247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2440: Chúng bạn xa lánh (1)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2440: Chúng bạn xa lánh (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chu Tước Thần Cầm bị Mộc Linh tuyền tẩy lễ, vượt qua tánh mạng nguy cơ tạm thời, khôi phục một ít sinh cơ.

Cho dù Chu Tước Thần Cầm chỉ còn lại hai ba thành thực lực, đối với Nhân loại cương vực hiện tại mà nói, cũng là tồn tại Thần Thoại.

Thân hình như là hỏa diễm bốc lên kia, tản ra uy năng để cho người hô hấp dồn dập, Chu Tước Thần Cầm vừa xuất hiện, liền để cho tất cả mọi người tim đập gia tốc.

- Chu Tước tiền bối, ban đầu ở Trầm Hương cốc Bí Cảnh, có gia hỏa nào đầu phục Thiên Ma Ma Chủ, lão nhân gia ngài pháp nhãn khôn cùng, có lẽ đều chứng kiến a? Hôm nay xuất hiện ở chỗ này, nếu như ngươi thấy ai từng ở Trầm Hương cốc, người đó là đồ giả mạo. Mời tiền bối ra tay, để cho bọn hắn lộ ra nguyên hình!

Giang Trần như cũ là dùng ngôn ngữ nhân loại.

Chu Tước Thần Cầm tản ra khí thế ngập trời, như một Thiên Địa hoả lò huyền ở trên không, phản phất có thể trút xuống lửa giận khôn cùng, đốt trọi toàn bộ đại địa.

Đúng vậy, cái này là uy năng mà Chu Tước Thần Cầm phát ra, cho tất cả mọi người cảm thụ trực quan nhất.

Đây là một loại cấp độ mà bọn hắn phải nhìn lên, căn bản không cách nào với tới.

Ở dưới loại áp bách này, dù là Đan Cực Đại Đế, trong mắt cũng hiện lên một tia bối rối không dễ dàng phát giác.

Chu Tước!

Đây là Thượng Cổ Thần Cầm Chu Tước!

Trong lòng Đan Cực Đại Đế rung mạnh, vừa sợ vừa giận. Hắn đến nay còn không cách nào lý giải, Giang Trần chẳng qua là xuất thân chư hầu thế tục ở liên minh 16 nước, hắn đến cùng dựa vào cái gì, dựa vào cái gì hưởng thụ số mệnh như vậy?

Phảng phất chuyện tốt khắp thiên hạ này, đều không có ly khai Giang Trần hắn? Chỗ tốt khắp thiên hạ, đều bị Giang Trần hắn một người chiếm hết?

Long tộc huyết mạch, Chu Tước huyết mạch, cái này đều là huyết mạch Thần Thú thời đại Thượng Cổ a. Ở thế đạo hôm nay, loại huyết mạch kia đều là Thần Vật tuyệt tích, thế nhưng mà, Giang Trần rõ ràng có cả hai.

Đan Cực Đại Đế quả nhiên là ghen ghét dữ dội.

Mà cường giả thế lực khác, ở dưới Chu Tước Thần Cầm cường thế áp bách, trong lòng cũng tràn đầy sợ hãi cùng hối hận.

Đồng thời, bọn hắn cũng tỉnh ngộ, minh bạch vì cái gì Giang Trần không có sợ hãi.

Có được đại quân Thử Triều đáng sợ như thế, đây cũng thôi.

Lại có Thượng Cổ Chu Tước Thánh Thú trợ trận, đây tuyệt đối là tồn tại phá vỡ nhận thức của bọn hắn a.

Cảm thụ được khí tức của Thượng Cổ Thần Cầm, đây tuyệt đối là khí tức của Thiên Vị, là cấp độ viễn siêu cường giả Đế cảnh.

Không hề nghi ngờ, nếu như Thượng Cổ Thần Cầm này muốn sát nhân, tùy tùy tiện tiện, một cái hô hấp tầm đó, là có thể tiêu diệt hết bọn hắn.

Thậm chí, để cho bọn hắn một cái cũng không thể còn sống ly khai, cũng không phải là không có khả năng.

Giờ khắc này, bọn hắn rốt cuộc hiểu rõ nguyên nhân Giang Trần không có sợ hãi. Ai có được át chủ bài như vậy, còn có thể lo lắng cái gì?

Hối hận!

Giờ khắc này, cho dù là thế lực tâm phúc nhất của Đan Hỏa Thành, cũng có chút hối hận.

- Ai, không thể tưởng được, một bước sai, từng bước sai. Hối hận không nên nghe Đan Cực Đại Đế đầu độc, đi theo đối nghịch Lưu Ly Vương Thành!

- Đan Hỏa Thành cùng Lưu Ly Vương Thành tranh quyền đoạt thế, đó là bọn họ cường cường đối chọi, chúng ta gom góp náo nhiệt, há không phải tự mình chiêu họa sao? Ai, hôm nay, bùn hãm đủ sâu, cũng đừng vạn kiếp bất phục mới tốt a.

