn có thể bảo trì bản sắc liệu có mấy cơ chứ?

Quả thực, vào thời khắc mấu chốt Nguyệt Thần giáo có thể làm như vậy không dễ dàng gì.

Có lẽ đổi lại là tông môn khác, trong lúc mấu chốt này đã sớm chạy trốn mất dạng cũng không chừng.

Vẻ mặt Đại giáo chủ đìu hiu, hiển nhiên lần này đi khu vực tuyệt địa phía tây bắc, đả kích đối với nàng rất lớn. Nhất là sức chiến đấu của Khổ Man tộc kia, càng làm cho nàng nhận thức được sự chênh lệch rất sâu.

Nguyệt Thần giáo nàng là một trong tám thế lực lớn ở bát vực, trước mặt Khổ Man tộc, lại không chịu nổi một kích như vậy. Đả kích đối với nàng mà nói, có thể nói là vô cùng lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2523: Nguyệt Thần giáo bàng hoàng (1)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.