247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2441: Chúng bạn xa lánh (2)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2441: Chúng bạn xa lánh (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Từ giờ khắc này, ý định thề chết theo Đan Cực, đứng bên phải. Ý định dừng cương trước bờ vực, đứng bên trái! Nhớ kỹ, không có phái trúng gian, đứng nguyên tại chỗ bất động, coi là bằng hữu của Đan Hỏa Thành!

- Bổn thiếu chủ cho các ngươi mười tức để làm quyết định, hiện tại bắt đầu!

Giang Trần vừa nói ra, tất cả mọi người trợn tròn mắt. Mấy gia hỏa vốn đang có chút tâm lý may mắn, lúc này liền triệt để không còn.

Có chút gia hỏa tâm chí không kiên định, trước tiên liền dời tới bên trái.

Hiển nhiên, bọn hắn đối với Đan Hỏa Thành cũng phiền thấu rồi. Vì dã tâm của Đan Cực Đại Đế, đi chôn cùng với Đan Hỏa Thành, thật sự quá không đáng.

Nếu như Đan Cực Đại Đế không chịu thua kém một ít, đây cũng thôi. Mọi người tất cả đều vui vẻ, kiếm một chén canh cũng tốt.

Thế nhưng mà, Đan Cực Đại Đế này so với Lưu Ly Vương Thành Chân thiếu chủ, lại thủy chung ở hạ phong.

Một lần lại một lần, đều huyên náo đầy bụi đất.

Lúc này đây, càng triệt để chọc giận Giang Trần Thiếu chủ, nhìn về phía trên, lần này đã đến thời khắc phân ra sinh tử thắng bại rồi.

Tới cùng ai càng mạnh hơn nữa, thế cục ở hiện trường, không phải đã nói rõ sao?

Cho nên, những võ giả kia, vốn cùng với Đan Hỏa Thành không có tình hương khói gì, giờ khắc này, chỉ hận tốc độ của mình không đủ nhanh, hận không thể lập tức cùng Đan Hỏa Thành vẽ giới tuyến, phân rõ giới hạn!

Có một cái, thì có cái thứ hai, cái thứ ba...

Đan Cực Đại Đế nhìn những gương mặt xưa nay đối với hắn tất cung tất kính, nịnh nọt vô cùng kia, cứ như vậy không chút do dự đi ra trận doanh của hắn, hướng bên trái bước nhanh.

Còn chưa tới mười tức, hiện trường đã có trọn vẹn ba phần tư tu sĩ, triệt để đứng ở bên trái.

Ở trong đó, còn có không ít tu sĩ của Thiên Hà Cung cùng Thiên Âm Tự.

Tuy Thiên Hà Cung cung chủ, giờ phút này còn đứng ở trước mặt Đan Cực Đại Đế, bất quá nhìn biểu lộ do do dự dự của hắn, hiển nhiên rất lo lắng.

Cảm nhận được khí thế ngập trời của Chu Tước Thần Cầm, mặc dù là Thiên Hà Cung cung chủ, giờ phút này cũng bồn chồn.

Giờ phút này hắn có chút tỉnh ngộ, bắt đầu suy nghĩ, những năm này một mực bất ly bất khí đi theo Đan Hỏa Thành, đến cùng gặt hái được cái gì?

Nhìn trận doanh đối diện, Hạ Vũ Thiên Kiếm Tông cùng Thiên Thiền Cổ Viện, cả đám thoải mái nhàn nhã, trên mặt mỉm cười, đang xem bọn hắn náo nhiệt.

Cùng là Nhất phẩm tông môn, vì cái gì Hạ Vũ Thiên Kiếm Tông cùng Thiên Thiền Cổ Viện có thể nở hoa liên tiếp? Mà bọn hắn, lại đi theo Đan Hỏa Thành, càng ngày càng lụi bại?

- Đan Cực đạo huynh...

Ngữ khí của Thiên Hà Cung cung chủ đắng chát, rốt cục vẫn phải mở miệng.

- Như thế nào? Ngươi cũng ý định phản bội bổn đế?

Ngữ khí của Đan Cực Đại Đế đạm mạc.

- Không... Không phải. Chỉ là, thế cục trước mắt, lưu được núi xanh, không sợ không có củi đốt. Đan Cực đạo huynh, không bằng ngươi...

- Đã đủ rồi!

Đan Cực Đại Đế tức giận không vui.

- Giang Trần kia cho ngươi chỗ tốt gì, ngươi cũng động mồm mép nói phục bổn đế?

Thiên Hà Cung cung chủ trực tiếp im lặng, hắn với tư cách nhân vật tâm phúc của Đan Cực Đại Đế, Giang Trần làm sao có thể cho hắn chỗ tốt?

Cái này thuần túy là Đan Cực Đại Đế dưới cơn tức giận, chó cùng rứt giậu, ngay cả người mình cũng muốn loạn trèo loạn cắn.

Thiên Hà Cung cung chủ thấy Đan Cực Đại Đế như thế, khổ thán cười cười, cũng không có nói cái gì nữa, mà chắp tay, có chút hổ thẹn, nhưng vẫn là đạo nghĩa không thể chùn bước đi đến trận doanh bên trái.