- Đan Cực chết tiệt, Đan Hỏa Thành chết tiệt, lúc này lừa bịp lão tử thảm rồi.

- Giang Trần này quả nhiên là Long quy đại hải, đại thế đã thành, không thể ngăn cản. Cùng loại thiên tài này đối kháng, nói không chừng, cả đám chúng ta đều sẽ trở thành đá đặt chân cho thiên tài quật khởi. Không khôn ngoan, không khôn ngoan a!

Đích thật là đã hối hận, loại tâm lý này, cơ hồ thành tâm lý chung của tất cả mọi người giờ phút này.

Bọn hắn hối hận, hối hận tin Đan Hỏa Thành châm ngòi, hối hận không chịu nổi Đan Cực Đại Đế vừa đấm vừa xoa. Ở chuyện này, vốn không liên quan gì tới bọn hắn a.

Hôm nay, bọn hắn bởi vì dã tâm của Đan Cực Đại Đế, lại phải trả giá tánh mạng, khoản sổ sách này, ai cũng sẽ tính toán.

Càng tính toán, tâm lý của mọi người lại càng không công bằng.

Lúc này, Thiên Mục Thần Đồng của Giang Trần phối hợp Tà Ác Kim Nhãn, đã đem tâm tư của phần lớn người, hiểu rõ nhất thanh nhị sở.

Đạm mạc cười cười, thanh âm của Giang Trần lại vang lên lần nữa:

- Dùng sở tác sở vi của các ngươi, Bổn thiếu chủ giết các ngươi mười lần, cũng không có chút cảm giác áy náy. Bất quá Thượng Thiên có đức hiếu sinh, mà Nhân tộc cũng không chịu nổi nội chiến luân phiên này. Bổn thiếu chủ nghĩ tới nghĩ lui, vẫn là quyết định cho các ngươi một cơ hội. Nhớ kỹ, đây là cơ hội cuối cùng!

Ngữ khí của Giang Trần nghiêm khắc.

- Còn có một cơ hội cuối cùng?

Con mắt mọi người đều sáng ngời.

- Thật tốt quá, xem ra Giang Trần Thiếu chủ này, hoàn toàn không phải tội ác tày trời như Đan Cực Đại Đế nói a.

- Hắn sẽ cho một cơ hội cuối cùng?

Có ít người vẫn còn có chút không tin.

Đan Cực Đại Đế quát:

- Mọi người không nên nghe hắn tà thuyết hoặc chúng, tiểu tử này, là muốn phân hóa chúng ta, tiêu diệt từng bộ phận! Nếu như các ngươi tin, cái kia chính là hợp ý của hắn!

Đan Cực Đại Đế tức giận, hắn biết rõ Giang Trần đây là muốn ly gián quan hệ của bọn hắn, triệt để xúi giục những người này.

Quan hệ đồng minh giữa bọn hắn, vốn là không vững chắc, nếu như bị Giang Trần nói động, những ý chí chiến đấu cuối cùng kia, cũng sẽ triệt để đánh mất.

Nói như vậy, Đan Hỏa Thành hắn sẽ thành một mình chiến đấu hăng hái. Dưới loại tình huống này, một mình chiến đấu hăng hái có thể có quả ngon gì để ăn?

Nếu như không có Chu Tước Thần Cầm xuất hiện, Đan Cực Đại Đế sẽ không quá e ngại. Bởi vì, hắn rất tự tin, dùng thực lực của hắn, dùng thực lực những tinh anh của Đan Hỏa Thành, dù không cải biến được chiến cuộc, nhưng trốn chạy để khỏi chết là hoàn toàn không có vấn đề.

Thế nhưng mà, Chu Tước Thần Cầm xuất hiện, hết thảy liền không biết bao nhiêu rồi.

Đến cùng Thượng Cổ Thần Cầm mạnh bao nhiêu, Đan Cực Đại Đế cũng không biết. Tuy nhìn bề ngoài, con Thượng Cổ Thần Cầm kia không ở trạng thái đỉnh phong nhất.

Thế nhưng mà dù vậy, Chu Tước Thần Cầm kia, cũng tuyệt không phải Đan Cực Đại Đế hắn có thể khiêu chiến!

Nếu như nói trước kia Đan Cực Đại Đế còn không cam lòng lui lại, vẫn còn do dự đánh hay lui, như vậy giờ phút này, nội tâm của hắn chỉ còn lại có một ý niệm… trốn!

Giang Trần giống như cười mà không phải cười nhìn qua Đan Cực Đại Đế, giễu cợt nói:

- Đan Cực, xem ra mặc dù ngươi chết, cũng muốn kéo tất cả mọi người đệm lưng cho ngươi nha.

Ánh mắt quét qua, nhìn về phía các cự đầu khác:

- Các ngươi là muốn trợ Trụ vi ngược, hay là lạc đường biết quay lại, Bổn thiếu chủ sẽ không chú ý. Chỉ là, sau lần lựa chọn này, đều có mệnh số, đừng trách Bổn thiếu chủ không có nhắc nhớ trước rồi.

---------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2440: Chúng bạn xa lánh (1)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.