247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2427: Vạch mặt

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2427: Vạch mặt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đạo thế lực này che dấu quá sâu, làm cho Giang Trần có chút bất an.

- Chúng ta dùng bất biết ứng vạn biến.

Trong lòng Giang Trần cũng quyết định sách lược. Lưu Ly vương thành hiện tại tuy rằng thiếu Vô Song đại đế và Hòe Sơn nhị tiêu. Nhưng lại thêm tám huynh đệ Cự thạch nhất tộc. Luận thực lực tuyệt đối, Đan Cực đại đế của Đan Hỏa thành, lại thêm nhi tử của hắn còn ở trong tay Giang Trần. Cho dù hắn dám can đảm gây sóng gió, cũng tuyệt đối không dám làm mọi chuyện quá quyết liệt. Bằng không mà nói, tên nhi tử mà hắn đau lòng nhất tuyệt đối sẽ có kết cục vô cùng thảm,

Trở lại Thiếu phủ chủ, trong lòng Giang Trần vẫn còn có chút áp lực.

Tìm thần điểu Chu Tước, đem chuyện hôm nay nói qua với thần điểu Chu Tước một lần. Thần điểu chu tước sau khi nghe vậy cũng cảm thấy ngoài ý muốn.

Đám người Vân Lan đại đế kia thần điểu Chu Tước lúc ấy ở hiện trường, tự nhiên là biết rõ ràng mọi chuyện.

- Những người này hiện tại còn sống xuất hiện ở cương vực nhân loại sao? Ngươi chắc chắn chứ?

Thần điểu Chu Tước giật mình vạn phần, ngữ khí vô cùng kinh ngạc.

- Việc này nghe qua quả thực không thể tưởng tượng được. Nhưng chuyện này là thực.

Giang Trần cũng lắc đầu im lặng, chuyện này hắn nhìn qua cũng có chút không hiểu.

Hắn suy đoán qua, sau lưng chuyện này nhất định là có một cỗ thế lực đáng sợ nào thao túng chuyện này. Nhưng mà rốt cuộc xảy ra chuyện gì, rốt cuộc độc thủ sau màn là ai, hắn cũng không có bất kỳ manh mối nào.

Thần điểu Chu Tước trầm ngâm hồi lâu, nói:

- Vậy ngươi bây giờ định làm thế nào?

- Ta định dùng bất biến ứng vạn biến. Cứ để cho đám người này nhảy nhót một hồi. Đợi tới khi chân tướng thực sự phơi bày, ta lại đi tặng bọn họ một kích trí mạng.

Ngữ khí Giang Trần âm trầm:

- Mặc kệ độc thủ sau màn là ai, ta nhất định phải bắt được bọn chúng.

Thần điểu chu tước gật đầu nói:

- Ngươi lựa chọn rất đúng, cố lên. Giai đoạn hiện tại ngươi ngàn vạn lần không thể tự loạn trận cước, nên làm gì thì nên tiếp tục làm thứ đó.

Giang Trần gật gật đầu:

- Đúng rồi, tiền bối, người tới Thiếu phủ chủ của ta lâu như vậy rồi. Ta còn có một kiện lễ vật nhỏ tặng cho người, chỉ là ta lại quên mất.

- Lễ vật?

Thần điểu Chu Tước nao nao.

- Chu kỳ tính mạng của tiền bối trước mắt ta không có cách nào thay đổi. Nhưng mà ta có một đạo Tiên Thiên mộc linh chi tuyền có thể trợ giúp tiền bối tinh lọc thể chất, huyết mạch một chút. Trợ giúp tiền bối khôi phục một chút sinh cơ, cải tạo thê chất một chút. Tuy rằng không có cách nào thay đổi chu kỳ tính mạng. Nhưng mà có thể trì hoãn bệnh trạng của người hiện tại.

- Tiên Thiên mộc linh chi tuyền?

Thần điểu Chu Tước sáng ngời mắt, nói:

- Nước này bản linh đã từng nghe qua, có thể tinh lọc huyết mạch, tăng lên tinh hoa tính mạng tiên thiên.

Giang Trần dẫn thần điểu Chu Tước, đi vào trong đạo mộc linh chi tuyền ở hậu sơn.

Thần điểu Chu Tước cảm nhận được năng lượng đáng sợ phun ra từ Mộc Linh chi tuyền, cũng cực kỳ vui mừng.

Loại Tiên Thiên mộc linh chi tuyền này thần điểu Chu Tước có thể xác định, tuyệt đối có thể tinh lọc huyết mạch nó, cường hóa cơ năng tính mạng của nó.

Có lẽ Mộc linh chi tuyền này không có cách nào khởi tử hồi sinh, nhưng tuyệt đối có thể trì hoãn chu kỳ tính mạng đang xuống dốc của nó.

....

Mười ngày sau, thần điểu Chu Tước lần nữa xuất hiện từ trong Mộc Linh chi tuyền, chỉ là khí tức toàn thân không ngờ lại hoàn toàn bất đồng.

Khí tức phiền muộn, uể oải, suy yếu trên người hắn quả thực vô cùng hiếm thấy.

