247Truyen.com

Độc Tôn Tam Giới Chương 2170: Tranh đoạt siêu phẩm bảo vật (2)

Độc Tôn Tam Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới Chương 2170: Tranh đoạt siêu phẩm bảo vật (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Tốt, vậy thì quy ngươi.

Hàn Thiên Chiến đột nhiên lời nói xoay chuyển, lại không hề báo giá. Cái chuyển hướng đột nhiên này, làm cho hiện trường ngẩn ngơ.

Tất cả mọi người thấy Hàn Thiên Chiến báo giá rất gấp, một bộ nguyện nhất định phải có, sao đột nhiên không báo giá?

Long Bá Tương lộ vẻ đắc ý, cười nói:

- Hàn Tông chủ, Thiên Kiếm Tông ngươi đến cùng vẫn là chênh lệch một chút a. Long mỗ đã từng nói qua, thứ này, ai cũng đừng muốn cùng ta đoạt.

Hàn Thiên Chiến nhún vai:

- Sau khi vượt qua 200 triệu, ta đã không muốn cướp Lôi Âm quả này. Chẳng qua là muốn nhìn Thiên Long Phái ngươi tài đại khí thô ra sao mà thôi, ha ha ha.

Biểu lộ đắc ý của Long Bá Tương lập tức ngưng tụ, thật giống như thời điểm cười to, cười mới một nửa, bị người nhéo cổ vậy.

Hắn đột nhiên có loại cảm giác bị người lường gạt.

Giang Trần ngược lại là giả vờ giả vịt:

- 38000 vạn lần thứ nhất, 38000 vạn lần hai... 38000 vạn lần ba, thành giao, chúc mừng Bá Tương Đại Đế, Lôi Âm quả này, thuoc64 về ngươi rồi.

Giang Trần với tư cách người chủ trì đấu giá, lúc này kỳ thật rất muốn chê cười Long Bá Tương người ngốc nhiều tiền, bất quá đến cùng vẫn là nhịn được.

Long Bá Tương nhìn nụ cười quỷ dị của Giang Trần, trong nội tâm càng cảm thấy không phải tư vị. Cảm thấy chuyện này có chút không ổn, mình giống như thành phá gia chi tử coi tiền như rác.

Loại cảm giác này, thật giống như ăn hết một con ruồi vậy.

- Tốt rồi, mười hai kiện bảo vật Thiên cấp đã hoàn tất. Phía dưới là bốn kiện siêu phẩm bảo vật. Sau bốn kiện siêu phẩm bảo vật, mới là Tùng Hạc Đan.

- Kiện siêu phẩm bảo vật thứ nhất, một phần Thiên cấp Hỏa nguyên. Cái gì gọi là Thiên Hỏa? Chính là Thiên Địa tự nhiên thai nghén mà thành Hỏa Linh cường đại. Chư Thiên thế giới, Thiên Hỏa vô số. Tại Nhân loại cương vực của Thần Uyên Đại Lục, Thiên Hỏa lại cực kỳ hiếm thấy. Tuy hỏa này không coi là Thiên Hỏa cấp cao nhất, nhưng cũng là một loại hỏa cực kỳ hiếm thấy. Hỏa này tên La Sát hỏa, là một loại hỏa phi thường hung mãnh. Rất thích hợp tu sĩ tu luyện Hỏa Chi Nhất Đạo. Bất quá hỏa này chỉ có thể dùng cho giết chóc, không cách nào dùng luyện đan. Là sát lục chi hỏa danh xứng với thực.

- Hỏa nguyên này, khởi giá ba trăm triệu.

La Sát hỏa?

Cái gọi là Thiên cấp Hỏa nguyên, là chủng loại Hỏa nguyên được thế giới võ đạo công nhận là Thiên Hỏa kia. Tại thế giới võ đạo phi thường hiếm thấy, nhất là Nhân loại cương vực, càng là rất ít.

Rất nhiều Đan Đế lánh đời không ra, không ít đều luyện hóa qua Thiên hỏa, trong cơ thể hoặc nhiều hoặc ít đều có Thiên cấp Hỏa nguyên, đây cũng là nguyên nhân bọn hắn ở luyện đan, vượt qua rất nhiều Đan Vương đỉnh cấp.

Có đôi khi Đan Vương đỉnh cấp cùng Đan Đế chênh lệch, là ở một đạo Thiên cấp Hỏa nguyên.

Bất quá, La Sát hỏa này, lại không thích hợp luyện đan, mà thích hợp tu luyện võ đạo. Chính xác ra, là thích hợp giết chóc.

Thiên cấp Hỏa nguyên trân quý, tất cả mọi người là phi thường tinh tường.

Cho nên, Giang Trần vừa mới nói xong, khắp nơi lập tức lâm vào trạng thái điên đoạt.

Lúc này đây, bên Lưu Ly Vương Thành, Trảm Không Đại Đế cũng gia nhập trận doanh.

Lúc này, Long Bá Tương lại không ra giá. Vừa rồi hắn đấu giá được Lôi Âm quả, lần này hiển nhiên không có ý định đoạt nữa.

Dù sao, tài chính trong tay hắn cũng không đầy đủ như vậy. Không có khả năng mỗi một kiện bảo vật đều tham dự vào.

Không có thổ hào như Long Bá Tương gia nhập, đấu giá La Sát hỏa, vẫn còn tính toán lý trí.

