247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2324: Ủng hộ Giang Trần (2)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2324: Ủng hộ Giang Trần (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe được Tỉnh Trung Đại Đế nói, trong lòng Giang Trần cũng chấn động.

Tỉnh Trung Đại Đế này ý ở ngoài lời, là muốn đứng thành hàng sao? Là muốn đứng bên Giang Trần hắn, ủng hộ Lưu Ly Vương Thành?

Cái này thật đúng là niềm vui ngoài ý muốn a.

Nếu như có thể đạt được những Đại Đế tán tu này ủng hộ, cơ hồ có thể nói, có thể khống chế dư luận của tán tu giới, tiến tới ảnh hưởng toàn bộ tán tu giới.

Trước kia Giang Trần ở Long Hổ Phong Vân Hội, cố ý lấy lòng tán tu giới, vì tán tu giới thương lượng cửa sau, kỳ thật chính là vì ảnh hưởng tán tu giới, ở tán tu giới đánh xuống danh tiếng, thắng được thanh danh tốt, từ đó thắng được dân tâm của tán tu giới.

Không thể không nói, những trả giá này của hắn, đúng là vẫn còn có hồi báo.

Một Đế cảnh cười nói:

- Tỉnh Trung lão ca, ngươi có thể đem lời nói rõ một chút hay không. Ngươi là muốn chúng ta ủng hộ Giang Trần Thiếu chủ sao?

- Chúng ta đều được Tùng Hạc Đan của Giang Trần Thiếu chủ, đương nhiên là ủng hộ Giang Trần Thiếu chủ, đó căn bản không cần Tỉnh Trung lão ca nói a.

- Đúng, viên Tùng Hạc Đan này, kỳ thật chúng ta trước trước sau sau cũng không có làm cái gì. Nếu như Giang Trần Thiếu chủ dùng được chúng ta, chúng ta đương nhiên nghĩa bất dung từ, mọi người nói đúng hay không?

- Đúng đúng đúng, tán tu giới chúng ta ân oán rõ ràng, Giang Trần Thiếu chủ thành thật với chúng ta, chúng ta cũng không thể vong ân phụ nghĩa làm bạch nhãn lang.

Những thứ này ngươi một lời, ta một câu nói.

Tỉnh Trung Đại Đế đè ép hai tay, cười nói:

- Ý tứ của lão phu, có khả năng chư vị lý giải không đủ thấu triệt. Lão phu nói là trợ giúp Giang Trần Thiếu chủ, mà không phải nói ở trên một sự kiện, xuất lực hỗ trợ. Mà là sau này ở trong đại thế, phải gắt gao đứng bên Lưu Ly Vương Thành, đứng ở sau lưng Giang Trần Thiếu chủ ủng hộ hắn. Thậm chí, chúng ta còn có lẽ dẫn đạo đại thế của tán tu giới, đến ủng hộ Giang Trần Thiếu chủ.

Giờ phút này, Giang Trần cũng có chút thẹn đỏ mặt rồi. Hắn tuyệt đối không thể tưởng được, Tỉnh Trung Đại Đế sẽ ủng hộ hắn như thế.

Xem ra, ở trên người Tỉnh Trung Đại Đế kết xuống thiện duyên, là lựa chọn anh minh a.

- Tỉnh Trung lão ca, chúng ta khẳng định nghe theo ngươi. Đan Hỏa Thành cùng Lưu Ly Vương Thành tầm đó, chúng ta không ủng hộ Lưu Ly Vương Thành thì ủng hộ ai? Đan Cực Đại Đế kia hoành hành ngang ngược, tán tu giới chúng ta không có bao nhiêu người ưa thích hắn. Giang Trần Thiếu chủ tuổi trẻ tài cao, còn rất chí cốt. Có đạo lý gì không ủng hộ hắn?

- Đúng, ủng hộ Giang Trần Thiếu chủ, nghĩa bất dung từ.

Tỉnh Trung Đại Đế thở dài:

- Giang Trần Thiếu chủ, người khác lão phu không nắm chắt được, bất quá từ nay về sau, lão phu sẽ kiên quyết đứng bên ngươi. Lão phu ủng hộ ngươi đánh bại Đan Cực Đại Đế, ủng hộ ngươi chỉnh hợp cả Nhân loại cương vực, ủng hộ ngươi thành lĩnh tụ mới của Nhân tộc.

Trong mắt của Tỉnh Trung Đại Đế tràn đầy chân thành:

- Giang Trần Thiếu chủ, lão phu không phải người ưa thích vuốt mông ngựa. Bất quá, lão phu hoàn toàn chính xác cảm thấy, ngươi là người thích hợp thành lĩnh tụ Nhân tộc nhất. Trên người của ngươi, đã có tình cảm vĩ đại của Khổng Tước Đại Đế, lại có năng lực cùng phách lực vượt qua Đan Cực Đại Đế. Có hai điểm này kết hợp, tương lai của Nhân loại cương vực, nhất định là của ngươi.

