247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2278: Tất cả đều vui vẻ (2)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2278: Tất cả đều vui vẻ (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ Mộng cũng khẽ vuốt khuôn mặt con gái:

- Thanh Tuyền, những năm này, ngươi có thể tri kỷ ở bên người mẫu thân, mẫu thân liền biết rõ, ngươi là hài tử thiện lương. Mặc dù mẫu thân đối với sư tôn của ngươi có chút hận ý, thế nhưng mà hôm nay cùng cha ngươi đoàn tụ, những hận ý kia đã không còn. Tuy Nguyệt Thần Giáo đuổi đi môt đứa con trai của ta, nhưng mà nuôi dưỡng nữ nhi của ta. Cái ân tình cùng hận ý này, vừa vặn triệt tiêu. Mẫu thân sẽ không lầm tiền đồ của ngươi. Ngươi liền ở lại Nguyệt Thần Giáo, hảo hảo theo sư tôn tu hành. Nếu ngươi nhớ cha mẹ, còn có huynh trưởng, liền đến Lưu Ly Vương Thành gặp chúng ta... Cha ngươi, huynh trưởng của ngươi, bọn hắn đều rất thương yêu ngươi.

Dù Từ Thanh Tuyền muốn trang kiên cường thế nào, cũng không cách nào nhịn được, nước mắt rào rào rơi xuống, nghẹn ngào nức nở không thôi.

- Nha đầu ngốc, khóc cái gì? Hôm nay ngươi nên vì phụ thân cùng mẫu thân cười mới đúng.

Từ Mộng khẽ vuốt con gái, trong nội tâm trìu mến vô hạn.

Giang Trần liền ôm quyền, nói với Đại giáo chủ cùng Nhị giáo chủ:

- Thanh Tuyền là tiểu muội của ta, cũng là Nguyệt Thần Giáo Thánh Nữ. Hiện tại nàng ở lại Nguyệt Thần Giáo, hoàn toàn chính xác rất thích hợp. Bất quá ta cũng hi vọng, Thanh Tuyền ở Nguyệt Thần Giáo có thể vui vẻ, không bị ủy khuất gì. Nếu như có một ngày Thanh Tuyền có ủy khuất gì, nói không chừng Giang mỗ sẽ đến tiếp nàng đi, xin chư vị giáo chủ minh giám.

Thanh Tuyền vội vàng nói:

- Sư tôn đối với ta rất tốt, ta sẽ không chịu ủy khuất gì.

Từ Thanh Tuyền sợ thối tính tình của sư tôn phát tác, vội vàng giải thích.

Giang Trần mỉm cười:

- Tiểu muội, sư tôn của ngươi hoàn toàn chính xác rất coi trọng ngươi. Bất quá, từ nay về sau, chỗ dựa của ngươi, không đơn thuần là sư tôn cùng Nguyệt Thần Giáo, còn có ca ca ta nữa. Về sau nếu như tên hỗn đản hoặc dê xồm nhà ai làm ngươi không vui, ngươi nói cho ta biết, ca ca thay ngươi đi thu thập hắn.

Từ Thanh Tuyền nín khóc mỉm cười:

- Ta mới không cần ngươi hỗ trợ, tự mình có thể đánh chạy bọn hắn!

Từ Mộng có chút giận:

- Thanh Tuyền, như thế nào không biết lớn nhỏ, Trần Nhi là ca ca của ngươi, cái gì ngươi ngươi ta ta. Gọi khách khí như vậy.

Từ Thanh Tuyền cũng biết mẫu thân là làm bộ sinh khí, nhưng lại lầm bầm nói:

- Người ta sớm đã nói qua rồi, muốn ta gọi hắn ca ca, hắn phải thắng ta. Bằng không thì, ta gọi hắn xú ca ca.

Mọi người nghe xong ngôn ngữ ngây thơ của Từ Thanh Tuyền, cũng cười vang.

Chứng kiến cả nhà bọn họ ấm áp, mọi người lòng có nhận thấy. Đại giáo chủ cũng có chút chua chua.

Từ Thanh Tuyền xắn tay áo, lộ ra cánh tay như ngọc, khiêu chiến nói với Giang Trần:

- Có muốn thử một chút hay không. Thanh Tuyền cũng muốn kiến thức, Lưu Ly Vương Thành Thiếu chủ, có phải so với ta là Nguyệt Thần Giáo Thánh Nữ lợi hại hơn hay không!

Lúc này, ngay cả Nhị giáo chủ cũng có chút ngồi không yên, Từ Thanh Tuyền này, thật đúng là dám nói a.

- Thanh Tuyền, không nên hồ đồ. Giang Trần Thiếu chủ thiên phú siêu quần, ngay cả Tu La Đại Đế năm đó cũng không làm gì được hắn, ngươi điểm ấy tu vi, cũng dám khiêu chiến?

Tuy tính cách của Nhị giáo chủ rắm thí, người cũng hỗn đản, nhưng điểm ấy ánh mắt vẫn phải có.

Từ Thanh Tuyền ở Nguyệt Thần Giáo, cũng coi là thiên tài số một số hai, là tinh anh trong Chân Truyền Đệ Tử, thậm chí có thể nói là người được đề cử làm giáo chủ.

