247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2181: Hoàng Nhi có tâm sự ? (1)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2181: Hoàng Nhi có tâm sự ? (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Chư vị, tin tưởng mọi người đối với phân đoạn kế tiếp, đều chờ mong đã lâu. Ngày mai, cao nhân thần bí của Vạn Uyên Đảo, sẽ giá lâm Khổng Tước Thánh sơn. Có điều, lão nhân gia đã giải thích sáng tỏ, hắn chỉ có thể giải đáp bảy vấn đề. Nói cách khác, chư vị ở đây có bảy người, lấy trở thành người may mắn. Quy tắc cũ, bảy cơ hội này, trong đó một lần cho quý khách tới Lưu Ly Vương Thành, sáu lần còn lại, đều sẽ để cho bằng hữu tán tu giới. Như vậy, mới không phụ tên tán tu đại hội này.

- Chẳng qua là, cơ hội hướng về cao nhân tiền bối lĩnh giáo Võ đạo rất hiếm có, cơ hội này đến cùng phân chia như thế nào, cũng là một vấn đề khó rất lớn.

- Mọi người đều biết, tiền bối của Vạn Uyên Đảo, kiến thức Võ đạo tất nhiên vượt qua tu sĩ của Nhân loại cương vực. Cơ hội hỏi này, tuyệt đối là có thể gặp nhưng không thể cầu. Như vậy, cơ hội này cho ai? Nếu để cho tu sĩ bình thường, cơ hội này sẽ rất đáng tiếc. Bởi vì tu sĩ bình thường gặp phải vấn đề tu luyện, là rất nhiều tu sĩ Hoàng cảnh, Đế cảnh ở đây cũng có thể giải đáp...

Giang Trần nói tới chỗ này, ngừng lại một chút, lúc này mới tiếp tục nói:

- Bởi vậy, Bổn thiếu chủ vô cùng xoắn xuýt, phân chia danh ngạch này như thế nào? Mọi người đều nói một chút, lần này tới tham gia tán tu đại hội, có Thánh Cảnh, có Hoàng cảnh, càng có Đế cảnh tiền bối. Nếu đều đem cơ hội cho cường giả Đế cảnh, đối với Hoàng cảnh cùng Thánh Cảnh là bất công. Nếu để cho tu sĩ Thánh Cảnh, e sợ Đế cảnh cùng Hoàng cảnh sẽ không cao hứng. Cảm thấy vấn đề của võ giả Thánh Cảnh, căn bản không cần thiết đi phiền phức tiền bối Vạn Uyên Đảo, cho bọn họ cũng có thể giải đáp. Như vậy đi, mọi người cứ nói thoải mái. Bổn thiếu chủ muốn nghe ý kiến của mọi người một chút.

Này cũng là một vấn đề a.

- Tỉnh Trung Đại Đế, ngươi ở trong tán tu, là tiền bối đức cao vọng trọng. Không bằng ngươi nói trước đi?

Giang Trần nhìn Tỉnh Trung Đại Đế.

Tỉnh Trung Đại Đế cười nói:

- Nói thật, lão phu đối với cao nhân Vạn Uyên Đảo, cũng là phi thường mê mẩn. Chân thiếu chủ khó xử, lão phu cũng có thể hiểu được. Dựa vào ý kiến của lão phu, cơ hội hỏi rất hiếm có, cần phải để cho tu sĩ cấp cao. Từ xưa quy tắc tu luyện giới, đều là cường giả ưu tiên. Tin tưởng các bằng hữu tán tu giới trình diện hôm nay, cũng có thể hiểu được ý tứ của lão phu. Có điều, nếu như cường giả Đế cảnh ăn sạch mà nói, không khỏi tướng ăn quá khó coi. Bởi vậy lão phu có một đề nghị.

- Tỉnh Trung Đại Đế cứ nói.

Giang Trần ước gì Tỉnh Trung Đại Đế có đề nghị gì hay, giải quyết khó khăn không nhỏ của hắn.

Hắn cũng không muốn đắc tội thiên hạ tán tu a.

- Sáu cơ hội này, ở trong những Đế cảnh tán tu trình diện rút thăm mà quyết. Có điều, dựa theo nguyên tắc của Chân thiếu chủ, tán tu đại hội phải chú ý đến càng nhiều người. Bởi vậy, chúng ta cũng không lấy hết chỗ tốt, mà không làm cống hiến. Lão phu đề nghị, cường giả được cơ hội cùng tiền bối Vạn Uyên Đảo giao lưu, phải lấy ra một ít thành ý. Cũng coi như là chú ý nguyên tắc công bằng.

- Ồ? Thành ý gì?

Giang Trần hiếu kỳ.

- Mỗi Đế cảnh tán tu được cơ hội, sau khi được tiền bối Vạn Uyên Đảo chỉ điểm, cũng phải khai đàn giảng bài, vì hậu bối tán tu giải đáp một trăm vấn đề. Chân thiếu chủ, ngươi cảm thấy thế nào?