Loại đánh giá này, nếu như từ trong miệng một tu sĩ bình thường nói ra, có lẽ phân lượng không nặng. Thế nhưng mà, từ trong miệng nhân vật đỉnh cấp của tán tu giới nói ra, phân lượng lại hoàn toàn bất đồng.

Lời nói nói đến nước này rồi, nếu như Giang Trần không nói hai câu, cái kia là không thể nào nói nổi.

- Tỉnh Trung Đại Đế, Giang Trần hà đức hà năng, lại khiến ngươi đánh giá cao như thế. Hôm nay cách cục của Nhân loại cương vực, xác thực như ngài nói, đã lâm vào một loại trạng thái nguy hiểm. Hơn nữa, Bổn thiếu chủ có thể minh xác nói cho mọi người biết, Ma kiếp không còn là một khái niệm trong đầu mọi người, mà là tùy thời có thể phát sinh. Hơn nữa, Thượng Cổ Ma tộc cường đại, Ma tộc các mạch quỷ dị cường đại, một khi bạo phát ra, so với trong tưởng tượng của mọi người càng thêm đáng sợ gấp 10 lần.

- Nếu như Nhân loại cương vực thực không có bất kỳ phòng bị, Ma kiếp bộc phát, Nhân tộc sẽ tai hoạ ngập đầu. Huyết mạch Nhân tộc, đến lúc đó chỉ sợ mười không còn một.

Giang Trần cũng không muốn nói chuyện giật gân, lời này của hắn, là hoàn toàn có căn cứ.

Ở đây đều là Đế cảnh, Giang Trần cũng không tồn tại cố lộng huyền hư gì. Cũng không cần phải lo lắng nói nặng, sẽ dọa mọi người.

- Trên thực tế, Bổn thiếu chủ ở Nhân loại cương vực, đã cùng cường giả Ma tộc giao thủ. Cái kia vẫn là một Ma tộc Đại Đế chưa hoàn toàn thức tỉnh.

Ngữ khí của Giang Trần ngưng trọng, ánh mắt chậm rãi đảo qua trước mặt mỗi Đại Đế.

- Bổn thiếu chủ có thể cam đoan, nếu như là 1 vs 1, chỉ cần Ma Đế kia khôi phục sáu bảy thành công lực. Có lẽ, chỉ có Tỉnh Trung lão ca có thể cùng hắn quần nhau thoáng một phát, nhưng hi vọng thủ thắng, lại phi thường xa vời. Mà Hỏa Viêm Đại Đế cùng Nhược Y Đại Đế, có lẽ có thể ở trong tay Ma Đế kia bảo vệ tánh mạng... Về phần những người khác, vận khí tốt, có lẽ có thể tránh được một kiếp. Nếu vận khí không tốt, có lẽ ngay cả cơ hội chạy trốn cũng không có.

Giang Trần tuyệt đối không phải nói chuyện giật gân, Huyết Quỳ Ma Đế kia khôi phục hai ba thành công lực, có thể đánh cho Giang Trần chạy trốn tứ phía.

Nếu như không phải Giang Trần thủ đoạn nhiều, át chủ bài tầng tầng lớp lớp, có lẽ ở Băng Vân Sơn mạch, Giang Trần đã nuốt hận rồi.

Cho nên, nếu như Huyết Quỳ Ma Đế kia có thể khôi phục sáu bảy thành công lực, tuyệt đối là tồn tại phi thường đáng sợ. Tu sĩ Đế cảnh, tuyệt đối không phải là đối thủ của hắn.

Nếu như khôi phục mười thành công lực, chỉ sợ Đại Đế của cả Nhân tộc, cường giả có thể cùng hắn đối kháng, cũng là rải rác không có mấy.

Đây cũng là địa phương Giang Trần lo lắng nhất.

Nếu như rất nhiều Ma tộc Ma Đế thức tỉnh, phá tan phong ấn, tiến vào thế giới Nhân tộc, cái kia sẽ là một lần hạo kiếp chưa từng có của Nhân loại cương vực.

Nhân loại cương vực hiện tại, kể cả Nhất phẩm tông môn, chỉ sợ cũng vô lực ngăn cản.

- Giang Trần Thiếu chủ, ngươi đã cùng Ma tộc Ma Đế giao thủ?

Tỉnh Trung Đại Đế hít một hơi lãnh khí.

- Là ở Phong Ma chi địa kia?

- Không, ngay tại Nhân loại cương vực, tại Xích Đỉnh Trung Vực. Năm đó Xích Đỉnh Trung Vực Thúy Hoa Hiên chủ, bị Ma Đế tẩy não, thành tín đồ của hắn, cố bố nghi trận, dẫn tới rất nhiều tu sĩ, thành huyết thực để Ma Đế sống lại. Thúy Hoa Hiên chủ kia, còn chuẩn bị rất nhiều huyết nhục nữ tử, cung cấp Ma Đế kia hưởng dụng hấp thu. May mắn chính là, Ma Đế kia chỉ khôi phục hai ba thành công lực. Nếu khôi phục mười thành công lực, chỉ sợ hiện tại cả Nhân loại cương vực, đã bị hắn náo chướng khí mù mịt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2324: Ủng hộ Giang Trần (2)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 178 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.