Cuối cùng thành công đấu giá được La Sát hỏa này, dĩ nhiên là Hỏa Viêm Đại Đế. Lần này Hỏa Viêm Đại Đế hiển nhiên là liều mạng, cùng mấy tông môn triển khai đấu giá không muốn sống, cuối cùng dùng giá cả cao tới 52000 vạn, đoạt xuống La Sát hỏa.

Đối với Hỏa Viêm Đại Đế mà nói, cái giá tiền này đủ để cho hầu bao của hắn thiếu một cái lỗ hổng lớn.

Thế nhưng mà, La Sát hỏa đối với một Đại Đế tán tu tu luyện Hỏa thuộc tính như hắn mà nói, tuyệt đối là quá quan trọng.

Đây cũng là lần thứ nhất Đại Đế tán tu ở trên đấu giá hội có thu hoạch.

- Ha ha, Hỏa Viêm đạo huynh, chúc mừng ngươi a. Xem ra, qua chút ít năm, sáu cự đầu tán tu chúng ta, có khả năng phải lập thứ hạng mới.

Nhược Y Đại Đế cười dịu dàng nói.

- Hỏa Viêm lão đệ, chúc mừng.

Tỉnh Trung Đại Đế cũng chúc mừng.

- Đa tạ nhị vị.

Hỏa Viêm Đại Đế ngược lại không khách khí. Giờ phút này nội tâm của hắn phi thường kích động, cũng phi thường may mắn mình tới tham gia Long Hổ Phong Vân hội lần này.

Nếu như lúc trước rụt rè, không tới tham gia, nào có thu hoạch hôm nay? Hắn so với ai khác đều tinh tường, một đạo Thiên Hỏa này đối với hắn mà nói, ý vị như thế nào.

- Chúc mừng Hỏa Viêm Đại Đế, siêu phẩm bảo vật thứ hai, trước đó mọi người đã nghe nói qua, là tấm Thất Tinh Vân Tụ Phù kia. Công hiệu của Thất Tinh Vân Tụ Phù, lần trước Bổn thiếu chủ đã giới thiệu. Có thể ngăn cản bảy loại thuộc tính công kích, là một bảo vật phòng ngự hoàn mỹ. Phù này có thể sử dụng nhiều lần, rất dễ dàng mang theo, dễ dàng thúc dục. Khởi giá, ba trăm triệu Thánh Linh Thạch.

Đồng dạng là ba trăm triệu Thánh Linh Thạch, lần này người tham dự đấu giá, rõ ràng càng thêm điên cuồng. Tuy La Sát hỏa là đồ tốt, nhưng không phải mỗi người đều cần.

Còn Thất Tinh Vân Tụ Phù, lại là chí bảo phòng ngự, trên cơ bản mỗi người đều cần dùng đến. Thời khắc mấu chốt, cái này chính là vật bảo vệ tánh mạng.

- Lão tử ra 33000 vạn.

- 36000 vạn.

- Bốn trăm triệu.

Xu thế báo giá, so với La Sát hỏa càng thêm điên cuồng. Mấy cái qua lại tầm đó, giá cả đã vượt qua bốn trăm triệu, hơn nữa xu thế căn bản không giảm.

Giang Trần thấy mọi người cho lực như thế, cũng âm thầm lắc đầu:

- Xem ra, ở thế giới võ đạo, người sợ chết vẫn rất nhiều. Thất Tinh Vân Tụ Phù này là một tấm phù bảo vệ tánh mạng, cả đám liền không muốn sống đến đoạt.

Đúng như Giang Trần nghĩ, Thất Tinh Vân Tụ Phù này vừa ra, ngay cả Long Bá Tương, cũng có chút không bình tĩnh rồi, gia nhập vào đấu giá.

- Thiếu chủ, có muốn chúng ta ra tay hay không?

Hòe Sơn Nhị Tiêu truyền âm hỏi.

- Không cần, phù này mặc dù tốt, nhưng không cần phải tiêu nhiều tiền như vậy đến đoạt.

Giang Trần cũng không phải không thèm Thất Tinh Vân Tụ Phù này.

Hắn rất thưởng thức Thất Tinh Vân Tụ Phù kia, vốn lấy hắn quan sát, theo như điệu bộ này, không có sáu ức là căn bản không mua được Thất Tinh Vân Tụ Phù.

Không thể không nói, lần đấu giá hội này quá điên cuồng.

Giá trị thực tế của Thất Tinh Vân Tụ Phù, Giang Trần cảm thấy chỉ khoảng ba bốn ức. Tuy nó phòng ngự toàn năng, hơn nữa cấp bậc phòng ngự là Đế cảnh.

Thế nhưng mà bất luận phù lật gì, đều không thể hoàn mỹ. Ngươi thông qua phù lật phòng ngự lần thứ nhất, nếu như không có thủ đoạn chạy trốn, cái thứ hai, cái thứ ba, ngươi cũng không cách nào đào thoát.

Đương nhiên, thế giới võ đạo, có đôi khi sinh tử là trong nháy mắt, có thể thông qua phù lật ngăn cản thoáng một phát, nói không chừng là sống còn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Độc Tôn Tam Giới Chương 2170: Tranh đoạt siêu phẩm bảo vật (2)

Bạn đang xem Độc Tôn Tam Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Lê Thiên. Chapter này đã được 173 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.