Bất quá dù vậy, so sánh với Giang Trần hôm nay, những đều này không coi là cái gì.

Đương nhiên, Từ Thanh Tuyền cũng không phải thật sự muốn cùng Giang Trần phân cao thấp, chỉ là chút tiểu tính tình của nữ hài tử, làm cho nàng thích cùng ca ca đấu võ mồm mà thôi.

Quá trình nghênh đón mẫu thân, tuy phí một ít lời lẽ, nhưng tổng thể mà nói, so với Giang Trần tưởng tượng muốn thuận lợi hơn nhiều.

Cùng ngày, Giang Trần liền một mình gặp Đại giáo chủ, đem lễ vật trên danh sách, giao cho Đại giáo chủ.

Bây giờ Đại giáo chủ đối với Giang Trần nhìn ngang nhìn dọc đều cảm thấy rất thuận mắt. Cầm phần sính lễ này, nói thật nàng cũng có chút không có ý tứ.

Dù sao, Giang Phong cùng Từ Mộng vốn là vợ chồng, Nguyệt Thần Giáo sinh sinh chia rẻ vợ chồng nhà người ta, kết quả còn thu sính lễ.

Bất quá Đại giáo chủ có thể làm được nhất giáo tôn sư, cũng biết phần lễ vật này của Giang Trần, danh nghĩa là sính lễ, nhưng trên thực tế là hướng Nguyệt Thần Giáo ném ra cành ô-liu.

Hiện tại thế lực lớn của cả Nhân loại cương vực, cơ hồ tạo thành hai phe

Một cỗ là phía bắc dùng Đan Hỏa Thành làm đại biểu.

Một cổ khác, tự nhiên là Lưu Ly Vương Thành làm đại biểu.

Theo lý thuyết, Nguyệt Thần Giáo ở ngay bên cạnh Đan Hỏa Thành, về tình về lý đều nên đứng bên Đan Hỏa Thành sẽ càng bảo hiểm một ít. Thế nhưng mà, đối mặt hậu lễ của Lưu Ly Vương Thành, Nguyệt Thần Giáo thật sự không cách nào bình tĩnh.

- Giang Trần Thiếu chủ, phần danh mục quà tặng này, Nguyệt Thần Giáo ta thực là nhận có chút xấu hổ. Chắc hẳn Giang Trần Thiếu chủ tống xuất phần danh mục này, còn có ý tứ càng sâu a?

Đại giáo chủ thăm dò hỏi.

Giang Trần mỉm cười, cũng không có vội trả lời. Qua một lát, Giang Trần mới nhàn nhạt hỏi:

- Đại giáo chủ, Thượng Bát Vực có tám Nhất phẩm tông môn. Ngươi có nghiên cứu qua cách cục của tám Nhất phẩm tông môn này không?

Đại giáo chủ nao nao, cách cục?

Cách cục của Thượng Bát Vực, gần ngàn năm qua không có bao nhiêu biến hóa. Cái cách cục này, tựa hồ cũng không có gì đặc biệt a.

Nàng trong lúc nhất thời không rõ ý tứ của Giang Trần, trầm ngâm nói:

- Cách cục của Nhất phẩm tông môn ngàn năm qua rất ổn, không biết Giang Trần Thiếu chủ có cao kiến gì?

Giang Trần thuận tay ở trên vách tường vẽ phác thảo vài cái, vẽ ra địa đồ đại khái cùng tất cả thế lực lớn khống chế khu vực của Thượng Bát Vực.

- Đại giáo chủ nhìn xem.

Giang Trần chỉ vào bản đồ.

- Thiên Long Phái ở chỗ này, Cửu Dương Thiên Tông ở chỗ này, Thiên Kiếm Tông ở chỗ này.

- Ân.

Đại giáo chủ gật đầu, nhưng nàng vẫn không biết Giang Trần muốn nói cái gì.

- Đại giáo chủ, ba đại tông môn này, hẳn là ba nhà thực lực võ đạo mạnh nhất trong bát đại Nhất phẩm tông môn a?

Đại giáo chủ nghĩ chỉ chốc lát, cũng không thể không gật đầu thừa nhận:

- Luận nội tình võ đạo, hoàn toàn chính xác xem như tuyến đầu của bát đại Nhất phẩm tông môn. Nhưng mà Giang Trần Thiếu chủ muốn biểu đạt là cái gì?

- Ba Nhất phẩm tông môn này, Thiên Long Phái ở khu vực miền trung và hướng tây, cũng là một nhà đặc lập độc hành nhất trong bát đại Nhất phẩm tông môn. Mà Cửu Dương Thiên Tông, thì ở giữa khu vực trung bộ. Hạ Vũ Thiên Kiếm Tông, thì cách Lưu Ly Vương Thành ta tương đối gần.

Những chuyện này, ở trên địa đồ cũng có thể biểu hiện. Đại giáo chủ tự nhiên biết rõ, ngược lại không cần Giang Trần nói. Bất quá nàng vẫn không minh bạch, Giang Trần Thiếu chủ này đến cùng muốn biểu đạt cái gì?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2278: Tất cả đều vui vẻ (2)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 204 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.