247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2335: Cùng Lưu Ly Vương Thành có quan hệ ?

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2335: Cùng Lưu Ly Vương Thành có quan hệ ? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trọng yếu nhất là, Hòe Sơn Nhị Tiêu này là hai huynh đệ. Hòe Sơn Nhị Tiêu liên thủ, luận sức chiến đấu, so với ai trong sáu cự đầu của tán tu giới đều không kém. Coi như là mấy cái mạnh nhất, cũng không dám nói nhất định có thể thắng Hòe Sơn Nhị Tiêu liên thủ.

Cho nên, tên tuổi của Hòe Sơn Nhị Tiêu này, ở Nhân loại cương vực vẫn là rất cường đại.

Bởi vì hai huynh đệ này tính cách hung hãn, hơn nữa là ác hán có thù tất báo, trong mắt không dung hạt cát. Loại người này, tại Nhân loại cương vực là được hưởng hung danh hiển hách.

Nghe bảo hôm nay đến Tử Yên Tông hắn, dĩ nhiên là Hòe Sơn Nhị Tiêu.

Cả Tử Yên Tông, như thế nào không vạn phần kinh hãi?

Dùng phong cách của Hòe Sơn Nhị Tiêu, một lời không hợp, tiêu diệt Tử Yên Tông hắn cũng chỉ là sự tình một phút đồng hồ a.

- Tử lão nhi, Tử Yên Tông các ngươi, ở Phượng Minh Hạ Vực hoành hành ngang ngược thì cũng thôi. Sao lại dám ra ngoài rêu rao?

Cửu Ô Lão Tổ có chút khó hiểu, Tử Yên Tông này, làm sao lại có thể đắc tội Hòe Sơn Nhị Tiêu chứ?

Tử Yên Tông lão tổ cười khổ không thôi, loại sự tình này, hắn cũng không biết nên giải thích thế nào.

- Cửu Ô lão nhi, chuyện cũ không đề cập tới cũng thế. Dù sao, Tử Yên Tông ta là quả quyết không thể nào chủ động đi trêu chọc tiền bối Đế cảnh, hết thảy đều là hiểu lầm mà thôi.

- Hiểu lầm? Đắc tội Hòe Sơn Nhị Tiêu, người ta mới không cùng ngươi nói hiểu lầm. Cũng là vận khí của ngươi tốt, đụng phải Hòe Sơn Nhị Tiêu giai đoạn này. Nếu đổi lại Hòe Sơn Nhị Tiêu trước kia, chỉ sợ Tử Yên Tông các ngươi đã xoá tên rồi.

- Vì sao?

Mọi người động dung.

- Ngươi không phải không biết chứ? Nghe nói qua Lưu Ly Vương Thành chưa?

Cửu Ô Lão Tổ cười ha hả nói.

- Nói nhảm, Lưu Ly Vương Thành là thế lực mạnh nhất Nhân loại cương vực, ai không nghe nói qua?

- Hòe Sơn Nhị Tiêu này đầu nhập vào Lưu Ly Vương Thành, ngươi không phải không biết chứ?

Cửu Ô Lão Tổ cười nói.

- Năm đó Hòe Sơn Nhị Tiêu cùng Đan Hỏa Thành Đan Cực Đại Đế lui tới mật thiết. Về sau không biết vì cái gì, lại chuyển quăng Lưu Ly Vương Thành Giang Trần Thiếu chủ.

- Nghe nói, Giang Trần Thiếu chủ kia làm việc nhân nghĩa, rất giảng nguyên tắc. Hòe Sơn Nhị Tiêu này, có lẽ cũng là bởi vì thành thuộc hạ của Giang Trần Thiếu chủ, cho nên phong cách hành sự, mới không giống trước kia. Bằng không thì Tử Yên Tông của ngươi, lần này nhất định là gặp nạn.

Đoạn thời gian trước, Cửu Ô Lão Tổ vừa rời Phượng Minh Hạ Vực, ra ngoài lưu lạc, đúng lúc tham gia Long Hổ Phong Vân Hội.

Chỉ có điều, lúc ấy hắn xen lẫn trong đội ngũ tán tu, không có hiển sơn lộ thủy.

Cũng bởi vậy, Cửu Ô Lão Tổ nghe được rất nhiều tin tức về Hòe Sơn Nhị Tiêu, cũng được chứng kiến chân diện mục của Hòe Sơn Nhị Tiêu.

Từ trên xuống dưới Tử Yên Tông nghe xong lời này, cả đám mới chợt minh bạch.

Vì cái gì Hòe Sơn Nhị Tiêu kia bỗng nhiên thu tính, không giết người nữa. Nguyên lai không phải bọn hắn nhân từ thiện lương, mà là vì Lưu Ly Vương Thành Thiếu chủ ước thúc.

Tử Yên Tông lão tổ cười khổ nói:

- Thật không nghĩ tới, ở đây còn có nhiều cong cong thẳng thẳng như vậy. May mắn, may mắn.

Bất quá, có một gã trưởng lão tâm tư nhanh nhạy, đột nhiên nghĩ đến cái gì.

- Lão tổ, Lưu Ly Vương Thành Giang Trần Thiếu chủ kia, họ Giang?

Tử Yên Tông lão tổ gật gật đầu, bất quá, hắn lập tức nghe rõ ý tứ của trường lão này, sắc mặt hơi đổi.