0 Giang Trần, không thể tưởng tượng được tiểu tử nhà ngươi, cư nhiên lại thâm tàng bất lộ như vậy. Thiếu chủ phủ của ngươi thứ tốt quả thực không phải nhiều bình thường a.

Thần điểu Chu Tước lúc này tâm tình vô cùng tốt, hiển nhiên lần này nhận được cảm giác ngắn ngủi trong giây lát khiến cho tâm tình tối tăm, khó chịu trong lòng nó bị quét đi sạch sẽ.

- Tiền bối, thứ ta có thể làm cho người cũng chỉ có như vậy mà thôi. Có Mộc linh chi tuyền tẩy lễ, có elx không có cách nào thay đổi đại thế chu kỳ tính mạng của người. Nhưng tuyệt đối có thể trì hoãn ngày tới. Nhưng mà, theo lý giải của ta về dục hỏa trùng sinh, cơ duyên của tiền bối hẳn không phải ở cương vực nhân loại.

Hiện tại cương vực nhân loại không còn là nơi nhân tộc hưng thịnh như thời thượng cổ. Ở địa bàn này đã không còn cách nào thừa nhận một lần độ kiếp, dục hỏa trùng sinh của thần điểu thượng cổ như Chu Tước.

Ánh mắt thần điểu Chu Tước khẽ động, nói:

- Vậy ngươi cảm thấy cơ duyên của bản linh ở nơi nào?

- Theo ta thấy, địa điểm tốt nhất, hẳn là Vạn Uyên đảo.

Tuy rằng Giang Trần không hiểu địa bàn của chủng tộc khác trên Thần Uyên đại lục.

Nhưng mà những địa phương kia hiện tại, hiển nhiên không còn là hạch tâm của Thần Uyên đại lục nữa.

Địa phương hạch tâm của Thần Uyên đại lục, hẳn là ở Vạn Uyên đảo.

- Vạn Uyên đảo... Vạn Uyên đảo...

Thần điểu Chu Tước không ngừng lặp lại ba chữu này, hiển nhiên cũng có chút động tâm.

Một lát sau thần điểu Chu Tước khẽ gật đầu:

- Giang Trần, bản linh có thể thoát khỏi thánh địa Thánh Nhất tông là do ngươi ban tặng. Có thể nhận được Mộc Linh chi tuyền tẩy lễ, cơ năng tính mạng được khôi phục trong giây lát, cũng là do ngươi ban tặng. Hiện tại Nhân tộc đang rối loạn, bản lĩnh quyết định, tạm thời ở lại chỗ này, trong lúc quan trọng, giúp ngươi một tay.

Thần điểu Chu Tước là linh chủng cao ngạo, nó nhận ân huệ của Giang Trần, trong lòng cũng không ngừng suy nghĩ nên báo đáp Giang Trần thế nào.

Giang Trần khẽ giật mình, nói:

- Tiền bối, chu kỳ tính mạng của người còn cho phép người có thời gian trì hoãn dài như vậy sao?

Thần điểu Chu Tước lại nói:

- Không ngại, thân thể của ta ta là người rõ ràng nhất. Nếu như không có Mộc Linh chi tuyền, có lẽ thời gian của ta không có vượt qua ba mươi năm. Thế nhưng sau khi tẩy lễ. Cơ năng tính mạng của ta chẳng những không có chuyển biến xấu đi, ngược lại trong nháy mắt còn khôi phục. Theo bản linh suy tính, thời gian hiện tại còn thừa của ta ít nhất phải hai trăm năm a.

- Tiền bối, người nên nghĩ lại đi.

Giang Trần được thần điểu Chu Tước hứa hẹn, tự nhiên cao hứng không thôi. Thế nhưng mà cân nhắc tới tình huống của thần điểu Chu Tước, hắn cũng không muốn vì vậy mà chậm trễ đại kế của thần điểu Chu Tước.

Trong khi nói chuyện, bỗng nhiên có người nhanh chóng chạy tới.

- Thiếu chủ, vừa mới nhận được tin tình báo. Đan Hỏa thành liên hợp hơn ba mươi tông môn khác nhau, tuyên bố hịch văn thảo phạt Lưu Ly vương thành. Chuẩn bị chinh phạt Lưu Ly vương thành, hỏi tội thiếu chủ.

Người tới chính là biểu đệ Tiết Đồng của Giang Trần, giờ phút này Tiết Đồng vô cùng lo lắng, hiển nhiên cũng bị tin tình báo này hù dọa không nhẹ.

- Hơn ba mươi nhà?

Giang Trần cười nhạt một tiếng, khóe miệng nở nụ cười lạnh, trào phúng:

- Đan Hỏa thành hắn có mặt mũi lớn như vậy thôi sao?

Tiết Đồng thấy phản ứng Giang Trần như vậy, nhưng lại cảm thấy ngoài ý muốn.

- Thiếu chủ, hơn hai ba mươi thế lực liên minh, trong mười ngày sẽ tiến vào cảnh nội Lưu Ly vương thành chúng ta. Ý đồ bất thiện, không có ý tốt a.

Tiết Đồng nhịn không được nhắc nhở Giang Trần.

---------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2427: Vạch mặt

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.