247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2394: Thái Cổ cự nhân, phục sinh (1)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2394: Thái Cổ cự nhân, phục sinh (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Pho tượng đá này hoàn toàn im ắng, không có bất luận động tĩnh gì.

- Chẳng lẽ loại cảm giác lúc trước kia thực sự chỉ là mộng ảo hay sao?

Từ khi Giang Trần có được tám pho tượng đá này, hắn đối với vật này vô cùng để ý.

Ngay khi Giang Trần hơi có chút thất vọng, thần thức hắn bỗng nhiên truyền tới một hồi chấn động rất nhỏ.

Sau một hồi chấn động rất nhỏ kia. Bên trong bức tượng đá nhỏ này bỗng nhiên tuôn ra một đạo ý chí uy năng cường đại, giống như một loại lực lượng đáng sợ bị phong ấn từ thời thái cổ, thoát khỏi phong ấn, bỗng nhiên tỉnh lại.

- Ồ? Người nào đánh thức ta?

Đạo thần thức này dường như còn có chút mơ hồ.

Đạo thần thức này trong lúc vô hình khiến cho thần thức của Giang Trần có chút không chống đỡ được. Nếu như không phải trong đầu hắn có đạo dây chuyền phong ấn kia, Giang Trần cơ hồ không gánh được uy năng của đạo thần thức vừa mới thức tỉnh vừa rồi.

- Ta là người thừa kế bí pháp của Thánh Nhất tông, đặc biệt tới trợ giúp các ngươi phục sinh, thần hồn và thân thể lại tụ họp.

Giang Trần truyền thần thức thăm dò.

- Ồ? Thánh Nhất tông? Chiến tranh thái cổ chấm dứt rồi sao? Cự thạch nhất tộc ta... Rốt cuộc có thể thấy ánh mặt trời rồi sao?

Chiến tranh thái cổ?

Giang Trần cảm thấy đầu óc mình dường như không đủ dùng. Hắn đối với thời đại thượng cổ của Thần Uyên đại lục quá không rõ ràng. Chứ đừng nói tới thời đại Thái cổ.

Đó là thời đại sớm hơn thượng cổ, có lẽ là thời đại khởi nguyên của văn minh trên Thần Uyên đại lục. Đối với Giang Trần mà nói thực sự quá xa xôi.

- Thời đại Thái cổ đã trôi qua vô cùng lâu.

Giang Trần nói rõ.

- Cái gì? Vậy Đam Thánh nhân đâu?

Đạo thần thức kia vô thức hỏi.

- Đam Thánh nhân? Ngươi nói là tông chủ đời thứ nhất của Thánh Nhất tông sao?

- ài.. Đúng vậy, chính là hắn. Cự thạch nhất tộc chúng ta gặp phải tai ương diệt tộc. Đam Thánh nhân bí mật thu nhận chúng ta. Tám huynh đệ chúng ta dùng đại pháp chia lìa với thần hồn, Đam Thánh nhân cứu tính mạng chúng ta.

Thanh âm kia tràn ngập cảm giác tang thương, lại hỏi:

- Ngươi là đệ tử hậu bối của Đam Thánh nhân sao?

Giang Trần ngẫm lại rồi đáp:

- Cũng có thể nói như vậy.

Giờ phút này tâm tình của Giang Trần vô cùng kích động. Không thể tưởng tượng được tám pho tượng nhỏ mình lấy được từ trong tay Thương Bình Vương không ngờ lại ẩn chứa bí mật kinh thiên như vậy.

- Đam Thánh nhân, hắn còn có ở đây hay không?

Ngữ khí của đạo thần thức kia có chút tiêu điều, lại có chút thương cảm.

Giang Trần thành thật trả lời.

- Ít nhất thế giới này đã không còn Đam Thánh Nhân. Có lẽ người đã công đức viên mãn, phi thăng tới vị diện Chư Thiên. Có lẽ người đã đi về cõi tiên giới, chuyển sinh. Thái cổ cho tới hiện tại, chỉ sợ đã trải qua không dưới mười, trăm vạn năm.

Kỳ thực Giang Trần cũng không biết rõ từ thời đại thái cổ cho tới bây giờ có bao nhiêu năm tháng. Nhưng mà từ thời kỳ thượng cổ cho tới bây giờ, ít nhất cũng đã hơn mười, hai mươi vạn năm.

Như vậy thời đại Thái cổ càng thêm xa xôi hơn, có hơn mười vạn, trên trăm vạn năm cũng không khoa trương a.

Dù sao, thời đại Thái cổ kia rất có thể là lúc văn minh bắt đầu trên Thần Uyên đại l;ục.

Đạo thần thức kia hiển nhiên vô cùng kinh ngạc, nói:

- Trăm vạn năm? Lâu như vậy sao?

- Đúng vậy, sau thời đại Thái cổ, còn trải qua thời đại thượng cổ, thời đại Thượng cổ Ma tộc xâm lấn, cải biến lịch sử Thần Uyên đại lục. Thần Uyên đại lục lúc này yếu nhất, có lẽ đang ở trong thời kỳ sa sút nhất. Có lẽ loại thời đại này, cần sinh linh thái cổ như Cự Thạch nhất tộc các ngươi đứng ra chống đỡ thế cục.