- Cửu Ô lão nhi, ngươi nói Lưu Ly Vương Thành Thiếu chủ, trước kia không phải gọi Chân thiếu chủ sao? Về sau nghe nói là Giang Trần Thiếu chủ. Hắn ở phàm tục, tính danh gọi là Giang Trần?

Trước đây ít năm Tử Yên Tông lão tổ một mực bế quan tu luyện, đối với sự tình ngoại giới căn bản không có chú ý. Gần đây sau khi xuất quan, lại không có ra ngoài nghe tin tức gì.

Bởi vậy, đối với sự tình của Lưu Ly Vương Thành, cũng chỉ là nghe thấy chiếm đa số.

- Nói nhảm, Giang Trần vốn là tên của hắn. Chuyện này, không phải ngươi chưa nghe nói qua chứ? Tử lão nhi ngươi, lúc nào cô lậu quả văn như thế?

Đối mặt Cửu Ô Lão Tổ chế nhạo trào phúng, biểu lộ của Tử Yên Tông lão tổ ngưng trọng, vậy mà không có phản bác, mà thì thào tự nói, không ngừng cười khổ.

- Giang Trần Thiếu chủ, Giang Trần Thiếu chủ... Có lẽ, thật là như vậy đi.

Cả Tử Yên Tông, hiện tại rất nhiều người đều suy đoán đến cái gì. Phụ tử Giang Đồng cùng Giang Vũ kia họ Giang, Lưu Ly Vương Thành Thiếu chủ gọi Giang Trần

Cái này dùng đầu ngón chân cũng có thể nghĩ ra được, có thể làm cho Hòe Sơn Nhị Tiêu tự mình đến đây tiếp đệ tử họ Giang, nhất định là cùng Giang Trần Thiếu chủ kia có quan hệ

Nói không chừng, là tộc nhân của Giang Trần Thiếu chủ, thậm chí là huyết nhục chí thân.

Nghĩ tới đây, Tử Yên Tông lão tổ có chút ngồi không yên. Nếu như chân tướng thật sự là như thế, vậy Tử Yên Tông hắn thật đúng là đem sự tình náo đại.

Tộc nhân của Lưu Ly Vương Thành Thiếu chủ, lại bị Tử Yên Tông hắn bắt, trọn vẹn lưu lạc mười năm.

Cất bước võ đạo, mười năm tuy không phải tính quyết định, nhưng cũng là mười năm cực kỳ mấu chốt.

Từ trên xuống dưới Tử Yên Tông, quả thực không dám nghĩ tới. Việc này một khi nghĩ kỹ, bọn hắn cảm thấy váng đầu hoa mắt, cơ hồ đứng không vững.

Loại sự tình này, hoàn toàn chính xác nghe rợn cả người.

Toàn bộ Tử Yên Tông, cả đám thất hồn lạc phách, đã may mắn, lại lo lắng.

May mắn chính là, Hòe Sơn Nhị Tiêu kia không có đại khai sát giới. Lo lắng là, nếu như phụ tử Giang Đồng Giang Vũ kia thật sự có quan hệ với Giang Trần Thiếu chủ. Bọn hắn sở tác sở vi, sau khi Giang Trần Thiếu chủ biết được, sẽ tha thứ Tử Yên Tông bọn hắn sao?

Cái này thật đúng là khó mà nói.

Dù sao, Lưu Ly Vương Thành Thiếu chủ địa vị cao cả, tất nhiên là sĩ diện. Tử Yên Tông bọn hắn làm ra sự tình hoang đường như thế, hoàn toàn là đánh mặt Lưu Ly Vương Thành a.

Loại sự tình này, dù Giang Trần Thiếu chủ khởi binh đến thảo phạt bọn hắn, vậy cũng nói qua được a.

Cả đám không yên lòng, đối với Linh Ô Các Cửu Ô Lão Tổ tới chơi, phản ứng cũng đạm mạc vô cùng. Toàn bộ Tử Yên Tông, hiện tại chỉ cảm thấy trước mắt u ám, tiền đồ của Tử Yên Tông, triệt để bịt kín một bóng mờ.

Hiện tại bọn hắn chỉ cầu Giang Trần Thiếu chủ đại nhân có đại lượng, không so đo với lũ tiểu nhân như bọn hắn. Nếu không, Tử Yên Tông tất vong.

Dù bọn hắn tự tin thế nào, dù ngang ngược thế nào, đó cũng là ở trong Phượng Minh Hạ Vực. Ra Phượng Minh Hạ Vực, bọn hắn cái gì cũng không tính.

Giang Trần muốn thu thập bọn hắn, chỉ nói mấy câu, vậy là đủ rồi.

Không yên lòng tiễn người Linh Ô Các đi, toàn bộ Tử Yên Tông tình cảnh bi thảm, rất có một loại cảm giác tận thế tiến đến.

Loại hào khí áp lực này, làm cho Doãn Hồng Tuyết càng khẩn trương. Hiện tại, nàng cũng triệt để tinh tường, mình rốt cuộc tạo bao nhiêu nghiệt, đắc tội người đáng sợ cỡ nào.

Buồn cười chính là ngày bình thường, nàng còn cảm thấy đôi phụ tử kia đê tiện, cảm thấy huyết mạch của người ta đê tiện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2335: Cùng Lưu Ly Vương Thành có quan hệ ?

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 178 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.