Hiển nhiên, mọi người cũng nhìn ra được, lúc này đây, bọn họ là triệt để bại.

Bọn hắn phải đứng ra, làm một cái lựa chọn.

Thiên Hà Cung cung chủ buông tha cho Đan Hỏa Thành, cái này đối với Đan Hỏa Thành mà nói, mới là đả kích lớn nhất.

Đan Cực Đại Đế giận quá thành cười:

- Một đám nhu nhược, một đám nhu nhược!

- Cả đám đều giữ vững tinh thần, Đan Hỏa Thành ta, dù bị toàn bộ thế giới vứt bỏ, bổn đế lại có sợ gì?

Đan Cực Đại Đế ngạo nghễ mở miệng.

Trong lúc đó, trong tay trảo một cái, một đạo Tử sắc thần phù, liền xuất hiện ở trước mặt của hắn.

- Không tốt, tên kia muốn chạy trốn!

Thiên Kiếm Tông Hàn Thiên Chiến vừa nhìn thấy tư thế của Đan Cực Đại Đế, liền đoán được ý đồ.

Quả nhiên, Tử sắc thần phù kia vừa thúc giục, lập tức dựng lên một đoàn Tử sắc thần quang. Tử sắc thần quang này phóng xuống, tập trung tất cả cường giả của Đan Hỏa Thành.

Trong miệng Đan Cực Đại Đế nói lẩm bẩm, phạm vi hào quang màu tím bao trùm, cũng đang không ngừng mở rộng.

- Giang Trần, cẩn thận một chút, đây là Thượng Cổ thần phù. Đan Cực lão nhân này rõ ràng cho thấy muốn chuồn đi rồi.

Chu Tước Thần Cầm nhắc nhở.

Nó với tư cách Thượng Cổ Thần Cầm, tuy lúc này sinh mệnh khôi phục một ít, nhưng Giang Trần không có ý định để nó xuất chiến, nó đi ra, đơn giản là vì uy hiếp mà thôi.

- Đại Thạch, xem ngươi rồi!

Giang Trần được Chu Tước Thần Cầm cảnh báo, cũng sinh ra cảnh giác. Nhìn Đan Cực Đại Đế cấp tốc thúc dục Thượng Cổ thần phù, biết rõ phù này nhất định không phải chuyện đùa. Nói không chừng đúng là một bảo vật truyền thừa rất giỏi.

Tử sắc độn quang kia phóng lên trời, mang một đám tu sĩ của Đan Hỏa Thành, điên cuồng bắn tới thương khung vô tận, như một cầu vồng màu tím, bay vụt mà lên.

- Tới tốt!

Bát huynh đệ của Cự Thạch nhất tộc, ở trên thương khung chờ đã lâu.

Thấy cầu vồng màu tím xông lên không trung, bàn tay khổng lồ của Đại Thạch chúi xuống, uy năng cường đại hóa thành cự chưởng, hung hăng vỗ xuống.

Oanh!

Cầu vồng tử sắc bị Cự Linh chưởng cường thế của Đại Thạch vỗ, ầm ầm phá tán. Tử quang nghiền nát, một đám tu sĩ bị uy áp của Đại Thạch vỗ, trực tiếp biến thành bánh thịt.

Mà mấy cường giả Đế cảnh tu vi hơi mạnh hơn một chút, thì trong tiếng hoảng sợ tứ tán bay ra, làm chim thú tán.

Chỉ là, chuyện cho tới bây giờ, Giang Trần như thế nào còn có thể cho phép bọn hắn chạy trốn?

- Đại Thạch, một cái cũng không thể để cho chạy!

Giang Trần hạ tử lệnh.

- Ân công yên tâm.

Đại Thạch hú lên quái dị, mục tiêu chuẩn xác, đánh về phía Đan Cực Đại Đế.

Đan Cực Đại Đế một tay ôm Thiên Lân Công Tử, tốc độ lại cực nhanh, thừa dịp trong nháy mắt tử sắc độn quang nghiền nát, đã tìm được một tia không gian, tốc độ cao nhất chạy nước rút.

Trong tay lại tế ra một đạo phù lục, đồng dạng là một tấm Thượng Cổ phù lục, để thân hình của hắn biến thành một mũi tên, muốn xuyên phá hư không giam cầm.

Vùng hư không này, đích thật là bị Bát huynh đệ của Cự Thạch nhất tộc phong tỏa, so với tường đồng vách sắt còn chắc chắn hơn.

Đan Cực Đại Đế tả xung hữu đột, nhưng thủy chung không cách nào phá tan bích chướng ngăn cản.

Trong lúc nhất thời, Đan Cực Đại Đế cũng hồn phi phách tán, hắn tuyệt đối không thể tưởng được, thủ đoạn của mình ra hết, thi triển vô số át chủ bài, vậy mà không cách nào giải khai bích chướng kia.

Giờ phút này, Đan Cực hoảng sợ như chó nhà có tang, nào còn có phong phạm của một phương cự đầu?

---------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2441: Chúng bạn xa lánh (2)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.