Từ chỗ tiền bối của Vạn Uyên Đảo được chỉ điểm, lại phụng dưỡng cho càng nhiều hậu bối tán tu giới, cái này ngược lại là đề nghị rất hay.

Đại Đế tán tu có sáu cơ hội, nếu như mỗi người đều vì hậu bối tán tu giải quyết một trăm vấn đề khó, bởi vậy, sẽ có 600 cơ hội.

Quần thể được lợi lập tức trở nên càng rộng lớn.

- Chư vị, các ngươi cảm thấy thế nào?

Giang Trần nhìn về phía các cường giả Đế cảnh khác.

- Huy lão ca đề nghị rất tốt, chúng ta tuyệt đối chống đỡ.

- Đúng, vốn nên như vậy, Tỉnh Trung Đại Đế kiến nghị, phi thường hợp lý.

- Chân thiếu chủ, liền theo Tỉnh Trung Đại Đế nói làm thôi, lão nhân gia người luôn xử sự công đạo, lúc này có thể cân nhắc đến lợi ích của những hậu bối chúng ta, cũng coi như vô cùng khó được. Chúng ta chống đỡ hắn.

- Đúng, sáu cơ hội đổi 600 cơ hội, cũng coi như phúc hậu, chúng ta đều không có ý kiến.

Trong tán tu cấp thấp, tự nhiên không thể phản đối cái gì nữa. Xác thực, nếu như nhường cơ hội cực tốt cho bọn họ, vậy tuyệt đối là lãng phí.

Tu vi cấp bậc không đến, tán gẫu cùng tiền bối Vạn Uyên Đảo cũng không được cái gì. Cũng không thể đem vấn đề thô thiển, ba ba chạy đi hỏi cao nhân tiền bối của Vạn Uyên Đảo chứ?

Loại cơ hội tốt này, phần lớn tán tu đều không dám tới tranh. Cho cường giả Đế cảnh, bọn họ cũng cảm thấy là chuyện đương nhiên.

Mà Chân thiếu chủ cùng Tỉnh Trung Đại Đế có thể chú ý lợi ích của mọi người, đã tính rất phúc hậu.

Giang Trần thấy không có ai phản đối, cũng cao hứng nói:

- Tốt, an bài như vậy, đó là không thể tốt hơn.

- Chư vị đại biểu thế lực tông môn, các ngươi cũng có một cơ hội. Cơ hội lần này, chúng ta đồng dạng dùng phương thức bốc thăm đến quyết định.

Hai mươi mốt Đại Đế tán tu, còn có đại biểu các tông môn thế lực. Bên tông môn thế lực, không đơn thuần có Nhất phẩm tông môn, còn có Nhị phẩm tông môn, Tam phẩm tông môn.

Có điều đại biểu của những Nhị phẩm tông môn cùng Tam phẩm tông môn kia, hiển nhiên không dám cùng Nhất phẩm tông môn tranh.

Bởi vậy, tham dự rút thăm chẳng qua là mấy thế lực kia.

Rút thăm đúng là công bằng nhất, bên tán tu, sáu cơ hội dồn dập bị rút ra. Tỉnh Trung Đại Đế là bá chủ tán tu giới, cũng không có rút trúng.

Có điều Tỉnh Trung Đại Đế rất hào hiệp, nếu dựa vào quy tắc, không có rút trúng hắn cũng không thể nói cái gì.

Hỏa Viêm Đại Đế lại may mắn, dĩ nhiên có một cơ hội.

Nhược Y Đại Đế cũng không thể rút trúng, còn lại năm cơ hội, phân biệt bị Đại Đế tán tu khác đoạt. Một người trong đó tên Diệp Kiếm Lỗi, chính là cái thứ nhất lúc trước đáp ứng cùng Giang Trần giao dịch, hắn cũng may mắn rút trúng.

Mà bên thế lực tông môn, cơ hội may mắn này, rơi vào trong tay Thiên Thiền Cổ hoc viện. Điều này làm cho Tố Hoàn Chân mừng rỡ không thôi.

Sau khi rút thăm kết thúc, Giang Trần cười nói:

- Chúc mừng chư vị thu được cơ hội. Ngày mai, mỗi người đều có nửa canh giờ lĩnh giáo. Ngày mai lúc này, xin mời chư vị chờ đợi ở đây. nếu như tiền bối Vạn Uyên Đảo có hứng thú tới hiện trường, cố nhiên là tốt. Nếu như không có hứng thú, Bổn thiếu chủ chắc chắn lưu hắn ở trong Khổng Tước thánh sơn, đến thời điểm, còn phải mời chư vị di giá một hồi.

Nơi này cách Khổng Tước Thánh sơn cũng không xa, ngược lại đều là người tu luyện, đến sơn môn Khổng Tước Thánh sơn, cũng chỉ là mấy hơi thở mà thôi.

- Chân thiếu chủ, Khổng Tước Thánh sơn chúng ta, thật sự có tiền bối của Vạn Uyên Đảo giá lâm?

Hòe Sơn Nhị Tiêu chờ đợi hỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2181: Hoàng Nhi có tâm sự ? (1)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 151 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.