Giang Trần lại thổi phồng sinh linh Cự thạch nhất tộc này một chút.

- Thời kỳ thượng cổ? Đó là thời đại nào? So với Thái cổ còn muộn hơn sao? Ma tộc? Đó là chủng tộc từ nơi nào tới? Thần Uyên đại lục cũng không có nhất tộc này a.

Cự thạch nhất tộc sống ở thời đại thái cổ, không có trải qua thời đại thượng cổ, tự nhiên không biết Ma tộc là chủng tộc gì, càng không biết chuyện xảy ra trong thời đại thượng cổ.

- Ma tộc là một chủng tộc bên ngoài, xâm lấn Thần Uyên đại lục.

- Thần Uyên đại lục có vô số chủng tộc cường đại. Ma tộc gì đó có bao nhiêu bổn sự, dám tới Thần Uyên đại lục giương oai chứ?

- ha ha, việc này nói rất dài dòng, có lẽ sau khi các ngươi phục sinh nên tự mình lý giải một chút. Ma tộc chính là chủng tộc nổi tiếng trong Chư Thiên. Ma tộc không chết, Thần Uyên đại lục vĩnh viễn không có ngày yên bình. Chủng tộc khác, vĩnh viễn không có thời gian thái bình.

Sinh linh Cự thạch nhất tộc kia giận tím mặt, nói:

- Còn có chuyện nhưu vậy sao? Ma tộc này chẳng lẽ có ba đầu sáu tay?

- Bọn chúng không đơn thuần là có ba đầu sáu tay, còn có rất nhiều thủ đọna khác.

Giang Trần cũng cố ý dùng phép khích tướng.

- Cự thạch nhất tộc các ngươi ở thời đại thái cổ, coi như là một trong những chủng tộc mạnh nhất. Ma tộc này có lẽ có thể so sánh với Cự thạch nhất tộc các ngươi.

- Không có khả năng, thời đại Thái cổ, chủng tộc có thể cường hãn như Cự thạch nhất tộc chúng ta đã ít càng thêm ít. Hừ, nếu không phải Cự thạch nhất tộc chúng ta quá trung thực, năng lực sinh sôi nảy nở không phải rất mạnh. Như vậy chúa tể Thần Uyên đại lục hẳn là Cự thạch nhất tộc chúng ta.

Sinh linh Cự thạch nhất tộc này, trong giọng nói còn có cảm giác huyết mạch nồng đậm.

Giang Trần cũng không phủ nhận, cười ha hả, nói:

- Chỉ tiếc Cự thạch nhất tộc các ngươi không có dã tâm kia, cũng không có phần phách lực xưng bá kia. Được rồi, không nói tới những chuyện linh tinh nữa. Ta muốn thi triển bí pháp, trước tiên phục sinh ngươi. Chi bằng ngươi nên phối hợp một chút, nếu không mà nói, bí pháp thất bại, thần hồn và thân thể ngươi vĩnh viễn không có cơ hội đoàn tụ.

Đạo thần thức kia nghe Giang Trần nói như vậy, vội vàng nói:

- Nhất định, nhất định, ta nhất định sẽ phối hợp. Ngươi là đệ tử hậu bối của Đam Thánh nhân, cũng là đại ân nhân của Cự thạch nhất tộc chúng ta. Chúng ta nhất định sẽ nghe lời ngươi nói.

Cự thạch nhất tộc luôn luôn ân oán rõ ràng, nhận được chút ân huệ của người, Cự thạch nhất tộc đều muốn báo một dòng suối, chứ đừng nói là ân cứu mạng.

Giang Trần gật đầu:

- Yên tâm đi, ta nhất định sẽ dùng hết toàn lực, làm cho tám huynh đệ Cự Thạch nhất tộc các ngươi phục sinh toàn bộ.

Đối với Giang Trần mà nói, chỉ cần có bí pháp, hắn có thể tự tin làm được. Trên phương diện thao tác, xưa nay Giang Trần đều vô cùng tự tin.

Giang Trần bắt chước làm theo, tìm được điểm phong ấn trên pho tượng cực lớn kia. Pho tượng cực lớn này phong ấn thân thể Cự thạch nhất tộc, lực lượng phong ấn càng thêm tinh xảo một chút.

Dưới sự nỗ lực không ngừng của Giang Trần, phong ấn bị hóa giải từng chút một.

- Tốt. Phong ấn bên ngoài thân thể ngươi đã bị phá vỡ. Ngươi chuẩn bị một chút, ta sẽ dùng bí pháp, đem thần hồn của ngươi nhập vào trong thể phách. Nhớ kỹ, đây là khâu mấu chốt trong phục sinh, nếu như không có thao tác tốt, thần hồn và thế phách của ngươi vĩnh viễn không có ngày hội tụ.

Giang Trần liên tục cường điệu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2394: Thái Cổ cự nhân, phục sinh (1)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 301 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.